Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 15)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.
Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 44)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 39)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 39)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 44)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 42)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 57)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 42)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.

CN 4465: CHÚA CHỮA LÀNH MẸ TÔI KHỎI COVID 19

Wednesday, December 9, 20204:35 PM(View: 797)

mecon24CN 4465: CHÚA CHỮA LÀNH MẸ TÔI KHỎI COVID 19

Nguồn: Catholic Answers and Prayers

Anh Lorenzo kể:

"Tôi muốn chia sẻ cảm nghiệm lạ lùng của gia đình tôi với hy vọng làm cho đức tin của mọi người vững mạnh hơn.

Tên tôi là Lorenzo. Mẹ tôi là nạn nhân của bịnh COVID-19. Mẹ tôi còn bị bịnh thận kinh niên và bịnh tiểu đường nữa. Đầu tháng 8 năm 2020, mẹ tôi bị bịnh Covid-19. Gia đình phải ở lại Phi Luật Tân hơn 1 tháng. Tình trạng ở Phi Luật Tân rất khó khăn. Không có xe cứu thương. Lúc ấy tôi không biế liệu mẹ tôi còn sống không vì mẹ tôi bị nhiều bịnh quá.

Ba tôi và tôi đau khổ nên cứ khóc mãi. Chúng tôi quỳ xuống cầu nguyện cho mẹ tôi. Tình trạng tài chánh của gia đình tôi cũng bị trở ngại. Chúng tôi tốn rất nhiều tiền để mong mẹ tôi sống sót. Mẹ tôi phải đi lọc thận nữa.

Cha con tôi cứ nghĩ rằng mỗi lần chúng tôi đi gặp mẹ tôi ở nhà thương như là lần cuối cùng. Mẹ tôi rất khó thở nên phải có máy trợ thở. Tôi xin cả gia đình cầu cho mẹ tôi nhưng họ không tin rằng lời cầu nguyện có thể cứu mẹ tôi. Họ dường như không tin rằng mẹ tôi sẽ khoẻ trở lại.

Trong tình trạng bi đát ấy, tôi học được một số điều giá trị mà có thể giúp mọi người, dù họ có đức tin hay không. Tôi cũng nhờ quý vị trên đường dây liên lạc này để cầu cho mẹ tôi. Tôi xin Đức Mẹ Guadalupe cầu bầu cho gia đình tôi.

Tôi cầu 4 chuỗi Mân Côi mỗi ngày. Tôi nghĩ rằng mẹ tôi sẽ chết vì bà ở trong phòng ICU. Người ta cho ống dây vào cổ của mẹ tôi để cho bà thở. Tôi cứ quỳ xuống và cầu xin Chúa từ trong đáy tim của tôi. Tôi thưa với Chúa Cha là có nhiều người đã mất đức tin và ngã lòng trước Chúa. Họ không tin vào quyền năng của của Chúa nữa. Con biết Chúa không làm cho con thất vọng.

Và tôi cứ quỳ xuống cầu xin Chúa với lòng khiêm hạ. Bỗng dưng có một tiếng nói:

"Hỡi con trai , mẹ con sẽ bình an nếu con tin Ta. Mẹ của con sẽ an toàn. Ta hứa với con."

Tôi giữ thinh lặng và tiếp tục cầu nguyện chuỗi Mân Côi. Sau đó, bịnh viện gọi tôi. Một vị bác sĩ hỏi tôi:

"Cháu có phải là con của bà Tess không?"

Tôi nói: "Dạ phải."

Bác sĩ bảo:

"Mẹ của cháu sẽ ra khỏi phòng cấp cứu ICU và chúng tôi sẽ cho bà ấy ra phòng thường. Chỉ mấy ngày nữa thì mẹ cháu sẽ về nhà với gia đình."

Tôi mừng quá, thế là hai cha con tôi lại quỳ xuống ca ngợi Chúa. Tôi xin mọi người đừng mất đức tin nơi Chúa. Tôi tiếp tục đọc Thánh Vịnh thứ 91. Lời Thánh Vịnh này rất thật và đáng tin. Chúa đang củng cố đức tin của tôi.

Tôi mong rằng cảm nghiệm của tôi sẽ là nguồn cảm hứng cho mọi người. Xin hãy đi tìm Chúa với trọn trái tim. Hãy cầu nguyện một cách chân thành. Hãy biết rằng Chúa là Đấng Hằng Sống và đầy quyền năng.

Xin Chúa chúc lành cho mọi người. Diễn đàn cầu nguyện này rất hữu ích. Chúng ta cứ tiếp tục cầu nguyện. Mọi người hãy nói chuyện với Chúa như với người Cha thật của mình bởi vì Chúa luôn ở cạnh ta ngay trong cơn dịch bịnh này."

Kim Hà dịch thuật, ngày 9/12/2020