Sunday, April 18, 202111:35 AM(View: 0)
Sau đây là cảm nghiệm của chị Elizabeth Miskel, em gái của anh Albert Clark vốn là người đã chia sẻ ở cảm nghiệm trước. Chị Elizabeth cũng có những Salon làm tóc như anh của chị. Hai anh em dù là có gia đình riêng, nhưng họ vẫn đi hành hương với nhau. Họ sống rất gắn bó với Chúa và gần gũi nhau. Chị kể:
Saturday, April 17, 20212:29 PM(View: 13)
Một phụ nữ chia sẻ: "Tôi thoát nạn chó dữ cắn nhờ kêu cầu Danh Thánh Chúa Giê su. Thình lình đàng sau tôi có một con chó đang đuổi theo tôi. Miệng nó há to ra như sẵn sàng cắn xé tôi. Nó là một loại chó tên pit-bull.
Saturday, April 17, 20211:33 PM(View: 17)
Nguồn: America Magazine Theo website FatherByles.com thì bà Agnes McCoy, một người di cư gốc Ái Nhĩ Lan đã nói với tờ báo New York Telegram rằng:
Saturday, April 17, 202112:40 PM(View: 11)
LNĐ: Cô Ana Sego là người hướng dẫn du lịch ở Medjugorje. Cô đã từng làm việc chung với các nhóm hành hương của chúng tôi hàng năm trong suốt 20 năm qua. Cô là một tu sĩ của tu hội đời và luôn cố gắng thu xếp cho các nhóm chúng tôi gặp các linh mục và các thị nhân, đặc biệt là thị nhân Vicka. Cô rất tận tâm.
Saturday, April 17, 20217:56 AM(View: 7)
LNĐ: Cảm nghiệm của một người em thân thương. Chị ơi, Hai kỷ niệm đẹp nhất trên giường bệnh của em trong thời thơ ấu là được Cha tới ban phép giải tội, xức dầu và cho rước Mình Thánh Chúa trên giường bệnh. Cùng một vị linh mục là Cha Trần Mục Đích, dòng Đa Minh, giáo sư triết học của nhiều LM trong đó có Đức Ông Tiến. t
Friday, April 16, 20217:29 PM(View: 17)
Trong tháng 9 và 10 năm 2004, chúng tôi được dự 3 buổi cầu nguyện với thị nhân Ivan và 1 buổi cầu nguyện với thị nhân Mirjana vào ngày mùng 2 hàng tháng. Ngoài ra, Mẹ vẫn ban thông điệp hàng tháng cho thị nhân Marija vào mỗi ngày 25 hàng tháng.
Friday, April 16, 20217:05 PM(View: 13)
Lời nói đầu: Đối với những bạn trẻ đi du học xa quê hương thì nỗi buồn và sự cô đơn đong đầy và chan chứa. Vì thế, các bạn trẻ thường quy tụ và quây quần với nhau, cùng cầu nguyện, cùng nghe radio trên mạng và xem youtube để học hỏi thêm về đạo. Đó là một điều rất tốt và cũng là niềm an ủi lớn lao trên xứ người. Cám ơn các cháu. Xin Chúa luôn chúc lành và quan phòng...
Friday, April 16, 20214:43 AM(View: 23)
Trước khi đi hành hương với một nhóm thì chúng tôi luôn dâng nhóm ấy lên Chúa và Mẹ hàng ngày nhiều lần trong ngày để xin Chúa chúc phúc cho gia đình những ai tham dự, cho cá nhân tham dự và cho cả nhóm được nhiều ơn lành hồn xác.
Friday, April 16, 20213:33 AM(View: 22)
Trong khi đi hành hương ở Medjugorje, Nam Tư vào tháng 10 năm 2004, nhóm chúng tôi được sinh hoạt với một nhóm hành hương nói tiếng Anh, gồm có người Hoa Kỳ và người Úc. Họ cũng được cô hướng dẫn viên du lịch Ana Sego hướng dẫn như nhóm của chúng tôi.
Thursday, April 15, 20214:41 PM(View: 35)
Lúc gần đây, tôi đăng các cảm nghiệm linh thiêng về Medjugorje. Hôm nay tôi chợt nhớ đến ông bà Mịch, một cặp vợ chồng đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm của chúng tôi. Xin Chúa đón nhận tôi tớ trung thành của Chúa. Ông bà Mịch sinh hoạt ở nhà thờ St. Barbara. Mỗi ngày ông bà đều đi dự Lễ sáng rồi ở lại đọc kinh LTX Chúa và kinh Mân Côi chung...

CN 4481: NIỀM ĐAU

Friday, January 8, 20219:46 AM(View: 212)
mecon122CN 4481: NIỀM ĐAU
 
Hôm qua, một chị bạn muốn xin lễ cho người chồng yêu dấu mới qua đời. Vợ chồng tôi vội vàng đến thăm chị. Chị đau yếu nhiều sau khi người chồng mất đi. Chị nhờ chúng tôi xin lễ cầu nguyện cho chồng chị được Chúa thương giải thoát cho linh hồn anh.
 
Chị bảo bây giờ con của chị muốn chị dọn đến nhà người con gái để ở. Lòng chị chỉ muốn ở căn nhà của chính mình, ít ra thì cho đến khi giỗ đầu của người chồng. Nhưng chị sẽ không được ở đó nữa. Nhìn thấy chị khóc, lòng tôi chùng xuống. Ôi tình đời! Ôi con cái!
Xin Chúa thương xót chị và an ủi chị!
 
Chừng một tiếng đồng hồ sau, lại có một vị linh mục tình cờ gọi đến thăm. Cha bảo người ta chết vì COVID 19 rất nhiều. Cha phải làm rất nhiều đám tang của người mắc bịnh COVID.
 
Và cha đang cần giúp cho một số cha khác đang già hưu, đang bị bịnh. Có cha bị stroke mà không được ai ngó ngàng tới. Các cha bịnh rất cần sự giúp đỡ về tinh thần và vật chất.
 
Tôi bèn giao số tiền mà chị bạn nhờ xin lễ cho cha để cha có thể giúp các cha già hưu và bịnh tật. Tôi cũng xin cha gọi điện thoại báo tin cho chị an tâm.
 
Đúng là ý Chúa muốn giúp cả hai bên.
 
Cha kể là có một số cha Dòng Chúa Cứu Thế cũng bị bịnh COVID luôn.
 
Xin mọi người thương cầu nguyện cho California và vùng Orange County để bớt nạn COVID 19.
 
Tôi cũng vừa nghe tin một số người quen chết vì COVID 19. Nhà quàn rất bận rộn vì số người chết quá đông.
 
Lạy Chúa xin cứ sử dụng con theo Thánh Ý Ngài. Và khi giờ của con đến, xin Chúa cho con ra đi bình an. Chúng con cầu xin Nhờ Danh Thánh Chúa Giê su, Chúa chúng con. Amen.
 
Kim Hà, 8/1/2021