Monday, June 21, 20216:02 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost Mẫu Tâm Mẹ Maria chưa thể có sự toàn thắng cho đến khi nào mà mỗi trái tim của nhân loại được an nghỉ trong tình yêu và sự bình an của Chúa Giêsu. Đó là lý do tại sao mà Mẹ nói rằng mục tiêu của những lần Mẹ hiện ra tại Medjugorje...
Monday, June 21, 20215:21 PM(View: 8)
Nguồn: Spiritdaily.com Nước Hoa Kỳ dùng máy bay không người lái để tấn công các mục tiêu ở nước Ba Tư. Các loại máy bay đã bắn trúng một căn cứ quân sự của người Iraq ở trong phi trường quốc tế Baghdad, theo lời báo cáo gần đây.
Monday, June 21, 20214:54 PM(View: 4)
Ngày 25/6/2021, tại Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina, sẽ cử hành ngày kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra bắt đầu từ ngày 24/6/1981. Tại sao họ lại cử hành ngày kỷ niệm vào 25/6/2021? Vào ngày 2 tháng 2, 1982, một trong các thị nhân đã hỏi Đức Mẹ Marỉa rằng: “Thưa Mẹ, khi nào thì mọi người nên cử hành ngày Lễ mừng Nữ Vương Hoà Bình...
Monday, June 21, 20214:17 PM(View: 4)
Nguồn: Spiritdaily.com Một tác giả viết: Tại Medjugorje, các thị nhân nói rằng sẽ có những biến cố chính xẩy ra trong tương lai và có những thay đổi lớn lao, nhưng chưa có một điều gì cho biết rằng sẽ có ngày tận thế. Thực tế, một trong các thị nhân là cô Vicka Ivankovic có lần đã tiết lộ với chúng tôi, sau khi tôi hỏi cô rằng sự tận thế...
Monday, June 21, 20214:06 PM(View: 3)
Sau đây là bài chia sẻ của Anh Hứa Nguyễn, khách hành hương đi xa nhất và chịu nhiều gian nan nhất. Anh là người duy nhất đi từ nước Úc. Nhưng Chúa Thánh Thần thương anh nhiều nên cho hai cánh tay của anh Hứa co giật liên hồi mà anh không thể làm cách nào để cho tay ngừng lại. Xin Chúa và Mẹ tiếp tục chúa lành cho anh và gia đình! (Kim Hà) “Kính Chị Kim Hà, nếu không đi với nhóm Giờ Của Mẹ của
Friday, June 18, 20211:13 PM(View: 30)
Ngày hôm qua có cô em gái thiêng liêng gọi điện thoại báo tin vui nên lòng tôi hân hoan và vui mừng cho gia đình cô. Cô cũng đang ở trong danh sách cầu nguyện của gia đình tôi và của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh.
Friday, June 18, 202112:01 PM(View: 32)
Nguồn: Mysticpost Một trong ba điều cảnh báo sẽ được ban cho từ Medjugorje sau khi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ chấm dứt. Các cảnh báo ấy sẽ cho thế giới biết rằng những lời cảnh báo ấy đến từ Thiên Chúa và Ngài hiện hữu và sống thực.
Friday, June 18, 202111:25 AM(View: 26)
Nguồn: Mysticpost Theo Sr. Emmanuel của làng Medjugorje thì mỗi linh hồn sẽ được nhìn thấy những gì như Chúa nhìn thấy. Có nhiều người sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy mọi sự trong linh hồn của chính mình.
Thursday, June 17, 20219:24 PM(View: 30)
LNĐ: Đây là những cảm nghiệm của chị Maria, một khách hành hương. Chúng tôi xin đăng tải với sự dè dặt của nhóm thực hiện chương trình Giờ Của Mẹ. (Kim Hà) “Thiên Chúa rất giàu lòng từ tâm. Ơn Ta đủ cho con! Giữa cuộc sống gian truân không giống ai dài đăng đẳng cả nửa thế kỷ, thỉnh thoảng Ngài cho tôi ăn kẹo ngọt.
Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 38)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.

CN 4498: ĐI LÀM BỒI THẨM ĐOÀN

Thursday, February 18, 202111:26 AM(View: 230)
khgd1CN 4498: ĐI LÀM BỒI THẨM ĐOÀN

Tôi đã nhận được giấy báo đi làm Bồi Thẩm Đoàn cả tháng nay. Họ bảo tôi bắt đầu gọi phone vào để nghe tin tức kể từ tối 12/2/2021 trong một tuần.
Tối hôm qua, tôi gọi vào và được biết là mình phải trình diện ở Toà vào lúc 7:45 am hôm nay. Đúng là ngày bận rộn. Đi làm Bồi Thẩm Đoàn thường là phải ngồi từ 8:00 am cho đến 5:00 pm.

Đã vậy mà trưa hôm nay, tôi lại có hẹn chích ngừa COVID 19 lúc 1:30 pm nữa chứ. Sáng nay ra khỏi nhà thì thấy gió lạnh thổi mạnh, lạnh thấu xương. Tôi trùm kín người để đi.

Lúc đến bãi đậu xe, có nhiều người cùng đến một lượt. Họ bước đi rất nhanh trong cơn gió lạnh, còn tôi phải chạy mới có thể theo kịp họ. Cả nhóm đều phải đứng ngoài đường chờ trong cơn gió lạnh của mùa Đông làm cho ai ai cũng run rẩy. Đến 8:00 am, họ mới mở cửa Toà cho mọi người vào trình diện.
Tôi bèn đưa giấy hẹn chích ngừa ra để xin được về sớm. Người nhân viên không cho, bảo là đã quá trễ để xin hoãn lại.

Tôi bèn chọn một ghế ngồi và nài xin Chúa cho tôi được về sớm để chích ngừa cho kịp vì tìm được cái hẹn để chích ngừa thì không phải là chuyện dễ dàng. Trong lúc chờ đợi, tôi bắt đầu lần chuỗi Lòng TX Chúa và chuỗi Mân Côi để xin Chúa và Mẹ can thiệp.

Thế rồi có một ông Thẩm Phán ra đứng giảng giải về nghĩa vụ và đặc quyền của người được chọn làm Bồi Thẩm Đoàn. Đó là vinh dự của người công dân của một nước tự do như Hoa Kỳ. Không phải ai cũng được chọn làm nhiệm vụ cao quý ấy. Có một số người bị mất quyền công dân thì không bao giờ được phục vụ đất nước.

Rồi thêm một ông khác nói về Grand Jury. Ai muốn gia nhập Grand Jury thì điền đơn và họ sẽ chọn lựa. Nhiệm vụ của Grand Jury là tìm tòi những lỗi sai của chính quyền để bảo vệ quyền công dân trong County của mình.

Sau đó có một cô nhân viên khác ra kêu tên một số người đi đến phục vụ ở các phòng xử trên lầu 5. Một số khác được cho về và phải trở lại Toà lúc 2:30 pm. Tôi bèn đến gặp một cô nhân viên khác để trình bầy là tôi cần về sớm để đi chích ngừa hôm nay. Môt lý do nữa là hôm nay ngày đặc biệt của tôi. Ngày Sinh Nhật.

Cô nhân viên bảo tôi phải điền một lá đơn để xin khỏi phải làm Jury Duty nữa vì tôi có một số bịnh trong người và vì tuổi của tôi đã cao. Xong cô ta check giấy tờ và vui vẻ chúc mừng: "Happy Birthday!"

Thế là chỉ mới 9: 15 am tôi đã được Toà cho phép đi về nhà. Lòng tôi hân hoan phơi phới. Mà vui thật vì hôm nay mới là Mùng 7 Tết Tân Sửu. Vui mừng quá nên hai vợ chồng dắt nhau đi ăn sáng để mừng sinh nhật tôi. Happy Birthday to me!

Nhớ năm ngoái, dịp sinh nhật của tôi thì vợ chồng con gái Tracey đưa vợ chồng tôi đi chơi ở nước Mễ để tắm biển và đi dạo chơi, ngắm cảnh đẹp. Lúc ấy nước Mỹ chưa phải lo âu về nạn COVID. Năm nay, mọi người trên thế giới lo lắng và sợ bịnh, làm cho đời sống bất an và mất vui.

Xin Chúa cho chấm dứt bịnh COVID 19 trên toàn thế giới để chúng con được có cơ hội làm ăn, sinh hoạt cộng đoàn và vui chơi bên gia đình và bạn bè. Amen.

Kim Hà, 18/2/2021
May be an image of 2 people, including Kim Ha and people standing