Tuesday, November 28, 20238:26 PM(View: 48)
Trong Tuần Lễ Tạ Ơn này, tôi rất bận vì tíu tít với đại gia đình và bạn bè khắp nơi đến. Tôi cũng đã nhận được một số cú điện thoại từ các bạn cũ ở khắp nơi đến thăm nơi này. Trong số các bạn gọi phone cho tôi có cả một phụ nữ đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm của tôi vào năm 2004, tức là cách đây đã 19 năm.
Tuesday, November 28, 20237:51 PM(View: 43)
Nguồn: https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-268-the-mystery-of-evil? Nhà trừ quỷ kể: Tôi tiếp tục ngạc nhiên trước thái độ của ma quỷ. Trong một buổi trừ quỷ, ma quỷ cứ la hét và la hét nhưng chúng không chịu xuất ra khỏi người bị chúng hành hạ. Đối với chúng thì cuộc trừ quỷ có thể xem là đổ dầu sôi trên chúng và đốt cháy chúng.
Tuesday, November 28, 20236:47 PM(View: 48)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20236:14 PM(View: 37)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20235:25 PM(View: 43)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Saturday, November 25, 20239:33 PM(View: 64)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông như sau: Vài tuần sau đó, anh Pete và gia đình đi du lịch. Khi cả nhà họ đang đi thăm một cái hang động thì đứa bé trai 10 tháng tên Ed cứ khóc mãi dù cha mẹ đã dỗ dành rất nhiều.
Saturday, November 25, 20239:10 PM(View: 53)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông.
Saturday, November 25, 20238:26 PM(View: 63)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Tại sao Chúa lại cho phép các linh hồn ở luyện ngục về báo tin cho chúng ta? Trong một thế giới mà ma quỷ hoành hành thì đôi khi Chúa ban cho chúng ta niềm trông cậy và đức tin.
Saturday, November 25, 20232:16 PM(View: 48)
Sáng nay, 25/11/2023, chúng tôi tham dự Thánh Lễ, trong phần dâng lời nguyện thì cha John Anh Dũng Nguyễn xin cộng đoàn hãy cầu nguyện cho cô Gina là em gái út của cha Joseph Squillacioti vừa mới chết đột ngột vào ngày 24/11/2023. Ngay sau lễ thì chúng tôi thấy cha Joseph S. đi vào nhà thờ. Chúng tôi nói lời chia buồn...
Thursday, November 23, 20232:46 PM(View: 65)
Không có cuốn sách nào hay hơn cuốn sách Trustful Surrender to Divine Providence, tạm dịch là Thần Phục Hoàn Toàn Vào Sự Quan Phòng của Chúa. Tại sao? Bởi vì cuốn sách này làm cho những cảm nghiệm thường ngày của bạn bị rối tung lên và bị đảo lộn hoàn toàn từ trên xuống dưới.

13 tác dụng không ngờ của nước Coca Cola

Sunday, March 20, 20229:51 PM(View: 639)

hoamai113 tác dụng không ngờ của nước Coca Cola

1. Làm sạch nồi

Đáy nồi sau một thời gian đun nấu thường bị đen. Nếu bạn đổ coca vào đáy nồi và rửa như bình thường đặc biệt là tập trung vào những mảng bị đen. Bạn sẽ ngạc nhiên khi những vết đen nơi đáy nồi sẽ dần biến mất.

2. Tẩy rỉ sét

Ngâm kim loại rỉ sét trong Coca qua một đêm và chà rửa vào sáng hôm sau. Rỉ sét sẽ trở nên mềm hơn và dễ dàng bong ra khi được cọ rửa.

3. Làm sạch bồn cầu

Chỉ cần đổ thêm một lon Coca Cola vào dung dịch tẩy rửa quá trình làm sạch sẽ trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều.

4. Vệ sinh cửa sổ

Thay vì sử dụng các chất tẩy rửa hóa học, các hộ gia đình có thể lau chùi cửa sổ bằng Coca để loại bỏ bụi bẩn và dầu mỡ bám trên đó.

5. Loại bỏ các vết bẩn trên quần áo

Đổ Coca lên trên bề mặt vết bẩn và ngâm chúng trong Coca một khoảng thời gian đủ dài. Một lúc sau, các vết bẩn sẽ mất màu do tác dụng của Sô đa. Và khi bạn cho quần áo vào giặt trong máy giặt mọi vết bẩn sẽ hoàn toàn biến mất.

6. Giúp tăng hiệu quả cho phân ủ

Với lon Coca đã hết ga, lượng khí CO2 đã bay hơi hết, bạn có thể đổ vào thùng phân ủ để đẩy nhanh quá trình phân hủy các chất hữu cơ trong phân. Việc làm này tạo ra một loại phân bón rất hiệu quả cho các loại cây trồng trong vườn cũng như làm cho bãi cỏ trước nhà bạn thêm xanh tốt.

7. Giúp giảm đau dạ dày

Coca Cola giúp cân bằng nồng độ pH trong dạ dày của bạn và trong ngắn hạn có thể giảm bớt chứng ợ hơi và khó tiêu.

8. Giảm đau

Thoa Coca lên vùng da bị đau khi bị ong chích hay muỗi đốt có tác dụng rất hiệu quả.

9. Chữa nấc cụt

Súc miệng bằng vài ngụm Coca sẽ giúp bạn giải quyết cơn nấc ngay lập tức.

10. Gỡ kẹo cao su dính vào tóc

Rưới Coca lên miếng kẹo cao su “khó bảo” và đợi trong vài phút. Sau đó, hãy từ từ kéo nó ra khỏi tóc. Mọi việc sẽ được giải quyết.

11. Ngăn chặn những con bọ hay ong bắp cày

Bọ và ong bắp cày thường bị thu hút bởi hương thơm của Coca Cola, vì thế hãy để một vài cốc Coca ở phía bên ngoài nhà bạn. Chúng sẽ bị quyến rũ bởi mùi hương của Coca và tập trung xung quanh đó thay vì bay vào nhà.

12. Giết côn trùng

Nếu bạn muốn xua đuổi lũ kiến và gián ra khỏi nơi bạn ở, hãy xịt coca vào chúng.

13. Nới lỏng bu-lông

Coca rất hiệu quả trong việc tẩy sạch rỉ sét, nó có thể giúp nới lỏng những chốt đã bị han rỉ lâu ngày.

Theo Homesessive