Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 18)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 25)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 24)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,
Sunday, May 19, 20246:20 PM(View: 23)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov sinh ngày 19/7/1759 tại vùng Kursk, nước Nga. Ngài chết ngày 2/1/1833. Ngài tu trì ở tu viện Sarov Monastery, thuộc Tambov, nước Nga. Ngài được phong thánh vào năm 1903. Ngày lễ kính ngài là 2 tháng 1 hàng năm. Ngài là một tu sĩ người Nga và là một nhà thần bí nổi tiếng. Ngài khuyên giải và cố vấn...
Sunday, May 19, 20245:41 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov là một trong các vị thánh lớn của nước Nga. Ngài sinh năm 1754 và qua đời năm 1833. Ngài nổi tiếng là đã có một cảm nghiệm biến hình trước một người thanh niên tên là Nikolay Motovilov bởi vì anh này hỏi ngài rằng Chúa Thánh Thần là ai.
Saturday, May 18, 20242:54 PM(View: 33)
Nguồn: childrenofmedjugorje.com Bà Gloria Polo là một nha sĩ ở vùng Bogota. Bà Gloria Polo có những cảm nghiệm về sự chết và trở lại cuộc sống. Cảm nghiệm của cuộc đời bà rất là cảm động và làm cho nhiều người được ơn hoán cải.
Saturday, May 18, 20242:23 PM(View: 32)
Nguồn: “The Secret of the Rosary”, Thánh Louis Marie De Montfort Tại thành phố Roma, có một người phụ nữ ngoan đạo nhưng cứ làm theo ý riêng của mình. Bà ta sống trong thời đại của Thánh Đa Minh. Bà ấy rất ngoan đạo và sốt sắng. Bà siêng năng làm việc đạo hạnh theo như lời của Giáo Hội dạy...
Saturday, May 18, 20241:54 PM(View: 29)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Trong cuộc đời, chì vì sự ngu dốt mà chúng ta cứ ao ước về những điều gì không lấp đầy cuộc đời của chúng ta. Các tông đồ của Ephesus đã nói với Thánh Phaolo rằng:
Friday, May 17, 20249:41 PM(View: 36)
Một gia đình Công Giáo người Việt Nam đã cộng tác mở nhà hàng với một người Ai Cập. Trong tương giao, cả hai sinh mâu thuẫn nên họ không hợp tác nữa mà chia tay nhau.

TRÁI CHANH TUYỆT VỜI

Thursday, February 22, 20241:46 PM(View: 183)

CHANHTRÁI CHANH TUYỆT VỜI

Đọc về * Vỏ chanh * và tôi rất đau lòng khi nghe về những sự thật này và chứng minh rằng các công ty dược phẩm thà thu lợi từ * Những cơn đau và sự chịu đựng * của con người hơn là giáo dục về * Các loại thuốc thay thế & các phương pháp điều trị tự nhiên.

Tôi Cảm thấy buồn cho những người * đã ra đi vì căn bệnh ung thư * hoặc không đủ khả năng chi trả * hóa trị * hoặc bất kỳ loại thuốc nào họ kê đơn và không biết về những sự thật này , cảm ơn Ơn Trên vì chúng ta có " mạng xã hội ".

CHANH ĐÔNG LẠNH THẬT SỰ TUYỆT VỜI

- Cho chanh đã rửa sạch vào ngăn đá tủ lạnh .- Sau khi đông lạnh , hãy lấy dụng cụ bào ( grater ) và bào nhỏ cả quả chanh ( không cần gọt vỏ ) và rắc lên thức ăn.

- Trên rau , salad , kem , súp , ngũ cốc , mì , nước sốt spaghetti , cơm , sushi , các món cá ,... danh sách dài vô tận.


Tất cả các loại thực phẩm sẽ có một hương vị tuyệt vời bất ngờ. Rất có thể , bạn chỉ nghĩ nước chanh là vitamin C.


Ưu điểm chính của việc sử dụng cả quả chanh ngoài việc lãng phí và thêm hương vị mới cho món ăn của bạn là gì?


Vỏ chanh chứa lượng vitamin gấp 5 đến 10 lần so với nước cốt chanh.


Vỏ chanh là chất làm trẻ hóa sức khỏe trong việc loại bỏ các yếu tố độc hại trong cơ thể.


Lợi ích bất ngờ của chanh là khả năng tiêu diệt tế bào ung thư thần kỳ ! Nó mạnh gấp 10.000 lần hơn hóa trị!


Tại sao chúng ta không biết về điều đó?


Bởi vì có những phòng thí nghiệm họ chỉ quan tâm đến việc tạo ra một phiên bản tổng hợp nhằm mang lại cho họ lợi nhuận khổng lồ.


Giờ đây , bạn có thể giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn bằng cách cho họ biết rằng quả chanh có lợi trong việc ngăn ngừa bệnh tật .Hương vị của nó rất dễ chịu và không tạo ra tác dụng khủng khiếp như hóa trị liệu.Có bao nhiêu người sẽ chết trong khi bí mật được bảo vệ chặt chẽ này được giữ kín , để không gây nguy hiểm cho các tập đoàn lớn của các triệu phú ?

Loại cây này là một phương thuốc đã được chứng minh chống lại tất cả các loại ung thư.

Nó cũng được coi là một phổ kháng khuẩn chống nhiễm trùng do vi khuẩn và nấm , có hiệu quả chống lại ký sinh trùng và giun bên trong. Nó điều chỉnh huyết áp & thuốc chống trầm cảm, chống căng thẳng & rối loạn thần kinh.

Nguồn gốc của thông tin này thật hấp dẫn : nó đến từ một trong những nhà sản xuất thuốc lớn nhất trên thế giới.

Họ nói rằng sau hơn 20 thử nghiệm trong phòng thí nghiệm kể từ năm 1970 , các chất chiết xuất cho thấy rằng nó tiêu diệt các tế bào ác tính trong 12 bệnh ung thư , bao gồm ruột kết, vú, tuyến tiền liệt, phổi và tuyến tụy.

Các hợp chất của cây này cho thấy hiệu quả gấp 10.000 lần so với sản phẩm Adriamycin, một loại thuốc hóa trị thường được sử dụng trên thế giới, làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư.

Và điều đáng kinh ngạc hơn nữa : loại trị liệu chiết xuất từ chanh này chỉ tiêu diệt các tế bào ung thư ác tính mà không ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh.

Vì vậy , hãy rửa sạch những quả chanh đó , để đông lạnh và bào nhỏ . Toàn bộ cơ thể của bạn sẽ cảm ơn bạn.

Chúng ta có thể ngâm chanh đã thái mỏng bằng nước ấm và một ít mật ong. Uống vào lúc sáng sớm khi chưa ăn để phòng ung thư.

ST