Friday, May 7, 20217:25 AM(View: 6)
Tôi đã được nghe về rất nhiều câu chuyện là người ta buôn bán với nhau rồi dùng bùa ngải hại nhau. Hãy coi chừng vì bùa sẽ quật lại kẻ đã manh tâm làm điều gian ác để ám hại người khác. Lưới trời lồng lộng không thoát được. Xin ghi lại để cho mọi người cùng đọc và suy nghĩ: ĐỪNG BAO GIỜ DÙNG BÙA NGẢI ĐỂ HẠI NGƯỜI KHÁC VÌ BÙA SẼ TRỞ LẠI LÀM HẠI NGƯỜI DÙNG BÙA.
Thursday, May 6, 202111:21 AM(View: 11)
Gần đây, anh Đông Nguyễn, Master của www.memaria.net và Trưởng Nhóm Thư Viện Đức Tin đã báo tin cho chúng tôi biết là có 2 người thanh niên nhờ nghe bộ Audio Tin Mừng Như Đã Vén Mở Cho Tôi (TMNDDVMCT) trên các trang nhà: www.memaria.org và ww.memaria.net mà đã muốn đi tu. Một người đã chịu chức vào tháng 6/2020, còn 1 người vẫn là thầy Huy...
Thursday, May 6, 20217:22 AM(View: 11)
https://imedjugorje.com/krista-and-jim/ Vợ chồng chị Krista và anh Jim kể cảm nghiệm của họ từ Medjugorje: "Có người giới thiệu tác phẩm My Heart Will Triumph (Trái Tim Mẹ Sẽ Toàn Thắng). Tôi tự hỏi và được trả lời như sau: “Đó là những câu chuyện về một trong các thị nhân ở Medjugorje.”
Thursday, May 6, 20216:03 AM(View: 10)
Lời Nói Đầu: Đây là lời chia sẻ cảm nghiệm của bà Thiểu Uyển (tên thật), thuộc giáo xứ St. Barbara, thành phố Santa Ana, California. Bà Uyển đã chia sẻ cho cả nhóm trong chuyến hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe, tại Mexico City. Bà Uyển kể với tâm tình thành thực làm cho mọi người cùng khóc với bà trên chuyến xe buýt đi thăm thành phố...
Wednesday, May 5, 20215:34 PM(View: 12)
Nguồn: Medjugorje. com Thị Nhân Ivan lập gia đình với một phụ nữ người Mỹ và gia đình anh sinh sống ở miền Đông nước Mỹ. Hàng năm gia đình anh đều về sinh sống ở Medjgorje trong mấy tháng. Anh có nhà trọ cho các khách hành hương mướn trong thời gian họ đến Medjugorje.
Wednesday, May 5, 20212:57 PM(View: 19)
Giải thoát và phép lạ thường đi đôi với nhau. Trong Thánh Kinh, Chúa Giêsu đã chữa lành nhiều người và giải thoát họ khỏi ảnh hưởng của ma quỷ hay thần ô uế. Trong tác phẩm Chain-Breaker, một bác sĩ chỉnh hình tên M. Weilert đã chia sẻ một cảm nghiệm như sau:
Tuesday, May 4, 202110:45 AM(View: 28)
Đức Mẹ đã hứa rằng Mẹ sẽ cứu giúp trong giờ chết với những ơn lành cần thiết cho ơn cứu rỗi và cho những ai giữ 5 ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng liên tiếp. Họ cần phải làm như sau: 1. Đi xưng tội, 2. Rước Lễ, 3. Đọc 1 chuỗi Mân Côi, 4. Hiệp thông với Mẹ trong 15 phút khi suy niệm về 15 Mầu Nhiệm Mân Côi, với ý chỉ muốn đền tạ lên Mẹ.
Tuesday, May 4, 20216:51 AM(View: 18)
Lời Nói Đầu: Gia đình anh chị Cường Hương và cháu Kevin là cư dân của vùng San Diego, Nam California. Anh Cường là một Trung Tá trong quân lực Mỹ. Gia đình anh được Đức Mẹ Maria chúc phúc cách đặc biệt tại Medjugorje. Cháu Kevin Lee, 9 tuổi được nhìn thấy Chúa Giêsu và Mẹ Maria nhiều lần trong kỳ hành hương thứ 14 của nhóm Radio Giờ Của Mẹ...
Tuesday, May 4, 20215:52 AM(View: 21)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ.
Tuesday, May 4, 20215:31 AM(View: 15)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ. Đi về, cô được Chúa chữa lành khỏi bịnh thất tình và chán nản. Chúa đang dùng cô để hướng dẫn và an ủi những người đang đau khổ trong cuộc sống để họ được ơn hoán cải và chữa lành.

CN 4571: Phép Lạ Chữa Lành Tại Làng Medjugorje, Nam Tư #30

Saturday, April 10, 202111:51 AM(View: 109)

medungtrenmayCN 4571: Phép Lạ Chữa Lành Tại Làng Medjugorje, Nam Tư #30

Đây là câu chuyện chữa lành thật sự xẩy ra tại Medjugorje, Nam Tư, do ông Wayne Weible, một ký giả gốc Tin Lành kể lại.

Trước đây, chúng tôi đã đăng phép lạ chữa lành này trên website: www.memaria.org, và đã đọc bài dịch thuật trên Radio Giờ Của Mẹ vào tháng 9 năm 2003.

“Một trong những câu chuyện về ơn chữa lành làm cho mọi người sửng sốt là sự chữa lành của bà Colleen Willard. Bà Colleen là người dân ở thành phố Chicago. Bà đã được Chúa chữa lành mọi bịnh tật sau khi cô thị nhân Vicka đặt tay cầu nguyện cho bà vào ngày 3 tháng 9 năm 2003. Lúc trước, bà Colleen không thể nào đi được, mà phải dùng xe lăn. Bà không thể nói hay ngửng cổ lên được, vậy mà nay bà có thể nhảy nhót và ngợi khen Chúa.

Lần đầu tiên mà tôi nghe được câu chuyện Chúa chữa lành cho Colleen là từ những người bạn ở Medjugorje khi chuyện chữa lành xẩy ra. Sau đó, bà Colleen đã trả lời cuộc phỏng vấn của phóng viên Spiritdaily.com như sau:

“Tôi nghĩ ai cũng có thể kể câu chuyện này vì đó là việc chữa lành của Đức Mẹ Maria và của Chúa. Câu chuyện này là của Chúa. Khi Chúa làm cho một phụ nữ 52 tuổi đang từ tình trạng bịnh hoạn trầm trọng trở nên mạnh khỏe, thì Chúa có một lý do để cho việc chữa lành xẩy ra tại nơi đó, chứ không phải là ở các nơi khác. Ngài chọn chữa lành cho tôi ở làng Medjugorje là để cho nơi ấy được công nhận.“

Colleen có rất nhiều thứ bịnh, ngoài bịnh bướu óc mà không thể mổ được, bà còn có 15 thứ bịnh khác. Vì thế, các hãng máy bay không muốn cho bà lên máy bay và đi một cuộc hành trình dài để đến Medjugorje. Ngay cả những người hướng dẫn cũng không muốn bà đi với nhóm của họ.

Câu chuyện Chúa chữa lành bà Colleen là một phép lạ ở Medjugorje. Nơi đây quả thật là một nơi có đầy phép lạ, từ các sự chữa lành về thể xác đến hàng triệu sự chữa lành về tâm linh. Đó là lý do mà chúng ta cần phải rao truyền các thông điệp của Đức Mẹ, và xem việc ấy như là sứ mệnh của đời mình. Xin Chúa ban bình an, ân sủng và tình yêu đến cho các bạn.

Kim Hà, 26/6/03-2021