Friday, July 30, 20218:06 AM(View: 8)
Không có đủ ngôn ngữ để lấy đi sự phiền muộn và đau buồn. Tôi học được bài học vào 20 năm trước khi tôi chứng kiến cảnh hoang tàn tại Ngũ Giác Đài (Pentagon) khi chuyến bay 77 bị bọn khủng bố sử dụng vào ngày 11/9/2001. Khi tôi đứng chung với 400 thân nhân của các nạn nhân đau buồn thương tiếc sau khi 184 người trong các gia đình của họ và bạn bè họ bị ám sát.
Thursday, July 29, 20219:07 PM(View: 14)
Một cô gái người Mỹ gốc Hmong tên là Suni Lee, 18 tuổi và gia đình cô đã trải qua nhiều nỗi khó khăn trước khi cô đi thi môn Thể Dục Thẩm Mỹ (Gymnastics) tại Thế Vận Hội mùa Hè 2021 ở Tokyo, Nhật Bản...
Thursday, July 29, 20216:28 PM(View: 15)
“Cuộc đời tôi không còn là của tôi nữa." Thánh Teresa Benedicta Thánh Giá đã nói như thế và câu nói này đã đâm thâu và xuyên thấu tôi cách mãnh liệt vì tôi luôn đi tìm những câu nói về đau khổ. Tôi đau đớn vật vã để dâng đời mình mà tuân theo Thánh Ý Chúa. Tôi đã chấp nhận cây thánh giá mà Chúa kêu gọi tôi để cầu cho sự cứu rỗi và thánh hoá của các linh mục....
Tuesday, July 27, 202110:01 AM(View: 52)
Đối với những ai chưa đọc bài của tôi thì tôi xin kể lại: Sau khi dự đám cưới của cháu ruột tôi ngày 19/6/2021 thì 16 người trong gia đình tôi bị bịnh COVID 19. Gia đình tôi đều được chích ngừa. Có 3 người nằm bịnh viện vì không thở được.
Sunday, July 25, 20219:36 PM(View: 41)
Sau hơn một tháng trời lao đao vì cả đại gia đình tôi bị COVID 19, hôm nay là ngày vui nhất của vợ chồng tôi. Sau Thánh Lễ Chúa Nhật, tôi đánh bạo xin cha chủ tế ban cho vợ chồng tôi một đặc ân là được lãnh nhận Bí Tích Hoà Giải và Xức Dầu Thánh vì đầu tháng 7 vừa rồi, chúng tôi bị bịnh nên không được xức dầu Thánh vào mỗi Thứ Sáu Đầu Tháng.
Sunday, July 25, 20219:13 PM(View: 30)
Những lá thư này là của chị Thuận Hà gửi cho cha linh hướng, chúng tôi thấy có những điều hữu ích, nên với sự đồng ý của chị, chúng tôi đem chia sẻ với quý vị và các bạn. Chị Thuận Hà đi hành hương cùng với một người bạn và cô Su là cô em dâu ở Medjugorje. BÀI THƠ DÂNG MẸ: Vượt ngàn trùng con về đây thăm Mẹ, Lướt bóng mây con tràn đầy hy vọng.
Sunday, July 25, 20219:06 PM(View: 41)
Washington, ngày...năm 2007 Có một trường hợp khá lý thú, đó là chặng đàng Thánh Giá thứ 4, Mẹ gặp Chúa Giêsu vác thánh giá, cũng là nơi Mẹ hiện ra với Ivan, vì bạn của Ivan bị tai nạn xe hơi, lúc đó anh đang ngắm Đàng Thánh Giá nhưng rất buồn thì ở chặng này Đức Mẹ đã hiện ra để an ủi anh. Sau đó bạn của anh đã được chữa lành.
Sunday, July 25, 20219:01 PM(View: 29)
Washington, ngày...năm 2007 Cha quí mến, ... Một hôm sau lễ ra, con và Su sau gặp một thày chủng sinh người VN đang theo học bên Rôma dòng Phan Sinh, hình như thày đang học Triết thì phải. Đất lạ quê người mà gặp người đồng hương thì mừng lắm...
Sunday, July 25, 20213:07 PM(View: 28)
Washington ngày… Kính thăm cha, Con vẫn chưa ra khỏi vùng trời Mễdu và cũng chẳng muốn ra khỏi nơi đó. Bao lần đi là bấy nhiêu lần nhớ, bấy nhiêu kỷ niệm, bấy nhiêu hồng ân. Con vẫn nhớ khung trời đó quay quắt, chỉ muốn trở lại bên đó thôi. Khi đặt chân tới đó vui bao nhiêu thì khi về buồn bấy nhiêu, đau bấy nhiêu.
Sunday, July 25, 20212:54 PM(View: 28)
“Lạy Thiên Chúa Ba Ngôi Cực Thánh, con nhờ Mẹ, với Mẹ, trong Mẹ xin dâng lên Chúa lời ngợi khen, chúc tụng, tạ ơn Chúa đến muôn đời vì muôn hồng ân Chúa đổ xuống trên đời con." “Mẹ ơi con đã về đây “Xa xôi ngàn dặm về đây gặp Người “Đường dài thăm thẳm từng giây “Con mong gặp Mẹ giải khuây nỗi lòng” Santa Ana, ngày 21/7, 2007...

CN 4780: Medjugorje: “ĐỪNG ĐỂ SATAN CÁM DỖ CÁC CON" #152

Tuesday, June 22, 202112:53 PM(View: 70)

1200px-Holy_Virgin_Gospa_from_Tihajlin_next_to_MeđugorjeCN 4780: Medjugorje: “ĐỪNG ĐỂ SATAN CÁM DỖ CÁC CON" #152

Đức Mẹ từ làng Medjugorje nói:

"Các con đừng cho phép Satan cám dỗ các con. Mẹ sẽ chỉ dẫn cho các con một con đường cứu rỗi cho linh hồn các con."

Đây là một thông điệp rất mạnh mẽ để được ơn chữa lành và giải thoát.

Thông điệp từ Medjugorje Message, ngày 25/2/1988

“Các con thân mến! Hôm nay lần nữa Mẹ đang kêu gọi các con hãy cầu nguyện để hoàn toàn thần phục Chúa. Các con biết rằng Mẹ yêu thương các con. Mẹ đang đến nơi đây vì tình yêu, để Mẹ có thể chỉ dẫn cho các con về con đường đến với bình an và ơn cứu rỗi cho linh hồn các con. Mẹ muốn các con hãy vâng lời Mẹ và không để cho Satan cám dỗ các con.

Hỡi các con thân mến, Satan mạnh mẽ và do đó, Mẹ xin các con hãy siêng năng dâng lời cầu nguyện lên Mẹ để rồi những ai đang ở dưới sự ảnh hưởng của hắn có thể được cứu rỗi. Hãy làm chứng bằng cuộc sống của các con. Hãy hy sinh cuộc đời của các con cho sự cưú rỗi của thế giới. Mẹ ở với các con và Mẹ cảm ơn các con. Trên Thiên Đàng, các con sẽ nhận được phần thưởng của Chúa Cha mà Chúa Cha đã hứa ban cho các con.

Vì thế, hỡi các con thân mến, đừng sợ hãi. Nếu các con cầu nguyện thì Satan không thế nào gây thương tích cho các con, dù chỉ là một chút thôi, bởi vì các con là con cái của Chúa và Ngài đang chăm sóc cho các con. Hãy cầu nguyện và hãy luôn cầm tràng hạt trong tay như là một dấu hiệu cho Satan biết rằng các con thuộc về Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Lạy Mẹ yêu dấu,
Chúng con xin cảm tạ Mẹ vì Mẹ luôn thương yêu và bảo vệ chúng con. Xin Mẹ tiếp tục an ủi chúng con vì tất cả chúng con đang ở trong thung lũng đầy nước mắt và đau khổ này. Ave Maria!

Kim Hà, 22/6/2021