Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 5)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 15)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 10)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 10)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 40)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 30)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 45)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 35)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai

CN 4780: Medjugorje: “ĐỪNG ĐỂ SATAN CÁM DỖ CÁC CON" #152

Tuesday, June 22, 202112:53 PM(View: 648)

1200px-Holy_Virgin_Gospa_from_Tihajlin_next_to_MeđugorjeCN 4780: Medjugorje: “ĐỪNG ĐỂ SATAN CÁM DỖ CÁC CON" #152

Đức Mẹ từ làng Medjugorje nói:

"Các con đừng cho phép Satan cám dỗ các con. Mẹ sẽ chỉ dẫn cho các con một con đường cứu rỗi cho linh hồn các con."

Đây là một thông điệp rất mạnh mẽ để được ơn chữa lành và giải thoát.

Thông điệp từ Medjugorje Message, ngày 25/2/1988

“Các con thân mến! Hôm nay lần nữa Mẹ đang kêu gọi các con hãy cầu nguyện để hoàn toàn thần phục Chúa. Các con biết rằng Mẹ yêu thương các con. Mẹ đang đến nơi đây vì tình yêu, để Mẹ có thể chỉ dẫn cho các con về con đường đến với bình an và ơn cứu rỗi cho linh hồn các con. Mẹ muốn các con hãy vâng lời Mẹ và không để cho Satan cám dỗ các con.

Hỡi các con thân mến, Satan mạnh mẽ và do đó, Mẹ xin các con hãy siêng năng dâng lời cầu nguyện lên Mẹ để rồi những ai đang ở dưới sự ảnh hưởng của hắn có thể được cứu rỗi. Hãy làm chứng bằng cuộc sống của các con. Hãy hy sinh cuộc đời của các con cho sự cưú rỗi của thế giới. Mẹ ở với các con và Mẹ cảm ơn các con. Trên Thiên Đàng, các con sẽ nhận được phần thưởng của Chúa Cha mà Chúa Cha đã hứa ban cho các con.

Vì thế, hỡi các con thân mến, đừng sợ hãi. Nếu các con cầu nguyện thì Satan không thế nào gây thương tích cho các con, dù chỉ là một chút thôi, bởi vì các con là con cái của Chúa và Ngài đang chăm sóc cho các con. Hãy cầu nguyện và hãy luôn cầm tràng hạt trong tay như là một dấu hiệu cho Satan biết rằng các con thuộc về Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Lạy Mẹ yêu dấu,
Chúng con xin cảm tạ Mẹ vì Mẹ luôn thương yêu và bảo vệ chúng con. Xin Mẹ tiếp tục an ủi chúng con vì tất cả chúng con đang ở trong thung lũng đầy nước mắt và đau khổ này. Ave Maria!

Kim Hà, 22/6/2021