Saturday, June 10, 20237:12 AM(View: 19)
https://charismamag.com/blogs/fire-in-my-bones/dont-let-satans-mind-games-discourage-you/ Có những người bạn của tôi đang trải qua nhiều trường hợp bi đát. Một người làm ăn thua lỗ. Người khác đang bị cơn bịnh nan y mà bác sĩ chưa tìm ra bịnh. Người nữa thì đang bị cơn nghiện hành hạ. Một cặp vợ chồng hiếm muộn không thể có con.
Saturday, June 10, 20236:34 AM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Serge Abad-Gallardo vốn là một người hoạt động mạnh mẽ ở trong phong trào Tam Điểm của người Pháp suốt hơn 20 năm trường. Ông là một kiến trúc sư, một nhân viên cấp cao. Ông làm trong phong trào Tam Điểm từ khi được 33 tuổi.
Friday, June 9, 20234:25 PM(View: 39)
Nguồn: Spiritdaily.com Sự dữ ngày càng nhiều: Nào là các tai hoạ thiên nhiên, tai hoạ chiến tranh và nhiều sự dữ xẩy ra trên thế giới. Thật sự thì chúng ta cần phải đến Chầu Thánh Thể và tham dự Thánh Lễ nhiều hơn để cầu nguyện cho thế giới, gia đình, bản thân và cho các linh hồn ở luyện ngục. Toà Thánh Vatican đã từng khuyên chúng ta hãy đến cầu nguyện...
Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 36)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 42)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 37)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 46)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 52)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 61)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...

CN 4780: Medjugorje: “ĐỪNG ĐỂ SATAN CÁM DỖ CÁC CON" #152

Tuesday, June 22, 202112:53 PM(View: 503)

1200px-Holy_Virgin_Gospa_from_Tihajlin_next_to_MeđugorjeCN 4780: Medjugorje: “ĐỪNG ĐỂ SATAN CÁM DỖ CÁC CON" #152

Đức Mẹ từ làng Medjugorje nói:

"Các con đừng cho phép Satan cám dỗ các con. Mẹ sẽ chỉ dẫn cho các con một con đường cứu rỗi cho linh hồn các con."

Đây là một thông điệp rất mạnh mẽ để được ơn chữa lành và giải thoát.

Thông điệp từ Medjugorje Message, ngày 25/2/1988

“Các con thân mến! Hôm nay lần nữa Mẹ đang kêu gọi các con hãy cầu nguyện để hoàn toàn thần phục Chúa. Các con biết rằng Mẹ yêu thương các con. Mẹ đang đến nơi đây vì tình yêu, để Mẹ có thể chỉ dẫn cho các con về con đường đến với bình an và ơn cứu rỗi cho linh hồn các con. Mẹ muốn các con hãy vâng lời Mẹ và không để cho Satan cám dỗ các con.

Hỡi các con thân mến, Satan mạnh mẽ và do đó, Mẹ xin các con hãy siêng năng dâng lời cầu nguyện lên Mẹ để rồi những ai đang ở dưới sự ảnh hưởng của hắn có thể được cứu rỗi. Hãy làm chứng bằng cuộc sống của các con. Hãy hy sinh cuộc đời của các con cho sự cưú rỗi của thế giới. Mẹ ở với các con và Mẹ cảm ơn các con. Trên Thiên Đàng, các con sẽ nhận được phần thưởng của Chúa Cha mà Chúa Cha đã hứa ban cho các con.

Vì thế, hỡi các con thân mến, đừng sợ hãi. Nếu các con cầu nguyện thì Satan không thế nào gây thương tích cho các con, dù chỉ là một chút thôi, bởi vì các con là con cái của Chúa và Ngài đang chăm sóc cho các con. Hãy cầu nguyện và hãy luôn cầm tràng hạt trong tay như là một dấu hiệu cho Satan biết rằng các con thuộc về Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Lạy Mẹ yêu dấu,
Chúng con xin cảm tạ Mẹ vì Mẹ luôn thương yêu và bảo vệ chúng con. Xin Mẹ tiếp tục an ủi chúng con vì tất cả chúng con đang ở trong thung lũng đầy nước mắt và đau khổ này. Ave Maria!

Kim Hà, 22/6/2021