Wednesday, January 26, 20229:45 PM(View: 32)
Tôi được xem một clip nói về các ngôi sao điện ảnh. Để có thể đóng những vai trò trong phim ảnh, các nàng con gái xinh đẹp phải sẵn sàng "ngủ" với các đạo diễn, giám đốc hay những ai có quyền chọn lựa họ vào các vai chính trong phim ảnh.
Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 50)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 40)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 49)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 59)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 60)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 87)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 81)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 81)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.

CN 4988: CHA RODRIGUE NÓI: THÁNH PADRE PIO ĐƯA TÔI LÊN THIÊN ĐÀNG #2

Sunday, November 21, 20211:43 PM(View: 167)

frmichelCN 4988: CHA RODRIGUE NÓI: THÁNH PADRE PIO ĐƯA TÔI LÊN THIÊN ĐÀNG #2

Nguồn: Mysticpost

LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ tiếp:

"Thông điệp bắt đầu: "Hỡi con, hãy lắng nghe và viết xuống. Ta yêu cầu con."


Điều này quan trọng vì Ngài muốn thông điệp này được đến từng nhóm mà tôi nói chuyện để chu toàn sứ mệnh mà Ngài ban cho tôi. Thế rồi Chúa Cha nhẹ nhàng nhắc nhở tôi về một kỷ niệm. Có khi phải cần một đại hội để tôi kể toàn bộ câu chuyện về cái đêm mà tôi được gặp Thánh Padre Pio. Thật sự Thánh Padre Pio đã đến với tôi trong một đêm.

Tôi gặp ngài khi tôi đang nằm ngủ trên giường. Ngay lập tức tôi được đưa đến một nơi dường như là ở bên ngoài Thiên Đàng. Tôi nhìn thấy Tiên Tri Elijah, rồi Thánh John the Baptist, và cuối cùng là Thánh Padre Pio. Tôi được thấy Thần Khí của lửa nơi ba vị Thánh ấy.

Khi tôi gặp Thánh Padre Pio thì ngài mỉm cười với tôi. Ngài rất tử tế. Đôi khi ngài nói, đôi lúc ngài chỉ nhìn tôi, và tôi hiểu những lời mà ngài nói. Ngài bảo tôi hãy đi theo ngài nhưng tôi không muốn vì ngài chỉ cho tôi rằng chúng tôi phải đi qua một ngạch cửa và tôi biết là khi chúng tôi bước vào Thiên Đàng.

Tôi thưa với Ngài rằng:

"Nếu con bước vào Thiên Đàng thì con sẽ chết." 

Ngài cười lớn và trả lời:

"Chúng ta đã chết 4 lần, có chuyện gì lớn lao đâu? Con đừng lo âu. Đưa tay của con cho cha, chúng ta cùng đi với nhau."

Tôi có thể nhìn thấy chúng tôi đi qua một lối đi giống như cửa vàng khối mà không giống bất cứ cánh cửa nào trên trái đất. Hai cánh cửa lởn ở trước mặt chúng tôi đều có thiên thần nơi đó.

Thế rồi chúng tôi vào đến Thiên Đàng. Thật là đẹp đẽ. Tôi thấy nhiều hoa lá, nhiều nhất là hoa hồng. Các đoá hoa sống động vì mỗi đoá hoa tượng trưng cho một linh hồn tín hữu trên trái đất. Và tôi hiểu được rằng nếu một linh hồn trên trái đất mà trung thành tuân theo Thánh Ý của Chúa Cha thì sẽ là một hoa hồng đặc biệt khi linh hồn ấy vào Thiên Đàng. Một trong các đoá hoa hồng ấy trên Thiên Đàng chính là bạn.

Một loại hoa khác có rất nhiều ở Thiên Đàng là hoa cúc, mà tôi biết là loài hoa của Chúa Cha. Loại hoa này rất đẹp và sáng chói.

Rồi tôi thấy các loài thú vật nhỏ. Tôi thấy một con chó đang đánh hơi. Tôi ngạc nhiên hỏi Thánh Padre Pio:

"Ủa sao cũng có con chó ở Thiên Đàng ạ?"

Thánh Padre Pio giải thích cho tôi rõ rằng khi Chúa Giêsu chết, Ngài chết không chỉ cho ơn cứu độ của chúng ta mà Ngài canh tân mọi sự. Tất cả mọi sự, kể cả các thú vật sẽ được làm cho mới bởi cuộc Cứu Chuộc của Chúa Giêsu Kito. Và chúng ta có Trời mới và Đất mới.

Tôi cảm thấy mình có thể bước ra ngoài con đường mà Thánh Padre Pio đang đi, vì thế tôi tiếp tục con đường của tôi. Mọi sự rất tốt đẹp.

Tôi đã nhìn thấy mọi loại đá nhỏ và tảng đá đẹp như được diễn tả về Thành Thánh Jerusalem đã được mô tả trong Sách Khải Huyền. Các tảng đá có quyền năng thương yêu và chữa lành. 

Bỗng dưng, chúng tôi đến nơi Rất Thánh, nơi mà Thiên Đàng dành cho Ba Ngôi Thiên Chúa. Đó là một nơi rất là đẹp mà tôi không có đủ những lời gì để mà diễn tả.

Khi chúng tôi bước vào trong thì có một bức tường lớn hiện ra trước mặt tôi. Tường ấy làm bằng phiến đá mầu xanh và có khả năng cho ánh sáng thẩm thấu qua đó. Thánh Padre Pio nói với tôi rằng:

"Con có loại đá này ở miền bắc của thành phố Quebec. Con phải làm một máng cỏ từ phiến đá này. "

Đây là điều có thật vì thầy Philip (ở trong tu viện của Cha Michel, Tu Viện Thánh Benedict Joseph Labre) đã tìm được loại đá này.


Thế rồi một máng cỏ được tạo thành do hòn đá này và xuất hiện trước mắt tôi.

Tôi có cảm tưởng là chúng tôi đợi một điều gì xẩy ra. Thánh Padre Pio nói: "Bây giờ, họ đến với con đó!"


(Còn tiếp)


Kim Hà, 20/11/2021