Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 27)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 84)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 65)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 58)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 74)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 83)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 5966: ĐỨC GH JOHN PAUL II VÀ MEDJUGORJE #2

Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 106)
CN 5966: ĐỨC GH JOHN PAUL II VÀ MEDJUGORJE #2

Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje.

Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.)

Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói tuyệt vời này với bạn hữu của Ngài:

“Tại sao Đức Mẹ lại cứu đời sống của tôi? Sau ba tháng lăn lộn giữa sự sống và cái chết, chỉ trong lúc ấy, tôi mới hiểu rằng có một cách để giải quyết vấn đề của thế giới và của Giáo Hội là sự trở lại của nước Nga, theo đúng các thông điệp ở Fatima.”

Nếu Medjugorje sẽ hoàn thành cho Fatima... thì niềm hy vọng của chúng ta thật lớn lao.

Chúng ta biết rằng Đức Giáo Hoàng John Paul II đặt tất cả niềm hy vọng của Ngài trong những nhóm tôn vinh Đức Mẹ, và những nhóm ở Medjugorje, vì Ngài nhận ra sự trung thành tuyệt đối của họ đối với Giáo Hội, qua sự cầu nguyện, ăn chay và những phép bí tích.

Làm sao tôi có thể quên không nói về sự vui mừng của sơ Lucia, người vẫn tiếp tục nhìn thấy Đức Mẹ kể từ năm 1917, và Đức Mẹ đã nói với sơ về những việc Mẹ đang làm ở Medjugorje.

Năm 1986: Đức Giám Mục địa phận Mosta, Monsignor Zanic,"phủ nhận" hiện tượng Mễ Du (*có thể là Ngài vì sợ chế độ Công Sản nên không dám nói sự thật?)

Năm 1990: Chế độ Cộng Sản sụp đổ, Liên Hiệp Nam Tư tan rã.

Tháng 04 năm 1991: Đức Giám Mục Monsignor Komarica (thay thế cho Đức Giám Mục Monsignor Zanic) đứng đầu Hội Đồng chịu trách nhiệm tiếp tục cuộc điều tra hiện tượng Mễ Du từ năm 1986.

Tháng 04 năm 1991 Hội Đồng chính thức công bố “công nhận” làng Mễ Du là nơi “cầu nguyện và phụng thờ”. Những khách Hành hương được phép viếng thăm làng Mễ Du.

Năm 1991: Fatima, đây là lần đầu và cũng là lần độc nhất, ở Medjugorje, trong một thông điệp, Đức Mẹ đề cập đến một nơi mà Mẹ đã hiện ra.

Mẹ nhắc đến Fatima, sau đúng 7 năm khi Đức Giáo Hoàng John Paul II, “người con yêu dấu nhất” của Mẹ đã nhắc đến Fatima:

"Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima".

Thông điệp ngày 25 tháng 08 năm 1991:

"Các con thân mến,
Hôm nay, Mẹ lại mời gọi các con hãy cầu nguyện, bây giờ hơn bao giờ hết, ké hoạch của Mẹ đã bắt đầu thực hiện. Satan thì mạnh mẽ và muốn quét sạch chương trình hòa bình và hoan lạc của Mẹ. Hắn sẽ làm cho các con nghĩ rằng Con của Mẹ không mạnh trong những quyết định của Ngài.

Do đó, Mẹ kêu gọi các con của Mẹ, các con thương yêu ơi, hãy cầu nguyện và ăn chay một cách quả quyết."

"Mẹ mời gọi các con hãy từ bỏ mọi sự trong 9 ngày, để rồi với sự giúp đỡ của các con, thì Mẹ có thể thực hiện kế hoạch hành động của Mẹ, những bí mật mà Mẹ đã bắt đầu từ Fatima sẽ được thực hiện ở đây."

"Các con thân mến,
Mẹ kêu gọi các con hãy nghĩ đến tầm quan trọng của việc Mẹ hiện đến và tầm nghiêm trọng của tình huống ngày nay. Mẹ muốn cứu tất cả các linh hồn và trình diện tất cả trước Nhan Thánh Chúa.

Do đó, hãy cũng nhau cầu nguyện để mọi sự Mẹ bắt đầu sẽ được hoàn tất. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Vào ngày 8 tháng 4 năm 1992, Mẹ Têrêsa đích thân viết cho ông Denis Nolan rằng:

”Tôi sợ rằng tôi không thể đến dự đại hội quốc gia ở Medjugorje được vì sức khoẻ không cho phép. Tuy vậy, tôi cũng ở với quý vị trong lời cầu nguyện.
Chúng ta đang cùng cầu nguyện một kinh kính mừng trước Thánh lễ của Đức Mẹ Maria ở Medjugorje...”

Ngày 21 tháng 08 năm 1996 phát ngôn viên của Toà Thánh Vatican tại Roma, Doctor Navarro Valls, đã nhấn mạnh “lập trường” của Toà Thánh về việc hiện ra của Mẹ Mễ Du:

“Nếu như quí vị chưa tìm ra được bằng chứng “giả tạo” tại làng Mễ Du, thì quí vị không thể cấm đoán du khách đến hành hương tại đây.

Khi người Công Giáo đến làng Mễ Du với một Đức Tin vững bền thì Tâm Linh của họ cũng bình an.

Do đó Nhà Thờ cũng không cấm đoán những linh mục muốn tổ chức những cuộc hành hương sùng kính Mẹ Mễ Du ở Bosnia-Herzegovina”.
Tháng 05 năm 2000 Chị Lucia đã hiện diện tại Fatima, trong lúc đại diện Giáo Hội tiết lộ Ba Bí Mật Fatima, sau Thánh Lễ Phong Chân Phước cho Phanxicô và Jaxinta.

ST
No photo description available.