Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 14)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 14)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 27)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 26)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 42)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 48)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 33)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 38)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 55)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.

CN 6727: TRÁI TIM VÔ NHIỄM MẸ MARIA LÀ NƠI TRÚ ẨN (1)

Wednesday, April 10, 20244:25 PM(View: 133)

traitimmeCN 6727: TRÁI TIM VÔ NHIỄM MẸ MARIA LÀ NƠI TRÚ ẨN (1)

Nguồn: Mysticpost

Chúa đã ban cho thầy Phó Tế John Martinez, một cư dân của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ với những cảm nghiệm thần bí. Theo lời kể của vị phó tế thì cũng giống như những nhà thần bí khác, ngài không cho rằng nơi trú ẩn là một nơi chốn mà là một chỗ dựa tinh thần cho những tín hữu ngoan đạo của Chúa và luôn tuân theo các chương trình của Chúa.

Chương trình của Chúa là các tín hữu luôn biết thần phục Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Đức Mẹ Maria. Vì Trái Tim của Mẹ là Con Tầu Cứu Độ trong Giao Ước Mới.

Khi chúng ta đầu phục Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ Maria thì Mẹ sẽ hướng dẫn chúng ta đi theo chương trình của Chúa.

Nên nhớ rằng Chúa luôn dành ơn lành cho những tín hữu biết trung thành trong lúc họ gặp gian truân. Như thế thì nơi trú ẩn của nhân loại sẽ do Đức Mẹ Maria và Chúa Thánh Thần điều khiển và hướng dẫn. Nơi trú ẩn đầu tiên thuộc về điều thiêng liêng. Đó là Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria.

Khi Đức Mẹ hiện ra tại Fatima thì Mẹ nói với 3 trẻ mục đồng rằng:

“Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ sẽ là nơi trú ẩn của các con và cũng là con đường đưa dẫn các con đến với Chúa."

Đức Mẹ đã phán với cha Gobbi, người Ý rằng:

“Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ sẽ là nơi trú ẩn an toàn nhất và cũng là phương tiện cứu rỗi cho các con trong thời đại này.Chúa đã ban Trái Tim để làm nơi trú ẩn cho giáo hội và nhân loại. Những ai không bước vào nơi trú ẩn này thì sẽ bị quét sạch bởi Cơn Giông Bão Lớn Lao mà cơn bão ấy đã bắt đầu rồi."

Đối với thị nhân Luisa Piccarreta thì Đức Mẹ nói rằng:

"Mẫu Tâm Mẹ là Con Tầu Trú Ẩn của các con."

Tuy nhiên, nơi trú ẩn thiêng liêng là Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria cũng tương quan với thế giới hữu hình này.

Hãy luôn nhớ rằng nếu chúng ta sùng kính Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ thì Mẹ ban cho chúng ta những sự bảo vệ thiêng liêng và những sự bảo vệ thực tế cho cả Giáo Hội nữa.

Hãy liên tưởng đến việc lực lượng Công Giáo chiến thắng lực lượng Hồi Giáo Ottoman trong trận chiến Lepanto.

Hãy nhớ đến câu chuyện phép lạ xẩy ra cho các cha và các thầy Dòng Tên khi họ cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi mà họ được thoát nạn bom nguyên tử ở thành phố Hiroshima, nước Nhật.

Chính Đức Mẹ đã làm phép lạ cứu họ thoát chết nên họ không bị ảnh hưởng tác hại lớn của bom nguyên tử. Họ cũng không bị bất cứ hậu quả nào của những cơn phỏng nặng do chất phóng xạ của bom nguyên tử gây ra.

Lạy Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria, xin Mẹ cầu bầu và cứu rỗi chúng con khỏi mọi sự dữ. Amen.

Kim Hà, 10/4/2024