24 Tháng Năm 202011:36 SA(Xem: 27)
Chắc mọi người đã nhận được thông báo: Đức Cha GP Orange, CA đã cho các Giáo Xứ được cử hành thánh lễ lại đúng ngày lễ Kính Mình Máu Thánh Chúa Kitô, Chúa Nhật, ngày 14 tháng 6 năm 2020. Đó là tin vui lớn lao choi mọi người. Tôi xin chia sẻ: "Anh em cứ xin thì sẽ được, cứ tìm thì sẽ thấy, cứ gõ cửa thì sẽ mở cho” (Lc 10, 9).
21 Tháng Năm 20207:53 SA(Xem: 59)
Tại Chicago, Hoa Kỳ có một người ẩn danh thường gửi cho ông Michael Brown, Spiritdaily.com những tin nhắn về các thông điệp từ Trời Cao. Ngày 15 tháng 5 năm 2020, ông Michael Brown nhận thêm một thông điệp khác. Xin mọi người cầu nguyện để xin ơn biện phân Thần Khí: “Các con ơi, hãy cầu nguyện và tiếp tục cầu nguyện để lấy đi sự nghi ngờ và buồn bã. "
20 Tháng Năm 20206:24 CH(Xem: 62)
Nguồn Spiritdaily.com Một thị nhân ở nước Brazil (Ba Tây, Nam Mỹ) có tên là Pedro Regis được thấy Đức Mẹ Maria và Mẹ nói: “Một biến cố đáng sợ sẽ xẩy ra trong Nhà Chúa và làm cho đức tin của nhiều người bị lung lay. Các con hãy chú ý. Dù bất cứ điều gì xẩy ra đừng rời xa chân lý."
20 Tháng Năm 20203:44 SA(Xem: 69)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tại Phi Luật Tân Báo the Philippine Daily Inquirer có đăng lại một lá thư của Hồng Y Ricardo J. Vidal, cựu TGM của giáo phận Cebu, đã viết cho các vị giám mục Phi Luật Tân từ lâu rồi về sự nguy hiểm của nước Trung Hoa. Vào ngày 17/10/1949, ĐHY Vidal lúc ấy đang cai quản vùng Lipa. Ngài xin các vị giám muc hãy cầu nguyện nhiều vì...
19 Tháng Năm 202012:13 CH(Xem: 82)
Một buổi chiều, ông Puharich và một nhà phóng viên tên là Jorge Rizzini, cả hai đến thành phố São Paulo. Họ đặt một cái máy ảnh và quay phim ở phòng bên cạnh. Nếu ông Arigo làm gì sai thì họ sẽ thấy ngay.
18 Tháng Năm 20208:16 CH(Xem: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Lúcio Bittencourt, một người luôn ủng hộ những người làm thợ mỏ đã đến Congonhas để gặp gỡ ông Arigo. Ông Lucio rất cảm động khi gặp ông Arigo nên ông ta mời ông Arigo nghỉ tại một khách sạn tên là the Hotel Financial. Dù ông Arigo không biết nhưng ông Bittencourt đang bị ung thư phổi...
18 Tháng Năm 202012:42 CH(Xem: 61)
Có thể bạn đã nghe nói về ông mà cũng có thể là chưa. Ông ấy là một tín hữu Công giáo ở vùng rừng núi nước Ba Tây (Brazil), Nam Mỹ. Trong lịch sử, ông ta là người chữa lành đặc biệt nhất trong các kẻ sống, chỉ trừ có Chúa Giê su mà thôi. Vâng, bạn đang đọc điều này là điều đúng theo các tài liệu lịch sử và khoa học.
13 Tháng Năm 20206:03 SA(Xem: 83)
Ngày 13/5/2020 Chào chị Kim Hà, anh Việt và em Đông. Radio GCM rất tuyệt vời. Khi nào chị chia sẻ với Dr. Việt và em Đông thì nói cha Nhàn đã đưa lời Chúa GCM sang Lào cho người Lào gốc Việt. Họ thích lắm. Vì một số đông người ta chỉ nghe và hiểu chứ không đọc được tiếng mẹ đẻ nữa. Chương trình Lời Chúa này rất hiệu quả và giúp các nhà truyền giáo rất nhiều.
11 Tháng Năm 20203:53 CH(Xem: 101)
Cám ơn chị Kim Hà tạo cơ hội cho em viết ra những ơn lành Chúa đã ban cho em . Thực lòng em chẳng muốn kể gì nhưng cứ áy náy do chị vì yêu Chúa mà phải nhắc em mãi . Trong một buổi họp nhiều năm qua, em nhớ, lúc đó nhân dịp các chị nói về Ơn Lạ. Em thích quá giƠ tay xin kể.
05 Tháng Năm 20201:44 SA(Xem: 122)
Trong vòng một tuần mà hai chị em tôi đã hoàn tất các audio book Cuộc Đời Thánh Giuse gồm 62 chương sách. Các audio của cuốn sách này đã dược post trên www.memaria.org và www.memaria.net và còn có trên Facebook nữa.

CN 4277: ĐỨC MẸ CHÂU MỸ ĐÃ CẢNH BÁO

31 Tháng Ba 20209:43 CH(Xem: 192)

mgCN 4277: ĐỨC MẸ CHÂU MỸ ĐÃ CẢNH BÁO

http://frregisscanlon.com/index.php/2020/03/29/is-the-coronavirus-a-punishment-from-god/

Đức Mẹ Fatima đã cảnh báo rằng nếu giáo hội và các vị lãnh đạo thế giới không chống lại tội lỗi, nhất là tội mất đức khiết tịnh, thì Chúa sẽ trừng phạt thế giới.

Rồi Đức Mẹ Châu Mỹ (Our Lady of America) cũng đã cảnh báo đặc biệt đến người dân Hoa Kỳ trong các thông điệp mà Mẹ ban cho Sr. Mary Ephrem Neuzil khi Mẹ hiện ra với Sr. Ephrem rất nhiều lần tại tu viện của bà ở Hoa Kỳ.

Trong một thông điệp ngày 7 tháng 10 năm 1957, Đức Mẹ Châu Mỹ nói với Sr. Ephrem như sau:

“Hỡi con gái cưng của Mẹ, điều mà Mẹ sắp nói với con liên quan đến các con của Mẹ ở Hoa Kỳ. Nếu họ không thống hối bằng cách hãm mình và từ bỏ để cải thiện cuộc sống thì Chúa sẽ đến với họ bằng một hình phạt mà họ chưa bao giờ biết đến."

Tuy nhiên, Mẹ nói thêm:

“Con ơi, sẽ có hoà bình như đã hứa, nhưng điều này chưa xẩy ra cho đến khi nào các con của Mẹ được thanh tẩy và rửa sạch mọi vết nhơ. Lúc ấy, các con sẽ được mặc áo trắng của ơn sủng, áo được dành cho hoà bình. Điều này đã được hứa ban nhưng đang được giữ lại vì tội lỗi của nhân loại."

ĐGM Paul F. Leibold đã cho phép thực hành các kinh nguyện dâng lên Đức Mẹ Châu Mỹ. Ngài cũng chấp thuận các thông điệp mà Đức Mẹ Châu Mỹ ban cho Sr. Ephrem. Đó là ngày 25 tháng 1 năm 1963. Cả hai vị là Giám Mục Paul F. Leibold và Đức Tổng Giám Mục Daniel Pilarczyk, giáo phận Cincinnati tại tiểu bang Ohio đều chấp thuận.

Ngày nay, nhiều người bâng khuâng tự hỏi liệu lời cảnh báo của Đức Mẹ cách đây 63 năm đã được tỏ lộ hay chưa?

Có phải dịch bịnh Coronavirus là sự trừng phạt mà Chúa gửi đến để trừng trị tội mất đức khiết tịnh hay không? Đó là tội ăn ở với nhau mà không có bí tích hôn phối, ngoại tình, thủ dâm và một tội ác lớn nhất là phá thai. Liệu Chúa có gửi bịnh dịch Coronavirus để trừng phạt mọi người trên thế giới và tại Hoa Kỳ không?

Tôi không tin rằng Chúa gửi bịnh dịch Coronavirus tới cho mọi người. Bịnh này đến từ Trung Hoa. Có người cho rằng đó là hậu quả của sự bất cẩn do các nhà khoa học gia khi làm việc trong phòng thí nghiệm mà gây ra, hay là vi trùng này xuất hiện từ việc ăn con dơi và các con thú vật khác mà ra?


Chúng ta cần biết là Chúa không cần gửi vi trùng đến để trừng phạt chúng ta ở nước Mỹ hay những nơi khác trên thế giới. Con người, trong đó có giáo hội và chính quyền, có khả năng tự gây ra sự lây lan này.


Vấn đề là Chúa cho phép vi trùng xẩy ra. Ngài có thể đề phòng và Ngài không dừng. Tại sao Chúa lại cho điều này xẩy ra?


Nếu chúng ta tin những lời Tiên Tri của Đức Mẹ thì Chúa cho phép vi trùng này gây bịnh dịc để cho có nhiều người ăn năn bỏ đàng tội lỗi và bỏ hành động tội lỗi mà trở về. Chúa cho phép bịnh dịch này xẩy ra để làm tê liệt mọi quốc gia trên thế giới và để cho mọi người thức tỉnh, giảm bớt tội mất đức trong sạch và ngừng tội lỗi phá thai.


Còn nữa, Chúa không thể và sẽ không làm ngừng bịnh dịch này trừ khi Ngài thấy rằng mỗi con người hay mỗi quốc gia có ý định ngừng phạm tội, nhất là tội xác thịt và tội phá thai.


Vì Chúa không thể hợp tác với sự dữ. Do đó, Chúa sẽ không ban ơn nếu sau đó, người ta lại giết con trẻ và phạm tội xác thịt. Đó là lý do Ngài là Thiên Chúa Nhân Lành và không bao giờ giúp cho kẻ dữ. Chỉ có Satan và bè lũ mới giúp cho kẻ dữ làm việc xấu. Mọi người đều tự hỏi bao lâu nữa mới hết bị bịnh vi trùng này uy hiếp?


Câu trả lời là tuỳ theo mức độ của thế giới, có thể các khoa học gia sẽ tìm ra loại thuốc chủng ngừa để trị con vi trùng ấy. Tuy vậy, Chúa vẫn làm việc. Ngài gửi cảnh báo cho chúng ta qua Mẹ của Ngài, và Ngài đang chờ sự đáp lời từ nơi chúng ta.


Trong lịch sử, Ngài đã từng dùng tai hoạ như chiến tranh và các nạn thiên tai để kêu gọi người ta hãy ăn năn. Nếu chúng ta chỉ cầu nguyện xin Chúa ban ơn ngừng bịnh dịch thì chưa đủ mà chúng ta phải làm thêm những điều khác, tức là không phạm tội nữa.


Thánh Gia Cô Bê đã nói: “Đức tin mà không có hành động là đức tin chết như một thể xác mà không có hơi thở." (Giacobe 2:26).


Dân tộc Hoa Kỳ phải nhớ rằng Lời của Chúa Giê su nói với người bại liệt mà Ngài đã chữa lành ở hồ Bethesda rằng:


“Hãy nhìn, con đã khoẻ, đừng phạm tội nữa, để không có sự gì tệ hơn xẩy ra cho con." (Gioan. 5:14).

Lời của Chúa Kito rất rõ ràng. Tội không thể bàn luận được. Nếu người dân Mỹ không ngừng phạm tội xác thịt và tội phá thai, chúng ta sẽ có thêm sự thiệt hại nữa như Đức Mẹ Châu Mỹ đã cảnh báo.


Fr. Regis Scanlon
Kim Hà dịch thuật, ngày 31/3/2020