24 Tháng Năm 202011:36 SA(Xem: 27)
Chắc mọi người đã nhận được thông báo: Đức Cha GP Orange, CA đã cho các Giáo Xứ được cử hành thánh lễ lại đúng ngày lễ Kính Mình Máu Thánh Chúa Kitô, Chúa Nhật, ngày 14 tháng 6 năm 2020. Đó là tin vui lớn lao choi mọi người. Tôi xin chia sẻ: "Anh em cứ xin thì sẽ được, cứ tìm thì sẽ thấy, cứ gõ cửa thì sẽ mở cho” (Lc 10, 9).
21 Tháng Năm 20207:53 SA(Xem: 59)
Tại Chicago, Hoa Kỳ có một người ẩn danh thường gửi cho ông Michael Brown, Spiritdaily.com những tin nhắn về các thông điệp từ Trời Cao. Ngày 15 tháng 5 năm 2020, ông Michael Brown nhận thêm một thông điệp khác. Xin mọi người cầu nguyện để xin ơn biện phân Thần Khí: “Các con ơi, hãy cầu nguyện và tiếp tục cầu nguyện để lấy đi sự nghi ngờ và buồn bã. "
20 Tháng Năm 20206:24 CH(Xem: 62)
Nguồn Spiritdaily.com Một thị nhân ở nước Brazil (Ba Tây, Nam Mỹ) có tên là Pedro Regis được thấy Đức Mẹ Maria và Mẹ nói: “Một biến cố đáng sợ sẽ xẩy ra trong Nhà Chúa và làm cho đức tin của nhiều người bị lung lay. Các con hãy chú ý. Dù bất cứ điều gì xẩy ra đừng rời xa chân lý."
20 Tháng Năm 20203:44 SA(Xem: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tại Phi Luật Tân Báo the Philippine Daily Inquirer có đăng lại một lá thư của Hồng Y Ricardo J. Vidal, cựu TGM của giáo phận Cebu, đã viết cho các vị giám mục Phi Luật Tân từ lâu rồi về sự nguy hiểm của nước Trung Hoa. Vào ngày 17/10/1949, ĐHY Vidal lúc ấy đang cai quản vùng Lipa. Ngài xin các vị giám muc hãy cầu nguyện nhiều vì...
19 Tháng Năm 202012:13 CH(Xem: 84)
Một buổi chiều, ông Puharich và một nhà phóng viên tên là Jorge Rizzini, cả hai đến thành phố São Paulo. Họ đặt một cái máy ảnh và quay phim ở phòng bên cạnh. Nếu ông Arigo làm gì sai thì họ sẽ thấy ngay.
18 Tháng Năm 20208:16 CH(Xem: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Lúcio Bittencourt, một người luôn ủng hộ những người làm thợ mỏ đã đến Congonhas để gặp gỡ ông Arigo. Ông Lucio rất cảm động khi gặp ông Arigo nên ông ta mời ông Arigo nghỉ tại một khách sạn tên là the Hotel Financial. Dù ông Arigo không biết nhưng ông Bittencourt đang bị ung thư phổi...
18 Tháng Năm 202012:42 CH(Xem: 63)
Có thể bạn đã nghe nói về ông mà cũng có thể là chưa. Ông ấy là một tín hữu Công giáo ở vùng rừng núi nước Ba Tây (Brazil), Nam Mỹ. Trong lịch sử, ông ta là người chữa lành đặc biệt nhất trong các kẻ sống, chỉ trừ có Chúa Giê su mà thôi. Vâng, bạn đang đọc điều này là điều đúng theo các tài liệu lịch sử và khoa học.
13 Tháng Năm 20206:03 SA(Xem: 83)
Ngày 13/5/2020 Chào chị Kim Hà, anh Việt và em Đông. Radio GCM rất tuyệt vời. Khi nào chị chia sẻ với Dr. Việt và em Đông thì nói cha Nhàn đã đưa lời Chúa GCM sang Lào cho người Lào gốc Việt. Họ thích lắm. Vì một số đông người ta chỉ nghe và hiểu chứ không đọc được tiếng mẹ đẻ nữa. Chương trình Lời Chúa này rất hiệu quả và giúp các nhà truyền giáo rất nhiều.
11 Tháng Năm 20203:53 CH(Xem: 101)
Cám ơn chị Kim Hà tạo cơ hội cho em viết ra những ơn lành Chúa đã ban cho em . Thực lòng em chẳng muốn kể gì nhưng cứ áy náy do chị vì yêu Chúa mà phải nhắc em mãi . Trong một buổi họp nhiều năm qua, em nhớ, lúc đó nhân dịp các chị nói về Ơn Lạ. Em thích quá giƠ tay xin kể.
05 Tháng Năm 20201:44 SA(Xem: 122)
Trong vòng một tuần mà hai chị em tôi đã hoàn tất các audio book Cuộc Đời Thánh Giuse gồm 62 chương sách. Các audio của cuốn sách này đã dược post trên www.memaria.org và www.memaria.net và còn có trên Facebook nữa.

CN 4384: ĐỨC MẸ CHÂU MỸ CẢNH BÁO #1

08 Tháng Tư 20207:08 SA(Xem: 203)

memyCN 4384: ĐỨC MẸ CHÂU MỸ CẢNH BÁO #1
https://www.ncregister.com/blog/joseph-pronechen/our-lady-of-america-warned-us

 

Quốc gia chúng ta đang ở trong cơn bịnh dịch. Đây cũng là thời gian lắng nghe Lời của Đức Mẹ Châu Mỹ (Our Lady Of America) và ghi nhớ:

Đức Mẹ Fatima đã cảnh báo chúng ta và đưa ra phương án chữa trị. Đức Mẹ Akita cũng nói như thế. Và Đức Mẹ Châu Mỹ cũng bảo vậy.

Nhưng những lời cảnh báo của Đức Mẹ dường như không được ai thực hành. Đức Hồng Y Arinze nói về ba chữ “ P’s ”: Pleasure, Power, Possessions, tức là Lạc Thú, Quyền Lực và Của Cải. Tuy nhiên một số điều này đã bị ngừng lại trong mấy tuần qua.

Có đa số người chưa quen thuộc với Đức Mẹ Châu Mỹ và những gì mà Mẹ nói. Bắt đầu cuối năm 1956, Đức Mẹ đến và tự giới thiệu Mẹ là Đức Mẹ Châu Mỹ (Our Lady of America). Mẹ ban lời cảnh báo và các giải pháp chữa trị. Mẹ nói với Sr. Mary Ephrem (tên thật là Sr. Mildred Neuzil), một vị nữ tu dòng kín ở tiểu bang Ohio. Đức Mẹ mong muốn:

"Mẹ muốn các con của Mẹ vinh danh Mẹ, đặc biệt là bằng sự thanh sạch của cuộc sống các con."


"Mẹ mong muốn toàn quốc Hoa Kỳ là Đền Thánh của Mẹ bằng cách làm cho mỗi trái tim các con gần gũi với tình yêu của Con Mẹ."


"Nước Mỹ là một quốc gia tận hiến cho sự thanh sạch của Mẹ. Điều kỳ diệu Mẹ sẽ làm là những điều kỳ diệu của linh hồn. Các con phải có đức tin và tin một cách vững vàng nơi tình yêu mà Mẹ dành cho các con. Mẹ mong muốn các con sẽ là con cái của Mẫu Tâm Thanh Khiết của Mẹ."


"Mẹ mong muốn rằng: "Qua các con ở Mỹ sẽ là nguyên nhân của đức tin và sự thanh khiết cho mọi người và mọi quốc gia. Hãy để mọi người đến với Mẹ với lòng tin tưởng và đơn sơ, rồi Mẹ là Mẹ của các con, sẽ dạy các con trở nên tinh tuyền giống như Mẫu Tâm Mẹ, và rồi trái tim các con sẽ làm cho Thánh Tâm Chúa Giê su Con Mẹ vui lòng."


"Mẹ đến với các con ở Mỹ như một lần cuối. Mẹ nài van các con hãy lắng nghe lời Mẹ. Thanh tẩy linh hồn các con trong Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giê su Con Mẹ. Hãy sống trong Thánh Tâm Chúa và xin cho Mẹ sống trong trái tim các con để Mẹ có thể dạy các con sống rất thanh khiết trong trái tim để làm cho Chúa vui lòng."


Đây là những lời mà một người Mẹ năn nỉ các con của bà đang đi lạc đường để họ lắng nghe lời bà và vâng lời bà.

Chúng ta là con cái của Đức Mẹ, liệu chúng ta có muốn làm cho Mẹ vui lòng không? Hãy thanh tẩy linh hồn trong Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giê su. Xin ở lại trong Thánh Tâm Chúa và xin Đức Mẹ sống trong trái tim chúng ta! Amen.


Kim Hà, 8/4/2020