Sunday, June 16, 20247:56 PM(View: 13)
Là con gái của cha mẹ phật tử người Trung hoa di cư qua Thái Lan, cô Orawan Larpppipitmongkol bây giờ là nữ tu Anastasia và sống ở tu viện đa sắc tộc của các sơ Dòng Kín Capuxinô Clara khó nghèo Garbatella ở Rôma.
Sunday, June 16, 20247:53 PM(View: 10)
Những người quen thân tôi đều biết rằng tôi là người mới làm lễ quy y theo Đạo Phật cách đây khoảng hơn 2 năm.
Sunday, June 16, 20247:29 PM(View: 8)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Cha Al là vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Cha Al đến phục vụ ở vùng Busan, Đại Hàn vào năm 1957. Cha Al luôn chăm sóc tốt cho đàn chiên. Cha đã từng chạm trán với những thầy giáo có tinh thần du đãng...
Sunday, June 16, 202411:15 AM(View: 15)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Năm 1955, một tu sinh người Mỹ đã theo học ở vùng Louvain, nước Bỉ. Ngài đã đọc được một bài thơ mà làm cho cuộc đời ngài thay đổi từ đấy.
Saturday, June 15, 20245:09 PM(View: 18)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một nữ tu tên Maria Gemma kể cảm nghiệm:
Saturday, June 15, 20244:59 PM(View: 17)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn bà kể cảm nghiệm: Tôi đi hành hương tại làng Medjugorje. Khi tôi từ núi Krizevac đi xuống. Tôi nghe người ta cảnh cáo rằng khi xuống núi thì nguy hiểm hơn là khi trèo lên núi.
Saturday, June 15, 20244:23 PM(View: 20)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn ông kể cảm nghiệm: Một ngày kia, vợ tôi và tôi quyết định thánh hiến bản thân cho vị Thiên Thần Bản Mệnh của mình. Chúng tôi sẽ được thánh hiến trong Thánh Lễ mà Cha Wolfgang làm chủ tế. Tôi phải đi mua hai...
Saturday, June 15, 20243:53 PM(View: 18)
Nguồn: Internet 1. Vào ngày 25/5/ 2024, thị nhân của Medjugorje là cô Marija, nhận được thông điệp hàng tháng từ Đức Mẹ Maria:
Friday, June 14, 20248:50 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể tiếp về cảm nghiệm của mình: Rồi một ngày kia, vị linh mục gửi cho tôi một cuốn sách lớn và nói:
Friday, June 14, 20248:18 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể cảm nghiệm của mình: Tôi tên là André Levet, người Pháp. Tôi sinh vào năm 1932 trong một gia đình vô thần. Tôi chưa bao giờ được nghe đến Chúa.

CN 6075: ĐỨC CỐ GH BENEDICTO ĐANG CẦU BẦU CHO NHÂN LOẠI

Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 525)

beneCN 6075: ĐỨC CỐ GH BENEDICTO ĐANG CẦU BẦU CHO NHÂN LOẠI

Https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now

Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:

“Các con thân yêu của Mẹ, Mẹ muốn cho các con biết rằng có một người cha đang cầu nguyện với Chúa Giêsu cho tất cả các con, đó là Đức Thánh Cha Benedict. Ngài đã từng biết từng người các con và đang cầu bầu đặc biệt với Chúa Giêsu cho tất cả những ai đang cần lời cầu nguyện và cầu bầu."

“Chúng Ta yêu thương con của chúng ta là Benedicto và vì lý do này xin các con hãy cầu xin với ngài, để rồi ngài cầu bầu cho mỗi người các con. Các con có một người cha trên Thiên Đàng, người cha này yêu thương tất cả các con và nói lời chân thật."

“Rồi thì gần thôi, mỗi người các con, nếu xứng đáng thì sẽ trở lại với Chúng Ta và qua Benedicto, các con sẽ có ít thời giờ để đền mọi tội lỗi của chính mình."

“ĐGH Benedicto cầu nguyện rất nhiều với Chúa Giêsu nên Chúa đang giải thoát nhiều linh hồn khỏi luyện ngục. Đó là nhờ lời cầu nguyện của ĐGH Benedicto tốt lành."

“Chúa Giêsu yêu thương các con của Ngài nhiều vì họ yêu mến nhiều. Họ đã dâng hiến cuộc đời của họ cho những anh chị em đang cần lời cầu nguyện.

Các con hãy noi gương con của Chúng Ta và anh của các con là Benedicto. Các con hãy cầu nguyện với ngài để ngài có thể giải thoát đa số trong nhân loại với lời cầu bầu của ngài trước Toà Chúa."

“Hỡi các con thân yêu, Mẹ muốn từng người các con hãy trở lại cùng Chúa Cha, vì thời gian đang gần kết thúc."

“Trái đất của các con đã phạm nhiều tội tầy đình và Chúa vẫn còn cho các con một thời gian ít ỏi nữa để cho các linh hồn người tội lỗi trở lại với Chúa.

Mẹ đề nghị các con hãy cầu nguyện cho giới trẻ, các linh mục và tất cả những người con vô tín của Chúng Ta. Mẹ chúc phúc cho các con và Mẹ sẽ lắng nghe lời cầu nguyện của các con."

Kim Hà, 6/1/2023