Wednesday, February 24, 202111:07 AM(View: 12)
Kể từ ngày có thuốc chủng ngừa vào tháng 12 năm 2020, trong dư luận người ta bàn tán về việc có nên chích ngừa COVID 19 hay không. Trong những lúc gần đây, có nguồn tin cho rằng thuốc chủng ngừa được làm từ các phôi thai...
Sunday, February 21, 20211:59 PM(View: 59)
Sáng nay sau khi đi Lễ về, vợ chồng tôi ghé nhà thăm đứa con thứ 5 là cháu Thiên Hương Jenny, người con gái mà tôi sinh ra tại biên giới Thái Lan cách đây hơn 40 năm.
Thursday, February 18, 202111:26 AM(View: 90)
Tôi đã nhận được giấy báo đi làm Bồi Thẩm Đoàn cả tháng nay. Họ bảo tôi bắt đầu gọi phone vào để nghe tin tức kể từ tối 12/2/2021 trong một tuần. Tối hôm qua, tôi gọi vào và được biết là mình phải trình diện ở Toà vào lúc 7:45 am hôm nay. Đúng là ngày bận rộn. Đi làm Bồi Thẩm Đoàn thường là phải ngồi từ 8:00 am cho đến 5:00 pm. Đã vậy mà trưa hôm nay, tôi lại có hẹn...
Wednesday, February 17, 20216:24 AM(View: 74)
Ở đời lúc nào cũng có định luật: "Ở hiền gặp lành, ở ác gặp dữ". Tôi nhớ mãi những câu chuyện đời thường mà tôi biết: 1. Một bà cụ sống rất không đạo đức mà chỉ là độc ác. Bà luôn miệng chửi rủa các con cháu và người làm trong nhà.
Tuesday, February 16, 20212:55 PM(View: 85)
Sau đây là cảm nghiệm của một người trẻ của Huynh Đoàn Đa Minh, Giáo Xứ Thánh Linh của chúng tôi. Tôi gọi em ấy là Đa Minh. Em ấy kể: "Em sang Mỹ lâu rồi mà bơ vơ một mình. Vì ham làm việc nên chưa lập gia đình. Một ngày nọ, người bạn của em giới thiệu cô em gái của anh ấy để em về Việt Nam xem mặt. Nếu thích thì đi đến hôn nhân luôn.
Tuesday, February 16, 20212:36 PM(View: 77)
Trong những năm thị trường nhà cửa của California bị khó khăn thì em gái tôi bán được hai căn nhà lớn nhờ sự giúp đỡ của Thánh Cả Giuse. Lúc ấy, em rể tôi muốn xây một khu 4Plex gồm 4 căn nhà nhưng kẹt vốn vì đã có nhiều căn nhà kiểu biệt thự ở trên ngọn đồi cao đẹp nhưng vì giá nhà cao nên không bán được.
Tuesday, February 16, 20212:00 PM(View: 79)
Trong gia đình tôi có nhiều phép lạ do Thánh Giuse ban cho, một trong các ơn lạ là từ gia đình em trai tôi. Em trai tôi hiện nay đang sinh sống ở vùng Fort Worth, tiểu bang Texas, Hoa Kỳ đã từng làm chứng như sau:
Tuesday, February 16, 20211:11 PM(View: 76)
LM Donald Calloway giải thích rằng những ai tham dự vào cuộc thánh hiến cho Thánh Giuse thì đều được lãnh nhận Ơn Toàn Xá. Cha nói thêm:
Saturday, February 13, 20211:05 PM(View: 88)
Thánh Valentine vốn là một vị linh mục ở Roma. Ngài bị đánh đạp, ném đá và chặt đầu bởi vị vua tên là Claudius II. Vua kết tội ngài chỉ vì ngài đã giúp cho các cặp tình nhân làm đám cưới trong thời gian mà luật của người Roma cấm người trẻ làm phép hôn phối.
Saturday, February 13, 202112:16 PM(View: 87)
Ngày mùng Một Tết Tân Sửu, 12/2/2021 em gái và các con, các cháu của tôi cứ đi theo thứ tự lớn nhỏ trong gia đình mà chúc Tết cho vợ chồng tôi.

ĐỌC KINH ĐỀN TẠ MẪU TÂM ĐỨC MẸ: 11:00 PM - CA / SATURDAY NIGHT OCTOBER 19, 2019 - DEN TA & TON SUNG MAU TAM ME MARIA

Saturday, October 19, 20196:35 PM(View: 668)

mecon5ĐỌC KINH ĐỀN TẠ MẪU TÂM ĐỨC MẸ: 11:00 PM - CA / SATURDAY NIGHT OCTOBER 19, 2019 - DEN TA & TON SUNG MAU TAM ME MARIA

Dial in number: (571)- 535–4360


Start sharply at 11:00PM CA; 1:00AM –TX; 2:00AM – NY


Chúng con xin kính chào cha Linh Hứơng quý ông, quý bà, và quý anh chị em cộng đoàn dân Chúa phòng cầu nguyện


ĐỀN TẠ và SÙNG KÍNH MÁU CHÂU BÁU CỰC THÁNH CHÚA GIÊSU KITÔ.

Trong giây phút này, xin mời tất cả cộng đoàn chúng ta, lắng đọng tâm hồn, để sốt sắng cùng nhau dâng lên Mẹ 4 Chuỗi Kinh Mân Côi để đền tạ và Sùng Kính Mẫu Tâm Mẹ, Kính Mừng Mẹ và xin Tri ân Mẹ, Ôi Đức Trinh Nữ Maria, Hiền Mẫu của nhân loại chúng con, cầu nguyện cho Giao Hoi Hoan Vu, cac Linh Muc, On Hoán cải, cac linh hồn trong luyện nguc va cac nhu cau can thiet cho moi gia dinh.

Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen

Bài Hát: Về Chúa Thánh Thần (Lily / Minh -­­­ backup)

Cầu xin Chúa Thánh Thần, Người thương thăm viếng hồn con. Ban xuống cho con hồng ân chan chứa, trau dồi cho đáng ngôi thánh đường.

Cầu xin Chúa Thánh Thần, Người ban cho trí hồn con. Ơn biết khôn ngoan tìm theo chân lý. Xa điều gian dối luôn trung thành.

Cầu xin Chúa Thánh Thần, nguồn thiêng ân ái từ nhân. Hun đốt tim con tình yêu lai láng, cho lòng thao thức bên Chúa luôn.

ĐK: Nguyện xin Chúa Ngôi Ba, đoái nghe lời con thiết tha. Tình thương mến ấp ủ con ngày đêm, nhuần thấm xác hồn tràn lan ơn thiêng.

3 MỆNH LỆNH FATIMA

(Vicky) KINH MỆNH LỆNH 1 - Ăn năn tội cải thiện đời sống

Lay Chúa Jêsu đã chịu chết trên cây khổ hình vì tội lỗi chúng con. Hôm nay con sấp mình dưới chân thánh giá, mà khóc lóc các tội con đã phạm. Lạy Trái Tim Chúa Giêsu lân tuất, là lò lửa yêu mến, bừng cháy soi sáng cho nhân loại được biết ơn cứu chuộc. Bây giờ suy ngắm các sự thương khó Chúa từ lúc sinh ra, đến khi chết gục thảm thiết trên thánh giá, con mới nhận thấy ơn cứu chuộc là cao siêu vĩ đại. Chúa sinh ra nghèo hèn, 30 năm sống ẩn dật với thánh gia tại Nazaret, 3 năm đi khắp nước Judea giảng đạo, và dạy dỗ muôn dân, cho họ nhận biết Thiên Chúa là chân thật. Đến ngày phải thi hành sứ mạng Đức Chúa Cha giao phó. Người từ giã Đức Mẹ mà lên thành Jerusalem. Ở đó cho đến ngày hy sinh chịu chết chuộc tội cho thiên hạ. Chúa lập phép Thánh Thể, để ở lại với loài người cho đến tận thế . Đoạn Chúa vào vườn Gietsimani cầu nguyện, và đã tuyệt đối vâng theo Thánh ý Đức Chúa Cha. Đang khi cầu nguyện, thì đoàn quân do Juda hướng dẫn đến bắt Đức Chúa Giêsu, và điệu đi hành hình. Chúa bị Philato luận giết xấu hổ nhuốc nha, bị đánh đòn thâu đêm, bị đội mão gai, và vác thánh giá lên núi Calavario, cho được chịu chết. Trên đường tử nạn, Chúa đã ngã xuống đất nhiều lần, gặp Đức Mẹ khóc lóc thảm thiết, và Người đứng lại yên ủi con thành Jerusalem. Lên đỉnh núi Calavario, Chúa bị quân dữ lột hết áo cho xấu hổ, và chịu đóng đinh 2 tay, 2 chân vào thập giá. Chúa phán 7 lời quan trọng, đoạn gục đầu xuống từ giã Đức Mẹ mà sinh thì. Rồi bị lưỡi đòng đâm thấu trái tim. Môn đệ tháo xác xuống mà táng trong mồ. Sau 3 ngày, Chúa sống lại vinh quang, hoàn tất công cuộc cứu chuộc. Nhờ sự hy tế cao cả này, mà nhân loại được cứu rỗi muôn đời.

(Lily) Lạy Chúa, đời con là cả những chuỗi ngày tội lỗi, sống vô ý thức. Con được làm con Thiên Chúa, nVM hằng bị ma qủy thế gian, xác thịt quấy phá mê hoặc, và luôn luôn sa ngã trầm trọng. Con bởi không mà được Thiên Chúa dựng nên cho có. Con không bao giờ nhận thấy sự tốt lành cao đẹp của Thiên Chúa, nên đã nhiều lần con làm hoen ố danh thánh Người. Mỗi lần con phạm tội, là như lại đóng đinh Chúa Giêsu 1 lần nữa. NVM bao phen Chúa đã tha thứ cho con, qua Bí Tích giải tội. Lạy Chúa, hôm nay đứng trước các thương tích khổ nạn của Chúa trên thánh giá, con thấy tội lỗi con quá nặng nề. Xin Chúa rủ lòng nhân từ thương xót thứ tha. Con nguyện từ nay quyết tâm cải thiện đời sống, sẵn sàng vâng chịu mọi đau khổ Chúa gửi đến. Nguyện xin Đức Chúa Thánh Thần thêm sức mạnh cho con, được thánh hoá tâm hồn, can đảm xưng đạo ra, dù có phải chịu muôn vàn khổ nhục. Xin cho con được sống đạo đức gương mẫu, trong tình thương bao la của Chúa, luôn luôn sẵn sàng chờ ngày giờ Chúa gọi đến phán xét, mà không còn phải lo lắng sợ hãi gì. Xin Mẹ Maria cứu giúp con được về cùng Chúa và Mẹ đời đời. Amen

(Lưu ý: Hội viên Mân Côi không buộc đọc kinh này. Tuy nhiên, vi lòng sốt sắng, ai muốn đọc cũng được . Các kinh này thuộc chương trình thực hiện 3 ML/F.)

(Diep) KINH MỆNH LỆNH 2 - Tôn sùng Trái Tim Đức Mẹ

Lạy Đức Mẹ sầu bi, Mẹ đứng dưới chân thánh giá khóc lóc thảm thiết, khi nhìn thấy con Mẹ đang chết treo trên thập giá. Ôi! còn gì đau đớn tủi nhục bằng. Trái Tim Mẹ như bị dao sắc đâm thâu. Thật thảm thương cho Mẹ, khi xưa thiên thần chào mừng: Bà đầy ơn phúc, thì nay thấy con Một của mình, chết nhục nhã! Ai trông thấy hoàn cảnh này mà không nhỏ lệ, khi ngắm Đức Me Sầu Bi đứng lặng bên xác con. Mẹ đã chứng kiến muôn vàn cực hình con Mẹ phải chiụ: bị đánh đòn, bị đội mão gai , bị vác thánh giá, và ngã xuống đất nhiều lần, bị lột áo, bị đóng đinh, và gục đấu tắt thở, sau khi từ giả Đức Mẹ, và trao phó loài người cho Mẹ. Rồi Mẹ đứng chờ, để được ôm xác con vào lòng, 1 xác chết mà Mẹ đã nuôi nấng trên 30 năm, là nguồn yên ủi độc nhất của Mẹ, thì nay đã chết nhục hình thể này. Lạy Trái Tim Mẹ là nguồn yêu thương, cho con được thông phần đau khổ của Mẹ. Cho con được cảm thấy tất cả sự khốn khó của con ở thế gian này, ví như hạt cát trong bãi sa mạc. Xin Mẹ hun đúc cho lửa lòng con cháy lên tình yêu thương Chúa chịu nạn, và lòng tôn sùng Trái Tim vẹn sạch Đức Mẹ.

(LA) Lạy Mẹ, năm xưa khi hiện ra tại Fatima. Mẹ đã phán bảo phải thực hiện 3 mệnh lệnh của Mẹ, thì sẽ được cứu rỗi. Nay con xin tuân hứa thi hành lời Mẹ dạy. Xin cho con được an ủi Mẹ dưới chân Thánh Giá. Xin Mẹ in vào lòng con 5 Dấu Thánh Chúa. Xin chia sẻ cho con những cực hình Con Mẹ phải chịu. Con muốn đau cái đau của Mẹ. Con muốn lấy nước mắt con hòa lẫn với nước mắt Mẹ. Bao lâu con còn sống, con muốn đứng bên thánh giá để cùng khóc với Mẹ. Xin Mẹ đừng chối bỏ con. Xin Mẹ rửa sạch tội lỗi con bằng máu thánh Chúa. Xin cho con mang chung với Mẹ cái chết của Chúa Giêsu. Cho con dự phần vào ơn Cứu Chuộc. Xin cho con say mê Thánh Giá và Máu Con Mẹ. Xin đừng để con bị thiêu đốt trong lửa hỏa ngục. Xin bênh vực và cứu con trong ngày phán xét. Xin Mẹ ngăn cơn thịnh nộ của Chúa đối với con trong giờ lâm tử. Xin Mẹ phủ hộ an ủi, và hướng dần con về với Chúa, với Mẹ. Amen.

KINH MỆNH LỆNH 3 - Lần hạt Mân Côi.( Chỉ lần 1 chuỗi 5 chục)

(Xin lưu ý: Khi khấn xin bất cứ ơn gì cùng Đức Mẹ: bệnh tật nan y, có công ăn việc làm, gia đình bằng an, vợ chồng con cái hiếu thảo, kẻ có tội ăn năn trở lại, các linh hồn trong luyện ngục, mà đọc trọn vẹn 3 kinh này, thì được Đức Mẹ nhận lời, ban cho như ý)

CHUỖI KINH MÂN CÔI CỦA ĐỨC MẸ ĐỒNG TRINH MARIA

Kinh Tin Kính (LA/ Diep)

(Start/Xướng): Tôi tin kính Đức ChúaTrời là Cha phép tắc vô cùng dựng nên trời đất. Tôi tin kính Đức Chúa Giêsu Kitô là Con Một Đức Chúa Cha cùng là Chúa chúng tôi; bởi phép Đức Chúa ThánhThần mà Người xuống thai, sinh bởi Bà Maria đồng trinh: chịu nạn đời quan Phong-xi-ô Philatô, chịu đóng đanh trên câyThánh-giá, chết và táng xác; xuống ngục tổ tông, ngày thứ ba bởi trong kẻ chết mà sống lại; lên trời ngự bên hữu Đức Chúa Cha phép tắc vô cùng; ngày sau bởi trời lại xuống phán xét kẻ sống và kẻ chết.

(Response/đáp): Tôi tin kính Đức ChúaThánh Thần. Tôi tin có Hội Thánh hằng có ở khắp thế này, các thánh thông công. Tôi tin phép tha tội. Tôi tin xác loài người ngày sau sống lại. Tôi tin hằng sống vậy. Amen.

1 kinh Lạy Cha…, 3 kinh Kính Mừng…, 1 kinh Sáng Danh…

Suy Niệm 5 Sự Vui

(LA / Diep) 1_ Thứ nhất thì ngắm: Thiên thần truyền tin cho Đức Bà chịu thai. Ta hãy xin cho được ở khiêm nhường.

A- Kinh Lạy Cha

B- 10 kinh Kính Mừng

C- Kinh Sáng Danh

D- Lời Nguyện Mân Côi (hoặc còn gọi là Câu Than Fatima, hoặc Kinh Fatima)

Lặp lại mục A – D, và tiếp tục cho đến hết các Mầu Nhiệm thứ 2, 3 4 và 5

(Diep) Lạy Chúa Giêsu, xin tha tội cho chúng con. Xin cứu chúng con khỏi sa hỏa ngục, xin đem các linh hồn thiên đàng, nhầt là những linh hồn cần đến lòng Chúa thương xót hơn.

Lạy Chúa, chúng con tin, chúng con thờ lạy, chúng con tín thác, chúng con trông cậy và chúng con yêu mến Chúa.

Chúng con xin Chúa tha thứ cho những người không tin, không thờ lạy, không trông cậy và không yêu mến Chúa.

(Diep / LA) 2_ Thứ hai thì ngắm: Đức Bà đi viếng Bà Thánh Isave. Ta hãy xin cho được lòng yêu người.

(LA / Diep) 3_ Thứ ba thì ngắm: Đức Bà sinh Đức Chúa Giêsu nơi hang đá. Ta hãy xin cho được lòng khó khăn.

(Diep / LA) 4_ Thứ tư thì ngắm: Đức Bà dâng Đức Chúa Giêsu trong đền thánh. Ta hãy xin cho được vâng lời chịu lụy.

(LA / Diep) 5_ Thứ năm thì ngắm: Đức Bà tìm được Đức Chúa Giêsu trong đền thánh. Ta hãy xin cho được giữ nghĩa cùng Chúa luôn.

Suy Niệm 5 Sự Sáng

(Vicky/ VM) 1_ Thứ nhất thì ngắm: Đức Chúa Giêsu chịu phép rửa tại sông Gio-đan. Ta hãy xin cho được sống xứng đáng là con cái Chúa.

A- Kinh Lạy Cha

B- 10 kinh Kính Mừng

C- Kinh Sáng Danh

D- Lời Nguyện Mân Côi (hoặc còn gọi là Câu Than Fatima, hoặc Kinh Fatima)

Lặp lại mục A – D, và tiếp tục cho đến hết các Mầu Nhiệm thứ 2, 3, 4 và 5

(Vicky) Lạy Chúa Giêsu, xin tha tội cho chúng con. Xin cứu chúng con khỏi sa hỏa ngục, xin đem các linh hồn thiên đàng, nhầt là những linh hồn cần đến lòng Chúa thương xót hơn.

Lạy Chúa, chúng con tin, chúng con thờ lạy, chúng con tín thác, chúng con trông cậy và chúng con yêu mến Chúa.

Chúng con xin Chúa tha thứ cho những người không tin, không thờ lạy, không trông cậy và không yêu mến Chúa.

(VM / Vicky) 2_ Thứ hai thì ngắm: Đức Chúa Giêsu dự tiệc cưới Ca-na. Ta hãy xin cho được vững tin vào quyền năng của Ngài.

(Vicky / VM) 3_ Thứ ba thì ngắm: Đức Chúa Giêsu rao giảng Nước trời và kêu gọi sám hối. Ta hãy xin cho được hóan cải và đón nhận Tin Mừng.

(VM / Vicky) 4_ Thứ tư thì ngắm: Đức Chúa Giêsu biến hình trên núi. Ta hãy xin cho được lắng nghe và thực hành Lời Chúa.

(Vicky / VM) 5_ Thứ năm thì ngắm: Đức Chúa Giêsu lâp phép Thánh Thể. Ta hãy xin cho được năng kết hiệp cùng Chúa Giêsu Thánh Thể.

Suy Niệm 5 Sự Thương

(Vicky/ LA) 1_ Thứ nhất thì ngắm: Đức Chúa Giêsu lo buồn đổ mồ hôi máu. Ta hãy xin cho được ăn năn tội nên.

A- Kinh Lạy Cha

B- 10 kinh Kính Mừng

C- Kinh Sáng Danh

D- Lời Nguyện Mân Côi (hoặc còn gọi là Câu Than Fatima, hoặc Kinh Fatima)

Lặp lại mục A – D, và tiếp tục cho đến hết các Mầu Nhiệm thứ 2, 3 4 và 5

(LA) Lạy Chúa Giêsu, xin tha tội cho chúng con. Xin cứu chúng con khỏi sa hỏa ngục, xin đem các linh hồn thiên đàng, nhầt là những linh hồn cần đến lòng Chúa thương xót hơn.

Lạy Chúa, chúng con tin, chúng con thờ lạy, chúng con tín thác, chúng con trông cậy và chúng con yêu mến Chúa.

Chúng con xin Chúa tha thứ cho những người không tin, không thờ lạy, không trông cậy và không yêu mến Chúa.

(LA/ Vicky) 2_ Thứ hai thì ngắm: Đức Chúa Giêsu chịu đánh đòn. Ta hãy xin cho được hãm mình chịu khó bằng lòng.

(Vicky/ LA) 3_ Thứ ba thì ngắm: Đức Chúa Giêsu chịu đội mão gai. Ta hãy xin cho được chịu mọi sự sỉ nhục bằng lòng.

(LA/ Vicky) 4_ Thứ tư thì ngắm: Đức Chúa Giêsu vác Thánh Giá. Ta hãy xin cho được vác Thánh Giá theo chân Chúa.

(Vicky/ LA) 5_ Thứ năm thì ngắm: Đức Chúa Giêsu chịu chết trên cây Thánh Giá. Ta hãy xin đóng đanh tính xác thịt vào Thánh Giá Chúa.

Suy Niệm 5 Sự Mừng

(Vicky / Diep) 1_ Thứ nhất thì ngắm: “Đức Chúa Giêsu sống lại, ta hãy xin cho được sống lại thật về phần linh hồn.

A- Kinh Lạy Cha

B- 10 kinh Kính Mừng

C- Kinh Sáng Danh

D- Lời Nguyện Mân Côi (hoặc còn gọi là Câu Than Fatima, hoặc Kinh Fatima)

Lặp lại mục A – D, và tiếp tục cho đến hết các Mầu Nhiệm thứ 2, 3 4 và 5

(Diep) Lạy Chúa Giêsu, xin tha tội cho chúng con. Xin cứu chúng con khỏi sa hỏa ngục, xin đem các linh hồn thiên đàng, nhầt là những linh hồn cần đến lòng Chúa thương xót hơn.

Lạy Chúa, chúng con tin, chúng con thờ lạy, chúng con tín thác, chúng con trông cậy và chúng con yêu mến Chúa.

Chúng con xin Chúa tha thứ cho những người không tin, không thờ lạy, không trông cậy và không yêu mến Chúa.

(Diep/ Vicky) 2_ Thứ hai thì ngắm: Đức Chúa Giêsu lên trời, ta hãy xin cho được lòng ái mộ những sự trên trời.

(Vicky / Diep) 3_ Thứ ba thì ngắm: Đức Chúa Thánh Thần hiện xuống. Ta hãy xin cho được lòng đầy dẫy mọi ơn Đức Chúa Thánh Thần.

(Diep/ Vicky) 4_ Thứ tư thì ngắm: Đức Chúa Trời cho Đức Bà lên trời. Ta hãy xin được ơn chết lành trong tay Đức Mẹ.

(Vicky / Diep) 5_ Thứ năm thì ngắm: Đức Chúa Trời thưởng Đức Mẹ trên trời, ta hãy xin Đức Mẹ phù hộ cho ta được thưởng cùng Đức Mẹ trên Nước Thiên Đàng.

Suy Niệm 5 Sự Vui

(Lily/ VM) 1_ Thứ nhất thì ngắm: Thiên thần truyền tin cho Đức Bà chịu thai. Ta hãy xin cho được ở khiêm nhường.

A- Kinh Lạy Cha

B- 10 kinh Kính Mừng

C- Kinh Sáng Danh

D- Lời Nguyện Mân Côi (hoặc còn gọi là Câu Than Fatima, hoặc Kinh Fatima)

(VM) Lạy Chúa Giêsu, xin tha tội cho chúng con. Xin cứu chúng con khỏi sa hỏa ngục, xin đem các linh hồn thiên đàng, nhầt là những linh hồn cần đến lòng Chúa thương xót hơn.

Lạy Chúa, chúng con tin, chúng con thờ lạy, chúng con tín thác, chúng con trông cậy và chúng con yêu mến Chúa.

Chúng con xin Chúa tha thứ cho những người không tin, không thờ lạy, không trông cậy và không yêu mến Chúa.

(VM / Lily)2_ Thứ hai thì ngắm: Đức Bà đi viếng Bà Thánh Isave. Ta hãy xin cho được lòng yêu người.

(Lily / VM) 3_ Thứ ba thì ngắm: Đức Bà sinh Đức Chúa Giêsu nơi hang đá. Ta hãy xin cho được lòng khó khăn.

(VM / Lily) 4_ Thứ tư thì ngắm: Đức Bà dâng Đức Chúa Giêsu trong đền thánh. Ta hãy xin cho được vâng lời chịu lụy.

(Lily/ VM) 5_ Thứ năm thì ngắm: Đức Bà tìm được Đức Chúa Giêsu trong đền thánh. Ta hãy xin cho được giữ nghĩa cùng Chúa luôn.

Suy Niệm 5 Sự Sáng

(VM/ Yen) 1_ Thứ nhất thì ngắm: Đức Chúa Giêsu chịu phép rửa tại sông Gio-đan. Ta hãy xin cho được sống xứng đáng là con cái Chúa.

A- Kinh Lạy Cha

B- 10 kinh Kính Mừng

C- Kinh Sáng Danh

D- Lời Nguyện Mân Côi (hoặc còn gọi là Câu Than Fatima, hoặc Kinh Fatima)

Lặp lại mục A – D, và tiếp tục cho đến hết các Mầu Nhiệm thứ 2, 3, 4 và 5

(Yen) Lạy Chúa Giêsu, xin tha tội cho chúng con. Xin cứu chúng con khỏi sa hỏa ngục, xin đem các linh hồn thiên đàng, nhầt là những linh hồn cần đến lòng Chúa thương xót hơn.

Lạy Chúa, chúng con tin, chúng con thờ lạy, chúng con tín thác, chúng con trông cậy và chúng con yêu mến Chúa.

Chúng con xin Chúa tha thứ cho những người không tin, không thờ lạy, không trông cậy và không yêu mến Chúa.

(Yen/VM) 2_ Thứ hai thì ngắm: Đức Chúa Giêsu dự tiệc cưới Ca-na. Ta hãy xin cho được vững tin vào quyền năng của Ngài.

(VM/ Yen) 3_ Thứ ba thì ngắm: Đức Chúa Giêsu rao giảng Nước trời và kêu gọi sám hối. Ta hãy xin cho được hóan cải và đón nhận Tin Mừng.

(Yen/VM) 4_ Thứ tư thì ngắm: Đức Chúa Giêsu biến hình trên núi. Ta hãy xin cho được lắng nghe và thực hành Lời Chúa.

(VM/ Yen) 5_ Thứ năm thì ngắm: Đức Chúa Giêsu lâp phép Thánh Thể. Ta hãy xin cho được năng kết hiệp cùng Chúa Giêsu Thánh Thể.

Suy Niệm 5 Sự Thương

(Diep/ Lily) 1_ Thứ nhất thì ngắm: Đức Chúa Giêsu lo buồn đổ mồ hôi máu. Ta hãy xin cho được ăn năn tội nên.

A- Kinh Lạy Cha

B- 10 kinh Kính Mừng

C- Kinh Sáng Danh

D- Lời Nguyện Mân Côi (hoặc còn gọi là Câu Than Fatima, hoặc Kinh Fatima)

Lặp lại mục A – D, và tiếp tục cho đến hết các Mầu Nhiệm thứ 2, 3, 4 và 5

(Lily) Lạy Chúa Giêsu, xin tha tội cho chúng con. Xin cứu chúng con khỏi sa hỏa ngục, xin đem các linh hồn thiên đàng, nhầt là những linh hồn cần đến lòng Chúa thương xót hơn.

Lạy Chúa, chúng con tin, chúng con thờ lạy, chúng con tín thác, chúng con trông cậy và chúng con yêu mến Chúa.

Chúng con xin Chúa tha thứ cho những người không tin, không thờ lạy, không trông cậy và không yêu mến Chúa.

(Lily/ Diep) 2_ Thứ hai thì ngắm: Đức Chúa Giêsu chịu đánh đòn. Ta hãy xin cho được hãm mình chịu khó bằng lòng.

(Diep/ Lily) 3_ Thứ ba thì ngắm: Đức Chúa Giêsu chịu đội mão gai. Ta hãy xin cho được chịu mọi sự sỉ nhục bằng lòng.

(Lily/ Diep) 4_ Thứ tư thì ngắm: Đức Chúa Giêsu vác Thánh Giá. Ta hãy xin cho được vác Thánh Giá theo chân Chúa.

(Diep/ Lily) 5_ Thứ năm thì ngắm: Đức Chúa Giêsu chịu chết trên cây Thánh Giá. Ta hãy xin đóng đanh tính xác thịt vào Thánh Giá Chúa.

Suy Niệm 5 Sự Mừng

(ViVan / Vicky) 1_ Thứ nhất thì ngắm: “Đức Chúa Giêsu sống lại, ta hãy xin cho được sống lại thật về phần linh hồn.

A- Kinh Lạy Cha

B- 10 kinh Kính Mừng

C- Kinh Sáng Danh

D- Lời Nguyện Mân Côi (hoặc còn gọi là Câu Than Fatima, hoặc Kinh Fatima)

Lặp lại mục A – D, và tiếp tục cho đến hết các Mầu Nhiệm thứ 2, 3, 4 và 5

(Vicky) Lạy Chúa Giêsu, xin tha tội cho chúng con. Xin cứu chúng con khỏi sa hỏa ngục, xin đem các linh hồn thiên đàng, nhầt là những linh hồn cần đến lòng Chúa thương xót hơn.

Lạy Chúa, chúng con tin, chúng con thờ lạy, chúng con tín thác, chúng con trông cậy và chúng con yêu mến Chúa.

Chúng con xin Chúa tha thứ cho những người không tin, không thờ lạy, không trông cậy và không yêu mến Chúa.

(Vicky/ ViVan) 2_ Thứ hai thì ngắm: Đức Chúa Giêsu lên trời, ta hãy xin cho được lòng ái mộ những sự trên trời.

(ViVan/ Vicky) 3_ Thứ ba thì ngắm: Đức Chúa Thánh Thần hiện xuống. Ta hãy xin cho được lòng đầy dẫy mọi ơn Đức Chúa Thánh Thần.

(Vicky/ ViVan) 4_ Thứ tư thì ngắm: Đức Chúa Trời cho Đức Bà lên trời. Ta hãy xin được ơn chết lành trong tay Đức Mẹ.

(ViVan / Vicky) 5_ Thứ năm thì ngắm: Đức Chúa Trời thưởng Đức Mẹ trên trời, ta hãy xin Đức Mẹ phù hộ cho ta được thưởng cùng Đức Mẹ trên Nước Thiên Đàng.

RESET SYSTEM FOR 5-10 seconds – PART 2

Suy Niệm 5 Sự Vui

(Lily / LA) 1_ Thứ nhất thì ngắm: Thiên thần truyền tin cho Đức Bà chịu thai. Ta hãy xin cho được ở khiêm nhường.

A- Kinh Lạy Cha

B- 10 kinh Kính Mừng

C- Kinh Sáng Danh

D- Lời Nguyện Mân Côi (hoặc còn gọi là Câu Than Fatima, hoặc Kinh Fatima)

Lặp lại mục A – D, và tiếp tục cho đến hết các Mầu Nhiệm thứ 2, 3 4 và 5

(Lily) Lạy Chúa Giêsu, xin tha tội cho chúng con. Xin cứu chúng con khỏi sa hỏa ngục, xin đem các linh hồn thiên đàng, nhầt là những linh hồn cần đến lòng Chúa thương xót hơn.

Lạy Chúa, chúng con tin, chúng con thờ lạy, chúng con tín thác, chúng con trông cậy và chúng con yêu mến Chúa.

Chúng con xin Chúa tha thứ cho những người không tin, không thờ lạy, không trông cậy và không yêu mến Chúa.

(LA / Lily) 2_ Thứ hai thì ngắm: Đức Bà đi viếng Bà Thánh Isave. Ta hãy xin cho được lòng yêu người.

(Lily/ LA) 3_ Thứ ba thì ngắm: Đức Bà sinh Đức Chúa Giêsu nơi hang đá. Ta hãy xin cho được lòng khó khăn.

(LA / Lily) 4_ Thứ tư thì ngắm: Đức Bà dâng Đức Chúa Giêsu trong đền thánh. Ta hãy xin cho được vâng lời chịu lụy.

(Lily/ LA) 5_ Thứ năm thì ngắm: Đức Bà tìm được Đức Chúa Giêsu trong đền thánh. Ta hãy xin cho được giữ nghĩa cùng Chúa luôn.

Suy Niệm 5 Sự Sáng

(Vicky/ Diep) 1_ Thứ nhất thì ngắm: Đức Chúa Giêsu chịu phép rửa tại sông Gio-đan. Ta hãy xin cho được sống xứng đáng là con cái Chúa.

A- Kinh Lạy Cha

B- 10 kinh Kính Mừng

C- Kinh Sáng Danh

D- Lời Nguyện Mân Côi (hoặc còn gọi là Câu Than Fatima, hoặc Kinh Fatima)

Lặp lại mục A – D, và tiếp tục cho đến hết các Mầu Nhiệm thứ 2, 3, 4 và 5

(Vicky) Lạy Chúa Giêsu, xin tha tội cho chúng con. Xin cứu chúng con khỏi sa hỏa ngục, xin đem các linh hồn thiên đàng, nhầt là những linh hồn cần đến lòng Chúa thương xót hơn.

Lạy Chúa, chúng con tin, chúng con thờ lạy, chúng con tín thác, chúng con trông cậy và chúng con yêu mến Chúa.

Chúng con xin Chúa tha thứ cho những người không tin, không thờ lạy, không trông cậy và không yêu mến Chúa.

(Diep/Vicky) 2_ Thứ hai thì ngắm: Đức Chúa Giêsu dự tiệc cưới Ca-na. Ta hãy xin cho được vững tin vào quyền năng của Ngài.

(Vicky/ Diep) 3_ Thứ ba thì ngắm: Đức Chúa Giêsu rao giảng Nước trời và kêu gọi sám hối. Ta hãy xin cho được hóan cải và đón nhận Tin Mừng.

(Diep/Vicky) 4_ Thứ tư thì ngắm: Đức Chúa Giêsu biến hình trên núi. Ta hãy xin cho được lắng nghe và thực hành Lời Chúa.

(Vicky/ Diep) 5_ Thứ năm thì ngắm: Đức Chúa Giêsu lâp phép Thánh Thể. Ta hãy xin cho được năng kết hiệp cùng Chúa Giêsu Thánh Thể.

Suy Niệm 5 Sự Thương

(Diep/ Lily) 1_ Thứ nhất thì ngắm: Đức Chúa Giêsu lo buồn đổ mồ hôi máu. Ta hãy xin cho được ăn năn tội nên.

A- Kinh Lạy Cha

B- 10 kinh Kính Mừng

C- Kinh Sáng Danh

D- Lời Nguyện Mân Côi (hoặc còn gọi là Câu Than Fatima, hoặc Kinh Fatima)

Lặp lại mục A – D, và tiếp tục cho đến hết các Mầu Nhiệm thứ 2, 3, 4 và 5

(Lily) Lạy Chúa Giêsu, xin tha tội cho chúng con. Xin cứu chúng con khỏi sa hỏa ngục, xin đem các linh hồn thiên đàng, nhầt là những linh hồn cần đến lòng Chúa thương xót hơn.

Lạy Chúa, chúng con tin, chúng con thờ lạy, chúng con tín thác, chúng con trông cậy và chúng con yêu mến Chúa.

Chúng con xin Chúa tha thứ cho những người không tin, không thờ lạy, không trông cậy và không yêu mến Chúa.

(Lily/ Diep) 2_ Thứ hai thì ngắm: Đức Chúa Giêsu chịu đánh đòn. Ta hãy xin cho được hãm mình chịu khó bằng lòng.

(Diep/ Lily) 3_ Thứ ba thì ngắm: Đức Chúa Giêsu chịu đội mão gai. Ta hãy xin cho được chịu mọi sự sỉ nhục bằng lòng.

(Lily/ Diep) 4_ Thứ tư thì ngắm: Đức Chúa Giêsu vác Thánh Giá. Ta hãy xin cho được vác Thánh Giá theo chân Chúa.

(Diep/ Lily) 5_ Thứ năm thì ngắm: Đức Chúa Giêsu chịu chết trên cây Thánh Giá. Ta hãy xin đóng đanh tính xác thịt vào Thánh Giá Chúa.

Suy Niệm 5 Sự Mừng

(ViVan / Vicky) 1_ Thứ nhất thì ngắm: “Đức Chúa Giêsu sống lại, ta hãy xin cho được sống lại thật về phần linh hồn.

A- Kinh Lạy Cha

B- 10 kinh Kính Mừng

C- Kinh Sáng Danh

D- Lời Nguyện Mân Côi (hoặc còn gọi là Câu Than Fatima, hoặc Kinh Fatima)

Lặp lại mục A – D, và tiếp tục cho đến hết các Mầu Nhiệm thứ 2, 3, 4 và 5

(Vicky) Lạy Chúa Giêsu, xin tha tội cho chúng con. Xin cứu chúng con khỏi sa hỏa ngục, xin đem các linh hồn thiên đàng, nhầt là những linh hồn cần đến lòng Chúa thương xót hơn.

Lạy Chúa, chúng con tin, chúng con thờ lạy, chúng con tín thác, chúng con trông cậy và chúng con yêu mến Chúa.

Chúng con xin Chúa tha thứ cho những người không tin, không thờ lạy, không trông cậy và không yêu mến Chúa.

(Vicky/ ViVan) 2_ Thứ hai thì ngắm: Đức Chúa Giêsu lên trời, ta hãy xin cho được lòng ái mộ những sự trên trời.

(ViVan/ Vicky) 3_ Thứ ba thì ngắm: Đức Chúa Thánh Thần hiện xuống. Ta hãy xin cho được lòng đầy dẫy mọi ơn Đức Chúa Thánh Thần.

(Vicky/ ViVan) 4_ Thứ tư thì ngắm: Đức Chúa Trời cho Đức Bà lên trời. Ta hãy xin được ơn chết lành trong tay Đức Mẹ.

(ViVan / Vicky) 5_ Thứ năm thì ngắm: Đức Chúa Trời thưởng Đức Mẹ trên trời, ta hãy xin Đức Mẹ phù hộ cho ta được thưởng cùng Đức Mẹ trên Nước Thiên Đàng.

(LA)

"Lạy Ba Ngôi Chí Thánh - Ngôi Cha, Ngôi Con và Ngôi Thánh Thần! Chúng con cung kính thờ lạy Chúa. Chúng con xin dâng lên Chúa: Mình và Máu Thánh cực trọng, Linh hồn và Bản tính Thiên Chúa của Chúa Giêsu Kitô, đang ngự trong các nhà chầu trên khắp hoàn cầu, để đền tạ vì những tội bội bạc, thờ ơ, xúc phạm đến Chúa.

Cậy vì công nghiệp vô cùng của Trái Tim Cực Thánh Chúa Giêsu và Trái Tim Vẹn Sạch Mẹ Maria, xin Chúa cho kẻ có tội được ăn năn trở lại. Amen." (3 lần)

(Lily)

Lạy Thiên Chúa Ba Ngôi Cực Thánh, con thờ lạy Chúa! Lạy Chúa, Lạy Chúa, con yêu mến Chúa trong Bí Tích Thánh Thể.

(3 lần)

Kinh Lạy Nữ Vương (Vicky)

Lạy Nữ Vương, Mẹ nhân lành, làm cho chúng con được sống, được vui, được cậy, thân lạy Mẹ. Chúng con con cháu E-và, ở chốn khách đầy, kêu đến cùng Bà. Chúng con ở nơi khóc lóc than thở kêu khẩn Bà thương. Hỡi ôi! Bà là chủ bầu chúng con, xin ghé mắt thương xem chúng con. Đến sau khỏi đày, xin cho chúng con được thấy Đức Chúa Giêsu Con lòng Bà gồm phúc lạ.

Ôi! Khoan thay! Nhân thay! Dịu thay! Thánh Maria trọn đời Đồng Trinh. Amen

(Diep/ Vicky)

Lạy Rất Thánh Đức Mẹ Chúa Trời, xin cầu cho chúng con

-Đáng chịu lấy những sự Chúa Kitô đã hứa.

Chúng ta hãy cầu nguyện (Diep)

Lạy Cha, con một Cha đã sắm sẵn cho chúng con phần thưởng cứu rỗi đời đời, bởi công Người đã sống, đã chết và đã sống lại. Nay chúng con kính nhớ các mầu nhiệm ấy trong phép Rất Thánh Mân Côi Đức Trinh Nữ Maria, thì xin Cha ban cho chúng con được bắt chước gương lành tích chứa trong các mầu nhiệm ấy, và lãnh phần thưởng hứa ban. Nhờ Đức Giêsu Ki-Tô, Chúa chúng con. Amen

Cầu nguyện theo y Đức Giáo Hoàng (Lan/ Diep )

1 kinh Lạy Cha, 1 kinh Kính Mừng, 1 kinh Sáng Danh

Bài hát: về Đức Mẹ ( Vicky )

ĐK: Ngày nay con đến hát khen mừng Mẹ Chúa thiên đàng, dâng ngành Mân Côi muôn mầu hoa thắm tươi. Lạy Mẹ yêu mến, lắng nghe lời con hát nhịp nhàng, hòa với cung đàn xiết bao mừng vui. Ôi Maria, phúc đức no đầy chan hòa, lòng con yêu mến cậy trông thiết tha, qua cơn gian nan, giữa chốn sa trường nguy biến, xin đưa hồn con tới quê thanh nhàn.

1. Mẹ ơi, lời Mẹ thiết tha nài xin, con năng ngắm phép Mân Côi từ đây. Này con, thành tâm mến yêu cậy tin, cao rao phép thánh Mân Côi hằng ngày.

2. Mẹ ơi trần gian biết bao lầm than, tan theo năm tháng chiến tranh còn chi? Này con cậy trông Nữ Vương bình an, xin ơn phép thánh Mân Côi phù trì.

3. Ngày đêm đoàn con hết tâm nài van, Mẹ đưa Hội Thánh qua cơn lầm than. Mẹ ơi, Mẹ thương Giáo Hội Việt Nam, giơ tay cứu vớt xuống ơn tràn đầy.

Kinh Hiến Dâng Thế Giới Cho Trái Tim Đức Mẹ (VM)

(Kinh của Đức thánh Gioan Phaolô II, Rôma ngày 25.03.1984)

Lạy Mẹ của tất cả mọi người nam nữ và tất cả mọi dân tộc, Mẹ biết tất cả những đau khổ/ và hy vọng của chúng con. Mẹ hiểu rõ tất cả những cuộc chiến giữa thiện và ác, giữa ánh sáng và bóng tối, đang gây tác hại lên thế giới hiện đại này, xin Mẹ đón nhận lời kêu cầu mà chúng con được Thánh Thần thúc đẩy, dâng trực tiếp lên Trái Tim Mẹ. Xin Mẹ ôm ấp thế giới này của chúng con bằng tình yêu của người Mẹ và người Nữ tỳ của Chúa. Chúng con xin phó thác và hiến dâng thế giới này cho Mẹ, vì chúng con đầy lo âu cho định mệnh nơi cuộc sống trần gian mà mai sau của các cá nhân và các dân tộc.

Nhất là chúng con xin phó thác và hiến dâng cho Mẹ những cá nhân và dân tộc đặc biệt cần được phó thác và hiến dâng.

(Chúng con cũng xin đặc biệt hiến dâng cho Mẹ: chính bản thân con, gia đình chúng con, giáo xứ chúng con, giáo phận chúng con và đất nước chúng con...)

‘Chúng con trông cậy Rất Thánh Đức Mẹ Chúa Trời, xin chớ chê chớ bỏ lời chúng con nguyện, trong cơn gian nan thiếu thốn’.

Giờ đây, lạy Mẹ Chúa Kitô, khi đứng trước tôn nhan Mẹ, và trước Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ, chúng con muốn, cùng toàn thể Hội Thánh, hiệp nhất với nhau trong việc dâng hiến, vì yêu thương chúng con, Con Mẹ đã tự hiến chính mình cho Chúa Cha: ‘Vì họ, con xin thánh hiến chính mình con, để họ cũng được thánh hiến trong sự thật’ (Ga 17,19). Chúng con muốn cùng hiệp nhất với Chúa Cứu Thế trong việc thánh hiến của Chúa, vì thế giới và vì nhân loại; chính trong Thánh Tâm Chúa, thế giới và nhân loại có sức mạnh, để đạt được ơn tha thứ và chuộc lại những gì đã bị đánh mất.

Sức mạnh của việc hiến dâng này trường tồn qua mọi thời đại và bao phủ lấy tất cả mọi người, mọi dân tộc và mọi quốc gia. Sự hiến dâng này vượt qua mọi sự dữ mà tinh thần đen tối có thể trỗi dậy, mà thực tế tinh thần đen tối này đã nổi lên trong thời đại chúng con, trong trái tim con người và trong lịch sử của con người.

Chúng con cảm thấy vô cùng cần phải hiến dâng nhân loại và thế giới – thế giới của thời đại chúng con – trong sự hiệp nhất với chính Chúa Kitô! Vì công cuộc cứu độ của Chúa Kitô phải được thông dự vào trong thế giới và qua Giáo Hội.

Nguyện xin Mẹ được chúc phúc trên mọi thụ tạo, ôi lạy Mẹ là Nữ tỳ của Chúa; Mẹ là người đã vâng nghe lời mời gọi của Chúa một cách trọn vẹn!

Kính chào Mẹ, Mẹ đã hoàn toàn hiệp thông với sự thánh hiến cứu độ của Con Mẹ!

Lạy Mẹ Hội Thánh! Xin Mẹ chiếu sáng Dân Chúa dọc theo hành trình đức tin, đức cậy và đức mến! Xin Mẹ chiếu sáng đặc biệt những dân tộc mà Mẹ đang chờ đợi chúng con phó thác và hiến dâng. Xin Mẹ giúp chúng con sống trong chân lý của sự thánh hiến của Chúa Kitô vì toàn thể gia đình nhân loại của thế giới thời đại này.

(Diep)

Ôi lạy Mẹ, trong khi phó thác cho Mẹ tất cả mọi cá nhân và mọi dân tộc, chúng con cũng xin phó thác cho Mẹ chính việc hiến dâng thế giới này, đặt nó trong trái Tim từ mẫu của Mẹ.

Ôi lạy Trái Tim Vô Nhiễm! Xin giúp chúng con vượt thắng mối đe doạ của sự dữ đang dễ dàng ăn sâu vào trong trái tim của con người thời đại này, và hậu quả khôn lường của sự dữ đã ảnh hưởng sâu rộng lên thế giới thời đại của chúng con và hình như nó khoá chặt những nẻo đường đến với tương lai!

Xin giải thoát chúng con khỏi đói khát và chiến tranh.

Xin giải thoát chúng con khỏi chiến tranh hạt nhân, khỏi sự tự huỷ diệt kinh hoàng, xin giải thoát chúng con khỏi mọi hình thức chiến tranh.

Xin giải thoát chúng con khỏi tội lỗi chống lại sự sống con người ngay từ những giây phút đầu tiên.

Xin giải thoát chúng con khỏi thù hận và sự hạ thấp phẩm giá của con cái Thiên Chúa.

Xin giải thoát chúng con khỏi mọi hình thức bất công trong cuộc sống xã hội, ở phạm vi quốc gia cũng như ở phạm vi quốc tế.

Xin giải thoát chúng con khỏi nguy cơ sẵn sàng chà đạp lên các giới răn của Thiên Chúa.

Xin giải thoát chúng con khỏi những tấn công đàn áp chân lý đích thực về Thiên Chúa nơi trái tim con người.

Xin giải thoát chúng con khỏi mất ý thức về điều thiện và điều ác

Xin giải thoát chúng con khỏi tội lỗi chống lại Thần Khí Chúa.

Ôi lạy Mẹ Chúa Kitô, xin Mẹ đón nhận tiếng kêu van này chất đầy với biết bao đau khổ của tất cả loài người và toàn xã hội.

Xin Mẹ giúp chúng con với quyền năng của Chúa Thánh Thần để thắng vượt mọi tội lỗi: tội cá nhân và ‘tội của thế giới’, tội trong tất cả mọi hình thức biểu hiện của nó.

Nguyện xin cho quyền năng giải thoát của Công Cuộc Cứu Độ được sáng tỏ trong lịch sử của thế giới: quyền năng của Tình yêu đầy lòng thương xót! Ước gì quyền năng đó như là một dấu chấm hết đối với sự dữ! Nguyện cho quyền năng đó biến đổi lương tâm con người! Nguyện xin Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ bày tỏ cho mọi người biết ánh sáng của “Niềm Hy Vọng”. Amen

Kinh Cám Ơn (Lily)

Con cám ơn Đức Chúa trời là Chúa lòng lành vô cùng, chẳng bỏ con, chẳng để con không đời đời mà lại sinh ra con, cho con được làm người, cùng hằng gìn giữ con hằng che chở con, lại cho ngôi hai xuống thế làm người, chuộc tội chịu chết trên Cây Thánh Giá vì con, lại cho con được Đạo Thánh Đức Chúa Trời cũng chịu nhiều ơn nhiều phép Hội Thánh nữa, và đã cho phần xác con (ngày/đêm) hôm nay được mọi sự lành, lại cứu lấy con kẻo phải chết tươi ăn năn tội chẳng kịp.

Vậy các Thánh ở trên nước Thiên Đàng, cám ơn Đức Chúa Trời thế nào, thì con cùng hợp cùng các Thánh mà dâng lên Chúa, cùng cám ơn như vậy. Amen

Kinh Trông Cậy (Diep/ LA)

Chúng con trông cậy rất thánh Đức Mẹ Chúa Trời, xin chớ chê chớ bỏ lời chúng con Nguyện trong cơn gian nan thiếu thốn, Đức Nữ đồng trinh, hiển vinh sáng láng.

-Hằng chữa chúng con cho khỏi mọi sự dữ. Amen.

Lạy rất Thánh Trái Tim Đức Chúa Giêsu

-Thương xót chúng con.

Lạy trái tim cực thanh cực tịnh Rất Thánh Đức Bà Maria

-Cầu cho chúng con.

Lạy ông thánh Giuse là bạn thanh sạch Đức Bà Maria trọn đời đồng trinh

-Cầu cho chúng con.

Lạy Đức Mẹ La Vang.

-Cầu cho chúng con.

Lạy Đức Mẹ Fatima.

-Cầu cho chúng con.

Thánh Micae, Thánh Raphael và Thánh Gabriel.

-Cầu cho chúng con.

Tất cả các Thánh Nam Nữ trên trời.

-Cầu cho chúng con.

Tất cả Triều Thần Thiên Quốc, Đạo Binh Đức Mẹ.

-Cầu cho chúng con.

3:00 AM XIN MOI NGUOI QUY GOI NEU CO THE

CHUỖI KINH KÍNH LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT

(Lan)Lạy Chúa Giêsu, Chúa vừa trút hơi thở cuối cùng, nVM nguồn sống đã tuôn trào đến các linh hồn, và cả một đại dương Lòng Chúa Thương Xót được mở ra cho toàn thế giới. Ôi, Nguồi Mạch Sự Sống là Lòng Thương Xót khôn dò, xin hãy bao trùm toàn thế giới và trút hết toàn thân Ngài trên chúng con

(Vicky) (3 lần)

Ôi, Máu và Nước tuôn ra từ Trái Tim Chúa Giêsu để nên nguồn mạch Lòng Thương Xót cho chúng con, chúng con tin cậy vào Chúa

(Lan / Vicky )

1 kinh Lạy Cha, 1 kinh Kính Mừng

Kinh Tin Kính

(Lan) Tôi tin kính Đức Chúa Trời là Cha phép tắc vô cùng dựng nên trời đất. Tôi tin kính Đức Chúa Giêsu Kitô là Con Một Đức Chúa Cha cùng là Chúa chúng tôi. Bởi phép Đức Chúa Thánh Thần mà Người xuống thai sinh bởi Bà Maria Đồng Trinh; Chịu nạn đời quan Phong-Xi-ô Philatô, chịu đóng đanh trên cây Thánh Giá, chết và táng xác, xuống ngục tổ tông; Ngày thứ ba bởi trong kẻ chết mà sống lại lên Trời ngự bên hữu Đức Chúa Cha phép tắc vô cùng; Ngày sau bởi trời lại xuống phán xét kẻ sống và kẻ chết.

(Diep) Tôi tin kính Đức Chúa Thánh Thần. Tôi tin có Hội thánh hằng có ở khắp thế này, các Thánh thông công. Tôi tin phép tha tội. Tôi tin xác loài người ngày sau sống lại. Tôi tin hằng sống vậy - Amen

Chục thứ Nhất (Lan / Diep)

Cầu cho nhân loại, đặc biệt cho các tội nhân trên toàn thế giới.

A. Khi gặp hạt lớn đọc: (thay kinh Lạy Cha)

Lạy Cha Hằng Hữu, con xin dâng lên Cha, Mình và Máu, Linh hồn và Thần tính của Con rất Yêu Dấu Cha là Đức Giêsu Kitô, Chúa Chúng con,

-để đền vì tội lỗi chúng con và toàn thế giới.

B. Khi gặp hạt nhỏ đọc: (10 lan) (thay kinh Kính Mừng, Thánh Maria)

Vì cuộc khổ nạn đau thương của Chúa Giêsu Kitô,

-xin Cha thương xót chúng con và toàn thế giới.

Chục thứ Hai (Diep / Lan)

Cầu cho các linh mục và tu sĩ, xin Chúa thánh hóa các ngài cùng những linh hồn trung thành và đạo đức.

A. Khi gặp hạt lớn đọc: (thay kinh Lạy Cha)

B. Khi gặp hạt nhỏ đọc: (10 lan) (thay kinh Kính Mừng, Thánh Maria)

(đọc như phần trên)

Chục thứ Ba (Lan / Diep)

Cầu cho những người vô thần và ngoại giáo, xin Chúa ban đức tin cho những người chưa nhận biết Chúa cùng những người lạc giáo và ly giáo về với Giáo hội của Chúa.

A. Khi gặp hạt lớn đọc: (thay kinh Lạy Cha)

B. Khi gặp hạt nhỏ đọc: (10 lan) (thay kinh Kính Mừng, Thánh Maria)

(đọc như phần trên)

Chục thứ Tư (Diep / Lan)

Dâng lên Chúa những linh hồn hiền lành, khiêm nhường và các linh hồn trẻ thơ, cùng dâng lên Chúa những linh hồn sùng kính và tôn vinh lòng quảng đại xót thương Chúa.

A. Khi gặp hạt lớn đọc: (thay kinh Lạy Cha)

B. Khi gặp hạt nhỏ đọc: (10 lan) thay kinh Kính Mừng, Thánh Maria

(đọc như phần trên)

Chục thứ Năm (Lan / Diep)

Cầu cho các linh hồn trong luyện ngục, xin Chúa thương xót và sớm đưa các linh hồn lên thiên đàng. Cũng xin Chúa đoái thương các linh hồn nguội lạnh, cậy vì sự cay đắng thống khổ của Chúa Giêsu và ba giờ Người hấp hối trên thập giá, xin Chúa ban cho các linh hồn nguội lạnh ơn trở về và ơn yêu mến Chúa nồng nàn - Amen.

A. Khi gặp hạt lớn đọc: (thay kinh Lạy Cha)

B. Khi gặp hạt nhỏ đọc: (10 lan) (thay kinh Kính Mừng, Thánh Maria)

(đọc như phần trên)

(Lan / Diep)

Lạy Đấng Chí Thánh, là Thiên Chúa Toàn Năng, Hằng Hữu,

-Xin thương xót chúng con và toàn thế giới. (3 lần)

Kinh Cầu Xin Lòng Chúa Thương Xót (Lily)

Ôi Thiên Chúa, Đấng đầy lòng trắc ẩn, Đấng duy nhất tốt lành, chúng con chạy đến van xin lòng thương xót Chúa, mặc dầu tội lỗi của chúng con rất to lớn và việc xúc phạm chúng con lại quá nhiều, chúng con vẫn tín thác vào tình thương Chúa – bởi vì Chúa là Đấng xót thương. Từ xưa tới nay, chúng con chưa từng nghe một người nào tín thác vào lòng thương xót Chúa mà bị thất vọng.

Ôi Thiên Chúa từ bi, chỉ mình Chúa mới phán xét chúng con. Chúa không bao giờ từ chối khi chúng con thống hối ăn năn chạy tới lòng thương xót Chúa, nơi mà chưa có một linh hồn nào bị từ chối, mặc dù họ là một linh hồn vô cùng tội lỗi, lời Chúa Giêsu, Con Cha, đã bảo đảm với chúng con rằng: “Thà rằng trời đất này có biến ra không, nhung lòng thương xót của Ta luôn ấp ủ mọi linh hồn tín thác.“

Lạy Chúa Giêsu là bạn tri kỷ của những trái tim lẻ loi cô độc, Chúa là thiên đàng, là Đấng Cứu Độ, là niềm an bình trong những giây phút buồn phiền giữa biển hoang mang nghi ngại. Chúa là ánh sáng chiếu soi bước đường chúng con đi. Chúa là tất cả của một linh hồn cô độc. Chúa biết sự yếu mềm của chúng con; và giống như một danh y tốt lành, Chúa an ủi và chữa lành mọi đau đớn của chúng con - Amen

Nhân Danh Đức Chúa Cha và Đức Chúa Con và Đức Chúa Thánh Thần. Amen.

Hết