Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 18)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 19)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 26)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 32)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 48)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 52)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...
Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 56)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 83)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 69)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:

CON ĐƯỜNG NÊN THÁNH TRONG HÔN NHÂN THỜI HIỆN ĐẠI

Tuesday, September 13, 202210:46 AM(View: 170)

9-12Tượng_Đức_Mẹ_và_hai_tháp_chuôngCON ĐƯỜNG NÊN THÁNH TRONG HÔN NHÂN THỜI HIỆN ĐẠI

Ngay lúc này, giữa một thời đại đầy những cám dỗ thế tục, có lẽ đây là vấn đề mà nhiều người Công Giáo chúng ta coi là bất khả thi và không tưởng. Nhưng dưới đây, câu chuyện về cuộc đời của "tôi tớ Chúa Chiara Corbella Petrillo" sẽ là minh chứng tuyệt vời nhất cho vấn đề được coi là không tưởng ấy. Như Đức Hồng Y De Donatis đã nói trong Thánh Lễ mở ra tiến trình phong Thánh cho Chiara rằng các Kitô hữu sẽ "tìm thấy nơi cô ấy sự khích lệ và hỗ trợ trong việc phục vụ tình yêu vợ chồng và sự sống"

Chiara sinh ngày 9 tháng 1 năm 1984 tại Rome trong một gia đình có 2 con gái, chị gái của cô là Elisa. Cũng như bao gia đình Công Giáo khác, Chiara được rửa tội, Rước Lễ Lần Đầu, lãnh nhận bí tích Thêm Sức ...

Cô làm quen và nhận Cha Vito D'Amato làm linh hướng cho mình sau một khóa học của Dòng Phanxicô. Sau này Cha cũng là người chủ sự cho lễ cưới của cô và là một người có ảnh hưởng trong suốt cuộc đời thăng trầm phía trước của cô ấy.

Enrico và Chiara đã lên kế hoạch cho tình yêu của họ bằng việc đến Assisi trong một chuyến hành hương đi bộ vào năm 2008 và đính hôn vào cuối chuyến đi bộ ấy vào ngày 2 tháng 8; Enrico đã cầu hôn Chiara ba lần và lần nào cô cũng nhận lời (lãng mạn ghê ^^).

Một tháng sau đám cưới, Chiara nhận thấy mình đã mang thai ngay sau khi cô vừa bắt đầu lấy bằng đại học về khoa học chính trị. Lần siêu âm đầu tiên cho thấy con gái của họ đã được chẩn đoán là mắc chứng thiếu máu não và bác sĩ hỏi liệu họ có muốn phá thai không?. Cả Enrico và Chiara đều từ chối làm điều này và kiên quan hy vọng con họ sẽ chào đời dù có ra sao.

Đứa con đầu lòng của cặp vợ chồng được đặt tên là Maria Grazia Letizia được sinh ra vào ngày 10 tháng 6 năm 2009 nhưng ngày vui cũng là ngày buồn vì bé đã ra đi chỉ sau nửa giờ, đủ thời gian để Cha D'Amato làm lễ rửa tội cho cô bé. tang lễ của cô được tổ chức vào ngày 12 tháng 6 tại nhà thờ Sant'Angelo ở Pescheria.

Lần siêu âm khi Chiara mang thai lần thứ hai cho thấy đứa trẻ không có chân nhưng cặp đôi một lần nữa quyết tâm có được đứa trẻ. Kết quả siêu âm tháng thứ bảy cho thấy đứa trẻ bị dị tật nội tạng với việc không có chi dưới như một xác nhận rõ hơn của lần khám đầu tiên. Kết quả thêm cho thấy đứa con thứ hai của cô không có thận, do đó phổi của cậu bé sẽ không thể phát triển dẫn đến các biến chứng về hô hấp. Mặc dù vậy, cặp vợ chồng vẫn kiên trì không từ bỏ.

Bé Davide Giovanni được sinh vào ngày 24 tháng 6 năm 2010. Enrico đã bế con trai đến nhà xác bệnh viện sau khi con trai ông chết sau 38 phút. Tang lễ của cậu bé được cử hành vào ngày 26 tháng 6 tại nhà thờ Sant'Angelo ở Pescheria.

Bởi 2 sự kiện đau lòng nhưng đầy mạnh mẽ của cặp đôi khiến họ nhanh chóng trở thành diễn giả nổi tiếng tại một loạt các sự kiện bảo vệ sự sống, nơi họ có thể chia sẻ những lời chứng về sự ra đời của hai đứa con của họ. Cả hai cũng lần hạt mỗi tối Thứ Năm và kết thúc lời cầu nguyện dâng mình cho Đức Mẹ bằng dòng chữ "Totus Tuus".

Chiara mang thai đứa con cuối cùng không lâu sau đó và cặp vợ chồng cảm thấy an lòng hơn khi kết quả siêu âm cho thấy đứa trẻ sẽ được sinh ra trong tình trạng sức khỏe bình thường. Tuy nhiên, vào tháng thứ năm của thai kỳ, Chiara bị chẩn đoán có một tổn thương nặng trên lưỡi và phải tiến hành phẫu thuật. Các bác sĩ thông báo với cô rằng vết thương trên thực tế là một ung thư biểu mô, nhưng cô vẫn kiên định mang thai đứa con cuối cùng của mình cho đến khi nó chào đời, ngay cả khi việc đó nghĩa là nguy hiểm đến chính tính mạng của cô.

Đứa con niềm hy vọng cuối cùng của cô, có tên Francesco, được sinh ra ở tuần thứ 37 vào ngày 30 tháng 5 năm 2011 trong tình trạng sức khỏe hoàn hảo, chỉ khi ấy Chiara mới an lòng chấp nhận việc điều trị; cô đã có một cuộc phẫu thuật vào ngày 3 tháng 6. Nhưng sự gia tăng của căn bệnh ung thư theo thời gian khiến cô trở nên khó nhìn và khó nói. Vào tháng 3 năm 2012, cặp đôi này đã đưa con trai của họ đến Portiuncula ở Assisi để dâng hiến cho Đức Mẹ.

Vào cuối tháng 3, Chiara được biết rằng căn bệnh ung thư đã di căn đến một bên vú và gan của cô, ngoài phổi và một bên mắt của cô. Chồng cô ấy đã báo tin này cho cô biết tại nhà nguyện của bệnh viện trước Mình Thánh Chúa ... Đó là trong Tuần Thánh vào ngày 4 tháng 4 và sau đó hai người đã tái lập lời thề hôn nhân của mình. Chiara cùng với chồng và con trai đã được diện kiến Giáo hoàng Benedict XVI vào ngày 2 tháng 5 năm 2012 tại buổi tiếp kiến ​​chung của giáo hoàng, nơi cặp đôi có thể chia sẻ kinh nghiệm của họ với giáo hoàng.

Chiara qua đời tại nhà riêng vào trưa ngày 13 tháng 6 năm 2012 trong bộ váy cưới (điều mà cô mong ước); cô đã tham gia thánh lễ cuối cùng của mình vào ngày 12 tháng 6. Đức Hồng y Agostino Vallini đã chủ sự Thánh lễ an táng của cô vào ngày 16 tháng 6 tại Santa Francesca Roman, nơi ngài coi cô là "một Gianna Beretta thứ hai."(Gianna là một bác sĩ, một vị Thánh ở Ý đầu thế kỷ 20, câu chuyện của Ngài cũng tương tự Chiara). Hài cốt của Chiara được an táng cùng với hai con của cô tại Campo Verano ở Rome.

ST