Saturday, April 10, 202111:34 AM(View: 2)
LNĐ: Đây là cảm nghiệm thứ hai của bà Trâm Phạm (tên thật). Bà là một cư dân của thành phố Midway City, thuộc Orange County, California. Bà cũng là một trong các khách hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe vào tháng 2 năm 2007 vừa qua. Bà chia sẻ cho cả nhóm trong lúc đi xe buýt để tới thăm thành phố Cholula và Puebla, Mexico.
Friday, April 9, 20211:16 PM(View: 6)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Cảm nghiệm cuộc đời Cha Mark: Khi đi xuống núi Krizevac sau chặng đàng thánh giá, chị nữ tu Briege thuật lại cho tôi phần tiếp theo của câu chuyện như sau:
Friday, April 9, 202111:57 AM(View: 6)
Nguồn: Medjugorje Magazine Theo báo Medjugorje Magazine thì bà Susan được gọi là “Người Vô Địch Của Các Linh Hồn Ở Luyện Ngục”. Khi bà Susan nói về các linh hồn thì bà nói thao thao bất tuyệt. Trước khi qua đời, LM Stephen Barham nhận xét về bà Susan như sau: “Bà Susan Tassone luôn nhắc đến các linh hồn ở luyện ngục, đôi lúc bà ấy làm cho ta mỏi...
Friday, April 9, 20217:21 AM(View: 17)
Nguồn: Việt Báo Nhật báo Việt Báo, xuất bản tại quận Orange (Cam), miền nam California, số phát hành thứ Bảy ngày 26-6-2004, đã đăng tấm hình chụp và chú thích “HÀNH HƯƠNG TƯỢNG ĐỨC MẸ”. LM Nguyễn Thanh Sơn, DCCT đã đi trong nhóm của chúng tôi năm 2004.
Friday, April 9, 20216:43 AM(View: 16)
NGÀY 24/6/2021 LÀ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI LINH ĐỊA MEDJUGORJE, NUOC BOSNIA/HERZEGOVINA(1981-2021). XIN HÃY CẦU NGUYỆN!
Friday, April 9, 20216:30 AM(View: 11)
Ông Albert Clark là một người bạn Mỹ mà chúng tôi gặp trong cuộc hành hương đến vùng Betania, nước Venezuela, Nam Mỹ. Tuy ở Betania, Nam Mỹ nhưng có điều lạ lùng là chúng tôi gặp nhau và luôn chia sẻ với nhau về các ơn lành mà Chúa và Đức Mẹ Maria ban cho ở Medjugorje, Nam Tư. Sau mỗi bữa cơm chiều, chúng tôi thường hay ngồi nói chuyện...
Friday, April 9, 20216:00 AM(View: 10)
Bà Mầu Nguyễn ở trong giáo phận Orange, California. Bà có cuộc đời long đong, vất vả, buồn nhiều hơn vui. Tính bà hiền lành và dịu dàng. Bà tham gia cầu nguyện với nhóm Canh Tân Đặc Sủng của giáo xứ St Polycarp hàng tuần để ca ngợi và cầu xin ơn Chúa.
Thursday, April 8, 20211:44 PM(View: 26)
Sau đây là phần chia sẻ cảm nghiệm của Bà Leyna Lưu. Bà đã đi hành hương Đức Mẹ Medjugorje, Nam Tư và nhận được ơn chữa lành cho bản thân và cho con trai. Bà đã chia sẻ cảm nghiệm trong Thánh lễ ngày 29/11/2005 trước sự hiện diện của LM Nguyễn Trung Tây và 70 người trong các nhóm hành hương. (Kim Hà)
Thursday, April 8, 20211:08 PM(View: 28)
LNĐ: Đây là cảm nghiệm chân thành của cô Kim Anh, xướng ngôn viên của Radio Giờ Của Mẹ. Cô đã làm chứng cho Chúa nhiều lần, trước nhiều nhóm cầu nguyện khác nhau. Xin tạ ơn Chúa. Một phần cảm nghiệm của cô Kim Anh đã được phát thanh trên Radio Giờ Của Mẹ (GCM 376, phát thanh ngày 29 tháng 12 năm 2005).
Thursday, April 8, 20211:04 PM(View: 23)
LTS: Đây là cảm nghiệm của cô Nguyễn Thị Hà, một người con của quê hương đi học và lao động ở Nam Hàn (Korea). Gwangju, Hàn Quốc ngày 8.4.2021, Chào cô Kim Hà, Chúng con là những sinh viên và lao động tại Nam Hàn (Korea). Là những đứa con của Chúa, nên đi đâu cũng mong muốn mình gần nhà thờ, hoặc Cộng Đoàn người Việt. (Đó là thời gian gần đây thôi ạ)

CN 4501: PHÉP LẠ CỦA THÁNH GIUSE

Wednesday, February 24, 202111:59 AM(View: 96)

giuse4CN 4501: PHÉP LẠ CỦA THÁNH GIUSE

Một chị bạn trong nhóm cầu nguyện đã kể cho tôi nghe về những phép lạ mà Thánh Giuse đã làm trong gia đình chị:


1. Người em gái của chị Hương là chị Huệ khi còn 4, 5 tuổi thì bị mắc bịnh đậu mùa rất trầm trọng. Ngày ấy, phương tiện y tế và giao thông còn yếu kém. Chị Huệ bị mưng mủ, mủ vàng chẩy ra hôi thối. Mẹ chị phải đem con đến bịnh viện. Bịnh viện thì quá chật hẹp và thiếu thuốc trầm trọng. Bác sĩ đã chê bịnh của chị Huệ. Hàng đêm, bà mẹ phải nằm trên nền đất để canh chừng người con nhỏ. Bà mẹ rất sùng kính Thánh Giuse nên đêm ngày cầu khẩn ngài để xin ngài cứu giúp con của bà hết bịnh đậu mùa. Một đêm kia, bà mơ thấy Thánh Giuse hiện ra vuốt đầu con bé của bà rồi ngài bảo bà:

"Con yên tâm đi, cha đã chữa lành cho con gái của con rồi. Ngày mai, nó sẽ lành bịnh hoàn toàn và con có thể đưa nó về nhà được rồi đó."

Nói xong, ngài biến đi. Khi bà mẹ tỉnh giấc, bà nhìn qua con bà thì thấy các vết mưng mủ trên mặt của bé gái đã lành lặn hẳn. Không còn mùi hôi thối nữa. Bà quá vui mừng đưa con gái về nhà. Rồi bà xin lễ tạ ơn Thánh Giuse đã thương xót và chữa lành cho con gái bà.

2. Bà mẹ chị Hương vì là vợ của ông trùm trong họ đạo nên bà luôn sắm một số đồ đồng gồm: các nồi niêu, soong chảo lớn để bà dùng mà nấu cơn cho quý cha và cho nhiều người trong những ngày hội họp của giáo xứ. Một hôm, bà thức giấc mà không còn thấy các nồi đồng ấy ở trong nhà nữa. Bà quá buồn phiền nhưng không dám nghi ngờ ai đã lén ăn cắp. Thế là bà lại cầu khẩn với Thánh Cả Giuse.

Đêm hôm đó, Thánh Giuse lại hiện ra với bà trong giấc mơ. Thánh Cả bảo:


"Người tên Năm đã ăn cắp đồ đồng của con. Nó bán một phần cho tiệm cầm đồ ngoài chợ, còn một phần nó chưa kịp tẩu tán nên nó chôn ở góc vườn. Con đào lên ở chỗ ấy thì sẽ tìm được."


Bà bèn dò hỏi đứa cháu tên Năm và hắn buộc lòng phải khai thiệt đúng như lời Thánh Cả Giuse báo mộng. Bà bèn đến tiệm cầm đồ chuộc về nhà. Đứa cháu tên Năm của bà cũng một phen hết hồn vì sự linh thiêng của Thánh Giuse. Tạ Ơn Ngài.


Kim Hà, 24/2/2021