Tuesday, June 28, 202212:46 PM(View: 9)
17. THOÁT TAI NẠN Trong suốt cuộc đời của tôi, đã có nhiều lần tôi suýt bị đụng xe trên xa lộ. Có một lần tôi đi trên lối đi nhanh của xa lộ. Bỗng dưng cả đoàn xe trước mặt tôi ngừng lại.
Tuesday, June 28, 202212:04 PM(View: 10)
8. YÊU MẾN LẦN CHUỖI MÂN CÔI Ngày trước, mỗi đêm tôi chỉ đọc 3 Kinh Kính Mừng mà thôi. Sau lần đi hành hương Medjugorje năm 1999, tôi cảm thấy mình yêu mến việc lần chuỗi Mân Côi rất nhiều.
Tuesday, June 28, 202211:36 AM(View: 8)
Đến muôn đời, con xin cảm tạ Chúa, qua lời cầu bầu mạnh thế của Đức Mẹ mà gia đình chúng con đã được Thiên Đàng cứu thoát khỏi rất nhiều tình trạng bi đát, khỏi bịnh tật và khỏi sự cầm giữ của ma quỷ. Con xin kể ra để vinh danh Chúa và Đức Mẹ.
Tuesday, June 28, 202210:47 AM(View: 9)
Nguồn: Letter from Franciscan Missions Có hai vị linh mục Dòng Phanxico rất can đảm. Các ngài đang phục vụ những người dân nghèo ở Syria, nơi đang có cuộc chiến tranh diễn ra từ hơn 10 năm qua.
Monday, June 27, 20228:30 PM(View: 18)
Trước đây, chúng tối đã kể về trường hợp khác thường của một người Nam Mỹ tên là ông Marino Restrepo. Ông Marino là một nhà sản xuất loại nhạc mới, chẳng hạn như loại nhạc rock and roll. Ông nối tiếng từ Âu Châu cũng như tại Hollywood. Cuộc đời của ông gồm toàn là các buổi tiệc tùng và lo việc trần thế. Một ngày kia, ông ta bị bắt cóc rồi kẻ dữ...
Sunday, June 26, 20229:33 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/2022/06/the-end-of-roe-vs-wade-on-feast-of.html Vào ngày 24/6/2022, Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã bãi bỏ bộ luật phá thai Roe vs Wade sau 49 năm. Từ nay phá thai không còn hợp pháp nữa. Điều đặc biệt là luật bãi bỏ phá thai này xẩy ra vào đúng ngày Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, đánh dấu một chiến thắng lớn...
Sunday, June 26, 20228:37 PM(View: 23)
Tiểu bang California bị hạn hán suốt 22 năm qua. Trời rất hiếm có các cơn mưa. Các hồ chứa nước dự trữ đều khô cạn đến mức báo động. Vì thế nhà nước kêu gọi mọi người dân phải triệt để hạn chế việc dùng nước.
Saturday, June 25, 202212:16 PM(View: 42)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm nay con muốn chia sẻ về Thánh Giuse trong việc đi tìm Chúa. Khi Thánh Giuse và Mẹ Maria đi từ Jerusalem về nhà thì lúc đó, nhóm đàn ông đi riêng, nhóm đàn bà cũng đi riêng. Họ không ngồi chung với nhau nên họ đi ra mỗi cửa khác nhau.
Saturday, June 25, 202211:30 AM(View: 33)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm qua, 24/6/2022, luật phá thai của năm 1973 đã bị Tổi Cao Pháp Viện huỷ bỏ. Tổng cộng các thành viên của Tối Cao Pháp Viện có 9 người, trong đó có 6 người đòi huỷ bỏ, còn 3 người cấp tiến đòi giữ lại.
Saturday, June 25, 202210:33 AM(View: 26)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/06/a-mysterious-visitor-brings-her-father.html Ở các bịnh viện thường hay có những người khách lạ thường. Họ đến và biến đi. Tôi đã từng phỏng vấn nhiều người trong nhiều năm về những cảm nghiệm ấy. Sau đây là cảm nghiệm của bà Katie Alveby khi bà nói đến ơn huệ của Cha Trên Trời.

CN 5246: QUYỀN NĂNG CỦA CHUỖI MÂN CÔI

Sunday, May 22, 20224:07 PM(View: 139)

cmc0CN 5246: QUYỀN NĂNG CỦA CHUỖI MÂN CÔI

Nguồn: Internet

Nếu bạn có một thứ vũ khí bí mật mà có thể giải quyết được những vấn đề nan giải của cá nhân thì đó là chuỗi Mân Côi. Đọc chuỗi kinh này thì làm cho cuộc sống thiêng liêng của bạn sâu đậm hơn. Nó cứu tâm trí bạn khỏi lo âu, đánh tan những quyền lực của bóng tối và và cứu gia đình và bạn hữu bạn khỏi sự đen tối của tội lỗi.

Liệu bạn có muốn sử dụng loại vũ khí ấy không? Lúc ấy bạn sẽ trở nên một người lính cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi. Khi lần hạt Mân Côi, bạn không cần phải mài dũa mà chỉ cần nắm chuỗi tràng hạt ấy trong tay nhưng quyền năng thiêng liêng của nó thì lớn lao.

“Quyền năng của chuỗi kinh Mân Côi thì lớn lao vô cùng, không diễn tả nổi." (Venerable Fulton Sheen)

Chính Đức Mẹ Maria ban cho chúng ta chuỗi Mân Côi. Nếu chúng ta biết quyền năng lớn lao của chuỗi kinh này thì chúng ta sẽ không bao giờ ngại ngùng mà luôn cầu nguyện với tràng hạt ấy. 

Lm Donald Calloway đã viết một cuốn sách tên là: Champions of the Rosary tức là Các Quán Quân của Chuỗi Kinh Mân Côi.

Có người nói rằng:

“Cho đến nay tôi chưa từng thấy một cuốn sách nào mà tạo ảnh hưởng thiêng liêng mạnh mẽ như cuốn sách này. Mỗi chương sách đều cho tôi những tin tức về chuỗi Mân Côi và về những người đã lần chuỗi Mân Côi. Vì thế mà tôi cảm thấy siêng năng hơn để cầu nguyện chuỗi Mân Côi."


Một thầy tư tế thờ Satan tên là Bartolo Longo, qua việc lần chuỗi kinh Mân Côi mà ngài đã nhận được ơn hoán cải để trở lại đạo Công Giáo và ngài đã dùng suốt đời để phụng sự Chúa. 

Hãy đọc về trận chiến Lepanto. Lúc ấy có một đạo quân hùng mạnh của người Hồi Giáo Thổ Nhĩ Kỳ. Họ có một lực lượng hải quân mạnh bậc nhất Châu Âu nhưng họ đã bị đạo quân Công Giáo đánh bại thảm hại dù người Công Giáo không có chiến thuyền nhiều như họ.

Thánh Giáo Hoàng Pio V đã hướng dẫn toàn dân của Chúa cũng lần hạt Mân Côi để xin Thiên Đàng giúp sức. Và có một trận gió lớn thổi đến làm chìm các chiến thuyền của người Thổ Nghĩ Kỳ. 

Năm 1859, Đức Mẹ hiện ra tại vùng Green Bay, Wisconsin, Hoa Kỳ. Nơi này đã được Giáo Hội chấp nhận năm 2010. Nhờ đó mà những người cư dân địa phương đã được thoát khỏi một trận hoả hoạn lớn lao một cách mầu nhiệm. Đó là nhở họ sốt sắng cầu nguyện chuỗi Mân Côi và đi rước kiệu Đức Mẹ tại một nhà nguyện của Đức Mẹ. 

“Bạn sẽ chỉ muốn cầu nguyện chuỗi Mân Côi thường xuyên trong suốt cả ngày."

LM Donald Calloway, vốn là một kẻ nghiện ma tuý, ngài bị đuổi ra khỏi một quốc gia xa lạ trước khi ngài được ơn hoán cải kỳ diệu qua lời cầu bầu mạnh thế của Đức Mẹ. Ngài đi tu làm linh mục, nói chuyện và viết sách về Thánh Giuse và chuỗi Mân Côi.


Cha Calloway giải thích về lịch sử và xuất xứ của chuỗi Mân Côi. Ngài sưu tầm 26 câu chuyện gồm của những người nam nữ đã truyền bá kinh Mân Côi.

Thánh Đa Minh là người được Đức Mẹ hiện ra dạy đọc Kinh Mân Côi. ĐGH John Paul II, và Tổng ĐGM Fulton Sheen, và các vị khác như Frank Duff, cha Patrick Peyton, và Thánh Louis de Montfort đã truyền bá Kinh Mân Côi. Chuỗi Kinh Mân Côi thật sự là một ngọn kiếm thiêng liêng.

Sr. Lucia dos Santos, thị nhân Fatima đã nói rằng:

“Tôi nói thật, không có vấn đề gì khó khăn mà chúng ta không thể giải quyết được nhờ lời cầu nguyện chuỗi Mân Côi."


Chúng ta được biết thêm về các phép lạ, niềm trông cậy, lòng thương xót và đức tin về Chúa và lòng yêu mến Đức Mẹ Maria. Nếu bạn có những câu hỏi nào về chuỗi Mân Côi thì cũng sẽ được giải đáp. Càng đọc kinh Mân Côi thì bạn càng có sự khôn ngoan và thông thái để rồi bạn sẽ yêu mến và sùng kính Đức Mẹ nhiều hơn. Hãy đọc kinh Mân Côi để xin Chúa bảo vệ gia đình của bạn.

Kim Hà, 22/5/2022