Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 27)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 25)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 27)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 29)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 33)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 25)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...

CN 6122: LIÊN HỆ THIÊNG LIÊNG GIỮA MẸ VÀ CON

Thursday, March 16, 20236:28 PM(View: 39)

MECON11CN 6122: LIÊN HỆ THIÊNG LIÊNG GIỮA MẸ VÀ CON

Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org

Bà June Klins viết:

Có một sự hiệp nhất thánh thiêng giữa Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng Giêsu, giữa Mẹ và Con, giữa những người mẹ trần gian và con cái của họ.

Đó là một điều rất quan trọng mà tôi đã đọc được từ vài năm trước từ một tác phẩm của LM Donald Calloway. Đó là tác phẩm có tên: Under the Mantle: Marian Thoughts from a 21st Century Priest, tạm dịch là: Dưới Tà Áo Choàng của Mẹ: Những Tư Tưởng Qua Sự Suy Nghĩ Của Một Linh Mục Vào Thế Kỷ 21. Cha Calloway viết như sau:

"Bạn có bao giờ nghe nói đến việc phôi thai chưa? Một điều vô cùng đáng ngạc nhiên. Đó là tiến trình mà các tế bào của các thai nhi của người mẹ vẫn còn ở trong thân xác người mẹ sau khi bà mang thai.

Khoa học chứng minh rằng khi người phụ nữ sau có thai thì có nhiều tế bào từ thai nhi vẫn còn tồn tại trong thể xác của người mẹ. Và có những tế bào sống vẫn ở với người mẹ trong suốt cuộc đời của người mẹ.

Khoa học cũng chứng minh rằng các tế bào của người mẹ cũng ở với các con của bà trong suốt cuộc đời của họ.

Điều này chắc chắn sẽ mang lại nước mắt hân hoan trên khuôn mặt của từng bà mẹ. Khoa học chứng minh là từ Khoa Sản của Đại Học Washington cho biết rằng khi người mẹ hư thai hay phá thai thì các tế bào sống của những đứa trẻ bất hạnh ấy vẫn còn ở lại trong thân xác của người mẹ. Và đó là điều rất kỳ diệu.

Thị nhân Marija của linh địa Medjugorje nói rằng:


"Mẹ Maria không thể thiếu Chúa Giêsu, và Chúa Giêsu không thể thiếu Mẹ Maria."


Đó là điều tự nhiên nhưng rất kỳ diệu xẩy ra giữa người mẹ và con của bà ấy. Thật là điều tuyệt vời và đáng ngạc nhiên.

Lạy Chúa, con xin thánh hiến lên Chúa tất cả cung lòng của chúng con, của tất cả những bà mẹ, kể cả những bà mẹ đã từng hư thai và phá thai.

Xin Chúa thánh hoá cung lòng của mỗi người nữ trong chúng con để những người con mà chúng con cưu mang sẽ là những con người lương thiện và cũng sẽ là những vị Thánh tốt lành và thánh thiện. Amen.

Xin Chúa tha phần phạt cho những ai đã từng phá thai, phá huỷ cuộc đời của con cái họ mà đó chính là món quà sự sống mà Chúa ban cho họ. Amen.

Kim Hà, 16/3/2023