Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 18)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 19)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 26)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 32)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 48)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 52)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...
Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 56)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 83)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 69)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:

CN 6128: CÁC THỊ KIẾN CỦA BÀ EDVIGE CARBONI (1880-1952) #6

Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 187)

cmc7CN 6128: CÁC THỊ KIẾN CỦA BÀ EDVIGE CARBONI (1880-1952) #6

https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html

Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân.

7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC

4/ Ơn Tiên Tri

Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV vào năm 1914. Sự thật như thế đã xẩy ra. Bà cũng tiên đoán về sự bầu chọn ĐGH Pio XI. Bà cũng tiên tri về luật lệ của Dòng Passionist sẽ nhẹ nhàng hơn. Sau đó 9 năm thì mọi sự diễn ra đúng như lời bà tiên đoán. Chính Thánh Paul Thánh Giá, vị sáng lập của Dòng Passionists đã hiện ra với bà và nói cho bà biết.

5/ Ơn Thấy Ánh Sáng Lạ

Khi người em gái tên Paulina đi vắng để học tập thì bà Rafaela Piu vốn là người bạn của bà Edvige tới ở cùng bà Edvige vào ban đêm. Một đêm kia, khi bà Rafaela thức giấc và thấy bà Edvige quỳ trước Thánh Giá Chúa cầu nguyện với những lời cầu nguyện tha thiết. Trong phòng lúc ấy có ánh sáng chói chang. 

Bà Adela Ianucci cũng chứng kiến điều này khi bà ấy còn nhỏ. Bà Adela đã nhìn thấy bà Edvige cầu nguyện giữa luồng ánh sáng rất chói loà. Trong luồng ánh sáng có các Thiên Thần và các Thánh đang di chuyển. 

6/ Những ơn Rước Lễ thiêng liêng


Rất nhiều lần trong cuộc đời của bà, bà Edvige đã được Rước Lễ bởi tay Chúa Giêsu hay từ tay của một vị Thánh.

Người bạn của bà là bà Vitalia kể rằng có nhiều lần bà ta đã nhìn thấy bà Edvige đang cầu nguyện và có Mình Thánh Chúa ở trên lưỡi của bà. Bà Vitalia không thể giải thích được tại sao bạn của bà lại có Mình Thánh Chúa. 

Còn bà Paulina thì kể rằng có một buổi sáng khi bà này thức giấc thì thấy bà Edvige đang ngất trí và có một Mình Thánh Chúa ở trên lưỡi của bà. Sau đó, bà Paulina hỏi người chị về xuất xứ của Mình Thánh Chúa thì bà Edvige kể rằng chính Thánh Paul Thánh Giá đã cùng với hai vị Thánh của Dòng Passionist là Thánh Gabriel của Đức Mẹ Sầu Bi và Thánh Nicolini đã cùng hiện ra và ban Mình Thánh Chúa cho bà.

Cũng có những lần khác thì bà rước Lễ từ tay của Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Vincenzo Strambi và từ các Vị Thánh khác nữa. .


8. BÀ GẶP CÁC VỊ THÁNH VÀ CÁC THIÊN THẦN

1/ Thánh Thiên Thần Bản Mệnh

Thiên Thần Bản Mệnh của bà Edvige là người bạn rất trung thành và cũng là Đấng luôn giúp đỡ bà trong mọi nhu cầu mà bà cần.

Sơ Teresa Josefina Azzena kể rằng:

“Chú của tôi bảo tôi phải đọc những lá thư do các người trí thức viết ra. Trong khi đó thì bà Edvige không được học cao. Những lá thư của bà thì đều do Thiên Thần Bản Mệnh của bà Edvige đọc ra. Có những lá thư được viết bằng tiếng La Tinh, đó là ngôn ngữ mà bà Edvige không hề biết. Chú của tôi bảo tôi rằng một ngày kia, ma quỷ đánh tay của bà ta Edvige."

"Máu của bà chẩy ra từ vết thương rồi nhỏ giọt xuống giấy. Chính mắt tôi nhìn thấy điều này. Chú của tôi tên là chú Francesco cũng kể cho tôi nghe rằng có những ngày mà bà Edvige ngất trí trong nhà thờ suốt từ buổi sáng cho đến buổi trưa. Khi bà ấy về nhà sau một thời gian ngắn thì bà gửi một đĩa bánh pasta cho vị linh mục chính xứ. Chú của tôi tò mò nên đến nhà của bà Edvige để xem ai là người đã làm đĩa bánh pasta ấy."

"Ba của bà Edvige nói rằng bà Edvige đã làm, nhưng sau đó chúng tôi biết rằng chính Thiên Thần Bản Mệnh của bà đã luôn giúp đỡ bà làm những việc vặt trong nhà, kể cả nấu ăn nữa."

Người bạn tên Vitalia cũng nói rằng bà Edvige có thể nhìn thấy Thiên Thần Bản Mệnh dọn giường khi bà ấy bị bịnh. Thiên Thần cũng giúp bà giặt quần áo. Ngay cả Chúa Giêsu một ngày kia cũng giúp đỡ bà ấy giặt đò và phơi đồ. Bà Edvige kể cho bà Paulina và bà Vitalia rằng Chúa Giêsu giả đò giặt quần áo nhưng mà Ngài không đụng đến quần áo này. Ngài chỉ ra lệnh thôi mà quần áo tự động trắng sạch và được gấp lại gọn gàng.

2/ Gặp Đức Mẹ Đồng Trinh Maria


1. Bà Edvige yêu mến Đức Mẹ và yêu mến việc lần chuỗi Kinh Mân Côi. Kể từ khi mới có 5 tuổi, bà Edvige đã được nhìn thấy Đức Mẹ Maria từ một bức tranh mà hoá ra người thật. Đó là bức tranh tại nhà người bà ngoại của bà Edvige.

2. Trong suốt cuộc đời của bà, Đức Mẹ Maria đã hiện ra nhiều lần với bà. Mẹ dạy bà hãy yêu mến Chúa Giêsu, hãy dâng hiến những nỗi thống khổ và cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi cho những kẻ tội lỗi được ơn hoán cải.

3. Bà Edvige viết trong nhật ký vào tháng 3 năm 1942 rằng:


“Đức Thánh Nữ Đồng Trinh Maria đã hiện ra với tôi với nước mắt đầy tràn. Tôi tiến đến bên Mẹ và hỏi Mẹ rằng:

"Thưa Mẹ, tại sao Mẹ khóc?"


"Mẹ khóc vì Mẹ không thể ngăn được ơn thịnh nộ từ Con của Mẹ là Chúa Giêsu vì Chúa nổi giận với loài người tội lỗi. Nếu loài người không thống hối, thì chiến tranh sẽ không chấm dứt và nhiều máu sẽ phải đổ ra. Hỡi con gái của Mẹ, những kiểu thời trang lố lăng và sự gian dối làm cho Chúa nổi giận. Các con hãy cầu nguyện và làm việc thống hối. Hãy cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi thường xuyên. Đó là vũ khí đầy quyền năng để cầu xin ơn lành từ Thiên Đàng."

4. Vào tháng 1 năm 1942, bà Edvige viết:


“Sau khi rước Lễ thì tôi ngất trí. Tôi nhìn thấy Đức Mẹ Đồng Trinh Maria cầm một cái rổ có đầy những tràng hạt Mân Côi mầu trắng và những mầu sắc khác nữa. Đức Mẹ lấy các tràng hạt ra và ban cho những người đang cầu nguyện ở nơi đó. Từ những hạt trong tràng hạt Mân Côi toát ra một thứ nước thơm tho và nhỏ xuống. Có hàng ngàn chuỗi Mân Côi. Mẹ ban cho mỗi người một cỗ tràng hạt. Rồi Mẹ nói với những linh hồn ấy rằng:

"Hỡi các con trai và con gái của Mẹ, với những chuỗi tràng hạt này thì các con sẽ có thể dập tắt ngọn lửa đang lan tràn trên khắp thế giới. Đây là vũ khí đầy quyền năng. Loài người không thể tìm thấy vũ khí nào lợi hại hơn chuỗi Mân Côi."

"Sau khi nói những lời ấy xong thì Mẹ biến đi."


5. Trong một trường hợp khác thì bà Edvige viết:


“Sau khi rước Lễ, tôi đã nhìn thấy một vị Thiên Thần. Ngài có nhiều hoa Hồng và hoa Diên Vĩ (Iris) đẹp đẽ và thơm tho. Ngài nói với tôi rằng:

"Nếu các con cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi hàng ngày với đức tin và sự chú tâm thì Đức Mẹ Maria sẽ tạo thành hoa Hồng từ các kinh Kính Mừng và và tạo thành hoa Diên Vĩ (Iris) từ các kinh Lạy Cha. Rồi Mẹ sẽ kết chúng lại với nhau và làm thành một triều thiên đẹp đẽ. Mẹ sẽ ban cho các con ở Thiên Đàng. Đó là lý do mà trong tháng 5, các con hãy cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi thường xuyên."

6. Bà Edvige còn có thị kiến sau đây:


“Một ngày kia sau khi Rước Lễ, tôi thấy mình ở trong một cánh đồng cỏ. Trên một ngai vàng, tôi đã nhìn thấy Mẹ Maria là Đấng Phù Hộ Các Giáo Hữu. Mẹ có áo choàng vĩ đại và Mẹ bao phủ mọi người. Bỗng trên cánh đồng ấy có một trận bão lửa và có gió bão lớn. Bỗng dưng Thánh John Bosco hiện ra. Ngài chạy đi qua cơn bão và kêu gọi tất cả các người nam và nữ hãy tự cứu mình bằng cách núp trong áo choàng của Mẹ Mẹ Maria."

"Đã có hàng ngàn người ẩn núp trong áo choàng của Mẹ Maria. Cũng có hàng ngàn người khác không muốn bước vào trong áo choàng của Mẹ. Họ
cười nhạo những ai đã núp vào trong áo choàng của Mẹ."

Thánh Don Bosco vẫn ở giữa cơn bão, ngài đứng trên một cái bàn và bắt đầu giảng dạy. Ngài nói rằng:

"Các con sẽ chết bởi vì tội lỗi của riêng các con. Hãy bước vào dưới sự bảo vệ của Mẹ Thiên Đàng yêu quý."


Kim Hà, 19/3/2023