19 Tháng Giêng 20195:50 CH(Xem: 34)
Sau đây là cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ mà tôi sẽ gọi cô là Anna. Cô kể: "Tôi có một tấm ảnh Thánh Tâm Chúa Giêsu. Tôi thường chiêm ngắm tấm hình Chúa và thưa với Chúa rằng: 'Lạy Chúa, mỗi ngày xin Chúa cho con yêu mến Chúa nhiều hơn!
19 Tháng Giêng 20191:48 CH(Xem: 40)
Trong Thánh Lễ chiều ngày thứ Sáu 18/1/2019, vào cuối lễ thì cha chủ tế Nguyễn Thanh Sơn chia sẻ vài lời bằng tiếng Anh cho các cháu của ông cụ Vincente vì cha Vinh Sơn đã chia sẻ bằng tiếng Việt trong bài giảng của ngài rồi. Sau đây là lời nhắn nhủ của Cha Nguyễn Thanh Sơn: "Ba tôi và ông Vincente đã quen biết nhau...
19 Tháng Giêng 20191:22 CH(Xem: 36)
Chiều ngày thứ Sáu 18/1/2019, chúng tôi tham dự một Thánh Lễ đưa chân cho ông cụ Vincente, một người quen trong nhóm Tông Đồ hoạt động nhằm đem Chúa đến cho mọi người. Vị linh mục trẻ tên Vinh Sơn đã nói về cụ Vincente trong bài giảng của ngài như sau:
19 Tháng Giêng 201912:33 CH(Xem: 34)
Ông Liêm Nguyễn từ Sàigòn chia sẻ cảm nghiệm qua email: "Chị Kim Hà và Ban Biên Tập Giờ Của Mẹ Thân Mến! Đầu dòng tôi xin chia sẻ cùng quý cha và các anh, chị phần cảm nghiệm này. Xin Chúa chúc phúc cho mọi người trong Ban Biên Tập được bình an trong Chúa và Mẹ Maria Quan Phòng.
16 Tháng Giêng 201912:36 CH(Xem: 61)
LTG: Một thành viên trong nhóm cầu nguyện của chúng tôi lúc đang đi chợ thì trượt chân té ngã và bị gẫy xương chậu. Chị phải nằm điều trị trong bịnh viện từ cuối tháng 12, 2018 cho đến nay. Chị phải trải qua cuộc giải phẫu và phải tập vật lý trị liệu để sớm đi lại được..
16 Tháng Giêng 20197:08 SA(Xem: 64)
LM Rafael Trần Xuân Nhàn, GP Vinh đã được ơn chữa lành bịnh tai biến mạch máu não. Từ khi bị bịnh cho đến khi lành bịnh hoàn toàn là 5 tháng trời. Cha đã viết một cảm nghiệm cảm tạ Chúa, Đức Mẹ và các thân nhân, bạn hữu, giáo dân và làm cho mọi người xúc động.
14 Tháng Giêng 20197:49 SA(Xem: 57)
Đây là cảm nghiệm của một linh muc tại GP Vinh, cuộc đời tạ ơn Đức Mẹ, sau 24 năm ung thư và hiện nay đang vượt qua tai biến.
11 Tháng Giêng 20197:21 CH(Xem: 65)
Đây là cảm nghiệm của bà Anna, một thành viên trong nhóm cầu nguyện của chúng tôi. Tuy bà đã lớn tuổi, lại bị mổ lưng nhiều lần; còn đôi chân bà thường bị chuột rút vào ban đêm nhưng bà rất siêng năng. Bà đi lễ hàng ngày, đọc kinh cầu nguyện thường xuyên với nhóm. Bà kể:
11 Tháng Giêng 20197:15 CH(Xem: 63)
Đây là cảm nghiệm từ một đọc giả của trang nhà www.memaria.org của chúng tôi là chị Vân từ Boston, Hoa Kỳ. Cách đây 10 năm, chị Vân gọi điện thoại sang California để nhờ nhóm cầu nguyện...
11 Tháng Giêng 20192:48 CH(Xem: 77)
Lời chia sẻ của Cô Sóng Biển, Bắc California gửi cho Kim Hà:

CN 4025: XIN CHÚA BẢO VỆ NHÀ CỬA VÀ KHU PHỐ

15 Tháng Năm 20184:57 CH(Xem: 293)
bocau6CN 4025: XIN CHÚA BẢO VỆ NHÀ CỬA VÀ KHU PHỐ

Nguồn: Spiritdaily.com

Gần đây trong khu phố tôi đã xẩy ra nhiều sự khốn khó. Một phụ nữ bị bịnh ung thư nặng và bị liệt giường đã từ lâu. Thứ Tư vừa qua, khi bà bị một cơn sốt cao thì chồng bà bèn lập tức lái xe đưa bà vào bịnh viện Mayo Clinic ở vùng Jacksonville.

Trên đường đi, ông chồng bị truỵ tim và chết ngay trên xe, làm cho xe văng ra khỏi đường, đụng cái cây, kết quả là bà vợ lại bị thương.

-Trước đó, có một người hàng xóm ở cùng con đường với họ thì cũng đã chết vì bịnh tim. Hai tháng trước thì một người đàn ông chết vì bị ung thư.

Dường như mọi người trong khu phố cảm thấy đó là những điều bất thường và xui xẻo, giống như một lời nguyền.

Chúng tôi bèn cầu nguyện xin Chúa che chở và can thiệp cho khu phố của mình. Chỉ trong một ít phút sau, chúng tôi thấy có một phụ nữ và hai người Kitô hữu đứng trước nhà của người đàn ông đang bị ung thư và cùng nhau cầu nguyện. Khi tôi đến chào họ thì họ mỉm cười và nói rằng họ đang cầu nguyện cho từng nhà một trong khu phố của chúng tôi.

Chúng tôi nói với họ rằng khu phố này cần lời cầu nguyện đặc biệt thì người phụ nữ kia bảo:

“Chúng tôi đang dâng từng căn nhà cho Chúa."

Điều đặc biệt là không ai bảo họ làm như thế. Họ cho biết rằng họ thuộc nhà thờ Baptist.

Chúng tôi đã ở nơi này khoảng 14 năm và chưa hề thấy ai cầu nguyện cho từng căn nhà như vậy. Thế là trong 5110 ngày ở tại nơi này, đây là lần đầu mà tôi thấy sự kiện lạ thường này xẩy ra. Không biết họ có phải là các thiên thần hay là những người ngoan đạo đã được Chúa Thánh Thần soi sáng để đến đây cầu nguyện cho khu xóm của chúng tôi?

Toi cảm thấy chúng ta nên cầu nguyện cho các khu xóm như vậy! Đó là một việc cầu nguyện tốt và cũng là một việc truyền giáo hay.

Kim Hà, 15/5/2018