17 Tháng Mười 20181:06 CH(Xem: 43)
Phi Luật Tân là một quốc gia có nhiều phép lạ xẩy ra. Một cuộc rước kiệu Đức Mẹ Maria đã làm cho lực lượng quân đội của chính quyền không thể bắn đạn vào các tín hữu. Đây là hiện tượng lạ mà Đức Hồng Y nước này tuyên bố đó là một phép lạ. Cứ vài tháng, có thể nói là một năm có vài lần là ở Phi Luật Tân có vài thánh tượng...
08 Tháng Mười 20187:13 SA(Xem: 84)
Mỗi khi chúng ta kêu cầu Danh của Thánh TLTT Michael (Micae) thì Satan bắt đầu run sợ. Lời kinh cầu Thánh Michael làm cho Satan bị đau đớn như là bị tra tấn. Hắn từ chối vì không muốn ai đả động đến Thánh Michael; lẽ đơn giản là vì Ngài là vị lãnh đạo của các thiên thần trung thành với Chúa. Thánh Michael đã ném Lucifer cùng với đạo binh của hắn...
05 Tháng Mười 20187:30 SA(Xem: 92)
TLTT Michael rất linh thiêng và đầy quyền thế. Theo truyền thống thì Thánh TLTT Michael đã hiện đến với một vị giám mục người Ý vào năm 493 và thánh hoá một hang động ở gần đó. Nơi này về sau được gọi là Đền Thánh Thiên Thần tại vùng Gargano, mà người ta thường gọi tắt là Monte Gargano. Đây là một trong những đền thánh xưa cổ nhất.
04 Tháng Mười 20189:22 CH(Xem: 88)
Cảm nghiệm của một phụ nữ: "Con đã bỏ Chúa rất nhiều năm.
04 Tháng Mười 20187:31 CH(Xem: 76)
Thánh Padre Pio thường trải qua những cuộc chiến thiêng liêng chống lại ma quỷ để giải thoát cho các linh hồn. Ở Đền Thánh của ngài, có một bức hình Tổng Lãnh Thiên Thần Michael đưa cho Thánh Padre Pio một lưỡi gươm. Trong tác phẩm “Deliverance Prayers For Use by the Laity,” nghĩa là "Các Lời Nguyện Giải Thoát..."
30 Tháng Chín 20187:17 SA(Xem: 112)
LTG: Lúc mới định cư ở miền Nam California vào năm 1980, gia đình chúng tôi sinh hoạt tại nhà thờ St. Bonaventure ở thành phố Huntington Beach. Đến năm 1985 mua được nhà nên chúng tôi dọn về vùng Garden Grove. Lúc ấy tôi cảm thấy bơ vơ vì phải lìa xa cộng đoàn Công Giáo thân thương của mình. Tôi bèn xin một chị bạn ở nhà thờ St. Barbara...
25 Tháng Chín 20181:59 CH(Xem: 110)
Cảm nghiệm của một phụ nữ trẻ: "Gần đây, tôi cảm thấy chán ngán mọi công việc làm thường nhật của chính mình. Vì đã làm việc cật lực trong một thời gian lâu dài, vì tranh đấu mỏi mòn với việc mưu sinh...
25 Tháng Chín 20181:50 CH(Xem: 102)
Đây là cảm nghiệm rất chân thật của một phụ nữ trẻ. Cô vốn là một người thông minh nhưng cuộc đời rất lận đận về chuyện tình duyên và hôn nhân. Cô lập gia đình 3 lần, đang có sự nghiệp rất thành công nhưng cuộc sống rất bận rộn mà không bao giờ vui vẻ. "Con lập gia đình lúc 19 tuổi với một người chồng hơn con đến 13 tuổi.
24 Tháng Chín 20186:06 CH(Xem: 96)
Nguồn: UCatholic.com Là một linh hồn nạn nhân, Thánh Veronica là người trung gian giữa Thiên Chúa và những người tội lỗi. Bà viết:
24 Tháng Chín 20185:12 CH(Xem: 108)
Nguồn: UCATHOLIC.COM Một vị thánh và cũng là một nhà thần bí ở trong thế kỷ thứ 18 bỗng dưng được biết đến tại vùng Trung Đông. Những đọc giả khi đọc về tiểu sử của bà thường rất kinh ngạc.

CN 4025: XIN CHÚA BẢO VỆ NHÀ CỬA VÀ KHU PHỐ

15 Tháng Năm 20184:57 CH(Xem: 215)
bocau6CN 4025: XIN CHÚA BẢO VỆ NHÀ CỬA VÀ KHU PHỐ

Nguồn: Spiritdaily.com

Gần đây trong khu phố tôi đã xẩy ra nhiều sự khốn khó. Một phụ nữ bị bịnh ung thư nặng và bị liệt giường đã từ lâu. Thứ Tư vừa qua, khi bà bị một cơn sốt cao thì chồng bà bèn lập tức lái xe đưa bà vào bịnh viện Mayo Clinic ở vùng Jacksonville.

Trên đường đi, ông chồng bị truỵ tim và chết ngay trên xe, làm cho xe văng ra khỏi đường, đụng cái cây, kết quả là bà vợ lại bị thương.

-Trước đó, có một người hàng xóm ở cùng con đường với họ thì cũng đã chết vì bịnh tim. Hai tháng trước thì một người đàn ông chết vì bị ung thư.

Dường như mọi người trong khu phố cảm thấy đó là những điều bất thường và xui xẻo, giống như một lời nguyền.

Chúng tôi bèn cầu nguyện xin Chúa che chở và can thiệp cho khu phố của mình. Chỉ trong một ít phút sau, chúng tôi thấy có một phụ nữ và hai người Kitô hữu đứng trước nhà của người đàn ông đang bị ung thư và cùng nhau cầu nguyện. Khi tôi đến chào họ thì họ mỉm cười và nói rằng họ đang cầu nguyện cho từng nhà một trong khu phố của chúng tôi.

Chúng tôi nói với họ rằng khu phố này cần lời cầu nguyện đặc biệt thì người phụ nữ kia bảo:

“Chúng tôi đang dâng từng căn nhà cho Chúa."

Điều đặc biệt là không ai bảo họ làm như thế. Họ cho biết rằng họ thuộc nhà thờ Baptist.

Chúng tôi đã ở nơi này khoảng 14 năm và chưa hề thấy ai cầu nguyện cho từng căn nhà như vậy. Thế là trong 5110 ngày ở tại nơi này, đây là lần đầu mà tôi thấy sự kiện lạ thường này xẩy ra. Không biết họ có phải là các thiên thần hay là những người ngoan đạo đã được Chúa Thánh Thần soi sáng để đến đây cầu nguyện cho khu xóm của chúng tôi?

Toi cảm thấy chúng ta nên cầu nguyện cho các khu xóm như vậy! Đó là một việc cầu nguyện tốt và cũng là một việc truyền giáo hay.

Kim Hà, 15/5/2018