17 Tháng Năm 20181:56 CH(Xem: 81)
Cảm Nghiệm của Kim Hà, thành viên của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh, gp Orange, California. Thay mặt cho gia đỉnh của chú Phero Phạm Đức Long, chúng tôi xin cám ơn các bác và anh chị em trong HĐ Đa Minh, GX Thánh Linh đã thương xót cầu nguyện cho ông Phero là chú họ của tôi.
15 Tháng Năm 20185:02 CH(Xem: 73)
Bà Tricia Walker, Blackwood, New Jersey kể: “Năm ngoái, khi đi làm về, tôi nhận thấy những cái ghế ở hành lang trước nhà tôi dường như bị ai đó di chuyển đến gần cửa chính hơn. Trên nóc nhà, cái máng xối cũng không còn ở đúng vị trí nữa. Thỉ ra có dấu chỉ rằng có ai đó muốn trèo vào nhà của tôi.
15 Tháng Năm 20184:57 CH(Xem: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com Gần đây trong khu phố tôi đã xẩy ra nhiều sự khốn khó. Một phụ nữ bị bịnh ung thư nặng và bị liệt giường đã từ lâu. Thứ Tư vừa qua, khi bà bị một cơn sốt cao thì chồng bà bèn lập tức lái xe đưa bà vào bịnh viện Mayo Clinic ở vùng Jacksonville.
14 Tháng Năm 20182:48 CH(Xem: 95)
Gần đây, tôi nhận ra là một cặp vợ chồng lúc trước dù là người Công Giáo nhưng không đi lễ, nay họ lại đi lễ thường xuyên, kể cả vào ngày thường. Tôi chia sẻ điều này với người em gái thì em tôi kể cho tôi nghe rằng cô Nancy này nhận được ơn Chúa Thánh Thần trong một Thánh Lễ chữa lành.
11 Tháng Năm 20182:03 CH(Xem: 86)
(Đây là phần cuối tiếp theo cảm nghiệm CN 4021 ngày 17/4/2018) Chúa Giêsu đã ban ơn Trí Tri cho một vị linh mục người Ái Nhĩ Lan. Từ đó, vị linh mục đã viết ra tác phẩm: In Sinu Jesu. Sau đây là một số Lời của Chúa:
11 Tháng Năm 201812:56 CH(Xem: 69)
LM Christy David Pathiala nói về người mẹ của ngài với một lòng tôn kính. Ngài cũng có lòng sùng kính Đức Mẹ Maria. Lúc còn nhỏ, ngài mắc phải chứng bịnh kinh phong vả tê giựt. Bịnh này làm cho ngài thường bị cơn sốt cao.
17 Tháng Tư 20188:11 CH(Xem: 184)
Tác phẩm The book In Sinu Jesu, tạm dịch là Nhật Ký của Một Linh Mục Đang Cầu Nguyện, chứa đầy quyền năng và sự khôn ngoan. Đó là một cuộc gặp gỡ thật sự giữa Chúa và con người, kéo dài trong một thời gian lâu dài, giải thích một cách bất ngờ những hồng ân của Chúa ban cho con người khi họ đến chầu Chúa Giê su Thánh Thể.
16 Tháng Tư 20189:14 CH(Xem: 252)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Michael Brown kể: "Nhiều năm trước, khi tôi hướng dẫn phái đoàn hành hương đi Ái Nhĩ Lan (Ireland) cùng với LM Michael Scanlan từ Đại Học Franciscan University, tôi hỏi vị linh mục Dòng Marian này để biết xem liệu ngài thấy gì ở tương lai không. Ngài trả lời là chúng ta sẽ có những biến cố lớn.
15 Tháng Tư 20187:21 SA(Xem: 124)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Patricia Letcavage, cư dân ở Coal Township, viết cảm nghiệm này qua lời kể của mẹ bà là cụ bà Clara, trước khi bà cụ qua đời vào năm 1995. Bà cụ Clara muốn kể về cuộc đời chồng cụ bà là cụ ông Alphonse tức là ba của Patricia, ông mất năm 1976.
15 Tháng Tư 20186:49 SA(Xem: 143)
Cảm nghiệm của bà Tonchi Weaver: Đầu năm 2001, tôi và mẹ chồng tôi túc trực bên giường của ba chồng tôi vì ông bị bịnh ung thư. Lúc ấy mẹ chồng tôi chưa phải là người Công giáo nên bà nói rằng: "Con hãy nhìn ông ấy đi, nếu ông ấy là con chó thì chúng ta hãy cho ông ấy chết để bớt đau đớn!" Tôi bị sốc khi nghe bà mẹ chồng nói thế.

CN 4025: XIN CHÚA BẢO VỆ NHÀ CỬA VÀ KHU PHỐ

15 Tháng Năm 20184:57 CH(Xem: 66)
bocau6CN 4025: XIN CHÚA BẢO VỆ NHÀ CỬA VÀ KHU PHỐ

Nguồn: Spiritdaily.com

Gần đây trong khu phố tôi đã xẩy ra nhiều sự khốn khó. Một phụ nữ bị bịnh ung thư nặng và bị liệt giường đã từ lâu. Thứ Tư vừa qua, khi bà bị một cơn sốt cao thì chồng bà bèn lập tức lái xe đưa bà vào bịnh viện Mayo Clinic ở vùng Jacksonville.

Trên đường đi, ông chồng bị truỵ tim và chết ngay trên xe, làm cho xe văng ra khỏi đường, đụng cái cây, kết quả là bà vợ lại bị thương.

-Trước đó, có một người hàng xóm ở cùng con đường với họ thì cũng đã chết vì bịnh tim. Hai tháng trước thì một người đàn ông chết vì bị ung thư.

Dường như mọi người trong khu phố cảm thấy đó là những điều bất thường và xui xẻo, giống như một lời nguyền.

Chúng tôi bèn cầu nguyện xin Chúa che chở và can thiệp cho khu phố của mình. Chỉ trong một ít phút sau, chúng tôi thấy có một phụ nữ và hai người Kitô hữu đứng trước nhà của người đàn ông đang bị ung thư và cùng nhau cầu nguyện. Khi tôi đến chào họ thì họ mỉm cười và nói rằng họ đang cầu nguyện cho từng nhà một trong khu phố của chúng tôi.

Chúng tôi nói với họ rằng khu phố này cần lời cầu nguyện đặc biệt thì người phụ nữ kia bảo:

“Chúng tôi đang dâng từng căn nhà cho Chúa."

Điều đặc biệt là không ai bảo họ làm như thế. Họ cho biết rằng họ thuộc nhà thờ Baptist.

Chúng tôi đã ở nơi này khoảng 14 năm và chưa hề thấy ai cầu nguyện cho từng căn nhà như vậy. Thế là trong 5110 ngày ở tại nơi này, đây là lần đầu mà tôi thấy sự kiện lạ thường này xẩy ra. Không biết họ có phải là các thiên thần hay là những người ngoan đạo đã được Chúa Thánh Thần soi sáng để đến đây cầu nguyện cho khu xóm của chúng tôi?

Toi cảm thấy chúng ta nên cầu nguyện cho các khu xóm như vậy! Đó là một việc cầu nguyện tốt và cũng là một việc truyền giáo hay.

Kim Hà, 15/5/2018