Saturday, June 12, 202111:56 AM(View: 1)
Nguồn: Medjugorje.com Ngày 17/4/2021, người sáng lập hội Caritas ở Birmingham,thuộc tiểu bang Alabama, thường được gọi là Friend of Medjugorje, đã bị bịnh tim cấp tinh. Ông đã qua một cuộc giải phẫu vào ngày 20/4/2021. Ngày 7/5/2021, ông ấy kêu gọi cộng đoàn của ông cùng tĩnh tâm và chia sẻ ý nghĩa của các thông điệp của Đức Mẹ...
Saturday, June 12, 20217:37 AM(View: 2)
Ngày hôm qua, 11/6/2021, Lễ Kính Thánh Tâm Chúa Giê su, chúng tôi tích cực hưởng ứng lời kêu gọi cùng đọc kinh Mân Côi chung trên toàn thế giới để cầu nguyện cho toàn thể các linh mục trên toàn thế giới. Vì thế vợ chồng tôi cùng nhau sốt sắng đọc kinh Mân Côi Năm Sự Sáng vào đúng 12 giờ trưa, giờ California và đọc thêm nhiều Chuỗi kinh Mân Côi khác...
Saturday, June 12, 20217:28 AM(View: 3)
Lúc sinh thời, Thánh Đa Minh đã có lần quả quyết : ‘‘ Không có cách nào cứu vãn tình thế cách hiệu lực bằng đọc và suy gẫm mầu nhiệm kinh Mân Côi’’. 1. Khí giới truyền giáo hiệu lực : Kinh Mân Côi Cha Đa Minh đã nhắc lại kinh nghiệm mục vụ trên đây bởi vì chính ngài đã dùng khí giới kinh Mân Côi để chống lại bè rối Albigeois.
Saturday, June 12, 20216:46 AM(View: 3)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nạn hỏa hoạn ở miền Nam California: Một đọc giả là bà Deirdre Eliot kể rằng:
Friday, June 11, 20219:38 PM(View: 7)
Ông Phero vốn là ông ngoại của Diễm Thái. Diễm là một thành viên của Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh. Mấy hôm nay, Huynh Đoàn chúng tôi đến nhà dự Thánh Lễ cầu hồn cho ông, và chiều nay là lễ đưa chân ông ở nhà thờ.
Friday, June 11, 20211:25 PM(View: 18)
“Đừng để cho Satan lừa bịp các bạn để nghĩ rằng bạn có thể lập lại lời cầu nguyện. Lời cầu nguyện không thể lập lại được. Một người Mẹ không thể lập lại đứa con của bà.
Thursday, June 10, 202112:35 PM(View: 26)
Nguồn: 101Foundation.com Một bà Sơ kể lại những phép lạ của Thánh Cả Giuse. Bà nhấn mạnh rằng nếu ta muốn Thánh Cả bảo vệ cho các cái ví, bóp, valise, túi xách của mình thì nhớ để một hình của Thánh Giuse hay một bản kinh về Thánh Giuse ở trong ví và bóp của mình.
Thursday, June 10, 20214:33 AM(View: 26)
“Đừng để cho Satan lừa bịp các bạn để nghĩ rằng bạn có thể lập lại lời cầu nguyện. Lời cầu nguyện không thể lập lại được. Một người Mẹ không thể lập lại đứa con của bà. Một ngọn suối không thể lập lại dòng nước của nó. Mặt trời không thể lập lại tia sáng của nó, và trái tim con người không thể lập lại lời cầu nguyện. Vì Chúa Thánh Thần cầu nguyện...
Thursday, June 10, 20214:28 AM(View: 23)
Nguồn: Caritas of Birmingham Trong bài phỏng vấn gần đây giữa thị nhân Mirjana và các khách hành hương nói tiếng Anh tại Medjugorje, cô Mirjana đã trả lời một số câu hỏi về ngày sinh nhật của cô như sau:
Wednesday, June 9, 202111:10 AM(View: 30)
Khi chúng ta quá bận rộn, bị căng thẳng hay trong tình trạng khó khăn, hãy cầu nguyện. Thánh Gioan Phaolo nói ta hãy kêu xin Lòng Thương Xót Chúa khi mọi sự đi sai lạc trong tâm hồn hay ở chung quanh ta. Ma quỷ giống như con chó có dây xích, nó sẽ cắn ta nếu ta ở gần nó.

CN 4503: HÃY CỨ THẦN PHỤC THÁNH Ý CHÚA

Thursday, February 25, 20211:29 PM(View: 168)

hoavada1CN 4503: HÃY CỨ THẦN PHỤC THÁNH Ý CHÚA

Sáng nay tôi gặp lại cô bạn trẻ. Tôi biết cô ngoan đạo nên xin cô cầu nguyện cho gia đình tôi. Cô ấy bảo tôi:

"Chị cứ cầu nguyện chăm chỉ và xin tuân theo Thánh Ý Chúa, đừng xin theo ý riêng mình. Suốt cuộc đời, em nghiệm ra Chúa luôn chăm sóc mình và Ý Chúa thì tốt đẹp hơn ý mình.

Gia đình chồng em có một người thân sống ở Thuỵ Sĩ. Chị ấy giỏi lắm, nói được 5 thứ tiếng: Việt, Pháp, Anh, Đức và Ý. Chị quen với một anh tu xuất nên hai người sang Mỹ sống. Anh chị ở với nhau suốt 5 năm mà không có con. Họ đi khấn vái khắp mười phương trời. Nào là Lộ Đức, Fatima, Roma, LaVang và Đức Mẹ Long Beach mà người ta quen gọi là Đức Mẹ Con Sò vì tượng Mẹ đứng trong vỏ một con sò.

Sau cùng, Chúa ban cho họ một cặp con gái sinh đôi. Hai vợ chồng vui mừng tạ ơn Chúa rồi cùng nhau dọn nhà từ Orange County đến Las Vegas để sinh sống. Cuộc đời hai vợ chồng bận rộn và cực khổ vì hai đứa con song sinh. Dần dà, anh chồng ở Las Vegas buồn quá nên cứ lái xe về quận Cam để ăn chơi, đàn đúm. Tiền bạc cạn dần vì anh chồng bắt đầu bài bạc và trai gái . Tình cảm hai vợ chồng ngày càng lạt phai. Cuối cùng họ ly dị.

Một mình chị vợ phải lo cho hai con gái, cộng với tiền trả cho người babysitter để chăm sóc cho hai con. Chị ấy quá mỏi mệt nên quyết định đem hai con trở về Thuỵ Sĩ để nương tựa cha mẹ ruột của chị và tìm sự an ủi của gia đình riêng của chị.

Giờ đây gia đình chị ấy tạm ổn. Cuộc sống ở Thuỵ Sĩ êm đềm và chậm rãì hơn ở California, cũng không bị vướng trong không khí cờ bạc của Las Vegas. Chị ấy tìm được sự bình yên và an phận. Em rất mừng cho cuộc sống mới của gia đình chị ấy.

Vì thế, em cứ sống quy phục Thánh ý Chúa và tin tưởng rằng Thánh Ý Chúa là tốt đẹp và hoàn hảo nhất cho cuộc sống của gia đình em."

Tạ Ơn Chúa, tôi được học một bài học sống động và thực tế!

Kim Hà, 25/2/2021