Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 16)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 12)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.
Thursday, November 25, 20211:40 PM(View: 22)
https://mysticpost.com https://www.youtube.com/watch?v=iGliAKQN6Tw LM Livio có cuộc phỏng vấn với thị nhân Medjugorje là cô Vicka về lửa hoả ngục và về Thiên Đàng như sau:
Thursday, November 25, 202111:48 AM(View: 22)
Sáng nay, Lễ Tạ Ơn được cử hành cách long trọng tại nhà thờ Thánh Linh. Lễ bao gồm 3 sắc dân: người Mỹ, người Việt Nam và người Mễ. Lễ Tạ Ơn năm 2021 này mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng vì năm ngoái 2020, mọi người ở trong mùa đại dịch nên ai cũng e dè, thậm chí có những người...
Wednesday, November 24, 20214:42 PM(View: 29)
Lạy Chúa, Nhân Mùa Lễ Tạ Ơn, chúng con xin tạ ơn Chúa vì những ân huệ lớn nhỏ, về những niềm vui nỗi buồn, về những ân phúc và đau khổ mà gia đình con đã nhận được qua Bàn Tay Chúa.
Sunday, November 21, 20218:46 PM(View: 59)
Nguồn: Mysticpost Đây là một phần thật sự quan trọng bởi vì nó liên quan đến thánh địa Fatima, nơi mà Đức Trinh Nữ Maria đã từng hiện ra. Mẹ đã hứa rằng sẽ có một phép lạ xẩy ra vào ngày 13/10/1917.
Sunday, November 21, 20218:41 PM(View: 56)
Nguồn: Mysticpost Trong một cuộc nói chuyện giữa một người với một người với Cha Michel, thì ngài nói rằng: "Một ngày kia, Chúa chỉ dẫn cho tôi thấy có 3 ngôi sao chổi. Một sao chổi lớn đi đến rất gần trái đất, còn hai sao chổi nhỏ thì đụng vào trái đất.
Sunday, November 21, 20216:51 PM(View: 56)
Nguồn: Mysticpost. LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ như sau: "Thế là Thánh Padre Pio nói với tôi lúc cả hai chúng tôi đi vào Đền Thánh ở đó. Ngài nói như sau: 'Nhìn đi, con đã thấy những gì?"
Sunday, November 21, 20216:37 PM(View: 51)
Nguồn: Mysticpost, LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ: "Điều gì đang xẩy đến?"
Sunday, November 21, 20211:43 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost , LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ tiếp: "Thông điệp bắt đầu: "Hỡi con, hãy lắng nghe và viết xuống. Ta yêu cầu con."

CN 4529: NHÌN THẤY ĐỨC MẸ TRÀ KIỆU NÊN THEO ĐẠO

Friday, March 26, 202111:33 AM(View: 534)

hqsCN 4529: NHÌN THẤY ĐỨC MẸ TRÀ KIỆU NÊN THEO ĐẠO

Trên 15 năm về trước, Đức Viện Phụ Huỳnh Quang Sanh của Đan Viện Thiên An đã sang Mỹ và lên đài Radio Giờ Của Mẹ để chia sẻ cảm nghiệm rất quý báu của gia đình cha. Ngài kể rằng:

Lúc trước thì gia đình ngài ở vùng Trà Kiệu, Quảng Nam, VN. Dạo ấy thường có hiện tượng Đức Mẹ Maria hiện ra tại Trà Kiệu để bảo vệ dân chúng. Có khi Mẹ hiện ra cùng với Chúa Giêsu và Cha Thánh Giuse nữa. 

Một hôm bà nội của cha lúc ấy là người ngoại đạo; bà nghe lời xúi giục của nhóm người ngoại đạo nên bà đem theo búa và rìu để khi gặp người Công Giáo ở đó thì giết họ. Tuy nhiên, bà tình cờ được nhìn thấy Đức Mẹ Trà Kiệu hiện ra trên bầu trời. Cũng có nhiều người khác nhìn thấy hiện tượng lạ ấy.

Thế là bà bỏ búa và rìu mà hốt hoảng chạy về nhà. Sau đó, bà và cả nhóm người đã nhìn thấy Đức Mẹ cùng rủ nhau đi học đạo Công giáo và trở lại đạo.

Từ đó, bà có người cháu nội là Đức Viện Phụ Stephano Huỳnh Quang Sanh. Tin tức cuối mà tôi nhận được là Đức Viện Phụ Stephano sang Thái Lan lập một cộng đoàn tu ở đó. Ngài sinh năm 1940, chịu chức Linh mục vào năm 1972, làm Bề Trên Đan Viện từ năm 1984, làm Bề trên Giám tỉnh năm 1993 và làm Đan phụ từ năm 1998. 

Ngài cũng cho biết là vào năm 1968 trong vụ Tết Mậu Thân, Việt Cộng đã nã pháo kích vào Đan Viện Thiên An và gây ra hoả hoạn. Từ đó, cả một thư viện gồm nhiều tài liệu quý báu về Thiên Chúa trải qua bao nhiêu đời của Đan Viện đã bị đốt cháy. Trong đó có nhiều tài liệu được viết tay rất quý hiếm của các đan sĩ. Đó là sự mất mát rất lớn lao của Đan Viện. Ngài cũng kể là có một cha Bề Trên vào Saigon và bị pháo kích chết tại nhà trú ngụ năm 1968.

Điều rất đặc biệt là trong gia đình của một người toan sát hại người Công Giáo mà lại có cháu nội một Viện Phụ của Đan Viện Thiên An nổi tiếng ở xứ Thần Kinh. 

Sau đây là địa chỉ của Đan Viện:

Đan viện Thiên An, Thủy Bằng, Hương Thủy, TT Huế.
Đt: 054.865910. (số này có thể thay đổi)
Email: thienanosb@gmail.com

Chúng ta cũng biết Đan Viện Thiên An đã bị chính quyền cướp mất nhiều đất trong số 107 hecta của nhà Dòng. Tuy nhiên, những cơ sở làm ăn của kẻ cướp đất đều thất bại. Thật khốn khổ cho những kẻ cướp đất của nhà Chúa, cuộc đời của họ sẽ không bao giờ yên ổn. Chưa kể là những hậu quả khủng khiếp đang chờ đợi họ trong đời này và đời sau nữa. 

Sau khi Đức Đan Viện Phụ Stephano nghỉ hưu thì LM Anton Nguyễn Văn Đức thay thế làm Bề Trên Giám Quản của Đan Viện Thiên An. Ngài chịu mọi khổ hình trong đó có những vụ đánh thuốc độc để ám sát ngài.

"Theo nhiều nguồn tin thì LM Antôn Nguyễn Văn Đức đã phải âm thầm gánh chịu nhiều đau khổ vì người ta đã áp dụng nhiều âm mưu ám sát  ngài trong khi ngài còn là đương chức Bề trên Giám quản Đan viện Thiên An. Điều này không lạ trong một chế độ mà những kẻ cai trị duy vật độc tài chỉ tìm mọi cách cướp đoạt của nhân dân, của đất nước để hưởng thụ và do đó sẵn sàng tàn hại sức khỏe, tàn phá danh dự, thậm chí tàn sát sinh mạng của những con người công chính chỉ muốn sống cho sự thật và lẽ phải. Nhưng chính Thiên Chúa cũng như công luận sáng suốt sẽ minh oan cho họ. Còn những kẻ thủ ác, không sớm thì muộn, hành vi của họ sẽ bị phơi bày trước nhân dân, lưu lại trong lịch sử và nhất là ghi vào sổ của Vị Thẩm Phán Tối Cao trên trời, để như lời Kinh Thánh, “Thiên Chúa sẽ trả cho mỗi người tùy theo công việc của họ”. (Theo Huyền Trang) 

Xin mời quý vị đọc thêm để biết về nỗi đau của Đan Viện Biển Đức Thiên An mà cầu nguyện thêm cho Đan Viện này và các tu sĩ và giáo sĩ. Amen.

https://www.luatkhoa.org/2020/08/45-nam-dat-dan-vien-thien-an-duoi-tay-chinh-quyen/

http://www.tinmungchonguoingheo.com/blog/2018/03/10/linh-muc-an-ton-nguyen-van-duc-gap-nhieu-nguy-hiem/

Kim Hà, 26/3/2021