Saturday, April 10, 20211:34 PM(View: 8)
Bà Anna Nguyễn Thị Hương đang đau yếu nằm bệnh ở nhà thương bên Pháp. Bà bị ma quỷ khống chế vì con gái bà mang xâu chuỗi Mân Côi vào cho bà thì bà ấy la lớn lên một cách dữ dội lắm.
Saturday, April 10, 202111:57 AM(View: 7)
Nguồn: Bản tin Medu ngày 15 tháng 8 năm 2003: “Tôi còn nhớ vài năm trước đây, tôi đã cùng ông Francis Gajowniczek trò chuyện. Thánh Maximilien Kolbe đã thay ông bước vào hầm để chịu đói cho đến chết.
Saturday, April 10, 202111:51 AM(View: 7)
Đây là câu chuyện chữa lành thật sự xẩy ra tại Medjugorje, Nam Tư, do ông Wayne Weible, một ký giả gốc Tin Lành kể lại. Trước đây, chúng tôi đã đăng phép lạ chữa lành này trên website: www.memaria.org, và đã đọc bài dịch thuật trên Radio Giờ Của Mẹ vào tháng 9 năm 2003.
Saturday, April 10, 202111:34 AM(View: 6)
LNĐ: Đây là cảm nghiệm thứ hai của bà Trâm Phạm (tên thật). Bà là một cư dân của thành phố Midway City, thuộc Orange County, California. Bà cũng là một trong các khách hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe vào tháng 2 năm 2007 vừa qua. Bà chia sẻ cho cả nhóm trong lúc đi xe buýt để tới thăm thành phố Cholula và Puebla, Mexico.
Friday, April 9, 20211:16 PM(View: 8)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Cảm nghiệm cuộc đời Cha Mark: Khi đi xuống núi Krizevac sau chặng đàng thánh giá, chị nữ tu Briege thuật lại cho tôi phần tiếp theo của câu chuyện như sau:
Friday, April 9, 202111:57 AM(View: 8)
Nguồn: Medjugorje Magazine Theo báo Medjugorje Magazine thì bà Susan được gọi là “Người Vô Địch Của Các Linh Hồn Ở Luyện Ngục”. Khi bà Susan nói về các linh hồn thì bà nói thao thao bất tuyệt. Trước khi qua đời, LM Stephen Barham nhận xét về bà Susan như sau: “Bà Susan Tassone luôn nhắc đến các linh hồn ở luyện ngục, đôi lúc bà ấy làm cho ta mỏi...
Friday, April 9, 20217:21 AM(View: 17)
Nguồn: Việt Báo Nhật báo Việt Báo, xuất bản tại quận Orange (Cam), miền nam California, số phát hành thứ Bảy ngày 26-6-2004, đã đăng tấm hình chụp và chú thích “HÀNH HƯƠNG TƯỢNG ĐỨC MẸ”. LM Nguyễn Thanh Sơn, DCCT đã đi trong nhóm của chúng tôi năm 2004.
Friday, April 9, 20216:43 AM(View: 16)
NGÀY 24/6/2021 LÀ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI LINH ĐỊA MEDJUGORJE, NUOC BOSNIA/HERZEGOVINA(1981-2021). XIN HÃY CẦU NGUYỆN!
Friday, April 9, 20216:30 AM(View: 11)
Ông Albert Clark là một người bạn Mỹ mà chúng tôi gặp trong cuộc hành hương đến vùng Betania, nước Venezuela, Nam Mỹ. Tuy ở Betania, Nam Mỹ nhưng có điều lạ lùng là chúng tôi gặp nhau và luôn chia sẻ với nhau về các ơn lành mà Chúa và Đức Mẹ Maria ban cho ở Medjugorje, Nam Tư. Sau mỗi bữa cơm chiều, chúng tôi thường hay ngồi nói chuyện...
Friday, April 9, 20216:00 AM(View: 10)
Bà Mầu Nguyễn ở trong giáo phận Orange, California. Bà có cuộc đời long đong, vất vả, buồn nhiều hơn vui. Tính bà hiền lành và dịu dàng. Bà tham gia cầu nguyện với nhóm Canh Tân Đặc Sủng của giáo xứ St Polycarp hàng tuần để ca ngợi và cầu xin ơn Chúa.

CN 4533: Không Nên Chơi Cầu Cơ Vì Nguy Hiểm

Friday, April 2, 202112:37 PM(View: 48)

holywaterCN 4533: Không Nên Chơi Cầu Cơ Vì Nguy Hiểm

Nguồn: Spiritdaily.com

Không bao giờ nên chơi cầu cơ vì sẽ dẫn đến các bi kịch trong cuộc sống. Trong phim The Exorcist có kể rằng một cậu nhỏ ở vùng Hoa Thịnh Đốn (Washington D.C.) không phải là con gái đã bị quỷ phá vì cô của em ấy đã chơi cầu cơ, rồi ma quỷ quấy phá em nhỏ.

Trường hợp cái chết của cô Rachel Hurley

“Ngày 17/3/1990, đúng vào ngày Lễ Thánh Patrick, cô Rachel Hurley và các bạn đi chơi thuyền tại vùng Jupiter Inlet. Khoảng chừng 2:45 p.m., cô Rachel cảm thấy lo lắng vì cô phải trở lại bờ biển để gặp mẹ cô lúc 3 p.m. Theo tin của cánh sát vùng Palm Beach thì xác của cô Rachel được tìm thấy vào buổi tối, lúc 8:15 p.m. trong một vùng cây tại Carlin Park. Một phần quần áo của cô Rachel rơi rớt lung tung ở gần đó.

Cô bạn Sheri kể rằng:

“Chỉ vài tuần trước khi cô Rachel bị ám sát thì một nhóm bạn của cô chơi cầu cơ trong một buổi họp mặt. Có một câu hỏi được đặt ra: 
‘Ai sẽ là người đầu tiên bị chết?'

Mũi tên đi đến vần chữ tạo thành tên ‘Rachel.’


“’Cô Rachel la lên rồi bọn chúng tôi cùng cười to vui vẻ. Nhưng khi chúng tôi hỏi xin cơ (cầu cơ) cho một dấu hiệu thì bỗng dưng chuông báo động của căn nhà reo lên ầm ỹ. Thật là kỳ lạ. Chẳng bao lâu sau, cô Rachel bị giết. Điều lạ lùng là đã hơn 30 năm nhưng giới điều tra không tìm ra được thủ phạm.

Kim Hà dịch, 2/4/2021

IN ENGLISH: YOUNG PEOPLE SHOULD READ THIS:

holywater
Can use of something like the Ouija board lead to tragedy?

We know about that case behind The Exorcist: how it was a boy in the Washington D.C. area (not a girl) whose aunt was fooling around with the Ouija and transferred the spirit. Now also this:

From Yahoo: Rachel Hurley

“On March 17, 1990, St. Patrick’s Day, Rachel Hurley and her friends spent the day boating at Jupiter Inlet. But around 2:45 p.m., Rachel got nervous about getting back to shore in time to meet her mother at 3 p.m. According to the Palm Beach Sheriff’s Office, Rachel’s partially-clothed body was found at 8:15 p.m. in a wooded area of Carlin Park, just east of a path leading south from Dubois Park. Some of Rachel’s clothes were scattered nearby.

“Just a few weeks before Rachel’s murder, the group of friends were playing with a Ouija board at a slumber party. Sheri told Dateline she remembers the question was, ‘who will be the first to die?’ The arrow spelled out ‘Rachel.’


“’Being Rachel, she yelled out “then do it, b—h!” as we laughed and played along,’ Sheri said. ‘But when we asked for a sign, the house alarm went off and we lost it. It was just… weird. Not long after that, she was gone.’”