Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 21)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 16)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 27)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 36)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 34)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 25)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 34)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 39)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 34)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 56)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:

CN 4577: Đức Mẹ Medjugorje Chữa Lành Cho Hai Gia Đình #35

Tuesday, April 13, 202111:10 AM(View: 480)

mdCN 4577: Đức Mẹ Medjugorje Chữa Lành Hai Gia Đình #35

Cũng trong dịp hành hương Đức Mẹ Guadalupe vào tháng 2 năm 2007, bà Vũ Thị Lụa (tên thật) đã chia sẻ cảm nghiệm cho cả nhóm hành hương nghe
về các ơn chữa lành mà Đức Mẹ Maria tại Medjugorje đã ban cho gia đình bà và gia đình một người bạn đi chung nhóm với bà.

“Tôi đi hành hương Medjugorje với nhóm chị Kim Hà vào chuyến thứ 8, ngày 23 tháng 4 năm 2004 vừa qua. Khi tôi đi sang đến Medjugorje thì tôi rất xúc động vì bầu không khí linh thiêng và an bình. Tôi xin Mẹ ban cho gia đình tôi hai ơn mà Mẹ đã thương nhậm lời cầu nguyện của tôi mà ban cho tôi.
Sau khi đi hành hương về đến nhà thì gia đình nhận được cả hai ơn lành. Xin chia sẻ để tạ ơn Đức Mẹ Maria:

1. Xin cho con gái tôi được học đại học ở gần nhà:

Trước khi tôi đi hành hương, con gái tôi báo tin rằng cháu được nhận vào một đại học ở tiểu bang miền Đông. Tôi được tin ấy mà buồn vô cùng vì cháu đi xa thì tôi không thể thăm viếng và lo thức ăn, thức uống cho con tôi được. Tôi hỏi cháu:
“Tại sao con không xin học ở gần nhà?”

Cháu nói là:

“Con có nạp đơn nhưng họ từ chối rồi!”


Tôi bèn đến Medjugorje nài van Mẹ Maria để xin Mẹ sắp xếp cho con gái tôi được nhận học ở gần nhà. Dù rằng tôi biết là quá trễ rồi, và các đại học gần nhà đã viết thư từ chối nhận cháu vào học rồi. Tôi thưa với Đức Mẹ Maria rằng:
“Lạy Mẹ, Mẹ thương con cái Mẹ là chúng con đây thì xin Mẹ hiểu lòng của con vì con cũng là một người mẹ lo lắng cho con gái của con. Xin Mẹ lo liệu cho con của con được học gần nhà để con có thể săn sóc cho cháu!”

2. Mẹ Maria chữa lành cho cháu ngoại tôi hết bịnh ói mửa:


“Tôi có đứa cháu ngoại 4 tuổi mà ăn gì vào là cháu đểu bị ói ra hết. Cha mẹ cháu đã chạy chữa cho cháu nhiều nơi mà không khỏi bịnh. Vì thế, tôi đến cầu nguyện với Mẹ Maria tại Medjugorje để xin Mẹ thương nhậm lời cầu xin của tôi mà chữa lành cho cháu ngoại tôi khỏi bịnh ói. Khi tôi về đến nhà thì được tin con gái tôi đã được một trường Đại học lúc trước từ chối mà sau này lại nhận cho cháu vào học. Trường ấy ở gần nhà chúng tôi. Tôi vui mừng cảm tạ lòng Mẹ Maria thương yêu gia đình tôi.

Đồng thời, cháu gái tôi cũng hết luôn bịnh ói mửa. Tính đến này là 3 năm, sau khi tôi đi hành hương về, cháu tôi không hề bị ói mửa nữa. Con xin tạ ơn Mẹ Maria thương chúng con. “


3. Gia đình người bạn cùng đi hành hương chung cũng được ơn chữa lành:


Bà Lụa kể tiếp:

“Ông bà Kính Hoàng (tên thật) cùng đi chung nhóm thứ 8 với chúng tôi. Trước khi đi Medjugorje thì bà Kính bị bịnh mất ngủ kinh niên đến mấy chục năm. Bà ốm o sầu mòn đến nỗi không thể đi dự lễ hàng ngày được. Khi đi hành hương Medjugorje về, bà Kính được ơn Mẹ Maria chữa lành khỏi bịnh mất ngủ. Bà cảm thấy khỏe mạnh và vui vẻ hơn. Mỗi ngày bà ngủ được ngon giấc. Cả hai ông bà cùng vui mừng tạ ơn Chúa và Mẹ Maria đã thương chữa lành cho bà Kính.”

Kim Hà, 2/3/07-2021