Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 21)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 16)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 28)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 36)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 34)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 25)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 34)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 39)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 34)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 56)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:

CN 4586: LM LINH HƯỚNG VÀ CÔ NHƯ TÂM CÙNG THẤY MẸ MARIA #41

Friday, April 16, 20217:29 PM(View: 885)

med1CN 4586: LM LINH HƯỚNG VÀ CÔ NHƯ TÂM CÙNG THẤY MẸ MARIA #41

 
Trong tháng 9 và 10 năm 2004, chúng tôi được dự 3 buổi cầu nguyện với thị nhân Ivan và 1 buổi cầu nguyện với thị nhân Mirjana vào ngày mùng 2 hàng tháng. Ngoài ra, Mẹ vẫn ban thông điệp hàng tháng cho thị nhân Marija vào mỗi ngày 25 hàng tháng.

1. THỊ NHÂN IVAN

Anh thị nhân Ivan được Đức Mẹ giao cho việc cầu nguyện cho các bịnh nhân. Trong 3 buổi cầu nguyện mà nhóm chúng tôi hiện diện với anh Ivan, anh cho biết rằng Mẹ hiện ra với 3 Thiên Thần. Mẹ đưa tay và cầu nguyện trên tất cả những người hiện diện (trong đó có nhóm chúng tôi) và cho gia đình của mọi người. Anh cho biết Mẹ rất vui vẻ khi nhìn thấy các con của Mẹ quy tụ đông đảo. Rồi Mẹ ban một thông điệp để anh Ivan chuyển lại cho mọi người:

“Các con thân mến, Mẹ chúc lành cho tất cả các con và gia đình của các con. Xin các con hãy cầu nguyện cho các ý chỉ của Mẹ và xin Chúa cho các chương trình của Mẹ được hoàn thành.”

Những ngày sau đó, thêm 2 lần khác nữa, chúng tôi lại được hiện diện khi Mẹ hiện ra với anh thị nhân Ivan. Trong thời gian ở đó, tâm hồn chúng tôi thật là bình an vì đã được tràn đầy ơn lành của Nữ Vương Hòa Bình.

2. DỰ BUỔI MẸ HIỆN RA

Lần đầu tiên mà nhóm chúng tôi được gặp gỡ Đức Mẹ Maria là đêm 24 tháng 9 năm 2004, khi vừa đặt chân lên linh địa Medjugorje. Lúc 10 giờ tối hôm ấy, Đức Mẹ hiện ra trên đỉnh đồi Podbrdo. Trời đổ mưa nặng hạt, nhưng chúng tôi lại cho đó là những cơn mưa hồng ân của Nữ Vương Hòa Bình. Gío thổi mạnh, làm lật tung các chiếc dù che của các khách hành hương.

Dù cho mưa gió, trời tối đen, dù cho khuya khoắt và dù cho đường leo núi lởm chởm đầy đá sắc cạnh, nhưng có khoảng 10 ngàn người cùng quỳ cầu nguyện và hát ngợi khen Chúa và Mẹ Maria bằng ngôn ngữ của quốc gia họ. Nhóm chúng tôi cũng được mời hát Thánh ca và đọc kinh Mân Côi bằng tiếng Việt Nam. Thật là cảm động. Vào giờ phút Mẹ hiện ra thì ai cũng im lặng để dâng lên Mẹ những tâm sự đau buồn và nhu cầu của gia đình mình. Ai cũng cảm thấy sự hiện diện thánh thiêng của Đức Mẹ.

3. CÔ NHƯ TÂM ĐƯỢC THẤY MẸ

Trong lúc ở trên đồi, chúng tôi thinh lặng chào đón Mẹ Maria, thì ở dưới đồi, ngay cây thánh giá mầu xanh thì có một người trong nhóm của tôi là cô Như Tâm, cư dân của vùng San Jose, được chính mắt nhìn thấy Đức Mẹ hiện ra với cô, trong tước hiệu Mẹ La Vang Việt Nam. Cô Tâm bị tật ở chân nên không thể leo lên đồi hay núi được. Vì thế, cô chấp nhận ngồi dưới chân cây thánh giá màu xanh để cầu nguyện. Đột nhiên, cô Tâm nghe tiếng hét của một nhóm người ngoại quốc. Họ la lớn lên một cách mừng rỡ, và họ vỗ tay, có lẽ họ được thấy Đức Mẹ hiện ra.

Cô Tâm bèn nhìn về phía họ thì cô thấy hình ảnh Đức Mẹ La Vang bồng Chúa Giêsu Hài Đồng. Trông Mẹ sáng láng và đẹp đẽ. Mẹ mặc áo kim tuyến lấp lánh. Mẹ không nói gì. Hôm sau, trong buổi thánh lễ, cô Tâm được cha Hoàng mời lên chia sẻ với cả nhóm. Cô tâm sự như sau:

“Trong chuyến hành hương trước vào năm 2003, có hai chị Lành Đoàn và chị Mindy Võ làm chứng rằng họ đã được Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje, Nam Tư, với tước hiệu La Vang. Khi nghe vậy, con không tin và nói rằng con chỉ tin việc Mẹ hiện ra khi chính mắt con được nhìn thấy Mẹ mà thôi. Có lẽ vì thế mà con được Mẹ hiện ra cũng với tước hiệu Mẹ La Vang.”

5. LM ĐẶNG PHƯỢNG HOÀNG, CHA LINH HƯỚNG NHÓM HÀNH HƯƠNG THẤY MẸ

Chưa hết, ngày 2 tháng 10 năm 2004, chúng tôi lại được dự buổi Mẹ hiện ra với thị nhân Mirjana để cùng cầu nguyện cho các người vô tín. Hôm ấy, cha Đặng Phượng Hoàng (Tổng Giáo Phận Los Angeles) là cha linh hướng của nhóm cũng được nhìn thấy đôi mắt trong Thánh tượng Mẹ mở to ra với màu xanh rồi Mẹ lại nhắm mắt lại.

Cha Hoàng thấy nhiều lần như thế, nên cha cứ vái lạy Mẹ không ngừng nghỉ. Máy Video của nhóm cũng quay lại cảnh tượng ấy. Về sau, cha Hoàng kể lại là thánh tượng của Mẹ có màu trắng tinh tuyền mà cha lại thấy mắt Mẹ màu xanh. Đôi mắt Mẹ u uẩn và đượm nét buồn.

Cha Đặng Phượng Hoàng đã chia sẻ cảm nghiệm và làm chứng cho Mẹ trên Radio Giờ Của Mẹ Tin Yêu vào tháng 11 năm 2004 vừa qua. Chúng con xin cảm tạ Mẹ đã thương đoàn con cái Việt Nam bé nhỏ của Mẹ. Ave Maria!

Kim Hà, 10/10/2004-2021

May be an image of outdoors