Friday, May 14, 20218:05 AM(View: 1)
Cảm nghiệm của cha Jozo ngày nay rất mạnh mẽ giống như 39 năm trước khi hiện tượng Hiện Ra của Medjugorje mới bắt đầu. Ngài giống như Thánh Gioan Baotixita đang kêu gọi trong sa mạc của thời đại chúng ta.
Thursday, May 13, 20215:20 PM(View: 13)
https://www.medjugorjemiracles.com/ LM Jozo Zovko là một vị linh mục được mọi người yêu mến. Cha là người quan trọng của làng Medjugorje. Khi tôi đến hành hương tại Medjugorje, tôi thật sự không biết đến uy tín và tên tuổi của cha. Người ta xem cha là một vị thánh sống. Cha có thể đọc được linh hồn người ta. Đôi bàn tay cha có thể chữa lành cho những...
Thursday, May 13, 20214:02 PM(View: 7)
Ngày 27/9/2007, nhóm hành hương chúng tôi đến thăm nhà thờ Đức Mẹ Mông Triệu của LM Jozo ở vùng Siroki Briget. Nơi này ở cách xa Medjugorje chừng 40 phút lái xe. Mỗi tuần, cha Jozo nói chuyện với nhiều nhóm hành hương khác nhau: Nhóm nói tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Li Băng, tiếng Đại Hàn...
Wednesday, May 12, 20219:25 PM(View: 14)
Tôi rất quý sách. Khi còn khoảng 7, 8 tuổi, vì gia đình cha mẹ tôi lục đục nên mẹ con tôi lên Đà Lạt ở nhờ nhà của người bác ruột của mẹ tôi. Lúc ấy mẹ tôi gần sinh em út của tôi. Nhà ông bà bác có một tủ sách rất lớn được dùng làm tủ che chắn giữa phòng khách và phòng ăn. Từ đó, mỗi khi đi học về là tôi lén mở tủ sách, tìm một cuốn sách rồi đọc say sưa.
Wednesday, May 12, 20217:17 AM(View: 18)
Đầu năm 2015, nhân dịp kỷ niệm 400 năm Dòng Tên đến Việt Nam nên cha Hoàng Văn Quảng, Dòng Tên tổ chức cho các nhóm hành hương từ khắp nơi trên thế giới như từ Mỹ, Úc, Âu Châu và Việt Nam cùng bay về Hà Nội rồi đi hành hương chung với nhau bằng xe bus. Chúng tôi đi từ miền Bắc vào đến Nam. Đó là chuyến đi dài trong 17 ngày. Vì thế mà chúng tôi được biết rất nhiều ...
Tuesday, May 11, 20217:11 PM(View: 27)
Lịch phụng vụ của Giáo hội Công giáo trình bày hai lễ Chúa Giêsu Thăng Thiên và Đức Maria Lên Trời với những tên gọi giống nhau và có ý nghĩa tương đồng, nhưng thực chất rất khác nhau. Lễ Chúa Giêsu Thăng Thiên được mừng kính sau lễ Phục Sinh 40 ngày, và lễ Đức Mẹ Lên Trời được cử hành vào ngày 15 tháng 8. Trong tiếng La tinh từ Ascensione “Thăng thiên” chỉ dành riêng cho Chúa.
Tuesday, May 11, 20216:29 PM(View: 25)
Tác gỉa: A Friend of Medjugorje, www.medjugorje.com Vào ngày 5/8/1985, Chúa ban cho Đức Mẹ một hồng ân tuyệt vời. Bởi vì vào ngày hôm ấy là lần đầu tiên mà chúng ta nghe Đức Mẹ dùng từ ngữ “ƠN LÀNH ĐẶC BIỆT.
Tuesday, May 11, 20214:27 PM(View: 32)
Nguồn: A homely from Fr. Jozo Zovko, former pastor of St. James church Sau đây là cảm nghiệm của LM Jozo Zovko OFM, cha chính xứ của giáo xứ Medjugorje khi những người dân của làng này làm hoà với Chúa và với anh chị em mình: "Trong ba đêm liên tiếp, tôi giảng 3 bài giảng về những điều hoán cải nhưng không ai hoán cả cải. Thật sự là không có ai.
Tuesday, May 11, 20213:58 PM(View: 34)
Nguồn: A homely from Fr. Jozo Zovko, former pastor of St. James church Sau đây là cảm nghiệm của LM Jozo Zovko OFM, cha chính xứ của giáo xứ Medjugorje khi nói về những người dân của làng này làm hoà với Chúa và với anh chị em mình:
Tuesday, May 11, 20212:07 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com Trong một tác phẩm mới xuất bản, thị nhân Vicka Ivankovic của Medjugorje đã nói khi được phỏng vấn bởi tác giả Finbar O’Leary như sau: “Đức Mẹ Maria nói rằng những ai phá thai thì phạm một tội ác khủng khiếp. Những trẻ thơ bị phá thai đều trở nên các thiên thần trên Thiên Đàng. Những ai phá thai đều phải chịu trách nhiệm về tội ác mà họ đã phạm...

CN 4601: TÂM TÌNH SẺ CỦA ĐỨC ÔNG CƯƠNG PHẠM, ROMA VÀ TỪ LM TRẦN XUÂN NHÀN

Friday, April 23, 202111:48 AM(View: 83)
me21CN 4601: TÂM TÌNH SẺ CỦA ĐỨC ÔNG CƯƠNG PHẠM, ROMA VÀ TỪ LM TRẦN XUÂN NHÀN

1. Thư của Đức Ông Cương M. Pham từ Roma, ngày 24/3/2021

-Chào Đông Nguyễn,
Cha đã nhận được thông tin của con rồi. Cha đang bận quá nhiều việc quan trọng, chưa thể quay video được con nhé. Để từ từ rồi cha sẽ tính, vì cha cũng không rành những cái này lắm. Trang mạng và ứng dụng thì cha đã xem qua rồi, rất hữu dụng và rất hay. Cứ tiếp tục như thế con nhé. Hiện nay nhiều người đã biết tới rồi, cũng không cần phải quảng cáo gì thêm đâu con, vì cha thấy hầu như tất cả các anh em linh mục đều biết hết về trang mạng của con từ lâu rồi. Ok. (ĐÔ Cường Phạm)

-Chào chị Kim Hà,
Cha đã nhận được thông tin đầy đủ. Tuy nhiên cha đang quá bận nhiều công việc quan trọng cho nên chưa thể giúp được với cái video nhé. Cha cũng không rành về những việc đó lắm cho nên cần có thời gian. Cha có nói với Đông là hầu như tất cả các linh mục thì ai cũng đã biết tới trang mạng của em ấy rồi.
Cho nên việc quảng cáo xem ra cũng không cần thiết cho lắm. Bây giờ chỉ cần tập trung vào nội dung thôi là được rồi. Cha cũng hay vào đó xem và cha thấy mọi thứ rất là tốt. Xin Chúa chúc lành cho tất cả mọi công việc của chúng con đang làm. (ĐÔ Cường Phạm)

2. Thư chia sẻ của Đông Nguyễn, Ban Biên Tập Radio Giờ Của Mẹ, Washington State

-Về Cha Raphael Trần Xuân Nhàn:

Em rất được hồng ân của ngài. Khi cha Trần Xuân Nhàn nằm giường bịnh mà vẫn cố gắng gửi email đến riêng em rồi sau đó, khoảng 2 tuần là cha đi. Hình như cha biết, nên trong email cha chỉ nói cảm ơn em đã làm 1 webpage đặc biệt cho cha.
Dạ, bao nhiêu kỷ niệm dồn về. Hôm nay em vô tình gặp lại hình ảnh cha trên mạng. Xin Chúa sớm giải thoát cha!

-Em nhớ những gì mà cha linh hướng của em nói thôi vì ngài gọi để cảm ơn APP THƯ VIỆN ĐỨC TIN vì không ngờ những tài liệu phong phú và nhóm mình làm, etc...

3. Thư của cô Nguyễn Hà, Nam Hàn

Con có tải Thư Viện Đức Tin về điện thoại. Hầu như có tất cả. Con coi đó là kho tàng kho báu. Con rất thích ạ. Vâng ạ, con phải cùng các bạn xung quanh con trước, được thấm nhuần rồi con sẽ giới thiệu cho những người khác, cầu mong cho tất cả mọi người khao khát tìm kiếm Chúa cũng được phúc như chúng con! Thực sự nghe Radio GCM xong chúng con được ơn hoán cải rất nhiều. Luôn tạ ơn Chúa, cảm ơn cô chú rất nhiều. (Hà Nguyễn)

Chúng con xin tạ ơn Chúa và Đức Mẹ đã chúc phúc cho các nhóm của chúng con. Xin Chúa tiếp tục chúc phúc cho chúng con để ơn gọi truyền thông của chúng con được luôn vững bền và kết sinh hoa trái.

Xin Chúa chúc phúc cho quý đọc giả và thính giả được luôn bình an và là cánh tay nối dài đem tình yêu của Chúa cho mọi người cho đến tận cùng trái đất. Amen.

Kim Hà ghi chép, 23/4/2021

No photo description available.
svg%3e
svg%3e
You, Ueih Gn and Dong Nguyen
1 Share
Like
Comment
Share