Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 24)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 22)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 30)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 39)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 38)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 26)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 37)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 41)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 38)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 59)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:

CN 4601: TÂM TÌNH SẺ CỦA ĐỨC ÔNG CƯƠNG PHẠM, ROMA VÀ TỪ LM TRẦN XUÂN NHÀN

Friday, April 23, 202111:48 AM(View: 700)
me21CN 4601: TÂM TÌNH SẺ CỦA ĐỨC ÔNG CƯƠNG PHẠM, ROMA VÀ TỪ LM TRẦN XUÂN NHÀN

1. Thư của Đức Ông Cương M. Pham từ Roma, ngày 24/3/2021

-Chào Đông Nguyễn,
Cha đã nhận được thông tin của con rồi. Cha đang bận quá nhiều việc quan trọng, chưa thể quay video được con nhé. Để từ từ rồi cha sẽ tính, vì cha cũng không rành những cái này lắm. Trang mạng và ứng dụng thì cha đã xem qua rồi, rất hữu dụng và rất hay. Cứ tiếp tục như thế con nhé. Hiện nay nhiều người đã biết tới rồi, cũng không cần phải quảng cáo gì thêm đâu con, vì cha thấy hầu như tất cả các anh em linh mục đều biết hết về trang mạng của con từ lâu rồi. Ok. (ĐÔ Cường Phạm)

-Chào chị Kim Hà,
Cha đã nhận được thông tin đầy đủ. Tuy nhiên cha đang quá bận nhiều công việc quan trọng cho nên chưa thể giúp được với cái video nhé. Cha cũng không rành về những việc đó lắm cho nên cần có thời gian. Cha có nói với Đông là hầu như tất cả các linh mục thì ai cũng đã biết tới trang mạng của em ấy rồi.
Cho nên việc quảng cáo xem ra cũng không cần thiết cho lắm. Bây giờ chỉ cần tập trung vào nội dung thôi là được rồi. Cha cũng hay vào đó xem và cha thấy mọi thứ rất là tốt. Xin Chúa chúc lành cho tất cả mọi công việc của chúng con đang làm. (ĐÔ Cường Phạm)

2. Thư chia sẻ của Đông Nguyễn, Ban Biên Tập Radio Giờ Của Mẹ, Washington State

-Về Cha Raphael Trần Xuân Nhàn:

Em rất được hồng ân của ngài. Khi cha Trần Xuân Nhàn nằm giường bịnh mà vẫn cố gắng gửi email đến riêng em rồi sau đó, khoảng 2 tuần là cha đi. Hình như cha biết, nên trong email cha chỉ nói cảm ơn em đã làm 1 webpage đặc biệt cho cha.
Dạ, bao nhiêu kỷ niệm dồn về. Hôm nay em vô tình gặp lại hình ảnh cha trên mạng. Xin Chúa sớm giải thoát cha!

-Em nhớ những gì mà cha linh hướng của em nói thôi vì ngài gọi để cảm ơn APP THƯ VIỆN ĐỨC TIN vì không ngờ những tài liệu phong phú và nhóm mình làm, etc...

3. Thư của cô Nguyễn Hà, Nam Hàn

Con có tải Thư Viện Đức Tin về điện thoại. Hầu như có tất cả. Con coi đó là kho tàng kho báu. Con rất thích ạ. Vâng ạ, con phải cùng các bạn xung quanh con trước, được thấm nhuần rồi con sẽ giới thiệu cho những người khác, cầu mong cho tất cả mọi người khao khát tìm kiếm Chúa cũng được phúc như chúng con! Thực sự nghe Radio GCM xong chúng con được ơn hoán cải rất nhiều. Luôn tạ ơn Chúa, cảm ơn cô chú rất nhiều. (Hà Nguyễn)

Chúng con xin tạ ơn Chúa và Đức Mẹ đã chúc phúc cho các nhóm của chúng con. Xin Chúa tiếp tục chúc phúc cho chúng con để ơn gọi truyền thông của chúng con được luôn vững bền và kết sinh hoa trái.

Xin Chúa chúc phúc cho quý đọc giả và thính giả được luôn bình an và là cánh tay nối dài đem tình yêu của Chúa cho mọi người cho đến tận cùng trái đất. Amen.

Kim Hà ghi chép, 23/4/2021

No photo description available.
svg%3e
svg%3e
You, Ueih Gn and Dong Nguyen
1 Share
Like
Comment
Share