Tuesday, October 26, 20213:27 AM(View: 5)
Trưa nay 25/10/2021, gia đình tôi cùng nhóm HĐ Đa Minh chúng tôi đi nhà thờ Thánh Linh để đọc kinh Mân Côi cầu nguyện cho linh hồn anh Augustino. Anh vừa 60 tuổi, khoẻ mạnh nhưng khi đau ngực thì anh vào bịnh viện mà bác sĩ không cứu được vì anh bị heart attacks chết ngay.
Sunday, October 24, 202111:45 PM(View: 27)
Cô bạn trẻ của gia đình Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi vừa bay từ California về Saigon để lo tiếp tục việc làm ăn, buôn bán với gia đình. Con gái cô vẫn còn ở California để học Đại Học. Cô bạn cho biết giá vé máy bay đi một chiều quá đắt. Cô đã phải trả đến 5 ngàn USD để đi một chiều. Về đến VN, người ta bắt cô phải cách ly 7 ngày.
Sunday, October 24, 202112:50 PM(View: 24)
Sơ EMMANUEL thuyết trình LM Hoàng Minh Tuấn dịch thuật -Đức Mẹ còn xin ta đọc Kinh Thánh mỗi ngày, ít ra vài câu và đem thi hành trong cuộc sống của mình. Và đây cũng là một việc chữa lành, bởi vì cõi nội tâm của ta đang bị xâm lược bởi tất cả những gì mà các phương tiện truyền thông đem tới, và đối với nhiều người,
Saturday, October 23, 20219:52 PM(View: 30)
Kể từ ngày 24/6/1981, có một biến cố đặc biệt xẩy ra trong lịch sử nhân loại, đó là sự hiện diện của Đức Mẹ Maria giữa nhân loại tại Medjugorje!
Friday, October 22, 20214:38 PM(View: 45)
Tôi nghiệm ra mình rất kính mến và rất gần gũi với Đức Giáo Hoàng Gioan Phao II vì nhiều lý do sau đây: Ngày mà ngài được phong Đức Giáo Hoàng là ngày 16/10/1978. Còn gia đình tôi đến nước Mỹ ngày 16/10/1980. 2. Ngày ĐGH được thụ phong linh mục là ngày 1/11/1946. Còn vợ chồng tôi thành hôn vào ngày 1/11/1969.
Friday, October 22, 20213:43 PM(View: 38)
Trong đời tôi, có điều may mắn là tôi được dự Lễ vào đêm Giáng Sinh do Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo II cử hành vào đêm 24/12/2000. Đó cũng là Năm Thánh. Hôm ấy trời mưa tầm tã nhưng các khách hành hường vẫn tụ tập đông đảo để dự Thánh Lễ.
Friday, October 22, 20213:05 PM(View: 40)
Nguồn: Rev Corapi Catholic Channel Thánh Giáo Hoàng John Paul II tên thật là Karol J. Wojtyla. Ngài ở vùng Wadowice, nước Ba Lan (Poland). Vùng này ở ngoại ô thành phố Krakow. Ngài sinh ngày 18/5/1920.
Friday, October 22, 20211:19 PM(View: 44)
Sau đây là hai câu chuyện thật mà cả hai người đàn ông này vốn là người Công giáo. Họ đã có vợ con nhưng họ đều bỏ vợ con để sống với người vợ sau là người ngoại giáo. Hậu quả là khi chết, họ đã không nhận được các Bí Tích Thánh cuối đời. Thật là đau khổ và đáng xót thương! 1. Ông A. là một người trí thức khoa bảng và công việc làm rất tốt.
Thursday, October 21, 20217:08 PM(View: 46)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ nói: "Satan đang dẫn dắt nhân loại đến đáy vực sâu và đến sự kết án của linh hồn."
Thursday, October 21, 20214:59 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Lòng sùng kính Đức Mẹ Maria với tước hiệu là Đức Mẹ Giải Thoát là cách sùng kính cổ xưa nhất. Phong trào này xuất phát từ thủ đô Madrid, nước Tây Ban Nha.

CN 4601: TÂM TÌNH SẺ CỦA ĐỨC ÔNG CƯƠNG PHẠM, ROMA VÀ TỪ LM TRẦN XUÂN NHÀN

Friday, April 23, 202111:48 AM(View: 305)
me21CN 4601: TÂM TÌNH SẺ CỦA ĐỨC ÔNG CƯƠNG PHẠM, ROMA VÀ TỪ LM TRẦN XUÂN NHÀN

1. Thư của Đức Ông Cương M. Pham từ Roma, ngày 24/3/2021

-Chào Đông Nguyễn,
Cha đã nhận được thông tin của con rồi. Cha đang bận quá nhiều việc quan trọng, chưa thể quay video được con nhé. Để từ từ rồi cha sẽ tính, vì cha cũng không rành những cái này lắm. Trang mạng và ứng dụng thì cha đã xem qua rồi, rất hữu dụng và rất hay. Cứ tiếp tục như thế con nhé. Hiện nay nhiều người đã biết tới rồi, cũng không cần phải quảng cáo gì thêm đâu con, vì cha thấy hầu như tất cả các anh em linh mục đều biết hết về trang mạng của con từ lâu rồi. Ok. (ĐÔ Cường Phạm)

-Chào chị Kim Hà,
Cha đã nhận được thông tin đầy đủ. Tuy nhiên cha đang quá bận nhiều công việc quan trọng cho nên chưa thể giúp được với cái video nhé. Cha cũng không rành về những việc đó lắm cho nên cần có thời gian. Cha có nói với Đông là hầu như tất cả các linh mục thì ai cũng đã biết tới trang mạng của em ấy rồi.
Cho nên việc quảng cáo xem ra cũng không cần thiết cho lắm. Bây giờ chỉ cần tập trung vào nội dung thôi là được rồi. Cha cũng hay vào đó xem và cha thấy mọi thứ rất là tốt. Xin Chúa chúc lành cho tất cả mọi công việc của chúng con đang làm. (ĐÔ Cường Phạm)

2. Thư chia sẻ của Đông Nguyễn, Ban Biên Tập Radio Giờ Của Mẹ, Washington State

-Về Cha Raphael Trần Xuân Nhàn:

Em rất được hồng ân của ngài. Khi cha Trần Xuân Nhàn nằm giường bịnh mà vẫn cố gắng gửi email đến riêng em rồi sau đó, khoảng 2 tuần là cha đi. Hình như cha biết, nên trong email cha chỉ nói cảm ơn em đã làm 1 webpage đặc biệt cho cha.
Dạ, bao nhiêu kỷ niệm dồn về. Hôm nay em vô tình gặp lại hình ảnh cha trên mạng. Xin Chúa sớm giải thoát cha!

-Em nhớ những gì mà cha linh hướng của em nói thôi vì ngài gọi để cảm ơn APP THƯ VIỆN ĐỨC TIN vì không ngờ những tài liệu phong phú và nhóm mình làm, etc...

3. Thư của cô Nguyễn Hà, Nam Hàn

Con có tải Thư Viện Đức Tin về điện thoại. Hầu như có tất cả. Con coi đó là kho tàng kho báu. Con rất thích ạ. Vâng ạ, con phải cùng các bạn xung quanh con trước, được thấm nhuần rồi con sẽ giới thiệu cho những người khác, cầu mong cho tất cả mọi người khao khát tìm kiếm Chúa cũng được phúc như chúng con! Thực sự nghe Radio GCM xong chúng con được ơn hoán cải rất nhiều. Luôn tạ ơn Chúa, cảm ơn cô chú rất nhiều. (Hà Nguyễn)

Chúng con xin tạ ơn Chúa và Đức Mẹ đã chúc phúc cho các nhóm của chúng con. Xin Chúa tiếp tục chúc phúc cho chúng con để ơn gọi truyền thông của chúng con được luôn vững bền và kết sinh hoa trái.

Xin Chúa chúc phúc cho quý đọc giả và thính giả được luôn bình an và là cánh tay nối dài đem tình yêu của Chúa cho mọi người cho đến tận cùng trái đất. Amen.

Kim Hà ghi chép, 23/4/2021

No photo description available.
svg%3e
svg%3e
You, Ueih Gn and Dong Nguyen
1 Share
Like
Comment
Share