Friday, May 7, 20217:25 AM(View: 6)
Tôi đã được nghe về rất nhiều câu chuyện là người ta buôn bán với nhau rồi dùng bùa ngải hại nhau. Hãy coi chừng vì bùa sẽ quật lại kẻ đã manh tâm làm điều gian ác để ám hại người khác. Lưới trời lồng lộng không thoát được. Xin ghi lại để cho mọi người cùng đọc và suy nghĩ: ĐỪNG BAO GIỜ DÙNG BÙA NGẢI ĐỂ HẠI NGƯỜI KHÁC VÌ BÙA SẼ TRỞ LẠI LÀM HẠI NGƯỜI DÙNG BÙA.
Thursday, May 6, 202111:21 AM(View: 11)
Gần đây, anh Đông Nguyễn, Master của www.memaria.net và Trưởng Nhóm Thư Viện Đức Tin đã báo tin cho chúng tôi biết là có 2 người thanh niên nhờ nghe bộ Audio Tin Mừng Như Đã Vén Mở Cho Tôi (TMNDDVMCT) trên các trang nhà: www.memaria.org và ww.memaria.net mà đã muốn đi tu. Một người đã chịu chức vào tháng 6/2020, còn 1 người vẫn là thầy Huy...
Thursday, May 6, 20217:22 AM(View: 11)
https://imedjugorje.com/krista-and-jim/ Vợ chồng chị Krista và anh Jim kể cảm nghiệm của họ từ Medjugorje: "Có người giới thiệu tác phẩm My Heart Will Triumph (Trái Tim Mẹ Sẽ Toàn Thắng). Tôi tự hỏi và được trả lời như sau: “Đó là những câu chuyện về một trong các thị nhân ở Medjugorje.”
Thursday, May 6, 20216:03 AM(View: 10)
Lời Nói Đầu: Đây là lời chia sẻ cảm nghiệm của bà Thiểu Uyển (tên thật), thuộc giáo xứ St. Barbara, thành phố Santa Ana, California. Bà Uyển đã chia sẻ cho cả nhóm trong chuyến hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe, tại Mexico City. Bà Uyển kể với tâm tình thành thực làm cho mọi người cùng khóc với bà trên chuyến xe buýt đi thăm thành phố...
Wednesday, May 5, 20215:34 PM(View: 12)
Nguồn: Medjugorje. com Thị Nhân Ivan lập gia đình với một phụ nữ người Mỹ và gia đình anh sinh sống ở miền Đông nước Mỹ. Hàng năm gia đình anh đều về sinh sống ở Medjgorje trong mấy tháng. Anh có nhà trọ cho các khách hành hương mướn trong thời gian họ đến Medjugorje.
Wednesday, May 5, 20212:57 PM(View: 19)
Giải thoát và phép lạ thường đi đôi với nhau. Trong Thánh Kinh, Chúa Giêsu đã chữa lành nhiều người và giải thoát họ khỏi ảnh hưởng của ma quỷ hay thần ô uế. Trong tác phẩm Chain-Breaker, một bác sĩ chỉnh hình tên M. Weilert đã chia sẻ một cảm nghiệm như sau:
Tuesday, May 4, 202110:45 AM(View: 28)
Đức Mẹ đã hứa rằng Mẹ sẽ cứu giúp trong giờ chết với những ơn lành cần thiết cho ơn cứu rỗi và cho những ai giữ 5 ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng liên tiếp. Họ cần phải làm như sau: 1. Đi xưng tội, 2. Rước Lễ, 3. Đọc 1 chuỗi Mân Côi, 4. Hiệp thông với Mẹ trong 15 phút khi suy niệm về 15 Mầu Nhiệm Mân Côi, với ý chỉ muốn đền tạ lên Mẹ.
Tuesday, May 4, 20216:51 AM(View: 18)
Lời Nói Đầu: Gia đình anh chị Cường Hương và cháu Kevin là cư dân của vùng San Diego, Nam California. Anh Cường là một Trung Tá trong quân lực Mỹ. Gia đình anh được Đức Mẹ Maria chúc phúc cách đặc biệt tại Medjugorje. Cháu Kevin Lee, 9 tuổi được nhìn thấy Chúa Giêsu và Mẹ Maria nhiều lần trong kỳ hành hương thứ 14 của nhóm Radio Giờ Của Mẹ...
Tuesday, May 4, 20215:52 AM(View: 21)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ.
Tuesday, May 4, 20215:31 AM(View: 15)
Lời Nói Đầu: Cô Thảo Nguyễn là một người trẻ vừa đi hành hương Medjugorje trong tháng 10 năm 2006. Trước khi đi hành hương thì cô Tina bị đau khổ vì tình phụ. Đi về, cô được Chúa chữa lành khỏi bịnh thất tình và chán nản. Chúa đang dùng cô để hướng dẫn và an ủi những người đang đau khổ trong cuộc sống để họ được ơn hoán cải và chữa lành.

CN 4609: HOA QỦA MEDJUGORJE, NAM TƯ #56

Monday, April 26, 20213:35 AM(View: 65)

mdCN 4609: HOA QỦA MEDJUGORJE, NAM TƯ #56

Lời Nói Đầu: Nhóm chúng tôi đã được cô Ana Sego, hướng dẫn viên du lịch dắt tới thăm miếng đất từng là ngôi nhà cũ của thị nhân Jacov, nơi đã được vinh hạnh đón tiếp Đức Mẹ Maria.

Năm 1981, Đức Mẹ hiện đến nhà của Jacov để dẫn thị nhân Vicka và thị nhân Jacov lên Thiên Đàng, xuống Luyện Ngục và Hỏa Ngục. Ngôi nhà ấy giờ đây chỉ là một bãi đất trống, không còn là căn nhà nữa. Có đến gần 10 gia đình trong cùng một gia tộc dành nhau miếng đất này. Thị nhân Jacov có xây một căn nhà lớn ở đối diện với miếng đất này.

Vào ngày 28/10/2005 vừa qua, nhóm hành huơng Giờ Của Mẹ đến tham dự buổi nói chuyện và cầu nguyện của chị thị nhân Vicka. Chị sinh năm 1964, có chồng và 2 con. Trong suốt ba năm qua, chị đã lập gia đinh và sinh con nên không ai được gặp gỡ chị. Nay chị lại xuất hiện hầu như hàng ngày để mang thông điệp tình yêu của Đức Mẹ đến cho các khách hành hương đến từ bốn phương trời. Chị Vicka nói bằng tiếng địa phương, và có người thông dịch ra tiếng Anh. Chúng tôi dịch ra tiếng Việt. 

Các thông điệp chính của Đức Mẹ gồm có: cầu nguyện, ăn chay, hoán cải, dự Thánh Lễ, đọc Thánh Kinh và hòa giải (xưng tội).

Buổi Nói Chuyện Của Thị Nhân Vicka Ngày 28/10/2005 Tại Medjugorje, Nam Tư

1. CẦU NGUYỆN:

Mỗi ngày Đức Mẹ mong muốn chúng ta cầu nguyện nhiều, ít nhất là ba chuỗi Mân Côi, và ăn chay mỗi tuần 2 lần, vào mỗi ngày thứ tư và thứ sáu.

Hãy cầu nguyện để ta có thêm đức tin vững mạnh. Hãy cầu nguyện sốt sắng, bằng trái tim chứ không bằng môi miệng. Mỗi ngày, hãy mở trái tim ra để cầu nguyện, cho đến khi sự cầu nguyện trở nên một nguồn vui.

Ví dụ như ta trồng một đoá hoa trong bình, mỗi ngày nếu ta tưới nuớc thì hoa sẽ nở đẹp hơn. Sự cầu nguyện cũng vậy. Nếu ta cầu nguyện bằng trái tim thì linh hồn ta cũng đẹp như hoa. Nếu ta không tưới nước thì hoa sẽ chết, vì hoa sống nhờ nuớc tưới. Tương tự, linh hồn ta không sống được nếu không có ân sủng của Chúa. 

Đừng trì hoãn mà nói rằng hôm nay tôi mệt lắm, ngày mai tôi mới cầu nguyện, rồi ngày mai đến, ta lại trì hoãn tiếp và không cầu nguyện.


2. ĂN CHAY:

Đức Mẹ khuyến khích chúng ta hãy ăn chay, mỗi tuần 2 lần, bằng bánh mì và nước lã. Những người bịnh không cần ăn chay, nhưng họ cần từ bỏ những gì mà họ thích nhất, chẳng hạn như nếu họ thích uống cà phê thì hãy hy sinh, đừng uống cà phê nữa. Có người than phiền rằng khi ăn chay, họ bị đau đầu. Nếu ta ăn chay vì lòng yêu mến Chúa thì sẽ vượt qua những khó khăn. Ăn chay cần phải có ý chí vững mạnh.


3. HOÁN CẢI:

Hãy hoán cải hoàn toàn. Khi gặp một sự khó khăn hay thử thách, ta thường phàn nàn là Chúa và Mẹ ở xa con, nhưng Đức Mẹ phán:

”Không phải vậy đâu, Chúa và Mẹ luôn ở bên cạnh các con. Hãy mở rộng trái tim các con để bíết rằng Chúng Ta yêu các con rất nhiều."

"Mẹ muốn các con hãy hy sinh và đừng phạm tội nữa! Mẹ ban cho các con ơn bình an và ơn yêu thương để các con đem về tặng cho gia đình và bạn hữu. Mẹ chúc lành cho các con và Mẹ cầu nguyện cho các con.”

“Mẹ muốn thấy các con cầu nguyện chuỗi Mân Côi chung trong gia đình. Cha mẹ hãy cầu nguyện chung với con cái và con cái hãy cầu nguyện chung với cha mẹ."

"Khi các con hiệp thông trong lời cầu nguyện thì Satan không thể làm hại các con đựợc. Satan luôn muốn đánh phá các con. Hãy cầu nguyện để có bình an."

"Xin các con hãy cầu nguyện nhiều hơn, và hãy đeo chuỗi tràng hạt Mân Côi vào tay của các con.“

4. DỰ THÁNH LỄ:
“Các con hãy đặt Thánh lễ lên vị trí cao trọng nhất. Điều quan trọng nhất là Thánh lễ, bởi vì nơi Thánh lễ, Chúa Giêsu Hằng Sống đến với các con. Trong nhà thờ thì chính Chúa Giêsu sống động ở với các con, xin các con đừng hãi sợ.”


(Còn tiếp)


Kim Hà, 17/11/05-2021