Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 12)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 21)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 16)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 14)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 25)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 30)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 30)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 47)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:
Monday, September 18, 202312:19 PM(View: 44)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Liệu bạn có biết cách nào để đếm ơn sủng của Chúa như lời Thánh Kinh đã mời gọi chúng ta không? Xin hãy nhìn lại tất cả những ơn lành nào mà chúng ta đã nhận được từ Thiên Chúa.
Monday, September 18, 202311:37 AM(View: 41)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Thiên Chúa hỏi ông Job: “Con ở đâu khi Ta tạo thành trái đất, khi các ngôi sao mai cùng nhau ca hát và tất cả các con cái của Chúa kêu lên vì vui mừng?" (Job 38:4, 7)

CN 4609: HOA QỦA MEDJUGORJE, NAM TƯ #56

Monday, April 26, 20213:35 AM(View: 669)

mdCN 4609: HOA QỦA MEDJUGORJE, NAM TƯ #56

Lời Nói Đầu: Nhóm chúng tôi đã được cô Ana Sego, hướng dẫn viên du lịch dắt tới thăm miếng đất từng là ngôi nhà cũ của thị nhân Jacov, nơi đã được vinh hạnh đón tiếp Đức Mẹ Maria.

Năm 1981, Đức Mẹ hiện đến nhà của Jacov để dẫn thị nhân Vicka và thị nhân Jacov lên Thiên Đàng, xuống Luyện Ngục và Hỏa Ngục. Ngôi nhà ấy giờ đây chỉ là một bãi đất trống, không còn là căn nhà nữa. Có đến gần 10 gia đình trong cùng một gia tộc dành nhau miếng đất này. Thị nhân Jacov có xây một căn nhà lớn ở đối diện với miếng đất này.

Vào ngày 28/10/2005 vừa qua, nhóm hành huơng Giờ Của Mẹ đến tham dự buổi nói chuyện và cầu nguyện của chị thị nhân Vicka. Chị sinh năm 1964, có chồng và 2 con. Trong suốt ba năm qua, chị đã lập gia đinh và sinh con nên không ai được gặp gỡ chị. Nay chị lại xuất hiện hầu như hàng ngày để mang thông điệp tình yêu của Đức Mẹ đến cho các khách hành hương đến từ bốn phương trời. Chị Vicka nói bằng tiếng địa phương, và có người thông dịch ra tiếng Anh. Chúng tôi dịch ra tiếng Việt. 

Các thông điệp chính của Đức Mẹ gồm có: cầu nguyện, ăn chay, hoán cải, dự Thánh Lễ, đọc Thánh Kinh và hòa giải (xưng tội).

Buổi Nói Chuyện Của Thị Nhân Vicka Ngày 28/10/2005 Tại Medjugorje, Nam Tư

1. CẦU NGUYỆN:

Mỗi ngày Đức Mẹ mong muốn chúng ta cầu nguyện nhiều, ít nhất là ba chuỗi Mân Côi, và ăn chay mỗi tuần 2 lần, vào mỗi ngày thứ tư và thứ sáu.

Hãy cầu nguyện để ta có thêm đức tin vững mạnh. Hãy cầu nguyện sốt sắng, bằng trái tim chứ không bằng môi miệng. Mỗi ngày, hãy mở trái tim ra để cầu nguyện, cho đến khi sự cầu nguyện trở nên một nguồn vui.

Ví dụ như ta trồng một đoá hoa trong bình, mỗi ngày nếu ta tưới nuớc thì hoa sẽ nở đẹp hơn. Sự cầu nguyện cũng vậy. Nếu ta cầu nguyện bằng trái tim thì linh hồn ta cũng đẹp như hoa. Nếu ta không tưới nước thì hoa sẽ chết, vì hoa sống nhờ nuớc tưới. Tương tự, linh hồn ta không sống được nếu không có ân sủng của Chúa. 

Đừng trì hoãn mà nói rằng hôm nay tôi mệt lắm, ngày mai tôi mới cầu nguyện, rồi ngày mai đến, ta lại trì hoãn tiếp và không cầu nguyện.


2. ĂN CHAY:

Đức Mẹ khuyến khích chúng ta hãy ăn chay, mỗi tuần 2 lần, bằng bánh mì và nước lã. Những người bịnh không cần ăn chay, nhưng họ cần từ bỏ những gì mà họ thích nhất, chẳng hạn như nếu họ thích uống cà phê thì hãy hy sinh, đừng uống cà phê nữa. Có người than phiền rằng khi ăn chay, họ bị đau đầu. Nếu ta ăn chay vì lòng yêu mến Chúa thì sẽ vượt qua những khó khăn. Ăn chay cần phải có ý chí vững mạnh.


3. HOÁN CẢI:

Hãy hoán cải hoàn toàn. Khi gặp một sự khó khăn hay thử thách, ta thường phàn nàn là Chúa và Mẹ ở xa con, nhưng Đức Mẹ phán:

”Không phải vậy đâu, Chúa và Mẹ luôn ở bên cạnh các con. Hãy mở rộng trái tim các con để bíết rằng Chúng Ta yêu các con rất nhiều."

"Mẹ muốn các con hãy hy sinh và đừng phạm tội nữa! Mẹ ban cho các con ơn bình an và ơn yêu thương để các con đem về tặng cho gia đình và bạn hữu. Mẹ chúc lành cho các con và Mẹ cầu nguyện cho các con.”

“Mẹ muốn thấy các con cầu nguyện chuỗi Mân Côi chung trong gia đình. Cha mẹ hãy cầu nguyện chung với con cái và con cái hãy cầu nguyện chung với cha mẹ."

"Khi các con hiệp thông trong lời cầu nguyện thì Satan không thể làm hại các con đựợc. Satan luôn muốn đánh phá các con. Hãy cầu nguyện để có bình an."

"Xin các con hãy cầu nguyện nhiều hơn, và hãy đeo chuỗi tràng hạt Mân Côi vào tay của các con.“

4. DỰ THÁNH LỄ:
“Các con hãy đặt Thánh lễ lên vị trí cao trọng nhất. Điều quan trọng nhất là Thánh lễ, bởi vì nơi Thánh lễ, Chúa Giêsu Hằng Sống đến với các con. Trong nhà thờ thì chính Chúa Giêsu sống động ở với các con, xin các con đừng hãi sợ.”


(Còn tiếp)


Kim Hà, 17/11/05-2021