Sunday, May 16, 20211:16 AM(View: 18)
Từ một người “hoang mang” trở thành một tông đồ “nhiệt thành.” Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại đạo.
Sunday, May 16, 202112:35 AM(View: 20)
LẦN CUỐI CÙNG VÀO GIÁNG SINH NĂM 1982. Từ năm 1981 đến nay, tôi được Đức Mẹ hiện ra ban huấn lệnh hàng ngày. Nhưng lần gặp gỡ hàng ngày đã chấm dứt vào ngày Lễ Giáng Sinh, 25-12-1982. Đức Mẹ ở với tôi...
Sunday, May 16, 202112:22 AM(View: 18)
Cô Trâm kể về một thị kiến mới nhất mà cô nhận được: “Vào ngày thứ năm 30/12, khi em chầu Thánh Thể ờ nhà thờ St. John Baptist ở Costa Mesa thì Chúa cho em thấy thị kiến một cái hòm quan tài, trên đó là những hạt muối, sau đó, các hạt muối biến thành kim cương. Em ngạc nhiên vì không hiểu ý nghĩa của thị kiến ấy. Đến một, hai ngày sau,
Sunday, May 16, 202112:15 AM(View: 15)
Các khách hành hương chuyến đi thứ 12 vào tháng 10, 2006 vừa qua đã kể thêm cho chúng tôi nghe về những ơn lành mà họ tiếp tục nhận được, sau khi họ đã trở về nhà:
Saturday, May 15, 202111:57 PM(View: 20)
Lời nói đầu: Đức Mẹ Maria nói trong tim của anh Phan Lễ, cư dân ở San Diego, Hoa Kỳ, cũng là một khách hành hương Medjugorje vào cuối tháng 10 năm 2006. Rồi Mẹ Maria Lại Nói Chuyện Với Anh Phan Lễ Nhân Ngày Lễ Vô Nhiễm. Khi anh cầu nguyện Chuỗi Mân Côi là lúc Mẹ Maria nói chuyện với anh. Trường hợp của anh Lễ cũng giống như trường hợp của linh mục Stefano Gobbi,
Saturday, May 15, 20218:02 PM(View: 17)
https://www.youtube.com/watch?v=B7k-MfmMpFw Lời nói đầu: Xin kính mời quý vị xem phim youtube này. Phim dài khoảng 10 phút. Đã có nhiều người nhờ xem phim mà nhận được các ơn chữa lành.
Saturday, May 15, 202111:50 AM(View: 30)
Có một số người tò mò hỏi tôi về tiểu sử của cha Jozo Zovko nên tôi phải lục lọi trong ký ức để cố nhớ lại những câu chuyện được đọc và được nghe về cha Jozo. Đức Mẹ đã từng hiện ra rất nhiều lần với cha Jozo ở ngay trong nhà thờ St. James và ở nhiều nơi khác, ngay cả khi cha bị Cộng Sản bắt giam trong tù vì cha không nghe lời họ để phủ nhận việc Đức Mẹ hiện ra...
Saturday, May 15, 20213:19 AM(View: 30)
Gần đây, trong khi nói chuyện, một số người bạn thường nói rằng họ luôn xin khôn ngoan cho họ và gia đình họ. Tôi thấy đó là một điều tốt, nhưng khi xin ơn khôn ngoan mà không xin ơn kính sợ Thiên Chúa và ơn khiêm nhường thì chưa đủ, vì ơn kính sợ Thiên Chúa là đầu mối của sự khôn ngoan. Còn ơn khiêm nhường là một đức tính cao cả nhất.
Friday, May 14, 20219:26 PM(View: 29)
Cứ mỗi chiều thứ Bẩy là những người lính đến làng Medjugorje. Lực lượng quân đội Liên Hiệp Quốc cứ đến ngày nghỉ thì đi lang thang trong đường phố, nơi có bán đầy đồ kỷ niệm, nơi có khách sạn và các quán ăn, quán cà phê.
Friday, May 14, 20218:38 PM(View: 32)
Cảm nghiệm của ông Champ, 97 tuổi: Chuyến hành hương của ông Champ đến Medjugorje để đi xưng tội không phải là chuyện dễ dàng. Ông phải ngồi trên xe bus từ phi trường Split đi suốt 3 tiếng đồng hồ mới đến làng Medjugorje.

CN 4618: Cảm Nghiệm Của Anh Patrick Latta Tại Medjugorje, Nam Tư #60

Saturday, May 1, 20215:52 PM(View: 44)

patricknancy
Anh Patrick Latta và vợ là chị Nancy Latta

CN 4618: Cảm Nghiệm Của Anh Patrick Latta Tại Medjugorje, Nam Tư #60

Anh Patrick Latta kể tiếp:

"Trước khi đọc thông điệp Đức Mẹ, tôi không thể làm được điều này. Đức Mẹ đã cứu tôi và các con tôi. Thế là tôi nói với Nancy:

“Anh muốn đến Medjugorje ở luôn!”

Nancy hỏi:

”Nhưng anh chưa đến đó bao giờ mà!"

Thế rồi tôi đã bán hết cơ sở thương mại ở Canada và quyết định dọn sang định cư tại Medjugorje. Nancy hỏi:

”Tại sao anh lại chọn ở Medjugorje?"

“Mẹ Chúa Trời đang ở đây, anh muốn làm hàng xóm của Mẹ.”

Lý do thật là vì tôi muốn đến Medjugorje là vì tôi muốn ở với Mẹ. Mẹ đã hiện ra 24 năm và 5 tháng rồi (21/6/1981 đến nay). Đối với tôi thì món quà qúy nhất là đuợc ở gần Mẹ. Tôi muốn kể cho mọi nguời biết về các lỗi lầm lớn nhất của tôi. Đức Mẹ đã đặt Chúa Giêsu trở lại trong trái tim tôi.

Tôi muốn chia sẻ với các bạn về những nỗi khó khăn và tật xấu của tôi và của các con tôi. Giờ đây, các cháu đã có gia đình. Tôi có 5 cháu nội ngoại, chúng xinh đẹp vì chúng giống ông của chúng. (Cười!) Cuộc sống chúng tôi thay đổi hoàn toàn!

Nhóm các bạn có một linh mục đẹp trai. (Tất cả mọi nguời cùng cười vui! Vị linh mục linh hường của chúng tôi là cha Nguyễn Trung Tây!) Xin các bạn hãy nhờ vị linh mục thánh hiến gia đình mình. Nếu các con của các bạn đang xa lạc Chúa thì xin đừng sợ. Nếu đã thánh hiến cho Trái Tim Mẹ thì Mẹ sẽ hứa lo mọi sự cho gia đình mình. 

Hãy thánh hiến cho Mẹ và đừng lo lắng nữa. Mẹ sẽ ôm ấp các con bạn. Các con tôi đã thay đổi hoàn toàn vì đã đựơc thánh hiến cho Mẹ, nhưng sự thay đổi lớn nhất là tôi. Khi cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi thì có nhiều phép lạ xẩy ra. Hãy cầu nguyện để xin ơn Chúa và để Chúa thay đổi thế giới. 

Tôi đã được hồng ân biến đổi. Các con tôi cũng vậy, và tôi đã đến ở tại Medjugorje. Điếu tốt nhất mà tôi có thể làm được là chia sẻ cảm nghiệm với các nhóm hành hương đến viếng thăm Mẹ ở đây. Tôi là đứa con hoang đàng. Nếu Mẹ không ban thông điệp thì tôi không có cơ hội và cũng không có phép hôn phối với Nancy. Trước đây, tôi làm theo lối sống của tôi, nhưng Đức Mẹ nói:

"Hãy làm theo lối của Mẹ và truyền bá Lời Mẹ dạy."


Ba năm trước, và năm 2002, cô thị nhân Marija đã đến nhà chúng tôi. Cô ấy nói:

”Hôm nay là sinh nhật của anh, tôi có một món quà tặng cho anh. Môt món quà đặc biệt. Tối nay sẽ có buổi Mẹ hiện ra ở nhà nguyện của anh. Đó là một kỷ niệm tuyệt vời vì Mẹ đến vào dịp sinh nhật của anh!”


Thế là Đức Mẹ hiện ra ở nhà nguyện của chúng tôi, và thêm hai lần nữa Mẹ hiện ra trước tuợng Thánh Tâm Chúa, ở truớc nhà nguyện vào ngày lễ kính Thánh Tâm Chúa. Tôi muốn làm hàng xóm của Mẹ và Mẹ đã đến thăm chúng tôi. Đó là ân sủng lớn lao cho chúng tôi. Mẹ rất dịu hiền.

Tôi đã làm những sự sai lầm, nhưng tôi đã làm một sự đúng, đó là đọc và tin vào thông điệp của Đức Mẹ, vì đây là sự thật. Nếu Mẹ đã cứu các con của tôi, thì Mẹ cũng cứu các con của các bạn. Thật là tuyệt vời khi các con của Mẹ là các bạn đã đến thăm Mẹ. Có một số người nói rằng:

“Tôi đến đây mà không nhìn thấy phép lạ!”

Chính các bạn đã là phép lạ rồi. Các bạn đã đến nơi này từ ngàn dặm xa xôi. Nếu có một dấu hiệu vĩ đại nào đó, thì chính các bạn là dấu hiệu vĩ đại đó. Chắc chắn Đức Mẹ vui lòng vì các con của Mẹ đi từ nơi rất xa để viếng thăm Mẹ.

Vậy có hai điều mà các bạn cần phải làm khi còn ở Medjugorje này: đó là thánh hiến gia đình mình cho Trái Tim Mẹ và hãy đi xưng tội.

Điều quan trọng nhất là hãy học tha thứ. Chỉ có tha thứ thì Chúa mới có thể bước vào linh hồn của bạn. Khi cả đời bạn giận dữ và khong tha thứ thì không thể nào mà ân sủng của Chúa có thể thấm nhuần cho bạn được. Vậy cơ hội lớn nhất của các bạn là: hãy xưng tội, thánh hiến gia đình cho Trái Tim Mẹ, và mang thông điệp Mẹ để trở về rao truyền cho mọi người.

Hãy nói cho mọi người biết rằng Đức Mẹ đang hiện ra. Lần sau, khi các bạn đến, nhóm sẽ phải có 100 người, chứ không phải chừng này người nhé!

Chúng tôi hàng ngày bận rộn lo chăm sóc cho các trẻ thơ mồ côi cha mẹ vì cuộc chiến đã xẩy ra ở Bosnia. Có đến 5000 trẻ mồ côi do cha Jozo Zovko đứng ra lo liệu và chăm sóc. Chúng tôi vừa tổ chức hội họp cho 300 trẻ tỵ nạn ở miền trung của nước Bosnia, rồi cho 100 trẻ khác ở đây. Chúng tôi cũng đã lo cho 100 em khác ăn điểm tâm và lo thêm cho 150 em mừng sinh nhật. Vì thế, chúng tôi luôn bận rộn. Thật khó mà nhớ hết tên của mọi nguời. Shalom! Bình an!

Kim Hà, 19/11/2005-2021