Tuesday, October 26, 20213:27 AM(View: 11)
Trưa nay 25/10/2021, gia đình tôi cùng nhóm HĐ Đa Minh chúng tôi đi nhà thờ Thánh Linh để đọc kinh Mân Côi cầu nguyện cho linh hồn anh Augustino. Anh vừa 60 tuổi, khoẻ mạnh nhưng khi đau ngực thì anh vào bịnh viện mà bác sĩ không cứu được vì anh bị heart attacks chết ngay.
Sunday, October 24, 202111:45 PM(View: 35)
Cô bạn trẻ của gia đình Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi vừa bay từ California về Saigon để lo tiếp tục việc làm ăn, buôn bán với gia đình. Con gái cô vẫn còn ở California để học Đại Học. Cô bạn cho biết giá vé máy bay đi một chiều quá đắt. Cô đã phải trả đến 5 ngàn USD để đi một chiều. Về đến VN, người ta bắt cô phải cách ly 7 ngày.
Sunday, October 24, 202112:50 PM(View: 31)
Sơ EMMANUEL thuyết trình LM Hoàng Minh Tuấn dịch thuật -Đức Mẹ còn xin ta đọc Kinh Thánh mỗi ngày, ít ra vài câu và đem thi hành trong cuộc sống của mình. Và đây cũng là một việc chữa lành, bởi vì cõi nội tâm của ta đang bị xâm lược bởi tất cả những gì mà các phương tiện truyền thông đem tới, và đối với nhiều người,
Saturday, October 23, 20219:52 PM(View: 46)
Kể từ ngày 24/6/1981, có một biến cố đặc biệt xẩy ra trong lịch sử nhân loại, đó là sự hiện diện của Đức Mẹ Maria giữa nhân loại tại Medjugorje!
Friday, October 22, 20214:38 PM(View: 55)
Tôi nghiệm ra mình rất kính mến và rất gần gũi với Đức Giáo Hoàng Gioan Phao II vì nhiều lý do sau đây: Ngày mà ngài được phong Đức Giáo Hoàng là ngày 16/10/1978. Còn gia đình tôi đến nước Mỹ ngày 16/10/1980. 2. Ngày ĐGH được thụ phong linh mục là ngày 1/11/1946. Còn vợ chồng tôi thành hôn vào ngày 1/11/1969.
Friday, October 22, 20213:43 PM(View: 45)
Trong đời tôi, có điều may mắn là tôi được dự Lễ vào đêm Giáng Sinh do Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo II cử hành vào đêm 24/12/2000. Đó cũng là Năm Thánh. Hôm ấy trời mưa tầm tã nhưng các khách hành hường vẫn tụ tập đông đảo để dự Thánh Lễ.
Friday, October 22, 20213:05 PM(View: 50)
Nguồn: Rev Corapi Catholic Channel Thánh Giáo Hoàng John Paul II tên thật là Karol J. Wojtyla. Ngài ở vùng Wadowice, nước Ba Lan (Poland). Vùng này ở ngoại ô thành phố Krakow. Ngài sinh ngày 18/5/1920.
Friday, October 22, 20211:19 PM(View: 56)
Sau đây là hai câu chuyện thật mà cả hai người đàn ông này vốn là người Công giáo. Họ đã có vợ con nhưng họ đều bỏ vợ con để sống với người vợ sau là người ngoại giáo. Hậu quả là khi chết, họ đã không nhận được các Bí Tích Thánh cuối đời. Thật là đau khổ và đáng xót thương! 1. Ông A. là một người trí thức khoa bảng và công việc làm rất tốt.
Thursday, October 21, 20217:08 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ nói: "Satan đang dẫn dắt nhân loại đến đáy vực sâu và đến sự kết án của linh hồn."
Thursday, October 21, 20214:59 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com Lòng sùng kính Đức Mẹ Maria với tước hiệu là Đức Mẹ Giải Thoát là cách sùng kính cổ xưa nhất. Phong trào này xuất phát từ thủ đô Madrid, nước Tây Ban Nha.

CN 4662: KHÁCH HÀNH HƯƠNG THẤY ĐỨC MẸ KHI MẸ HIỆN RA VỚI THỊ NHÂN #87

Saturday, May 15, 20218:02 PM(View: 188)

med-mịana
Hình của thị nhân Mirjana Soldo khi Mẹ hiện ra với cô ấy. 

CN 4662: KHÁCH HÀNH HƯƠNG THẤY ĐỨC MẸ KHI MẸ HIỆN RA VỚI THỊ NHÂN #87

https://www.youtube.com/watch?v=B7k-MfmMpFw

Lời nói đầu: Xin kính mời quý vị xem phim youtube này. Phim dài khoảng 10 phút. Đã có nhiều người nhờ xem phim mà nhận được các ơn chữa lành.

Người quay phim là bà Mirella N, một khách hành hương. Bà quay lại quang cảnh khi mọi người tề tựu để tham dự buổi Mẹ hiện ra với thị nhân Mirjana Soldo vào ngày 18/3/2019, đúng vào ngày sinh nhật của thị nhân này. Mẹ từng nói rằng sẽ có biến cố quan trọng xẩy ra vào một ngày 18/3 trong tương lai. Không phải vì đó là sinh nhật của thị nhân Mirjana, cũng không phải là ngày trước Lễ Thánh Giuse. Chúng tôi chỉ được biết đến đó thôi vì đó là bí mật của Mẹ. (Kim Hà)

Trong phim thì lúc mở đầu, bầu trời đang đen u ám, bỗng đến phút thứ 2:17 thì sáng rực lên vì Đức Mẹ hiện ra lúc ấy. Chị Mirella chia sẻ như sau:

"Ngày 18/3/2019, tôi đã hiện diện trong buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với cô thị nhân Mirjana Soldo tại làng Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina. Dù đang lưỡng lự nhưng tôi quyết định bắt đầu thâu phim buổi hiện ra ấy. Ngay lập tức, tôi xúc động bởi vì cảm nhận được sự hiện diện thiêng liêng của Đức Mẹ. Đến phút 2:16 của phim, Đức Mẹ Maria hiện ra với tôi. Tôi cảm thấy vui mừng quá và tôi cảm thấy yêu mến Mẹ và được Mẹ yêu. Tôi khóc vì linh hồn tôi tràn ngập tình yêu và mong ước được hiệp nhất với Đức Mẹ.

Dù tôi cảm nhận được nhiều điều kỳ diệu khác về phần xác và vì tôi được nhìn thấy Mẹ nữa. Nhưng tôi không thể thâu vào video trong lúc Mẹ hiện ra.

Tôi muốn nói cho rõ rằng tôi không phải là thị nhân, tôi cũng không được nghe lời Mẹ nói. Tôi cảm thấy mình được chúc phúc để có cảm nghiệm thiêng liêng ấy. Tôi mong rằng những ai nhìn thấy video này sẽ mở rộng trái tim của họ để đón nhận Chúa Giêsu và tin rằng Ngài đã gửi Mẹ của Ngài đến trần gian để an ủi và hướng dẫn chúng ta đến với Ngài."

Sau đây là thông điệp của Đức Mẹ ban vào ngày 2 tháng 7 năm 2019:

"Các con thân mến, theo Thánh Ý của Chúa Cha Nhân Lành, Mẹ ban cho các con và vẫn còn ban cho các con những dấu hiệu hiển nhiên về sự hiện diện Hiền Mẫu của Mẹ. Hỡi các con, đây là ước muốn Từ Mẫu của Mẹ là muốn chữa lành các linh hồn. Đây là ước mong là từng người con của Mẹ có đức tin thật, sống để cảm nghiệm được những sự kỳ diệu, để uống từ dòng suối Lời Chúa, Lời của Sự Sống.

Hỡi các con, Con của Mẹ là Chúa Giê su, bằng tình yêu và sự hy sinh của Ngài, đã đem ánh sáng đức tin đến với thế giới và chỉ dẫn cho các con về con đường đức tin. Hỡi các con bởi vì đức tin làm giảm sự đau đớn và thống khổ. Đức tin thật làm cho lời cầu nguyện thêm nhạy bén, và làm cho các con có thêm hành động thương xót, một cuộc đối thoại, một hồng ân bác ái. Những con cái của Mẹ có đức tin thật thì sẽ hạnh phúc trong mọi sự bởi vì họ đang sống buổi đầu của hạnh phúc Thiên Đàng trên trái đất.


Do đó, hỡi các con là tông đồ của tình yêu Mẹ, Mẹ đang kêu gọi các con hãy là gương lành của đức tin thật, hãy đem ánh sáng tới những nơi có bóng tối, hãy sống với Chúa Giêsu.

Hỡi các con, là một người Mẹ, Mẹ đang nói với các con: Các con không thể đến con đường đức tin và đi theo Con của Mẹ mà không có các vị chủ chiên.

Xin các con hãy cầu nguyện cho các vị chủ chiên để họ có sức mạnh và tình yêu mà hướng dẫn các con. Mong rằng những lời cầu nguyện của các con luôn đồng hành với các linh mục. Cám ơn các con."


Kim Hà, 15/5/2021