Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 11)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 12)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 16)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 18)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

CN 4662: KHÁCH HÀNH HƯƠNG THẤY ĐỨC MẸ KHI MẸ HIỆN RA VỚI THỊ NHÂN #87

Saturday, May 15, 20218:02 PM(View: 77)

med-mịana
Hình của thị nhân Mirjana Soldo khi Mẹ hiện ra với cô ấy. 

CN 4662: KHÁCH HÀNH HƯƠNG THẤY ĐỨC MẸ KHI MẸ HIỆN RA VỚI THỊ NHÂN #87

https://www.youtube.com/watch?v=B7k-MfmMpFw

Lời nói đầu: Xin kính mời quý vị xem phim youtube này. Phim dài khoảng 10 phút. Đã có nhiều người nhờ xem phim mà nhận được các ơn chữa lành.

Người quay phim là bà Mirella N, một khách hành hương. Bà quay lại quang cảnh khi mọi người tề tựu để tham dự buổi Mẹ hiện ra với thị nhân Mirjana Soldo vào ngày 18/3/2019, đúng vào ngày sinh nhật của thị nhân này. Mẹ từng nói rằng sẽ có biến cố quan trọng xẩy ra vào một ngày 18/3 trong tương lai. Không phải vì đó là sinh nhật của thị nhân Mirjana, cũng không phải là ngày trước Lễ Thánh Giuse. Chúng tôi chỉ được biết đến đó thôi vì đó là bí mật của Mẹ. (Kim Hà)

Trong phim thì lúc mở đầu, bầu trời đang đen u ám, bỗng đến phút thứ 2:17 thì sáng rực lên vì Đức Mẹ hiện ra lúc ấy. Chị Mirella chia sẻ như sau:

"Ngày 18/3/2019, tôi đã hiện diện trong buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với cô thị nhân Mirjana Soldo tại làng Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina. Dù đang lưỡng lự nhưng tôi quyết định bắt đầu thâu phim buổi hiện ra ấy. Ngay lập tức, tôi xúc động bởi vì cảm nhận được sự hiện diện thiêng liêng của Đức Mẹ. Đến phút 2:16 của phim, Đức Mẹ Maria hiện ra với tôi. Tôi cảm thấy vui mừng quá và tôi cảm thấy yêu mến Mẹ và được Mẹ yêu. Tôi khóc vì linh hồn tôi tràn ngập tình yêu và mong ước được hiệp nhất với Đức Mẹ.

Dù tôi cảm nhận được nhiều điều kỳ diệu khác về phần xác và vì tôi được nhìn thấy Mẹ nữa. Nhưng tôi không thể thâu vào video trong lúc Mẹ hiện ra.

Tôi muốn nói cho rõ rằng tôi không phải là thị nhân, tôi cũng không được nghe lời Mẹ nói. Tôi cảm thấy mình được chúc phúc để có cảm nghiệm thiêng liêng ấy. Tôi mong rằng những ai nhìn thấy video này sẽ mở rộng trái tim của họ để đón nhận Chúa Giêsu và tin rằng Ngài đã gửi Mẹ của Ngài đến trần gian để an ủi và hướng dẫn chúng ta đến với Ngài."

Sau đây là thông điệp của Đức Mẹ ban vào ngày 2 tháng 7 năm 2019:

"Các con thân mến, theo Thánh Ý của Chúa Cha Nhân Lành, Mẹ ban cho các con và vẫn còn ban cho các con những dấu hiệu hiển nhiên về sự hiện diện Hiền Mẫu của Mẹ. Hỡi các con, đây là ước muốn Từ Mẫu của Mẹ là muốn chữa lành các linh hồn. Đây là ước mong là từng người con của Mẹ có đức tin thật, sống để cảm nghiệm được những sự kỳ diệu, để uống từ dòng suối Lời Chúa, Lời của Sự Sống.

Hỡi các con, Con của Mẹ là Chúa Giê su, bằng tình yêu và sự hy sinh của Ngài, đã đem ánh sáng đức tin đến với thế giới và chỉ dẫn cho các con về con đường đức tin. Hỡi các con bởi vì đức tin làm giảm sự đau đớn và thống khổ. Đức tin thật làm cho lời cầu nguyện thêm nhạy bén, và làm cho các con có thêm hành động thương xót, một cuộc đối thoại, một hồng ân bác ái. Những con cái của Mẹ có đức tin thật thì sẽ hạnh phúc trong mọi sự bởi vì họ đang sống buổi đầu của hạnh phúc Thiên Đàng trên trái đất.


Do đó, hỡi các con là tông đồ của tình yêu Mẹ, Mẹ đang kêu gọi các con hãy là gương lành của đức tin thật, hãy đem ánh sáng tới những nơi có bóng tối, hãy sống với Chúa Giêsu.

Hỡi các con, là một người Mẹ, Mẹ đang nói với các con: Các con không thể đến con đường đức tin và đi theo Con của Mẹ mà không có các vị chủ chiên.

Xin các con hãy cầu nguyện cho các vị chủ chiên để họ có sức mạnh và tình yêu mà hướng dẫn các con. Mong rằng những lời cầu nguyện của các con luôn đồng hành với các linh mục. Cám ơn các con."


Kim Hà, 15/5/2021