Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 3)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 12)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 15)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 16)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

CN 4678: QUÀ QUÝ CỦA MẸ

Thursday, May 20, 20216:50 AM(View: 88)

lavang1CN 4678: QUÀ QUÝ CỦA MẸ

Cô Trung Thu từ thành phố Denver, tiểu bang Colorado đã gọi điện thoại cho tôi và kể rất nhiều cảm nghiệm của cô:

"Một lần kia, hai vợ chồng em sang San Jose thăm chị hai của em. Chồng chị bị chết vì ung thư nên chị cũng rất cô đơn và buồn bã. Vì thế nên tụi em muốn đến an ủi chị ấy. Thế rồi vợ chồng em đi mua sắm trong một cái Mall của Mỹ. Khi đi ngang qua một cửa tiệm bán sách báo Công Giáo, em tình cờ thấy có một tượng Đức Mẹ LaVang mặc áo mầu trắng, đẹp vô cùng. Em vào ngắm nghía và tỏ ý muốn chuộc Mẹ về nhà. Nhưng chồng em tỏ vẻ khó chịu. Anh ấy cằn nhằn:

"Thôi đi bà ơi, nhà bà đã có đầy cả Đức Mẹ rồi, sao lại còn muốn rước thêm Mẹ về nữa vậy?"


Em tiếc lắm nhưng cũng đành thôi. Vào mùa Noel năm đó, bỗng dưng một người bạn gái của em đến tặng cho em một cái hộp. Khi em mở hộp ra thì em quá sức ngạc nhiên vì đó là một tượng Đức Mẹ La Vang giống y như tượng LaVang mà em đã ao ước mua vào kỳ ấy. Có điều đặc biệt là tượng này có mầu xanh nhưng cùng có kích thước như tượng kia. Điều đặc biệt là Mẹ để cho chồng em vừa bước xuống từ trên cầu thang để chứng kiến là cô bạn đem bức tượng ấy tặng cho em, chứ không phải là em tự ý đặt hàng để chuyển về nhà cho em. Em vui mừng nên đến gặp người bạn đã cho em tượng để hỏi thêm chi tiết về bức tượng Mẹ.

Cô bạn kể rằng:


"Hôm trước tự nhiên có một người đàn ông khoảng chừng 50 tuổi, có bộ râu quai nón đến tiệm của tôi và ngỏ ý muốn bán tượng ấy cho tôi với giá rất rẻ. Tôi bèn nghĩ ngay đến bà. "

Sau đó, em bèn kể câu chuyện hy hữu ấy cho người anh của em. Anh em la lên:

"Trời ơi, Thánh Giuse thương đến tặng quà cho em đó. Tại sao ông ta lại tìm đến tiệm cô Oanh để bán giá rất rẻ? Tại sao cô Oanh lại đem tượng Mẹ để tặng cho em? Đó là vì Thánh Giuse tặng Mẹ cho em. Hãy cảm tạ Thánh Giuse đi nhé."

"Em quá vui mừng nên đặt tượng Mẹ Lavang lên bàn thờ và đặt Tượng Thánh Giuse lên tường, để ở gần cánh cửa chính đế xin cha Thánh Giuse che chở cho gia đình em khỏi mắc phải bịnh COVID 19. Con tạ ơn Mẹ đã đến nhà con. Con tạ ơn Cha Thánh Giuse đã tặng Mẹ cho con. Amen."

Kim Hà, 20/5/2021