Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 6)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 11)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 12)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 16)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 18)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

CN 4694: TẠI SAO CẦN CẦU TIẾNG LẠ?

Monday, May 24, 20217:47 PM(View: 76)

hopyspiritCN 4694: TẠI SAO CẦN CẦU TIẾNG LẠ?
Nguồn: Internet

1. Cầu nguyện tiếng lạ để cảm nhận những ích lợi của việc cầu nguyện trong Thần Khí: Xây dựng đức tin, làm mạnh mẽ vũ khí thiêng liêng, cảm nhận sâu xa tình yêu của Chúa Cha, nghe tiếng Chúa rõ rệt hơn, đi vào sự bình an thiêng liêng và đón nhận những sự chữa lành thiêng liêng.


2. Biết phân biện theo một cách tiên tri rằng "Trái Đất đang rên rỉ" và khóc lóc để xin cho lời cầu nguyện được Chúa đáp lời.


3. Để hiểu biết những dấu hiệu thời đại và bảo vệ chúng con khỏi bị lừa dối.


4. Dâng những lời cầu nguyện thiêng liêng để tiến đến Vương Quốc Thiên Chúa, cho dù những sự khủng hoảng đang diễn ra.


5. Cầu nguyện trong Thần Khí Chúa sẽ làm cho bạn có thể chịu đựng được những thử thách và khổ đau xẩy ra.


6. Được Chúa Thánh Thần đổ tràn đầy ơn đặc sủng và bắt đầu cầu nguyện bằng tiếng lạ.


7. Chìa khoá để hiểu được những giai đoạn bất ổn đang đến gần hơn là bạn có thể tưởng tượng.


8. Cầu nguyện trong ơn Chúa Thánh Thần sẽ mở ra cho bạn quyền năng cầu nguyện một cách hoàn hảo.


Kim Hà, 24/5/2021


IN ENGLISH:


1. To experience the benefits of praying in the Spirit: Building your faith, fortifying your spiritual armor, sensitivity to the Father's love, hearing God's voice more clearly, tap into supernatural peace, receive divine healing, and more


2. To discern prophetic ways that the "Earth is groaning," and crying out for your prayers to be answered.


3. Understanding the signs of the times protects you from deception.


4. To pray supernatural prayers that advance God's Kingdom, no matter what crisis is happening.


5. Praying in the Spirit gives you supernatural endurance to outlast any trial or crisis.


6. Get filled with the Holy Spirit and start praying in tongues.


7. The key to thriving in these uncertain times is closer than you can imagine.


8. Praying in the Holy Spirit unlocks your power potential of praying perfect prayers.


The End