Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 7)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 7)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 8)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 10)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."
Monday, October 3, 202210:45 AM(View: 10)
Lúc đó, chuông nhà thờ vang lên, cha Stanko nhìn thấy cha Jozo Jolic đang rung chuông. Ngài hét to trước cánh cửa số của nhà các nữ tu: "Chìa Khoá đâu rồi?"
Monday, October 3, 20229:41 AM(View: 8)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Một người kể cảm nghiệm về LM Stanko Dodig: Trong chuyến hành hương đến Medjugorje của tôi, tôi đã mua một cuốn sách nói về cảm nghiệm của thị nhân nổi tiếng là cô Vicka của Medjugorje, cuốn sách có tên là: Medjugorje, Our Lady's Apostles, Vicka's Testimony,
Monday, October 3, 20225:40 AM(View: 9)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Sau đây là cuộc nói chuyện giữa thị nhân Marija của linh địa Medjugorje và LM Livio Fanzaga của đài Radio Maria vào ngày 25/12/2021.
Sunday, October 2, 20222:19 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Cảm nghiệm của bà Solange Arguello tại vùng Queens, tiểu bang New York Bà Arguello kể rằng: "Hôm ấy, tôi đang đứng đợi xe bus vào một buổi tối thì bỗng dưng có một số thanh niên bắt đầu tiến đến gần tôi với vẻ đe doạ và dữ dằn. Họ nhìn thấy tôi. Họ đến gần tôi...
Sunday, October 2, 20221:42 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com Hôm nay là ngày mùng 2 tháng 10, cũng là ngày lễ Các Thiên Thần Bản Mệnh của mỗi người. Xin các Thiên Thần bảo vệ, hướng dẫn và chúc phúc cho gia đinh của chúng con. Amen.
Sunday, October 2, 202212:50 PM(View: 17)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.com Một người quen hỏi tôi: "Cô có muốn đi hành hương tại Medjugorje không?" "Dạ có, tôi muốn đi hành hương Medjugorje." Tôi cảm thấy dường như có lời mời gọi mà tôi phải đến nơi ấy vì một lý do nào đó.

CN 4694: TẠI SAO CẦN CẦU TIẾNG LẠ?

Monday, May 24, 20217:47 PM(View: 461)

hopyspiritCN 4694: TẠI SAO CẦN CẦU TIẾNG LẠ?
Nguồn: Internet

1. Cầu nguyện tiếng lạ để cảm nhận những ích lợi của việc cầu nguyện trong Thần Khí: Xây dựng đức tin, làm mạnh mẽ vũ khí thiêng liêng, cảm nhận sâu xa tình yêu của Chúa Cha, nghe tiếng Chúa rõ rệt hơn, đi vào sự bình an thiêng liêng và đón nhận những sự chữa lành thiêng liêng.


2. Biết phân biện theo một cách tiên tri rằng "Trái Đất đang rên rỉ" và khóc lóc để xin cho lời cầu nguyện được Chúa đáp lời.


3. Để hiểu biết những dấu hiệu thời đại và bảo vệ chúng con khỏi bị lừa dối.


4. Dâng những lời cầu nguyện thiêng liêng để tiến đến Vương Quốc Thiên Chúa, cho dù những sự khủng hoảng đang diễn ra.


5. Cầu nguyện trong Thần Khí Chúa sẽ làm cho bạn có thể chịu đựng được những thử thách và khổ đau xẩy ra.


6. Được Chúa Thánh Thần đổ tràn đầy ơn đặc sủng và bắt đầu cầu nguyện bằng tiếng lạ.


7. Chìa khoá để hiểu được những giai đoạn bất ổn đang đến gần hơn là bạn có thể tưởng tượng.


8. Cầu nguyện trong ơn Chúa Thánh Thần sẽ mở ra cho bạn quyền năng cầu nguyện một cách hoàn hảo.


Kim Hà, 24/5/2021


IN ENGLISH:


1. To experience the benefits of praying in the Spirit: Building your faith, fortifying your spiritual armor, sensitivity to the Father's love, hearing God's voice more clearly, tap into supernatural peace, receive divine healing, and more


2. To discern prophetic ways that the "Earth is groaning," and crying out for your prayers to be answered.


3. Understanding the signs of the times protects you from deception.


4. To pray supernatural prayers that advance God's Kingdom, no matter what crisis is happening.


5. Praying in the Spirit gives you supernatural endurance to outlast any trial or crisis.


6. Get filled with the Holy Spirit and start praying in tongues.


7. The key to thriving in these uncertain times is closer than you can imagine.


8. Praying in the Holy Spirit unlocks your power potential of praying perfect prayers.


The End