Friday, September 24, 202111:26 AM(View: 16)
Vị linh mục trừ quỷ nổi tiếng là cha Amorth đã viết một tác phẩm vể Thánh Padre Pio vì ngài biết rất rõ về Thánh Padre Pio, một nhà thần bí mang vết thương thánh tại vùng Gargano, nước Ý.
Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 46)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 144)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 85)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 53)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 67)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 62)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 58)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 90)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.

CN 4756: Kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje #132

Saturday, June 12, 202111:56 AM(View: 220)

mêmduCN 4756: Kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje #132

Nguồn: Medjugorje.com


Ngày 17/4/2021, người sáng lập hội Caritas ở Birmingham,thuộc tiểu bang Alabama, thường được gọi là Friend of Medjugorje, đã bị bịnh tim cấp tinh. Ông đã qua một cuộc giải phẫu vào ngày 20/4/2021. Ngày 7/5/2021, ông ấy kêu gọi cộng đoàn của ông cùng tĩnh tâm và chia sẻ ý nghĩa của các thông điệp của Đức Mẹ trong quá khứ. Ông nói về 3 điều để chuẩn bị chúng ta cho ngày kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra.


"Tôi đã nghiên cứu các thông điệp của Đức Mẹ trong 6 tháng vừa qua. Tôi muốn phân tích về những gì mà Mẹ nói để  biết được tầm quan trọng của thông điệp Mẹ. Mẹ không tiết lộ những gì mà Chúa nói, trừ ra những ai đang tìm kiếm, ăn chay, cầu nguyện và những ai đang nhìn ngắm. Mẹ bảo chúng ta hãy lắng nghe Lời Mẹ. Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn một số đông những người lắng nghe và đọc các thông điệp Medjugorje nhưng không thay đổi cuộc sống của họ. 


Chúng ta sắp bước vào ngày 24/6/2021 và 25/6/2021, để kỷ niệm 40 năm ngày Mẹ hiện ra tại Medjugorje, Mẹ đã và đang nói những điều quan trọng đối với chúng ta. Ngày 25/12/2020, Đức Mẹ nói:

“…Các con đừng cho phép đức tin và niềm cậy trông của mình về tương lai mà bị lụi tắt…”

Điều mà Mẹ nói là chúng ta sẽ chịu thử thách, và đến một giai đoạn thử thách nặng nề. Những gì mà chúng ta sắp cảm nghiệm, những gì mà thế giới sắp cảm nghiệm, có cả tỷ người sẽ mất đức tin và niềm hy vọng. 

Đối với tôi thì những gì mà Đức Mẹ nói là những gì đang tới rất xẩu, tối tăm và thất vọng. Người ta sẽ mất đức tin và mọi sự sẽ thay đổi. Với những gì đến thì Đức Mẹ không thiếu một lời nào. Đức Mẹ đã báo cho chúng ta trong 6 tháng vừa qua là có một điều gì sắp đến. Mẹ cảnh báo về tương lai của chúng ta:

“…Các con đừng cho phép đức tin và niềm cậy trông của mình vào tương lai mà bị lụi tắt…”

Tại sao?

“…Vì các con được chọn để làm chứng cho niềm hy vọng trong mỗi tình huống..."


Mẹ nói rằng sẽ có hy vọng cho một tương lai tốt hơn. Chúng ta sẽ là chứng nhân cho niềm hy vọng trong những trường hợp đau buồn. Tất cả chúng ta sẽ là những người đem hy vọng đến mọi người qua chứng từ của mình.

Mẹ nói: “…Đó là lý do tại sao Mẹ ở đây.”


Ngày 25/1/2021 thì biết rằng tháng ấy bắt đầu cho cuộc thử thách và sẽ dẫn đến kỷ niệm 40 năm ngày Mẹ hiện ra, Mẹ bảo:

“…Đây là thời kỳ thức tỉnh và sinh sôi. Hãy vui mừng vì mình là người chuyên chở bình an và tình yêu và sẽ tốt cho các con trên trái đất..."


Đó có phải là lời cảnh báo của Mẹ không? Chúng ta hãy sẵn sàng, chuẩn bị bởi vì mọi sự sắp đến. Sẽ không dễ dàng gì. Không dễ cho nhiều người, ngay cả cho những ai đi theo Mẹ nếu như họ không nghiêm chỉnh, hay nếu họ không tìm kiếm, không suy nghĩ, không cầu nguyện và không ăn chay.

Ngày 25/2/2021 Mẹ nói:


“…Làm chứng cho niềm hy vọng. Hỡi các con nhỏ bé, Mẹ lập lại cho các con rằng với lời cầu nguyện và ăn chay, ngay cả các cuộc chiến tranh cũng bị dập tắt."

Trong 5 tháng trước đây, Mẹ đã nói với chúng ta rằng: Qua ăn chay và cầu nguyện, các cuộc chiến tranh có thể bị dập tắt. Mẹ đã từng nói như thế cách đây 15 năm rồi. Nhưng thông điệp này tiếp tục vi Mẹ đang nói đến thời điểm này:

“…Hãy sống thời điểm hồng ân này với đức tin…”


Đức tin là chìa khoá để sống còn và sống qua những gì mà Đức Mẹ đã cảnh báo.

“…Hãy sống thời điểm hồng ân trong đức tin và với đức tin. Và Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ không rời bỏ một người con nào trong sự bất an nếu các con chạy đến cầu xin với Mẹ..."

Vậy đối với những anh em Tin Lành và những ai ở trong các tín ngưỡng khác thì sao? Còn những ai biết Đức Mẹ nhưng từ chối Mẹ thì sao? Còn những ai không thèm nghe các thông điệp của Mẹ vì họ bận rộn với những chuyện khác thì ra sao?

“…Mẹ cầu bầu cho các con trước Toà Thiên Chúa Tối Cao, và Mẹ cầu nguyện cho nền hoà bình..."


Và: “…Và cho niềm hy vọng ở tương lai..."


Nếu những biến cố mà Mẹ nói đến không khó khăn và đầy thử thách thì Mẹ đã không cầu nguyện cho có niềm hy vọng trong tương lai.

Ngày 25/3/2021, Đức Mẹ nói:


“…Hôm nay, Mẹ ở với các con và nói cho các con biết rằng: Hỡi các con nhỏ bé, ai cầu nguyện thì không sợ tương lai và không mất niềm hy vọng..."

Đức Mẹ đang nói về tương lai và bảo chúng ta rằng đừng sợ mất niềm trông cậy. Điều này có nghĩa là sẽ có nhiều sự thất vọng, nản chí trong trái tim của con người. Đức Mẹ nói thêm rằng:

“…Ma quỷ muốn sự bất an và chiến tranh, hắn muốn lấp đầy trái tim các con với sự sợ hãi về tương lai, nhưng tương lai là của Chúa..."

Vậy chúng ta hãy siêng năng cầu nguyện và ăn chay nhé. Hãy ăn chay bằng bánh mì và nước lã.

Ăn chay trong lòng là từ bỏ bớt những thú vui trần gian và cầu nguyện liên lỉ bằng những chuỗi Mân Côi và chuỗi kinh Lòng Thương Xót để xin cho Mẫu Tâm Mẹ Maria sớm Toàn Thắng. Amen. 

(Còn tiếp)

Kim Hà, 12/6/2021 (Lễ Kính Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ)