Tuesday, September 28, 20215:39 PM(View: 1)
1. Người hấp hối lần chuỗi Thương Xót: "Linh hồn nào đọc chuỗi Tình thương này, sẽ được Tình thương Cha ôm ấp trong cả cuộc sống và nhất là trong giờ chết. (754, 848)
Tuesday, September 28, 20211:23 PM(View: 6)
Nguồn: Internet Một linh mục chia sẻ tâm tình: "Phần trong sạch nhất của các linh mục sẽ thể hiện, trong thời khó khăn, thử thách và khủng hoảng.
Tuesday, September 28, 202112:23 PM(View: 8)
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-157-no-water-in-hell Gần đây, người ta hỏi tôi về hiệu quả của nước phép khi trừ quỷ. Có khi người ta tưởng rằng đó là một sự dị đoan của người Công Giáo, vậy chúng ta hãy nhìn kỹ lại.
Monday, September 27, 20212:25 PM(View: 48)
Nguồn: Mysticpost Xin quý vị cẩn thận cầu nguyện để biết đây là sự thật hay không phải là sự thật. (Kim Hà) Ông Daniel Oconner nhận được thư của cha Michel Rodrigue về một thông điệp mà ngài nhận được từ Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel vào tháng 3 năm 2021. Ngài nghĩ rằng đây là thông điệp cuối cùng dành cho thế giới.
Sunday, September 26, 20217:13 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Ngày 29/9 là ngày lễ của các Tổng Lãnh Thiên Thần, đặc biệt là Thánh Michael; vì thế chúng ta hãy suy gẫm về những gì đã từng xẩy ra trong giáo hội kể từ khi lời nguyện Tổng Lãnh Thiên Thần Michael bị cắt đi mỗi cuối Lễ.
Friday, September 24, 202111:26 AM(View: 61)
Vị linh mục trừ quỷ nổi tiếng là cha Amorth đã viết một tác phẩm vể Thánh Padre Pio vì ngài biết rất rõ về Thánh Padre Pio, một nhà thần bí mang vết thương thánh tại vùng Gargano, nước Ý.
Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 91)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 203)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 112)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 71)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.

CN 4760: Medjugorje: Các biến cố đang diễn ra #136

Tuesday, June 15, 20216:06 AM(View: 224)
medu121CN 4760: Medjugorje: Các biến cố đang diễn ra #136

Nguồn: Mysticpost

Thị nhân Medjugoje là cô Mirjana đã viết về những gì mà cô ấy biết về tương lai như sau:

“Đức Mẹ nói với tôi về nhiều điều mà tôi chưa thế tiết lộ được. Tôi chỉ có thể nói vài điều về tương lai, nhưng tôi thấy có nhiều dấu hiệu cho biết rằng các biến cố đang diễn tiến.”

Cô Mirjana sẽ cho toàn thế giới biết về ngày giờ khi điều bí mật sẽ xẩy ra. Cô bảo:

“Đức Mẹ nói với tôi về các điều bí mật, Mẹ đã giải thích cặn kẽ về các chi tiết khi bí mật xẩy ra. Đức Mẹ cũng chuẩn bị cho vai trò của tôi."

"Mẹ hiện ra với tôi và bảo cho tôi biết về ngày giờ mà tôi phải kể ra về mọi chi tiết về điều bí mật thứ nhất cho một vị linh mục. Kiến thức mới này sẽ làm gỉam thiểu sự lo lắng của tôi và cho tôi sức mạnh.”

Trong một cảm nghiệm gần đây, thị nhân Mirjana tuyên bố:

‘Chúng ta đang tiến đến thời kỳ chiến thắng của Trái Tim Mẹ!’

"Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Mẹ sẽ đến qua các linh mục là những nhân tố chính trong biến cố này. Điều quan trọng là hãy cầu nguyện cho tất cả các linh mục!"

“Điều mà tôi có thể nói là khi bạn nhìn đến các thông điệp của Đức Mẹ là: Mẹ rất rõ ràng khi nói về trận chiến giữa thiện và ác. Và tôi muốn nhắc nhở các bạn là Đức Mẹ nói rằng những gì mà Mẹ bắt đầu ở Fatima thì Mẹ sẽ thành tựu ở Medjugorje. Mẹ nói:

"Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ sẽ toàn thắng."

"Nhưng điều quan trọng là phải hiểu rằng từ giây phút này chúng ta đang sống cho đến khi Mẹ Toàn Thắng, sẽ có một cây cầu mà cây cầu đó là toàn thể các linh mục. Và Đức Mẹ quyết định rằng chúng ta phải cầu nguyện cho các linh mục để rồi chiếc cầu ấy được thành lập.

"Các linh mục là cây cầu và chúng ta cần các linh mục để rồi tất cả chúng ta có thể bước qua cây cầu để đưa chúng ta đến với cuộc Toàn Thắng của Đức Mẹ. Bây giờ tôi không thể nói thêm điều gì nữa."

Về những điều trong tương lai thì thị nhân Mirjana nói rằng thời kỳ tiết lộ các bí mật và cuộc Toàn Thắng của Đức Mẹ sắp đến gần. Cô Mirjana nói rõ trong phần tiểu sử gây ấn tượng sâu sắc của cô rằng:

“Bây giờ là thời gian để tôi kể về chuyện đời tôi. Đức Mẹ bảo tôi nhiều điều mà tôi chưa thế tiết lộ được. Tôi chỉ có thể hé lộ những gì về tương lai nhưng tôi thấy mọi biến cố đang diễn ra."

Khi Đức Mẹ tiết lộ bí mật thứ 10 và cũng là bí mật sau cùng cho cô Mirjana thì Mẹ nói về sự hung hăng của ma quỷ và Mẹ đề nghị những hành động mà chúng ta có thể làm để bảo vệ chính mình khỏi ảnh hưởng của ma quỷ."

“Thế kỷ này ở dưới quyền lực của ma quỷ, nhưng khi các bí mật được tiết lộ cho con được thành tựu thì quyền lực của ma quỷ bị phá huỷ."

"Bây giờ hắn đang mất dần quyền lực và hắn trở nên hung hãn. Hắn phá huỷ các cuộc hôn nhân, gây sự bất hoà giữa các linh mục, làm cho người ta bị ám ảnh mê đắm và ám sát."

"Các con phải tự bảo vệ mình với lời cầu nguyện và ăn chay, hơn tất cả là lời cầu nguyện cộng đồng. Hãy đeo các ảnh vẩy làm phép trên người. Hãy treo ảnh tượng trong nhà và sử dụng nước phép.“

"Hãy mau chóng hoán cải. Những ai không tin tưởng thì đừng chờ cho có dấu hiệu được tuyên bố vì như vậy là quá trễ rồi. Những ai tin tưởng, hãy hoán cải và thống hối sâu xa."

Ngày 2/12/2019 trong cuộc hiện ra với cô Mirjana, Đức Mẹ ban cho chúng ta những lời nói rõ ràng về tầm quan trọng của các vị linh mục và rằng chúng ta phải hiểu vai trò của các linh mục trong việc cứu rỗi toàn thế giới trong một cách thức sâu đậm.

Đức Mẹ nói:

“Các con thân mến, Mẹ đang nhìn các con là những người yêu mến Chúa Giêsu, Con Mẹ. Mẫu Tâm Mẹ tràn đầy sự thương yêu và dịu dàng. Mẹ đang chúc phúc cho các con với Ơn Lành Từ Mẫu."

"Với Ơn Lành Từ Mẫu, Mẹ cũng chúc phúc cho các vị chủ chiên của các con. Họ là những người nói Lời của Con Mẹ. Họ chúc phúc bằng Đôi Tay của Chúa. Họ yêu mến Chúa rất nhiều. Họ sẵn sàng hy sinh vì Chúa với niềm vui. Họ đi theo Chúa, Ngài là vị chủ chiên đầu tiên, nhà truyền giáo đầu tiên."

"Hỡi các con, các tông đồ của tình yêu Mẹ, hãy sống và làm việc cho người khác, cho tất cả những người mà các con yêu mến qua Con của Mẹ. Đó là niềm vui và an ủi của cuộc sống trần thế."

"Nếu qua lời cầu nguyện, tình yêu và sự hy sinh cho Vương Quốc của Chúa ở trong trái tim các con thì cuộc đời các con là niềm vui và sáng tươi. Nơi những ai yêu mến Chúa Giêsu Con Mẹ, và yêu nhau qua Chúa thì lời nói không cần thiết. Một cái nhìn là đủ thay cho những lời không nói và những tình cảm không thể diễn tả. Nơi đó, tình yêu ngự trị, thời gian không cần đong đếm. Chúng Ta ở với các con."

"Con của Mẹ biết các con và yêu thương các con. Tình Yêu đem các con đến với Mẹ. Qua tình yêu, Mẹ sẽ đến với các con và nói với các con về công tác cứu độ. Mẹ ao ước rằng tất cả các con của Mẹ có đức tin và cảm nhận được tình yêu Mẫu Tử của Mẹ sẽ dẫn mọi người đến với Chúa Giê su. Do đó, hỡi các con của Mẹ, bất cứ các con đi đâu, hãy toả sáng với tình yêu và đức tin như là các tông đồ của tình yêu. Cám ơn các con! ”

Kim Hà dịch, 14/5/2021
"
No photo description available.