Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 116)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 71)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 43)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 54)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 49)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 49)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 85)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 55)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4766: ĐỨC MẸ CẢNH BÁO VỀ THỜI ĐẠI THỬ THÁCH, #140

Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 286)

memeduCN 4766: ĐỨC MẸ CẢNH BÁO VỀ THỜI ĐẠI THỬ THÁCH, #140

Nguồn: Mysticpost

Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới."

Thông điệp ngày 25/7/2019

“Các con thân mến! Mẹ kêu gọi các con là hãy cầu nguyện. Lời cầu nguyện sẽ là niềm vui cho các con và là vương miện gắn chặt các con với Thiên Chúa."


"Hỡi các con thân mến, các cuộc thử thách sẽ đến và các con sẽ không đủ sức mạnh, tội lỗi sẽ ngự trị nhưng nếu các con là của Mẹ thì các con sẽ chiến thắng bởi vì nơi trú ẩn của các con sẽ là Thánh Tâm của Con Mẹ, Chúa Giêsu. Do đó, hỡi các con, hãy trở lại việc cầu nguyện để lời cầu nguyện trở nên cuộc đời của các con, ngày và đêm. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."


Đức Mẹ tại Medjugorje nói với chúng ta trong thông điệp đẹp đẽ này và nhắc nhở cho chúng ta giống như trong các thông điệp trước về sự khẩn cấp là hãy trở về của Chúa qua lời cầu nguyện. Nếu chúng ta không cầu nguyện thì các cuộc thử thách sắp đến sẽ tỏ lộ và tội lỗi sẽ thống trị trong cuộc đời của
chúng ta.

"Hỡi các con, các cuộc thử thách sẽ đến và các con sẽ không đủ sức mạnh và tội lỗi sẽ thống trị."


Thời gian là bây giờ. Giây phút quyết định đã đến. Do đó, hãy tuyên xưng rằng chúng ta thuộc về Chúa Kito và Mẹ Maria là Mẹ của chúng ta. Đây là thời gian để chọn đứng về một phía, hoặc là với Chúa hay là với thế gian: Không có phía đứng ở giữa. Chúa Giêsu nói trong Thánh Kinh: "Ai không ở với Ta là chống lại Ta."

Hôm nay hơn bao giờ hết, những lời nói này mang tính cách tiên tri, nhưng nếu chúng ta tìm nơi trú ẩn trong Thánh Tâm Chúa Kito qua việc cầu nguyện liên lỉ, ngày và đêm như lời Đức Mẹ Maria mời gọi chúng ta thì chúng ta không có điều gì để lo âu.

"Nhưng nếu các con thuộc về Mẹ, các con sẽ chiến thắng bởi vì nơi trú ẩn của các con sẽ là Thánh Tâm Chúa Giê su, Con của Mẹ..."


Hãy có đức tin là hãy hành động, không trì hoãn lại. Chúng ta không trì hoãn đến ngày mai về những gì mà chúng ta có thể làm hôm nay. Trong các thông điệp khác thì Đức Trinh Nữ đã nói về tính cách khẩn trương của việc hoán cải mà Mẹ đã tuyên bố ở Lộ Đức và Fatima và nơi các cuộc hiện ra khác được giáo hội Công Giáo chấp nhận.

Thời gian bây giờ xem ra đặc biệt và là cuộc chiến thiêng liêng, là một hành động đòi hỏi sự giúp đỡ mạnh mẽ từ Nữ Vương Thiên Đàng để chúng ta có thể dâng lên Mẹ những lời cầu nguyện mà Mẹ dạy chúng ta cầu khấn.

Lời cầu mà Mẹ đọc ra cho cô thụ khải Jelena Vasilj ở Medjugorje:

Lạy Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria, Trái Tim Mẹ bừng cháy với điều thiện hảo, xin Mẹ tỏ tình yêu Mẹ cho chúng con. Lạy Mẹ Maria, con xin lửa từ Mẫu Tâm Mẹ đổ xuống trên toàn thể nhân loại. Chúng con yêu mến Mẹ rất nhiều. Xin Mẹ đốt lửa tình yêu chân thật trong trái tim chúng con để chúng con
luôn ao ước Mẹ. Lạy Mẹ Maria, Trái Tim Mẹ khiêm nhường và dịu dàng, xin Mẹ nhớ đến chúng con khi chúng con ở trong tội lỗi.

Mẹ biết tất cả mọi người đều có tội. Xin Mẹ ban cho chúng con sức khoẻ thiêng liêng qua Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ. Xin Mẹ ban cho chúng con ơn có thể luôn nhìn thấy lòng nhân hậu của Mẫu Tâm Mẹ và để chúng con hoán cải qua lửa của Mẫu Tâm Mẹ. Amen.


Kim Hà, 15/6/2021