Friday, June 14, 20245:30 PM(View: 3)
Ông André Levet sinh năm 1932. Ông là kẻ đã bỏ nhà ra đi từ khi còn nhỏ. Ông ở tù nhiều lần trong cuộc đời, kể từ khi còn rất trẻ. Ông tổ chức những nhóm ăn cướp nhà băng rồi buôn bán ma tuý. Ông vượt ngục rất nhiều lần nhưng rồi lại bị bắt vào tù nhiều lần nữa. Một ngày kia, khi đi lang thang trên đường, ông tình cờ gặp một vị linh mục...
Thursday, June 13, 20246:33 PM(View: 16)
Nguồn: The Diary of St. Veronica Giuliani Chúng ta không biết nhiều về thời thơ ấu của Chúa Giêsu. Chúng ta chỉ được biết rằng lúc Chúa đước 12 tuổi thì Ngài làm cho các nhà học giả và những nhà thần học ngạc nhiên về sự hiểu biết và khôn ngoan của Ngài.
Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 32)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 29)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 30)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 37)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 42)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 51)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 50)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.

CN 4784: CẢM NGHIỆM CỦA LM LEON #156

Wednesday, June 23, 20215:57 AM(View: 630)

frleonCN 4784: CẢM NGHIỆM CỦA LM LEON #156
Nguồn: Mysticpost

LM Leon kể như sau:

“Đức Mẹ hỏi tôi: 'Con có sẵn sàng chịu đau khổ không?'


"Thế rồi Đức Mẹ cho tôi thấy tương lai. Mẹ nói sẽ có một thời kỳ sắp đến khi hầu như người Công giáo nào cũng ngại nói đến tên Chúa Giêsu. Sẽ có ít người Công Giáo còn trung thành. Tôi được thấy nhiều sự tốt lành và nhiều điều xấu xa."

Đức TGM Hoser, đã đến thăm làng Medjugorje với tính cách là một đại diện của ĐGH vào mùa Xuân năm 2017, Ngài nói:

’Medjugorje có đầy ánh sáng, cũng có bóng tối, nhưng ánh sáng mạnh hơn bóng tối.’


“Tôi đã cảm nghiệm điều mà tôi gọi là dấu hiệu. Người ta nói về phép lạ của mặt trời, về tràng hạt trở nên mầu vàng và về mùi hương hoa hồng. Tôi đã cảm nghiệm được cả 3 hiện tượng ấy nhưng tôi không muốn kể ra. Tôi không khuyến khích người ta nhìn vào các hiện tượng thiêng liêng ấy. Dấu hiệu lớn ở Medjugorje là các phép bí tích, giải tội và Thánh Thể, bởi vì các bí tích là thuộc về Chúa Giêsu. Nếu chúng ta không đến đây vì Chúa Giêsu thì chúng ta lãng phí thì giờ."

Nói về bí tích hoà giải, LM Leon quan tâm đến con số những hối nhân đến toà giải tội sau 20, 30, 40 năm bỏ Chúa, có khi sau 60 năm nữa. Thêm vào đó, ngài nói về con số lớn các linh mục và tu sĩ nam nữ đã nhận được ơn thiên triệu của họ từ Medjugorje, và những giáo dân đã tuyên hứa sẽ thay đổi cách sống.
Các vụ ly dị của người Công giáo, các vụ tái hôn mà chưa được giáo hội chấp nhận, các vụ đồng tính...Người ta đến Medjugorje và từ bỏ cuộc sống quá khứ để cố gắng đến đi theo Chúa Giêsu và sống theo các giới răn của Ngài, sống hiệp nhất và hoà giải với Chúa và Giáo Hội của Chúa.

LM Leon cũng nói đến những buổi chầu Chúa Giêsu Thánh Thể mà có rất người đến cách đông đảo ở Medjugorje. Ngài bảo:

“Những buổi chầu Chúa Giêsu Thánh Thể thật sự là trái tim của Medjugorje. Tôi nhở rằng có một vị linh mục người Châu Phi ngồi bên cạnh tôi trong buổi chầu Thánh Thể và ngoài kia có khoảng 10,000 người cùng quỳ gối trên mặt đất mà bạn không hề nghe có một tiếng động nhỏ nào, kể cả tiếng cây kim rớt xuống.

Thế rồi vị linh mục ấy quay sang tôi và nói:

‘Bây giờ con tin rằng có những điều gì đó lạ lùng đang xẩy ra tại Medjugorje.’

“Và tôi tin chắc chắn là vị linh mục ấy nói đúng. Vâng, có những điều gì đó lạ lùng đang xẩy ra tại Medjugorje."

Kim Hà, 23/6/2021