Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 107)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 68)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 40)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 47)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 46)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 44)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 83)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 50)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4784: CẢM NGHIỆM CỦA LM LEON #156

Wednesday, June 23, 20215:57 AM(View: 114)

frleonCN 4784: CẢM NGHIỆM CỦA LM LEON #156
Nguồn: Mysticpost

LM Leon kể như sau:

“Đức Mẹ hỏi tôi: 'Con có sẵn sàng chịu đau khổ không?'


"Thế rồi Đức Mẹ cho tôi thấy tương lai. Mẹ nói sẽ có một thời kỳ sắp đến khi hầu như người Công giáo nào cũng ngại nói đến tên Chúa Giêsu. Sẽ có ít người Công Giáo còn trung thành. Tôi được thấy nhiều sự tốt lành và nhiều điều xấu xa."

Đức TGM Hoser, đã đến thăm làng Medjugorje với tính cách là một đại diện của ĐGH vào mùa Xuân năm 2017, Ngài nói:

’Medjugorje có đầy ánh sáng, cũng có bóng tối, nhưng ánh sáng mạnh hơn bóng tối.’


“Tôi đã cảm nghiệm điều mà tôi gọi là dấu hiệu. Người ta nói về phép lạ của mặt trời, về tràng hạt trở nên mầu vàng và về mùi hương hoa hồng. Tôi đã cảm nghiệm được cả 3 hiện tượng ấy nhưng tôi không muốn kể ra. Tôi không khuyến khích người ta nhìn vào các hiện tượng thiêng liêng ấy. Dấu hiệu lớn ở Medjugorje là các phép bí tích, giải tội và Thánh Thể, bởi vì các bí tích là thuộc về Chúa Giêsu. Nếu chúng ta không đến đây vì Chúa Giêsu thì chúng ta lãng phí thì giờ."

Nói về bí tích hoà giải, LM Leon quan tâm đến con số những hối nhân đến toà giải tội sau 20, 30, 40 năm bỏ Chúa, có khi sau 60 năm nữa. Thêm vào đó, ngài nói về con số lớn các linh mục và tu sĩ nam nữ đã nhận được ơn thiên triệu của họ từ Medjugorje, và những giáo dân đã tuyên hứa sẽ thay đổi cách sống.
Các vụ ly dị của người Công giáo, các vụ tái hôn mà chưa được giáo hội chấp nhận, các vụ đồng tính...Người ta đến Medjugorje và từ bỏ cuộc sống quá khứ để cố gắng đến đi theo Chúa Giêsu và sống theo các giới răn của Ngài, sống hiệp nhất và hoà giải với Chúa và Giáo Hội của Chúa.

LM Leon cũng nói đến những buổi chầu Chúa Giêsu Thánh Thể mà có rất người đến cách đông đảo ở Medjugorje. Ngài bảo:

“Những buổi chầu Chúa Giêsu Thánh Thể thật sự là trái tim của Medjugorje. Tôi nhở rằng có một vị linh mục người Châu Phi ngồi bên cạnh tôi trong buổi chầu Thánh Thể và ngoài kia có khoảng 10,000 người cùng quỳ gối trên mặt đất mà bạn không hề nghe có một tiếng động nhỏ nào, kể cả tiếng cây kim rớt xuống.

Thế rồi vị linh mục ấy quay sang tôi và nói:

‘Bây giờ con tin rằng có những điều gì đó lạ lùng đang xẩy ra tại Medjugorje.’

“Và tôi tin chắc chắn là vị linh mục ấy nói đúng. Vâng, có những điều gì đó lạ lùng đang xẩy ra tại Medjugorje."

Kim Hà, 23/6/2021