Wednesday, June 12, 20249:28 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Nhà xuất bản đã phát hành cuốn sách nói về tiểu sử của Thánh Veronica Giuliani. Họ cho rằng bà là một trong những nhà thần bí lạ thường nhất trong lích sử của đạo Công Giáo. Thánh Veronica Giuliani sinh năm 1660 và chết năm 1727.
Wednesday, June 12, 20242:41 PM(View: 16)
Một phụ nữ 82 tuổi tâm sự rằng: Tôi đã 82 tuổi. Tôi có 4 người con, 11 người cháu và 2 người chắt.
Wednesday, June 12, 20242:18 PM(View: 13)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Padre Pio đã từng chụp hình chung với những sĩ quan Không Quân theo đạo Tin Lành của lực lượng Không Quân Bắc Mỹ. Khi thấy những phép lạ nhãn tiền của Thánh Padre Pio thì đa số các phi công theo đạo Công Giáo. Họ đều làm chứng rằng khi lái máy bay để bỏ bom trên đất nước Ý thì họ nhìn thấy Padre Pio...
Wednesday, June 12, 20241:44 PM(View: 16)
Nguồn: Internet Thánh Phanxico Xavier làm nhiều phép lạ cả thể. Một trong những phép lạ của ngài là ngài nhận lại cây thánh giá sau khi đã ném nó xuống biển cả.
Tuesday, June 11, 20249:34 PM(View: 27)
Cuộc đời có nhiều điều khốn đốn mà lắm lúc con người đâm ra ngã lòng, thất vọng và đau khổ tột cùng. Một thanh niên kể: "Em đau khổ tận cùng mà chỉ muốn ly dị vợ em. Vợ em đi ngoại tình. Cô ấy sinh ra một đứa con gái nhỏ tóc vàng, mắt xanh mà em là người Việt Nam."
Tuesday, June 11, 20249:04 PM(View: 31)
https://www.themedjugorjewitness.org/18-medjugorje-witness Cảm nghiệm của một thanh niên nghiện ma tuý nay ở trong nhà Cenacolo tại Medjugorje: Ba tôi là người Cộng Sản. Ông không tin nơi Chúa. Ông không bao giờ đi lễ nhà thờ. Tôi chưa bao giở được rửa tội tại nhà thờ Công Giáo. Ba mẹ tôi cũng không làm phép hôn phối ở nhà thờ...
Monday, June 10, 20246:04 PM(View: 44)
Trong cuộc hành hương 17 ngày tại Âu Châu từ 6/10-22/10/2017, phái đoàn chúng tôi được đến viếng 6 nơi mà Đức Mẹ hiện ra, đó là làng Medjugorje, nước Bosnia; Đức Mẹ Ban Ơn hiện ra tại vùng Rue Du Bac, Paris để ban Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medals), rồi Đức Mẹ La Salette, Đức Mẹ Laus, Đức Mẹ Lộ Đức, và viếng Đức Mẹ Fatima nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Mẹ hiện ra...
Sunday, June 9, 20247:14 PM(View: 43)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Chỉ có một số ít người mới có cơ hội được đụng chạm đến cái khăn tay của Thánh Padre Pio. Những người này có bổn phận giữ cái khăn tay và cho những ai cần thì mới được đụng đến cái khăn tay ấy. Trong một thời gian dài, các hãng truyền hình và các phóng viên báo chí luôn quan tâm về cái chết của Padre Pio.
Saturday, June 8, 202411:49 PM(View: 56)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Khi tôi siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi kinh Mân Côi thì mọi vấn đề nan giải trong cuộc đời tôi bỗng trở nên dễ dàng hơn trước. Tôi luôn thường gặp những vấn đề khó khăn mà không biết cách giải quyết ra sao.
Saturday, June 8, 202411:03 PM(View: 53)
Có một phụ nữ làm việc trong một xưởng phân phối thịt. Một ngày kia, khi bà ấy đi vào một phòng lạnh chứa thịt để giữ độ tươi của những tảng thịt thì bỗng dưng cái cửa của phòng lạnh ấy đóng chặt lại.

CN 4786: MEDJUGORJE LÀ THÔNG ĐIỆP CỦA THỜI ĐẠI #158

Wednesday, June 23, 20217:18 AM(View: 775)

mehienramarch2020CN 4786: MEDJUGORJE LÀ THÔNG ĐIỆP CỦA THỜI ĐẠI #158

Nguồn: Mysticpost


LM Livio Fanzaga sưu tầm và học hỏi về các thông điệp của Đức Mẹ. Ngài rất quan tâm về cách diễn tả thường xuyên của Mẹ vào thời gian gần đây. Đức Mẹ thường hay nói: "Không có thì giờ," hoặc: "Không có thì giờ để mất," hoặc: “Không còn thì giờ nữa", hoặc: “Thì giờ đã sắp hết.”

“Hãy hoán cải! Sẽ quá trễ khi dấu hiệu đến. Trước đó, có nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Hãy bảo mọi người mau mau hoán cải. Mẹ cần các lời cầu nguyện và sự thống hối của các con."


"Trái tim Mẹ nóng chảy vì tinh yêu mà Mẹ dành cho các con. Các con cần phải hoán cải."


Tại sao Medjugorje lại rất quan trọng như thế? Tại sao chúng ta cần tin ở những nơi hiện ra đã được giáo hội công nhận như ở Fatima và Lộ Đức mà thôi, sao lại cần tin Medjugorje?

Mỗi lần mà Đức Mẹ hiện ra trong lịch sử đều là những lần để cho Mẹ giúp đỡ nhân loại trở về cùng Chúa từ những sự sai lầm trong một giai đoạn lịch sử.

Do đó mà Medjugorje rất quan trọng đối với chúng ta ngày hôm nay hơn những nơi hiện ra khác trong lịch sử hiện ra của đạo Công Giáo. Medjugorje là thông điệp của thời đại chúng ta.

Và như thế, chúng ta cần lắng nghe rõ ràng về những gì mà Đức Mẹ muốn nói với chúng ta là những con người đang sống ngày hôm nay.

“Một cuộc chiến vĩ đại đang sắp xẩy ra. Một cuộc chiến giữa Con của Mẹ là Chúa Giêsu và Satan. Bởi thế linh hồn con người đang trong cơn nguy hiểm."


“Không còn thì giờ để ngần ngại mà hãy quỳ gối trước Con của Mẹ để nhận ra Ngài là Thiên Chúa."

Kim Hà, 23/6/2021