Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 22)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 38)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 35)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:
Monday, May 22, 20233:55 PM(View: 90)
Cố Linh mục Robert DeGrandis đã viết trong một tác phẩm chữa lành của ngài rằng: "Nếu trong gia đình có một người bịnh và một linh mục thì gia đình ấy được Chúa ban nhiều ơn lành."
Sunday, May 21, 20238:50 PM(View: 68)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Gerard Majella qua đời năm 1755 là vị Thánh biết nói tiên tri rất chính xác.
Sunday, May 21, 20232:02 PM(View: 73)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Francis thành Paola, qua đời năm 1507. Ngài từng là một vị Thánh làm các phép lạ lớn lao.
Sunday, May 21, 20231:34 PM(View: 80)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Philip Neri, qua đời năm 1595, được mọi người biết đến như một Vị Tông Đồ của thành phố Roma. Ngài cũng là Đấng Sáng Lập ra Cộng Đoàn Oratory. Ngài được Chúa ban cho ơn đọc được linh hồn và trái tim của những người khác.
Saturday, May 20, 202312:46 PM(View: 86)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Người chị Tin Lành của chàng thanh niên đã từng nói cách quả quyết rằng:
Saturday, May 20, 202312:13 PM(View: 87)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Có một cậu bé 6 tuổi, theo đạo Tin Lành nhưng thường nghe bạn bè đọc kinh Kính Mừng. Cậu thích kinh này nên học thuộc lòng và đọc kinh này mỗi ngày. Cậu nói với người mẹ rằng: "Mẹ à, đây là một lời kinh đẹp đẽ."
Friday, May 19, 20234:51 PM(View: 97)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Sondra Abrahams là một cư dân của vùng Sulphur, tiểu bang Louisiana. Bà đã có một cảm nghiệm cận tử vào năm 1970. Chúa Giêsu đã cho bà thấy một phần của tương lai nhân loại. Bà viết vào ngày 20/9/2009 như sau:

CN 4793: 40 NĂM HIỆN RA VÀ CÁC ĐIỀU CẢNH BÁO #163

Friday, June 25, 20217:27 AM(View: 549)

mem122CN 4793: 40 NĂM HIỆN RA VÀ CÁC ĐIỀU CẢNH BÁO #163

Nguồn: Mysticpost

Ngày 25/6/2021 đánh dầu 40 năm kỷ niệm ngày Đức Mẹ hiện ra trên trái đất tại Medjugorje. Xin mọi người chúng ta hãy thinh lặng tưởng nhớ đến Đức Mẹ và những thông điệp đầy quyền năng mà Mẹ đã trao ban cho các thị nhân. Có các thông điệp nói về tương lai của thế giới.

Đã có một lá thư nổi tiếng được viết cho ĐGH John Paul II vào ngày 16/12/1983 nói về những điểm chính của các điều bí mật Medjugorje mà sẽ ảnh hưởng đển nhân loại. Vị Giám Đốc tâm linh của cô Thị nhân Mirjana’s đã phỏng vấn cô và viết ra.

Ngài viết:

“Trong cuộc hiện ra ngày 25/12/1982, theo như thị nhân Mirjana thì Đức Mẹ Maria đã tin tưởng và ban cho cô ấy điều bí mật thứ 10 và cũng là bí mật cuối cùng. Đức Mẹ cũng tiết lộ ngày giờ của các biến cố ấy sẽ xẩy ra. Mẹ tỏ lộ cho cô một số điều về tương lai và có nhiều chi tiết hơn đối với các thị nhân khác. Cô Mirjana kể cho tôi như sau:

Trước khi có dấu hiệu hữu hình được ban cho nhân loại thì sẽ có các điều cảnh báo cho thế giới như sau:

Điều cảnh báo sẽ là một chuỗi gồm những biến cố xẩy ra trên trái đất. Cô Mirjana sẽ là nhân chứng.

Mười ngày trước đó, cô Mirjana sẽ báo cho một vị linh mục mà cô chọn lựa. Sự làm chứng cho các cuộc hiên ra được ban cho cô Mirjana sẽ được công nhận để thế giới thống hối."

Thị nhân Ivan từng nói về tương lai của thế giới. Anh Ivan bảo:

“Các cuộc hiện ra này của Đức Mẹ là một ngã tư đường cho nhân loại. Đó là một lời kêu gọi mới, một cách thức mới, một tương lai mới cho nhân loại. Nhưng chúng ta có thấu hiểu các thông điệp của Mẹ không? Các thông điệp có ở trong tim chúng ta không? Chúng ta có sống theo tinh thần các thông điệp không? Chúng ta có rất nhiều thông điệp từ Đức Mẹ nhưng liệu chúng ta để trong tim hay xử dụng trong cuộc sống của ta không?

Có nhiều khách hành hương, ngay cả các linh mục, không hiểu lý do tại sao mà Đức Mẹ tới mỗi ngày, Mẹ đã nói những gì với tôi và tôi đã nói những gì với Mẹ. Thật sự chúng tôi đã nói với nhau rất nhiều điều.Một ngày kia, khi mọi sự được tiết lộ, các bạn sẽ hiểu, đôi mắt các bạn sẽ mở ra. Khi thế giới bên ngoài thay đổi thì chúng ta sẽ hiểu lý do tại sao Mẹ đến thế giới hàng ngày.

Thời gian rất quan trọng và có đầy trách nhiệm. Mỗi người chúng ta phải chịu trách nhiệm. Mỗi gia đình phải đáp lời. Chúng ta phải hướng dẫn gia đình trong tâm linh và đặt cuộc sống chúng ta theo tinh thần Phúc Âm. Chúng ta phải thực hành những gì mà Phúc Âm dạy chúng ta.

Đó là thông điệp của 40 năm qua. Không có điều gì mới, chúng ta học được từ Giáo Hội nhưng không sống theo tình thần Phúc Âm. Đức Mẹ mời gọi chúng ta hãy chịu trách nhiệm. "

Thị nhân Mirjana nhấn mạnh về những lời mạnh mẽ của thị nhân Ivan.

Cô ấy xin chúng ta hãy chuẩn bị tinh thần cho những điều sắp xẩy ra. Cô ta bảo:

“Sau khi cảnh báo thì một dấu hiệu hữu hình sẽ xuất hiện nơi hiện ra ở Medjugorje để cho mọi người được nhìn thấy. Dấu hiệu ấy sẽ được xem như là lời chứng về các cuộc hiện ra để mọi người trở lại với đức tin. Dấu hiệu ấy sẽ đẹp đẽ và không thể bị phá huỷ.

Bí mật thứ chín và thứ mười rất nghiêm trọng. Đó là sự trừng phạt vì các tội lỗi của thế giới. Sự trừng phạt sẽ đến vì chúng ta không thể hy vọng rằng toàn thế giới sẽ hoán cải. Sự trừng phạt có thể được giảm thiểu bằng lời cầu nguyện và thống hối. Tuy nhiên sự trừng phạt không thể bị loại bỏ được.

Cô Mirjana nói rằng một trong những điều độc ác đe doạ toàn thế giới sẽ nằm trong bí mật thứ 7 và sẽ được giảm bớt vì có nhiều lời cầu nguyện và ăn chay. Đó là lý do mà Đức Mẹ tiếp tục khuyến khích mọi người hãy cầu nguyện và ăn chay:

“Các con quên rằng qua cầu nguyện và ăn chay thì các con có thể làm ngừng chiến tranh và làm hoãn lại luật thiên nhiên."

Sau khi điều bí mật được tiết lộ thì các biến cố sẽ đi theo sau trong một thời gian ngắn. Do đó, mọi người có chút thời gian để hoán cải. Sẽ có một thời kỳ ân sủng để hoán cải. Sau khi dấu hiệu hữu hình xuất hiện thì những người vô tín sẽ chỉ còn ít thì giờ để hoán cải. Vì lý do ấy, Đức Mẹ mời gọi chúng ta

hãy khẩn cấp hoán cải và hoà giải. Lời mời gọi cầu nguyện và ăn chay được xem như làm ngừng sự dữ và chiến tranh, và trên mọi sự, đó là lời mời gọi để cứu các linh hồn."

Kim Hà, 25/6/2021