Friday, September 24, 202111:26 AM(View: 16)
Vị linh mục trừ quỷ nổi tiếng là cha Amorth đã viết một tác phẩm vể Thánh Padre Pio vì ngài biết rất rõ về Thánh Padre Pio, một nhà thần bí mang vết thương thánh tại vùng Gargano, nước Ý.
Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 46)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 144)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 85)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 53)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 67)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 62)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 58)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 90)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.

CN 4793: 40 NĂM HIỆN RA VÀ CÁC ĐIỀU CẢNH BÁO #163

Friday, June 25, 20217:27 AM(View: 167)

mem122CN 4793: 40 NĂM HIỆN RA VÀ CÁC ĐIỀU CẢNH BÁO #163

Nguồn: Mysticpost

Ngày 25/6/2021 đánh dầu 40 năm kỷ niệm ngày Đức Mẹ hiện ra trên trái đất tại Medjugorje. Xin mọi người chúng ta hãy thinh lặng tưởng nhớ đến Đức Mẹ và những thông điệp đầy quyền năng mà Mẹ đã trao ban cho các thị nhân. Có các thông điệp nói về tương lai của thế giới.

Đã có một lá thư nổi tiếng được viết cho ĐGH John Paul II vào ngày 16/12/1983 nói về những điểm chính của các điều bí mật Medjugorje mà sẽ ảnh hưởng đển nhân loại. Vị Giám Đốc tâm linh của cô Thị nhân Mirjana’s đã phỏng vấn cô và viết ra.

Ngài viết:

“Trong cuộc hiện ra ngày 25/12/1982, theo như thị nhân Mirjana thì Đức Mẹ Maria đã tin tưởng và ban cho cô ấy điều bí mật thứ 10 và cũng là bí mật cuối cùng. Đức Mẹ cũng tiết lộ ngày giờ của các biến cố ấy sẽ xẩy ra. Mẹ tỏ lộ cho cô một số điều về tương lai và có nhiều chi tiết hơn đối với các thị nhân khác. Cô Mirjana kể cho tôi như sau:

Trước khi có dấu hiệu hữu hình được ban cho nhân loại thì sẽ có các điều cảnh báo cho thế giới như sau:

Điều cảnh báo sẽ là một chuỗi gồm những biến cố xẩy ra trên trái đất. Cô Mirjana sẽ là nhân chứng.

Mười ngày trước đó, cô Mirjana sẽ báo cho một vị linh mục mà cô chọn lựa. Sự làm chứng cho các cuộc hiên ra được ban cho cô Mirjana sẽ được công nhận để thế giới thống hối."

Thị nhân Ivan từng nói về tương lai của thế giới. Anh Ivan bảo:

“Các cuộc hiện ra này của Đức Mẹ là một ngã tư đường cho nhân loại. Đó là một lời kêu gọi mới, một cách thức mới, một tương lai mới cho nhân loại. Nhưng chúng ta có thấu hiểu các thông điệp của Mẹ không? Các thông điệp có ở trong tim chúng ta không? Chúng ta có sống theo tinh thần các thông điệp không? Chúng ta có rất nhiều thông điệp từ Đức Mẹ nhưng liệu chúng ta để trong tim hay xử dụng trong cuộc sống của ta không?

Có nhiều khách hành hương, ngay cả các linh mục, không hiểu lý do tại sao mà Đức Mẹ tới mỗi ngày, Mẹ đã nói những gì với tôi và tôi đã nói những gì với Mẹ. Thật sự chúng tôi đã nói với nhau rất nhiều điều.Một ngày kia, khi mọi sự được tiết lộ, các bạn sẽ hiểu, đôi mắt các bạn sẽ mở ra. Khi thế giới bên ngoài thay đổi thì chúng ta sẽ hiểu lý do tại sao Mẹ đến thế giới hàng ngày.

Thời gian rất quan trọng và có đầy trách nhiệm. Mỗi người chúng ta phải chịu trách nhiệm. Mỗi gia đình phải đáp lời. Chúng ta phải hướng dẫn gia đình trong tâm linh và đặt cuộc sống chúng ta theo tinh thần Phúc Âm. Chúng ta phải thực hành những gì mà Phúc Âm dạy chúng ta.

Đó là thông điệp của 40 năm qua. Không có điều gì mới, chúng ta học được từ Giáo Hội nhưng không sống theo tình thần Phúc Âm. Đức Mẹ mời gọi chúng ta hãy chịu trách nhiệm. "

Thị nhân Mirjana nhấn mạnh về những lời mạnh mẽ của thị nhân Ivan.

Cô ấy xin chúng ta hãy chuẩn bị tinh thần cho những điều sắp xẩy ra. Cô ta bảo:

“Sau khi cảnh báo thì một dấu hiệu hữu hình sẽ xuất hiện nơi hiện ra ở Medjugorje để cho mọi người được nhìn thấy. Dấu hiệu ấy sẽ được xem như là lời chứng về các cuộc hiện ra để mọi người trở lại với đức tin. Dấu hiệu ấy sẽ đẹp đẽ và không thể bị phá huỷ.

Bí mật thứ chín và thứ mười rất nghiêm trọng. Đó là sự trừng phạt vì các tội lỗi của thế giới. Sự trừng phạt sẽ đến vì chúng ta không thể hy vọng rằng toàn thế giới sẽ hoán cải. Sự trừng phạt có thể được giảm thiểu bằng lời cầu nguyện và thống hối. Tuy nhiên sự trừng phạt không thể bị loại bỏ được.

Cô Mirjana nói rằng một trong những điều độc ác đe doạ toàn thế giới sẽ nằm trong bí mật thứ 7 và sẽ được giảm bớt vì có nhiều lời cầu nguyện và ăn chay. Đó là lý do mà Đức Mẹ tiếp tục khuyến khích mọi người hãy cầu nguyện và ăn chay:

“Các con quên rằng qua cầu nguyện và ăn chay thì các con có thể làm ngừng chiến tranh và làm hoãn lại luật thiên nhiên."

Sau khi điều bí mật được tiết lộ thì các biến cố sẽ đi theo sau trong một thời gian ngắn. Do đó, mọi người có chút thời gian để hoán cải. Sẽ có một thời kỳ ân sủng để hoán cải. Sau khi dấu hiệu hữu hình xuất hiện thì những người vô tín sẽ chỉ còn ít thì giờ để hoán cải. Vì lý do ấy, Đức Mẹ mời gọi chúng ta

hãy khẩn cấp hoán cải và hoà giải. Lời mời gọi cầu nguyện và ăn chay được xem như làm ngừng sự dữ và chiến tranh, và trên mọi sự, đó là lời mời gọi để cứu các linh hồn."

Kim Hà, 25/6/2021