Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 46)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 143)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 83)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 48)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 65)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 58)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 55)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 60)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 89)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 60)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4794: QUÝ TRỌNG CÁC LINH MỤC #164

Friday, June 25, 20218:52 PM(View: 134)

me4CN 4794: QUÝ TRỌNG CÁC LINH MỤC #164

Nguồn: Spiritdaily.com

Cuộc phỏng vấn cô Mirjana, thị nhân Medjugorje:

1. Đức Mẹ có nói gì về các linh mục không?

“Các linh mục rất cần nhiều lời cầu nguyện và tình yêu của các bạn. Ở Medjugorje, chúng tôi rất quý mến và kính trọng các linh mục. Nếu một linh mục bước vào nhà bạn thì không ai được ngồi trước khi ngài ngồi xuống. Nhiệm vụ của chúng ta là không được đoán xét các linh mục vì ngài đại diện cho Chúa Giesu. Chúa sẽ phán xét bạn về điều này. Chúa sẽ phán xét bạn về thái độ của bạn đối với các linh mục. Hãy kính trọng và yêu quý các linh mục. Điều này rất quan trọng trong thời đại mà chúng ta đang sống.”

2. Chúng tôi nghe về nhiều điều tiên tri. Tại Medjugorje, chúng tôi nghe về các việc thanh tẩy hay trừng phạt sẽ xẩy ra. Có 3 ngày đen tối xẩy ra không?


Cô thị nhân Mirjana trả lời:

"Không, điều đó chỉ làm cho người ta sợ hãi.“


"Đức Mẹ có bao giờ bực tức không?"

“Tôi chưa bao giờ thấy Đức Mẹ giận dữ hay lo lắng cả. Dù Đức Mẹ có khóc, và khóc nhiều trong những lần hiện ra gần đây vì còn có nhiều người vô tín trên thế giới."

“Mẹ bảo điều đầu tiên là cầu nguyện cho những người vô tín, bởi vì có nhiều điều xấu xẩy ra trên thế giới như chiến tranh và phá thai. Tất cả những điều này đều đến từ những người vô tín."‘Nếu các con cầu nguyện cho họ thì chính là các con cầu nguyện cho chính mình."


"Nếu các bạn thấy những giọt lệ trên khuôn mặt của Đức Mẹ vì Mẹ buồn cho số phận những người vô tín, tôi chắc rằng các bạn sẽ cầu nguyện cho họ bằng trọn trái tim, bởi vì đây là thời kỳ quyết định.”

3. Về các điều bí mật

Đức Mẹ thường đến và nói chuyện với cô thị nhân Mirjana và cũng để làm giảm gánh nặng tinh thần và trách nhiệm của cô ấy. Nếu Mẹ không nâng đỡ thì cô Mirjana sẽ chịu nhiều gánh nặng của trách nhiệm chỉ vì cô biết quá nhiều: Những biến cố sắp đến của thế giới, cùng với những biến cố ảnh hưởng đến Medjugorje và Giáo Hội.

Trong tất cả 6 thị nhân ở Medjugorje thì có lẽ cô Mirjana mang trong mình những bí mật nặng nề nhất, kể cả những biến cố sẽ là cảnh báo cho thế giới,
một dấu hiệu lớn lao và sự thanh tẩy. Bí mật là gánh nặng lớn lao cho cô để giữ kín. Cô ấy sẽ báo tin cho một vị linh mục, ngài sẽ báo cho thế giới biết.

4. Tại sao lại là bí mật?

Đó là Thánh Ý Chúa.

Cô Mirjana nói rằng Đức Mẹ đã dạy các thị nhân rằng không được nói về các bí mật nhưng là cầu nguyện. Mẹ nhấn mạnh rằng Mẹ có thể tỏ lộ các bí mật.

“Nếu một người có Đức Mẹ là Mẹ và Chúa là Cha thì không có điều gì phải lo sợ. Đức Mẹ nói rằng chỉ có những ai không tin thì mới sợ mà thôi. Công việc của chúng ta là hãy chờ đợi cho ngày giờ ấy đến và hãy cầu nguyện liên lỉ."

Kim Hà, 25/6/2021