Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 22)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 38)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 35)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:
Monday, May 22, 20233:55 PM(View: 90)
Cố Linh mục Robert DeGrandis đã viết trong một tác phẩm chữa lành của ngài rằng: "Nếu trong gia đình có một người bịnh và một linh mục thì gia đình ấy được Chúa ban nhiều ơn lành."
Sunday, May 21, 20238:50 PM(View: 68)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Gerard Majella qua đời năm 1755 là vị Thánh biết nói tiên tri rất chính xác.
Sunday, May 21, 20232:02 PM(View: 73)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Francis thành Paola, qua đời năm 1507. Ngài từng là một vị Thánh làm các phép lạ lớn lao.
Sunday, May 21, 20231:34 PM(View: 80)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Philip Neri, qua đời năm 1595, được mọi người biết đến như một Vị Tông Đồ của thành phố Roma. Ngài cũng là Đấng Sáng Lập ra Cộng Đoàn Oratory. Ngài được Chúa ban cho ơn đọc được linh hồn và trái tim của những người khác.
Saturday, May 20, 202312:46 PM(View: 86)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Người chị Tin Lành của chàng thanh niên đã từng nói cách quả quyết rằng:
Saturday, May 20, 202312:13 PM(View: 87)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Có một cậu bé 6 tuổi, theo đạo Tin Lành nhưng thường nghe bạn bè đọc kinh Kính Mừng. Cậu thích kinh này nên học thuộc lòng và đọc kinh này mỗi ngày. Cậu nói với người mẹ rằng: "Mẹ à, đây là một lời kinh đẹp đẽ."
Friday, May 19, 20234:51 PM(View: 97)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Sondra Abrahams là một cư dân của vùng Sulphur, tiểu bang Louisiana. Bà đã có một cảm nghiệm cận tử vào năm 1970. Chúa Giêsu đã cho bà thấy một phần của tương lai nhân loại. Bà viết vào ngày 20/9/2009 như sau:

CN 4802: SUY GẪM QUA BIẾN CỐ COVID 19

Wednesday, June 30, 20216:38 AM(View: 532)
medu1
CN 4802: SUY GẪM QUA BIẾN CỐ COVID 19

Kể từ ngày 19/6/2021 trở đi, gia đình tôi lần lượt có 10 người mắc bịnh COVID 10. Đây là một biến cố kinh hoàng, làm cho tôi quay cuồng và choáng váng trong 10 ngày qua.

Trong số 10 người bịnh, có người chỉ mới 10 tuổi là cháu ngoại tôi, có người 80 tuổi là ông xã tôi. Còn thì là em gái, các con và các cháu trong gia đình tôi.

Tôi suy gẫm rất nhiều về biến cố này và hỏi Chúa:

"Lạy Chúa, Chúa muốn gửi thông điệp gì cho từng người bịnh, cho cả gia đình con và nhất là cho bản thân con?"

Chắc chắn đó là một thông điệp rõ ràng mà chính tôi đang suy gẫm: "Đó là mọi người trong gia đình cần xem xét lại đời sống thiêng liêng mà ăn năn trở lại với Chúa sau biến cố kinh khủng này."

Đôi khi Chúa đánh phạt phần xác để mọi người tỉnh ngộ mà quay trở về. Tôi biết một người Cha Nhân Hậu làm điều gì cũng vì lợi ích cho linh hồn của con
cái mình.

Con gái út tôi gọi điện thoại than van với tôi:

"Con buồn quá vì mỗi gia đình nhỏ trong đại gia đình mình đều có người bịnh cả. Bây giờ không dám đi thăm gia đình nào cả. Con ngồi tính ra thì nhà bố mẹ có 1 người bịnh, nhà Dì Chi có 1 người bịnh, nhà chị Ba cũng có 3 người bịnh, nhà chị Năm có 2 người bịnh, nhà chị Sáu cũng có 2 người bịnh. Nhà ngoài tiểu bang cũng có người đem bịnh từ California về. Thật là đáng sợ quá chừng. Tụi con ở nhà mà cũng sợ và rất là buồn chán."

Tôi nghiệm ra là từ vụ đám cưới trong gia đình mà mọi người trong gia đình tôi mang bịnh COVID 19. Không biết còn bao nhiêu khách dự tiệc bị mắc bịnh nữa nhỉ?

Tôi nhớ mãi câu nói: "70 chưa què đừng khoe là lành."

Xin mọi người đừng tụ tập chỗ đông người nữa dù có nhớ thương người thân.

Xin hãy mang khẩu trang, rửa tay thường xuyên, súc miệng bằng nước muối, uống nước trái cây và giữ khoảng cách xã hội an toàn như trước.

Vi trùng mới Delta variants đang hoành hành mãnh liệt tại California. Số lây nhiễm lên cao!

Lạy Chúa, xin thương xót và chữa lành cho đại gia đình chúng con và toàn thế giới.

Xin Chúa chúc phúc cho các ân nhân ở khắp nơi đang thương xót cầu nguyện cho đại gia đình con ạ.

Con luôn cầu nguyện cho các ân nhân của gia đình con hàng ngày ạ.

Con xin cám ơn quý cha, quý Sr. và quý vị đã vì lòng nhân ái mà cầu nguyện cho gia đình con. Amen.

Đức Mẹ khi hiện ra tại Medjugorje đã từng nói:
"Satan rất mạnh mẽ trong lúc này..." "Satan đang huỷ hoại thiên nhiên..."

Con xin mọi người sốt sắng cầu kinh Mân Côi liên lỉ, cầu cho các ý chỉ của Đức Mẹ sớm được thực hiện và cầu cho Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Đức Mẹ sớm toàn thắng.

Xin Chúa dạy dỗ và soi sáng gia đình con để qua biến cố lớn lao này thì gia đình con sẽ sống đạo thánh thiện hơn và sẽ dùng đời mình làm việc cho vinh quang Chúa và cho phần rỗi các linh hồn. Amen.

Lạy Chúa Giêsu, con tín thác nơi Chúa! Xin thương xót chúng con! Amen.

Kim Hà, 30/6/2021
May be an image of 10 people, including Chris Nguyen, Brian V Nguyen and Kim Ha, people sitting, people standing and indoor
svg%3e
svg%3e
You, Nguyễn Tiến Dũng and Phêrô Nguyễn Văn Khải