Thursday, May 19, 20226:13 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Ai trong chúng ta cũng có những mối liên hệ khó khăn. Có những con người rất khó để mà đối xử tốt với họ, có thể họ chính là người thân trong gia đình. Dường như họ luôn thử thách tình yêu của chúng ta, có khi họ gửi cho ta những sự dữ và bịnh tật về mặt tinh thần. Do đó, chúng ta phải cố gắng thanh tấy trong gia đình mình.
Wednesday, May 18, 20222:28 AM(View: 37)
Nguồn: The Catholic Sun LM John Nahrgang, Vicar về Truyền Giáo cho giáo phận Phoenix, ngài đã tham dự khoá học này. Ngài nói:
Wednesday, May 18, 20222:07 AM(View: 40)
Nguồn: The Catholic Sun Bàn cầu cơ, bùa ngải, bài tarot và những phương pháp chữa lành dùng năng lực đều nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động của ma quỷ.
Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.
Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 34)
Ngyuồn: Catholicismpure Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917.
Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 78)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 70)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 60)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 75)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 88)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...

CN 4809: NHẬT KÝ COVID 19

Monday, July 5, 20216:24 PM(View: 457)

ytaCN 4809: NHẬT KÝ COVID 19

Thưa cả nhà, tôi không có ý giới thiệu cá nhân nào nhưng vì có những điều mới nên cũng muốn cho cả nhà biết để mong người bịnh chóng lành bịnh hơn.

Khi chồng tôi ho nhiều và sổ mũi thì cả hai vợ chồng tôi cùng đi thử test COVID 19 ở tiệm thuốc tây CVS ngày 25/6/2021. Sau khi có kết quả thì chồng tôi bị positive là bị bịnh, còn tôi thì không bị. Tôi bèn gọi điện thoại cho bác sĩ Anh Thư là bác sĩ chính của chồng tôi để xin ý kiến về việc chữa trị. Văn phòng bác sĩ Anh Thư bèn gọi thẳng cho bác sĩ chuyên môn để họ liên lạc với chồng tôi để chữa trị bịnh COVID.

Bác sĩ chuyên môn là bác sĩ Elizabeth T. Nghiêm (Board Certified Infectiuos Disease Specialist). Bà tìm hiểu căn bịnh của chồng tôi và cho một cái hẹn để đến văn phòng của bà mà truyền thuốc chữa COVID tên là REGEN-COV qua việc truyền nước biển. Sau khi truyền nước thuốc ấy, chồng tôi khoẻ ra ngay.

Sau đó vào ngày 29/6/21, tôi bị sổ mũi, khàn giọng và mệt mỏi, trong người cảm thấy choáng váng khó chịu. Tuy vậy tôi không bị ho và cũng không bị sốt. Tôi vội nhờ con gái xin cái hẹn thử test lần nữa thì kết quả là tôi đã bị bịnh, bị positive.


Tôi cũng vội vàng liên lạc với bác sĩ Nghiêm để xin hẹn. Bà bảo đợi khi nào có kết quả là bịnh thì mới được truyền thuốc REGEN-COV. Sáng nay 5/7/21, tôi đến clinic để được truyền thuốc và cảm thấy khoẻ ngay. Vì thế tôi viết ra đây để nếu quý vị có mắc bịnh thì cũng xin bác sĩ truyền thuốc cho mau khoẻ.

Tôi không có liên hệ gì với bác sĩ Nghiêm nhưng thấy bà là một vị bác sĩ trẻ và mát tay. Bà nói tiếng Việt lưu loát.

Thứ nhất là bác sĩ Anh Thư đã giới thiệu bà cho chồng tôi được trị bịnh.
Thứ hai là người bạn dược sĩ của tôi cũng giới thiệu tên bà với tôi vì cô bạn này có 2 người bịnh đã được bác sĩ Nghiêm chữa lành.

Thứ ba là khi tôi ngồi để cho cô y tá của bác sĩ Nghiêm truyền nước thuốc vào người thì cô ta kể rằng:

"Bác sĩ Nghiêm rất lịch sự và tốt lành. Tôi và bác sĩ Nghiêm cùng làm chung ở phòng cấp cứu. Ở đó khi bị áp lực nghề nghiệp thì có những bác sĩ to tiếng nhưng bác sĩ Nghiêm thì không bao giờ. Vì thế khi bà mở thêm dưỡng đường (clinic) này thì tôi về làm việc với bà. Bác sĩ Nghiêm có nhiều dưỡng đường nhưng bà mở thêm dưỡng đường này để chuyên trị chữa lành cho các bịnh nhân COVID 19. Bà chọn nơi này vì là ở gần bên Anaheim Medical Center, nếu bịnh nhân có chuyện nguy cấp thì được cấp cứu ngay ở bên cạnh."

Cô y tá người Mỹ này rất tốt và tận tâm. Cô nói rằng mỗi ngày trước khi chữa trị cho các bịnh nhân thì cô cầu nguyện cho các bịnh nhân. Cô đã cầu nguyện cho tôi trước khi  gặp tôi vào sáng hôm nay.

Cô nói rằng loại thuốc REGEN-COV này sẽ giúp cho bịnh nhân hồi phục nhanh chóng mà không phải vào bịnh viện. Ở bịnh viện khi bịnh nhân được chữa trị thì đồng thời có khi bịnh nhân còn bị mắc thêm các bịnh của những người bịnh khác nữa.

Cô y tá giải thích rõ ràng mọi điều. Cô bảo rằng tôi có thể gọi cô bất cứ lúc nào nếu cần. Cô rất thích phục vụ cho cư dân trong cộng đồng nơi cô ở. Cô bảo rằng chúng tôi đã ở trong bàn tay tốt lành (good hands) của bác sĩ Elizabeth Nghiêm.

Tôi quên nói là khi cô y tá chích thuốc cho chồng tôi, cô an ủi tôi trước khi cô làm việc với anh:
 
"Xin bà yên tâm, tôi sẽ chăm sóc ông ấy như cha ruột của tôi."
 
Sau khi chích thuốc cho tôi và tiễn tôi về thì cô y tá bảo tôi:
 
"Bà đi cẩn thận, tôi sẽ đứng đợi bà đi rồi thì tôi mới vào lại văn phòng mình để biết chắc là bà về an toàn."

Tôi tạ ơn Chúa vì không phải bất cứ y tá nào hay bác sĩ nào cũng tận tâm và tốt lành như thế. Tôi chỉ trình bầy mọi sự theo kinh nghiệm của riêng cá nhân mình mà thôi. Tôi xin khẳng định rằng loại thuốc mà vợ chồng tôi được chữa lành thì có thể không hợp cho tất cả mọi người khác. Xin quý vị cẩn thận để tôi không bị mang tiếng sau này.  

Xin Chúa chúc lành cho các ân nhân đã và đang cầu nguyện cho gia đình con!

Xin Chúa chúc phúc cho các bác sĩ và các y tá đã và đang chữa lành cho đại gia đình con!

Xin Chúa chữa lành cho tất cả các bịnh nhân COVID 19 trên toàn thế giới và cho đại gia đình con! Amen.

Kim Hà, 5/7/2021