Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 21)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 116)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 70)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 43)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 53)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 49)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 49)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 85)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 54)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4862: THÁNH GIOAN PHAOLO II HIỆN DIỆN LÚC ĐỨC MẸ HIỆN RA Ở MEDJUGORJE? #207

Thursday, August 5, 20216:15 PM(View: 179)

Medu.phimCN 4862: THÁNH GIOAN PHAOLO II HIỆN DIỆN LÚC ĐỨC MẸ HIỆN RA Ở MEDJUGORJE? #207


Nguồn: Mysticpost.com

Liệu có phải Thánh Giáo Hoàng Gioan Phaolo II đã hiện ra tại cây thánh giá màu xanh vài tháng trước khi nạn đại dịch COVID-19 xẩy ra để cùng cầu nguyện với thị nhân Mirjana không? Xin mời quý vị xem video để nhìn thấy ở vào giây 58, video này được gọi là “Ghost on Apparition Hill.”


Một hình ảnh kỳ lại xuất hiện trong video trên Đồi Hiện Ra trông giống như hình ảnh Thánh Giáo Hoàng Gioan Phaolo II. Đó là hình ảnh mà chưa ai giải thích được. Điều lạ lùng là sự kỳ diệu ấy xuất hiện trong một video khi chúng ta thấy một hình ảnh người già đang cầm chuỗi tràng hạt Mân Côi.


Trận đại dịch Coronavirus này làm cho toàn thế giới hướng lên Thiên Đàng để cầu xin ơn hy vọng và những lời đáp trả.

Nhiều người nhìn các dấu hiệu để biết rằng Chúa đang kiểm soát và xin Chúa cho mọi người có lối thoát khỏi cơn đại dịch.


Điều này xẩy ra trên Đồi Hiện Ra khi Đức Mẹ hiện ra với thị nhân Mirjana vào ngày 2 tháng 8 năm 2019.


Vậy có phải thật sự là Thánh Gioan Phaolo II đã hiên ra tại Medjugorje để cầu nguyện cho thế giới chỉ vài tháng trước khi nạn đại dịch xẩy ra không?


Hãy chú ý một vị linh mục đeo kính mát ở trong cái vòng tròn mầu đỏ. Ngài đứng gần cái bóng hình lạ lùng ấy.

Thông điệp của Đức Mẹ ban ngày 2 tháng 8 năm 2019

“Các con thân mến, tình yêu của Con Mẹ thật là vĩ đại. Nếu các con đến nhận biết sự vĩ đại của tình yêu Chúa thì các con sẽ không bao giờ ngừng thờ lạy và cảm tạ Chúa. Ngài luôn luôn sống động với các con trong Bí Tích Thánh Thể bởi vì Thánh Thể là Thánh Tâm của Ngài.


Bí Tích Thánh Thể là trái tim của đức tin. Chúa không bao giờ rời xa các con. Ngay cả khi các con đã cố gắng lìa xa Ngài, Ngài vẫn không rời xa các con.

Đó là lý do mà Trái Tim Mẹ vui mừng khi Mẹ nhìn thấy các con có đầy tình yêu mà trở lại với Chúa, khi Mẹ nhìn thấy các con đến với Chúa bằng sự hoà giải, tình yêu và niềm trông cậy.


Mẫu Tâm Mẹ biết rằng khi các con có đức tin thì các con sẽ có hoa trái. Nhưng cùng với lời cầu nguyện và ăn chay, các con sẽ là hoa trái, hoa lá của Mẹ.

Hỡi các tông đồ của tình yêu Mẹ, các con sẽ là những người mang ánh sáng và chiếu rọi sự sáng cho tất cả những ai ở chung quanh các con với tình yêu và sự khôn ngoan.


Hỡi các con của Mẹ, là người Mẹ, Mẹ đang van nài các con hãy cầu nguyện, suy nghĩ và chiêm niệm.


Tất cả mọi sự đẹp đẽ, đau khổ và niềm vui xẩy đến cho các con thì tất cả sẽ làm cho các con trưởng thành cách thiêng liêng, để rồi Con Của Mẹ có thể lớn lên trong các con.


Hỡi các con của Mẹ, hãy thần phục bản thân các con cho Chúa. Hãy tin tưởng Ngài, tín thác nơi tình yêu Ngài và hãy để Chúa hướng dẫn các con.

Hãy để cho Bí Tích Thánh Thể là nơi mà các con có thể được nuôi dưỡng, rồi sau đó hãy truyền bá tình yêu và sự thật, hãy làm chứng cho Con Mẹ. Cám ơn các con."


Kim Hà, 5/8/2021

(Mừng Sinh Nhật Mẹ Maria, ngày 5/8/2021)