Tuesday, September 28, 20215:39 PM(View: 1)
1. Người hấp hối lần chuỗi Thương Xót: "Linh hồn nào đọc chuỗi Tình thương này, sẽ được Tình thương Cha ôm ấp trong cả cuộc sống và nhất là trong giờ chết. (754, 848)
Tuesday, September 28, 20211:23 PM(View: 6)
Nguồn: Internet Một linh mục chia sẻ tâm tình: "Phần trong sạch nhất của các linh mục sẽ thể hiện, trong thời khó khăn, thử thách và khủng hoảng.
Tuesday, September 28, 202112:23 PM(View: 8)
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-157-no-water-in-hell Gần đây, người ta hỏi tôi về hiệu quả của nước phép khi trừ quỷ. Có khi người ta tưởng rằng đó là một sự dị đoan của người Công Giáo, vậy chúng ta hãy nhìn kỹ lại.
Monday, September 27, 20212:25 PM(View: 47)
Nguồn: Mysticpost Xin quý vị cẩn thận cầu nguyện để biết đây là sự thật hay không phải là sự thật. (Kim Hà) Ông Daniel Oconner nhận được thư của cha Michel Rodrigue về một thông điệp mà ngài nhận được từ Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel vào tháng 3 năm 2021. Ngài nghĩ rằng đây là thông điệp cuối cùng dành cho thế giới.
Sunday, September 26, 20217:13 PM(View: 42)
Nguồn: Spiritdaily.com Ngày 29/9 là ngày lễ của các Tổng Lãnh Thiên Thần, đặc biệt là Thánh Michael; vì thế chúng ta hãy suy gẫm về những gì đã từng xẩy ra trong giáo hội kể từ khi lời nguyện Tổng Lãnh Thiên Thần Michael bị cắt đi mỗi cuối Lễ.
Friday, September 24, 202111:26 AM(View: 60)
Vị linh mục trừ quỷ nổi tiếng là cha Amorth đã viết một tác phẩm vể Thánh Padre Pio vì ngài biết rất rõ về Thánh Padre Pio, một nhà thần bí mang vết thương thánh tại vùng Gargano, nước Ý.
Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 90)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 202)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 111)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 70)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.

CN 4865: NƯỚC MỸ CẦN ĐƯỢC SỰ GIẢI THOÁT

Wednesday, August 18, 202112:23 PM(View: 125)

mehoakyCN 4865: NƯỚC MỸ CẦN ĐƯỢC SỰ GIẢI THOÁT

www.renewamerica.com/columns/

Tôi yêu nước Mỹ nhưng tôi biết nước Mỹ cần sự giúp đỡ. Chúng tôi đã làm bao nhiêu bảng lượng giá cho các cá nhân vì họ có thể bị ma quỷ quấy phá.
Nếu ai đó lượng giá đất nước Hoa Kỳ thì sẽ thấy có những dấu hiệu mạnh mẽ rằng đất nước này bị ảnh hưởng của ma quỷ.

Trước tiên có nhiều cánh cửa mở cho ma quỷ đi vào: Đó là một sự mất mát của việc thực hành đức tin. Do đó mà chúng ta thiếu mất sự bảo vệ thiêng liêng. Thêm vào đó, có nhiều người đang thực hành ma thuật như bùa phép, chơi cầu cơ và thực hiện những tà thuật để mở cửa cho ma quỷ hoạt động. Có gần cả triệu ca phá thai mỗi năm tại Hoa Kỳ. Đây là cách thức mở cửa rộng cho ma quỷ. Và các thói quen, tật xấu đang trên đà phát triển như là người ta xem phim ảnh khiêu dâm, dùng ma tuý, nghiện dâm ô và nhiều thứ khác. Tôi lỗi ngập tràn trong cuộc sống chúng ta.

Thứ hai là có những dấu hiệu trong quốc gia chúng ta là tình trạng khủng hoảng tâm thần làm ảnh hưởng đến cộng đồng. Một dấu hiệu đầu tiên là sự chia rẽ. Chia rẽ, bất đồng ý kiến ở nước này là quá nhiều. Người ta không hạnh phúc, tuyệt vọng và tự tử. Đó là dấu hiệu của ma quỷ. Mức độ tự tử tăng cao ở nước Mỹ trong nhiều năm (Theo ước tính của CDC trong năm 2018). Người ta nổi điên, giận dữ, và sử dụng bạo lực...Đó cũng là các dấu hiệu của ma quỷ. Nạn khủng bố cũng tăng nhanh.

Cuối cùng, Satan và bè lũ của hắn tự cho rằng bọn hắn là nạn nhân, rồi tâm trạng tự biến mình trở thành nạn nhân đang gia tăng ở nước Mỹ. Điều đáng buồn là sự gia tăng ảnh hưởng của Satan và bè lũ chúng tại quốc gia này. Dĩ nhiên, Satan không có lời nói cuối cùng. Chúa đang làm chủ tình hình và những gì Ngài làm thì không ai phá huỷ được. Tuy nhiên, tôi tin rằng nước chúng ta đang trên đà gia tăng vấn nạn ma quỷ phá phách.


Chúng ta phải làm gì?

1. Hãy bắt đầu đóng cửa trước ma quỷ. Đừng phạm tội nữa, đừng sử dụng ma thuật và thuật bùa phép nữa.

2. Hãy bắt đầu thực hành đức tin.

3. Hãy hoán cải để xin Chúa can thiệp. Hiện nay mọi thứ dường như đang đi vào lối lạc đường.

4. Xin Chúa ngừng án phạt và xin Chúa ban thêm ơn lành cho mọi người dân. Các ơn lành cứu độ của Sự Chết và Sự Phục Sinh của Chúa Giêsu thì vô biên.

5. Chúa giàu lòng thương xót. Ngài mong muốn ban thêm ơn lành cho chúng ta.

6. Vậy chúng ta phải làm gì? Yêu mến Chúa và yêu thương người khác một cách hoàn toàn.

7. Đừng phán xét ai cả, dù họ đúng hay sai, cấp tiến hay bảo thủ, đảng Cộng Hoà hay đảng Dân Chủ, da đen hay da trắng.

8. Hãy cầu nguyện không ngừng nghỉ.


9. Khẩn cầu xin Mẹ Maria cầu bầu cho ta.


10. Cầu nguyện và hy sinh để được Chúa Thánh Thần ban ơn.


11. Hãy chia sẻ những hành động cứu độ của Chúa Giêsu.

Chắc chắn Chúa không bỏ rơi nước Mỹ. Tôi tin rằng nước Mỹ có một vai trò đặc biệt trong chương trình cứu độ đặc biệt của Chúa. Để không còn ảnh hưởng của ma quỷ thì nước Mỹ cần chúng ta và lời cầu nguyện của chúng ta ngay bây giờ.

Kim Hà, 18/8/2021