Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 28)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 11)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 16)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 19)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 17)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 53)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 32)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.
Sunday, September 12, 202111:35 AM(View: 45)
Tôi cầu nguyện để Chúa luôn đụng chạm đến bạn, mặc dù bạn ở bất cứ nơi nào trong lúc này. Hãy nhớ rằng lúc bạn cảm thấy mình cô đơn, trong ngôi nhà của mình thì bạn không bao giờ cô đơn.
Sunday, September 12, 202110:19 AM(View: 32)
1. Đức Mẹ Fatima nói với Sr. Luica, thị nhân Fatima: “Con hãy tiếp tục cầu nguyện chuỗi Mân Côi hàng ngày," 2. Thánh Louis de Montfort nói: "Không một ai đọc kinh Mân Côi mỗi ngày mà bị đi sai đường. Đây là lời chứng mà tôi vui vẻ ký tên với máu của tôi.”

CN 4870: CHUẨN BỊ CHO NHỮNG GÌ SẼ ĐẾN #210

Monday, August 23, 202111:37 AM(View: 101)

med-mịanaCN 4870: CHUẨN BỊ CHO NHỮNG GÌ SẼ ĐẾN #210

Nguồn: Mysticpost.com

Đức Mẹ nói rằng chúng ta hãy chuẩn bị cho những sự gì sẽ đến.

"Sự trừng phạt sẽ hiển nhiên vì tội lỗi của thế giới."

Thị nhân Mirjana bảo rằng chúng ta được biết về một số điều trong 10 bí mật. Khi Đức Mẹ ngừng hiên ra trên trái đất, sẽ có ba điều cảnh báo ban cho thế giới. Những biến cố này sẽ hướng dẫn nhân loại để họ xem xét lại mối tương quan của họ đối với Chúa. Những điều cảnh báo này sẽ là những biến cố trên trái đất. 

Mẹ bảo rằng những gì sẽ xảy ra để cho toàn thế giới hiểu. Những biến cố thiêng liêng này sẽ không tốt và sẽ để cho người ta ngừng lại và suy nghĩ. Thời đại này gọi là Soi Sáng Lương Tâm. Sự cảnh báo này sẽ xẩy ra trong cuộc đời của thị nhân Mirjana. Cô ấy sẽ là chứng nhân cho sự việc này.

Vào 10 ngày trước khi biến cố xẩy ra, cô ấy sẽ loan báo cho vị linh mục mà cô lựa chọn để trao công tác ấy. Tên của vị linh mục là Cha Peter Ljubicic.

Vị linh mục sẽ cầu nguyện và ăn chay với cô thị nhân Mirjana trong 7 ngày. Rồi 3 ngày trước khi cảnh báo xẩy ra, Cha Peter sẽ thông báo cho thế giới ở đâu và khi nào thì các biến cố sẽ xẩy ra. Cha Peter không có sự chọn lựa và phải được tỏ lộ trước mỗi lời cảnh báo.


Khi biến cố đầu tiên xẩy ra thì hai biến cố tiếp sẽ xẩy ra sau một thời ngắn. Đó là thời gian ân sủng lớn lao và hoán cải.

Thế rồi một dấu hiệu trường kỳ sẽ xuất hiện và đó là bí mật thứ ba. Dấu hiệu ấy sẽ đẹp đẽ, hữu hình và còn mãi trên Đồi Hiện Ra.

Sau khi dấu hiệu trường kỳ xuất hiện thì sẽ chỉ còn một thời gian ngắn để hoán cải mà thôi.


Vì lý do đó mà Đức Mẹ mời gọi tất cả chúng ta hãy hoán cải trong trái tim và hòa giải với Chúa Cha càng sớm càng tốt. Dấu hiệu trường kỳ sẽ làm cho ơn chữa lành và ơn hoán cải xẩy ra trước khi điều bí mật trở nên thực tế. 

Theo thị nhân Mirjana, thì biến cố mà Đức Mẹ tiên báo sẽ không còn xa nữa. Mẹ bảo:


“Đây là thời kỳ để kể về câu chuyện của Mẹ."


Kim Hà, 23/8/2021