Saturday, May 8, 20215:02 PM(View: 5)
  Có một thời kỳ mà Thánh Gertrude thành Helfta đã dâng cuộc đời cầu nguyện của bà để hoàn toàn thánh hiến cho Chúa Giê su. Bà Thánh đã cảm động hỏi Chúa Giêsu xem Ngài muốn bà làm gì. Chúa Giê su trả lời:
  Saturday, May 8, 202111:00 AM(View: 4)
  Theo lịch sử của vùng Tlaxcala thì nơi này có thành lũy chiến đấu vững vàng, ở về phía nam của tiểu bang. Nơi đây có một vùng tên là Cacaxtla nằm giữa hai ngọn đồi, có một đền thờ ngoại giáo gọi là Teocalli. Ngày xưa, người ta đến để khấn xin ma quỷ giúp đỡ và ban cho sức mạnh để chống lại kẻ thù.
  Saturday, May 8, 202110:53 AM(View: 4)
  Tôi muốn kể về hang động của TLTT Micae ở miền Đông nước Ý (tiếng Ý: Santuario di San Michele Arcangelo). Khi đến hành hương ở nơi này, ai cũng cảm thấy sự hiện diện linh thiêng của Thánh Micae. Năm 2000, khi nhóm chúng tôi đến viếng hang động này thì tình cờ có một người đàn ông đến ngồi trước tượng của Thánh Micae. Bỗng dưng, Thánh Micae ra tay trừ quỷ cho ông...
  Saturday, May 8, 20211:00 AM(View: 6)
  Trung tâm Cenacolo đã chỉ định anh Robert, một cư dân nước Croatia, 31 tuổi, để kể cho nhóm hành hương của chúng tôi nghe về cảm nghiệm cuộc đời của anh và đường lối Chúa biến đổi cuộc sống anh Robert như thế nào:
  Saturday, May 8, 202112:37 AM(View: 6)
  Nhà Giúp Cai Ma Tuý CENACOLO COMMUNITY được thành lập cách đây 38 năm. Đúng ngày Lễ Đức Mẹ Carmelo, 16/7/1983, Sr. Elvira Petrozzi, (được gọi là Mẹ Elvira), người sáng lập ra Cộng Đoàn Cenacolo Community tại vùng Saluzzo, nước Ý. Theo sự hướng dẫn của Chúa Thánh Linh, và để đáp ứng nhu cầu để giúp đỡ các thanh niên bị nghiện ma tuý, bơ vơ...
  Friday, May 7, 20212:37 PM(View: 10)
  Trong các chuyến hành hương đi Medjugorje, chúng tôi thường đến thăm Cộng đoàn Cenacolo (có nghĩa là Bữa Tiệc Ly). Đó là một trung tâm chữa lành cho các thanh niên nghiện rượu và ma tuý.
  Friday, May 7, 20217:25 AM(View: 12)
  Tôi đã được nghe về rất nhiều câu chuyện là người ta buôn bán với nhau rồi dùng bùa ngải hại nhau. Hãy coi chừng vì bùa sẽ quật lại kẻ đã manh tâm làm điều gian ác để ám hại người khác. Lưới trời lồng lộng không thoát được. Xin ghi lại để cho mọi người cùng đọc và suy nghĩ: ĐỪNG BAO GIỜ DÙNG BÙA NGẢI ĐỂ HẠI NGƯỜI KHÁC VÌ BÙA SẼ TRỞ LẠI LÀM HẠI NGƯỜI DÙNG BÙA.
  Thursday, May 6, 202111:21 AM(View: 18)
  Gần đây, anh Đông Nguyễn, Master của www.memaria.net và Trưởng Nhóm Thư Viện Đức Tin đã báo tin cho chúng tôi biết là có 2 người thanh niên nhờ nghe bộ Audio Tin Mừng Như Đã Vén Mở Cho Tôi (TMNDDVMCT) trên các trang nhà: www.memaria.org và ww.memaria.net mà đã muốn đi tu. Một người đã chịu chức vào tháng 6/2020, còn 1 người vẫn là thầy Huy...
  Thursday, May 6, 20217:22 AM(View: 16)
  https://imedjugorje.com/krista-and-jim/ Vợ chồng chị Krista và anh Jim kể cảm nghiệm của họ từ Medjugorje: "Có người giới thiệu tác phẩm My Heart Will Triumph (Trái Tim Mẹ Sẽ Toàn Thắng). Tôi tự hỏi và được trả lời như sau: “Đó là những câu chuyện về một trong các thị nhân ở Medjugorje.”
  Thursday, May 6, 20216:03 AM(View: 16)
  Lời Nói Đầu: Đây là lời chia sẻ cảm nghiệm của bà Thiểu Uyển (tên thật), thuộc giáo xứ St. Barbara, thành phố Santa Ana, California. Bà Uyển đã chia sẻ cho cả nhóm trong chuyến hành hương đi viếng Đức Mẹ Guadalupe, tại Mexico City. Bà Uyển kể với tâm tình thành thực làm cho mọi người cùng khóc với bà trên chuyến xe buýt đi thăm thành phố...

  THƯ XIN GIÚP ĐỂ SỬA CHỮA TU VIỆN CỦA DÒNG KÍN CÁT MINH

  Sunday, April 23, 20176:49 AM(View: 1322)

  cnTHƯ XIN GIÚP ĐỂ SỬA CHỮA TU VIỆN CỦA DÒNG KÍN CÁT MINH

  LTS: Chúng tôi đã về tận nơi và thăm viếng tu viện. Các Sr rất nghèo, nhà ở lụp xụp. Các Sr phải làm bánh Thánh rất vất vả để mưu sinh. Xin quý vị thương giúp đỡ cho quý Sr. Cảm tạ quý vị! (KH)

  Ngày 23/4/2017

  Chị Kim Hà kính mến,

  Chúng em xin gởi đến Chị và quý ân nhân lời chào thăm Thân Ái trong Trái Tim Mẹ Maria. Em hy vong chị và mọi người vẫn khỏe và vẫn hăng say rao truyền lời kêu gọi của Mẹ Maria Từ Mẫu đến với mọi người con yêu của Mẹ.

  Hôm nay em đến gõ cửa Đài Radio Giờ Của Mẹ và xin chị hỗ trợ giúp đỡ chúng em một số tài chánh để sửa chữa nhà Dòng vì nhà đang xuống cấp trầm trọng. Chúng em chỉ dám xin mỗi nơi một ít để sửa dang những nơi hư hỏng và dột ướt.

  Chúng em xin chân thành cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các ân nhân Đài Giờ Của Mẹ. Nguyện xin Chúa và Đức Mẹ Maria chúc lành cho những người Con Yêu của Mẹ.

  Kính mến,

  Sr. Nguyễn thị Thu Hương

  Đan viện Carmelo Bình Triệu, Thủ Đức, Sàigon.

  21 đường 15, KP.1, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức 

  Phone: 011 84 3726 9881

  Email:  tcsejocd@gmail.com