Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 44)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 41)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 40)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 66)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 54)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 81)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 53)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 65)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 60)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 4876: CẦU CHO 13 CHIẾN SĨ MỸ HY SINH TẠI A PHÚ HÃN (AFGHANISTAN)

Sunday, August 29, 20211:51 PM(View: 411)

qdMY
qdmy1CN 4876: CẦU CHO 13 CHIẾN SĨ MỸ HY SINH TẠI A PHÚ HÃN (AFGHANISTAN)


Chúng tôi đã đọc nhiều bài viết và hình ảnh về 13 chiến sĩ Hoa Kỳ đã hy sinh khi giải cứu những công dân Hoa Kỳ và người dân Afghanistan vào ngày 27/8/2021 vừa qua. Chúng tôi xin dịch các bài viết của cha Khôi Trần và ông David C. Wilder, anh em song sinh của LM Daniel Wilder về các chiến sĩ Hoa Kỳ:

1. Bàí của LM Khôi Trần:


Đây là hình ảnh một LM Tuyên Uý Công Giáo đã cùng khiêng quan tài của một trong những người linh Thuỷ Quân Lục Chiến vừa tử trận. Bức hình nói lên nhiều điều với tôi hôm nay. Tôi cầu nguyện cho những ai hy sinh mạng sống ở Afghanistan và những ai phải quyết định để bỏ lại mọi sự ở đàng sau. Là một người di dân Việt Nam, tôi hiểu, và là một vị tuyên uý quân đội, trái tim tôi nhói đau.

Tôi rất tiếc khi biết bạn phải nói lời vĩnh biệt vói nhiều người bạn đồng đội của bạn. Tôi cảm phục bạn là người mạnh mẽ. Quân đội của chúng ta đã gánh chịu nhiều vết thương hữu hình và vô hình mà không có nhiều người hiểu được.

Đó là một trong những lý do mà tôi muốn trở thành một tuyên uý quân đội để rồi không ai phải trải qua những nỗi đau đớn một mình. Nếu bạn hay những ai mà bạn quen biết mà có ai đó cần một người nào đó để nói chuyện, xin hãy liên lạc với họ. Xin đừng đi qua cuộc đời một mình. Cám ơn bạn đã phục vụ và tôi ở đây để phục vụ tất cả các bạn và phục vụ các vị tuyên úy nữa.

Fr. Khôi Trần.


2. Thư của ông David C. Wilder, anh em song sinh của LM Daniel J. Wilder:

Vợ tôi Terri Sherwood Wilder và tôi cùng với toàn thể gia đình tôi rất khiêm cung và cảm ơn luôn mãi về những lời cầu nguyện và các lời chia sẻ mà các bạn đã dành cho con của chúng tôi là Michael. Cháu đang phục vụ và đã hoàn tất công việc. Cháu báo tin là đã an toàn.

Trái tim chúng tôi, lời cầu nguyện và danh dự được gửi tới cho 13 chiến Sĩ Hoa Kỳ đã hy sinh tính mạng và tới gia đình danh dự của họ vì họ không thể báo cáo như tôi đã làm để cảm ơn quý vị.

David C. Wilder


Kim Hà dịch thuật, 29/8/2021