Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 107)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 68)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 40)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 47)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 46)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 44)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 83)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 50)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4876: CẦU CHO 13 CHIẾN SĨ MỸ HY SINH TẠI A PHÚ HÃN (AFGHANISTAN)

Sunday, August 29, 20211:51 PM(View: 97)

qdMY
qdmy1CN 4876: CẦU CHO 13 CHIẾN SĨ MỸ HY SINH TẠI A PHÚ HÃN (AFGHANISTAN)


Chúng tôi đã đọc nhiều bài viết và hình ảnh về 13 chiến sĩ Hoa Kỳ đã hy sinh khi giải cứu những công dân Hoa Kỳ và người dân Afghanistan vào ngày 27/8/2021 vừa qua. Chúng tôi xin dịch các bài viết của cha Khôi Trần và ông David C. Wilder, anh em song sinh của LM Daniel Wilder về các chiến sĩ Hoa Kỳ:

1. Bàí của LM Khôi Trần:


Đây là hình ảnh một LM Tuyên Uý Công Giáo đã cùng khiêng quan tài của một trong những người linh Thuỷ Quân Lục Chiến vừa tử trận. Bức hình nói lên nhiều điều với tôi hôm nay. Tôi cầu nguyện cho những ai hy sinh mạng sống ở Afghanistan và những ai phải quyết định để bỏ lại mọi sự ở đàng sau. Là một người di dân Việt Nam, tôi hiểu, và là một vị tuyên uý quân đội, trái tim tôi nhói đau.

Tôi rất tiếc khi biết bạn phải nói lời vĩnh biệt vói nhiều người bạn đồng đội của bạn. Tôi cảm phục bạn là người mạnh mẽ. Quân đội của chúng ta đã gánh chịu nhiều vết thương hữu hình và vô hình mà không có nhiều người hiểu được.

Đó là một trong những lý do mà tôi muốn trở thành một tuyên uý quân đội để rồi không ai phải trải qua những nỗi đau đớn một mình. Nếu bạn hay những ai mà bạn quen biết mà có ai đó cần một người nào đó để nói chuyện, xin hãy liên lạc với họ. Xin đừng đi qua cuộc đời một mình. Cám ơn bạn đã phục vụ và tôi ở đây để phục vụ tất cả các bạn và phục vụ các vị tuyên úy nữa.

Fr. Khôi Trần.


2. Thư của ông David C. Wilder, anh em song sinh của LM Daniel J. Wilder:

Vợ tôi Terri Sherwood Wilder và tôi cùng với toàn thể gia đình tôi rất khiêm cung và cảm ơn luôn mãi về những lời cầu nguyện và các lời chia sẻ mà các bạn đã dành cho con của chúng tôi là Michael. Cháu đang phục vụ và đã hoàn tất công việc. Cháu báo tin là đã an toàn.

Trái tim chúng tôi, lời cầu nguyện và danh dự được gửi tới cho 13 chiến Sĩ Hoa Kỳ đã hy sinh tính mạng và tới gia đình danh dự của họ vì họ không thể báo cáo như tôi đã làm để cảm ơn quý vị.

David C. Wilder


Kim Hà dịch thuật, 29/8/2021