Wednesday, January 26, 20229:45 PM(View: 10)
Tôi được xem một clip nói về các ngôi sao điện ảnh. Để có thể đóng những vai trò trong phim ảnh, các nàng con gái xinh đẹp phải sẵn sàng "ngủ" với các đạo diễn, giám đốc hay những ai có quyền chọn lựa họ vào các vai chính trong phim ảnh.
Monday, January 24, 20225:26 PM(View: 34)
Tôi thường hay đọc báo Mỹ, nơi mấy cái mục Gỡ Rối Tơ Lòng của Dear Abby thì mới thấy có rất nhiều gia đình Mỹ trân quý các tấm hình của gia đình họ qua các thời đại. Khi có nạn hoả hoạn hay chiến tranh xẩy ra thì họ chỉ đem theo quần áo và các hình ảnh gia đình trong Album của họ. Họ chẳng cần những đồ vật gì khác trong nhà.
Monday, January 24, 20224:24 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Charlotte còn được thấy hoả ngục nữa. Điều này làm cho bà bị sốc nặng. Bà kể:
Monday, January 24, 20223:50 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Đây là một cảm nghiệm chết đi sống lại. Một phụ nữ tên là Charlotte Holmes ở vùng Mammoth, tiểu bang Missouri kể lại như sau:
Sunday, January 23, 20229:03 PM(View: 41)
Nguồn: The God of Healing Chúng ta càng cầu nguyện sâu lắng thì chúng ta càng cần để ý cầu nguyện cho thể xác và linh hồn mình.
Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 53)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng: “Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ." Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói: “Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa ...
Friday, January 21, 20221:20 PM(View: 54)
https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/ Nhiều người được biết về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong những thập niên gần đây. Có nhiều cuộc hiện ra khác đã được Toà Thánh chấp nhận nhưng ít được người ta biết đến.
Monday, January 17, 20222:35 PM(View: 84)
Nguồn: Spiritdaily.com LM Scott Randall Paine là một linh mục của Tổng Giáo Phận Brasilía, nước Brazil. Ngài có trình độ Tiến Sĩ Triết Học. Ngài đã phát hành tác phẩm của ngài là: "The Other World We Live In" tạm dịch là "Thế Giới Khác Mà Chúng Ta Sống".
Monday, January 17, 20222:22 AM(View: 79)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 3. Một câu chuyện đáng kinh ngạc nữa là có tượng Chúa Giêsu Hài Đồng May Mắn.
Monday, January 17, 20221:57 AM(View: 72)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Hiện tượng siêu nhiên khác xẩy ra vào năm 1950 tại nước Hung Gia Lợi, ở giữa một vùng gồm toàn người dân Cộng Sản vô thần, tại một thành phố nhỏ bé.

CN 3157: BẢO VỆ GIA ĐÌNH VÀ NHÀ CỬA KHỎI SỰ ÁM HẠI CỦA MA QUỶ

Saturday, September 11, 20219:38 AM(View: 222)

IMG_7191CN 3157: BẢO VỆ GIA ĐÌNH VÀ NHÀ CỬA KHỎI SỰ ÁM HẠI CỦA MA QUỶ

Trong Đại Hội Canh Tân Đặc Sủng Toàn Quốc (Southern California Renewal Communities-SCRC) vừa diễn ra cuối tuần qua, từ ngày 4/9 đến ngày 6/9/2015, tại Anaheim Convention Center thì có rất đông người đến tham dự. Ngoài cộng đồng nói tiếng Anh, còn có cộng đồng nói tiếng Việt và cộng đồng nói tiếng Tây Ban Nha. Thêm vào đó, còn có đại hội giới trẻ nữa. Vì thế, có đến 5, 7 ngàn người cùng họp nhau ca ngợi Chúa, lắng nghe Lời Chúa và xin ơn chữa lành của Ngài.

Tôi rất chú ý những bài giảng về vấn đề trừ quỷ và giải thoát chữa lành. Hôm trước tôi đã ghi lại những gì mà tôi nhớ. Trong bài này, tôi xin ghi tiếp những gì được Chúa Thánh Thần hướng dẫn và soi sáng:

1. Khi đi du lịch, trước khi vào phòng khách sạn hay nhà của ai thì hãy rẩy nước phép và rẩy muối được làm phép để xua trừ tà ma hay những gì xui xẻo đã ở nơi ấy.

2. Ma quỷ thích bám chặt vào những ai đang ở trong tình trạng tội trọng. Chúng nhẩy múa và bao bọc chung quanh người ấy.

3. Chúng ta là chủ ngôi nhà nên ta có thẩm quyền để dùng nước phép xua đuổi các lực lượng xấu du nhập vào nhà của chúng ta qua các đồ vật ướp lời nguyền rủa, hay qua những người đang ở trong tình trạng tội trọng mà họ giao thiệp hay bước vào nhà chúng ta.

4. Trước đây, nước Mỹ là nơi kính sợ Chúa và tin tưởng nơi Chúa. Ngày Chúa nhật thì đường xá và cửa tiệm vắng tanh vì người ta đi nhà thờ, cho dù họ thuộc bất cứ giáo phái nào.

5. Ngày nay, người ta tổ chức những lễ hội hay các cuộc đua tài thể thao để làm cho mọi người bận rộn đi xem hoặc xem qua TV. Đó là cách làm cớ cho họ không thiết tha tham dự Thánh Lễ và cầu nguyện ngày Chúa Nhật nữa.

6. Các chương trình TV và internet không dạy con người ơn cứu độ mà là dạy con người về con đường vào hỏa ngục.

7. Đừng bao giờ mua những đồ vật của giới New Age (Phái Kỷ Nguyên Mới) như crystal (thủy tinh), vòng móng ngựa để lấy hên hoặc bùa phép.

8. Đừng khắc tattoo nơi thân thể.

9. Có một thiếu phụ cầu ma khấn quỷ. Thế là quỷ bám lấy bà ta. Bà ta sợ quá, gọi điện thoại cho linh mục và xin ngài giúp đỡ. Bà ta kể ra mọi sự. Khi vị linh mục đề nghị bà hãy vào toà giải tội mà xưng thú thì bà ta không chịu nghe. Cha nhắc bà đến ba lần, cuối cùng bà ta nói rằng:“Con cần cha giúp đỡ chứ con không cần sự trừng phạt.“ Bà ta không biết rằng vào xưng tội là được trừ quỷ một cách mạnh mẽ.

10. Chúng ta cần luôn xin Thiên Chúa rửa sạch tội lỗi chúng ta rồi xin Chúa ngự đến, lấp đầy linh hồn chúng ta với ơn thánh của Ngài.

11. Trong nhà chúng ta ở cần phải có cây thánh giá và các ảnh tượng thánh, nhất là cây thánh giá có hình Chúa Giêsu với mão gai (Crucifix), chứ không phải là cây thánh giá trống trơn (Cross).

12. Khi thấy sự dữ liên tiếp xẩy ra trong gia đình thì nên xét lại xem những gì đã xẩy ra trước khi có tai ương? Liệu ta có thờ quấy, bói tướng, tử vi, bói bài, cầu cơ, chơi phong thuỷ không? Có nhóm nào tụ họp ăn chơi, làm chuyện dâm ô, hút xách trong nhà mình khi mình đi vắng không?

13. Có người đã từng chơi xấu, dùng bùa phép và lời nguyền rủa đối với những người khác mà rồi hậu quả xui xẻo ấy lại trở về làm hại chính mình. Hãy coi chừng vì hại người thì trời hại mình.

14. Khi có ai nhờ ta giúp đỡ mà ta bị kẹt, không thể giúp đỡ được thì hãy xin Thiên Thần bản mệnh của ta đến giúp đỡ cho người ấy. Một vị linh mục nhận được cú điện thoại của một phụ nữ xin giúp đỡ nhưng ngài đang bận giúp một người khác. Ngài bèn xin Thiên Thần bản mệnh của ngài đến giúp đỡ bà ta. Khi gặp lại, bà ta hỏi:

“Con được giúp đỡ, có phải cha đã gửi Thiên Thần đến giúp đỡ con không?”

15. Hãy khuyên các con cháu đừng sống kiểu tiền đâm hậu thú vì đó là tội trọng. Nếu không làm đám cưới trọng thể thì hãy làm đám cưới cách đơn sơ. Bí tích hôn phối quan trọng hơn là bữa tiệc cưới.

16. Điều quan trọng là các bậc cha mẹ và ông bà hãy luôn tuyên xưng (claim) rằng: “Lạy Chúa, con tuyên xưng rằng các con và các cháu của con và bản thân chúng con là của Chúa Giêsu Kitô. Chúng con luôn thuộc về Chúa Giêsu Kitô.”

17. Luôn cầu nguyện cho các con và các cháu không ngừng, cả khi họ ngủ. Hãy vào phòng các con và các cháu để rắc nước phép và chúc phúc cho họ, ngay cả khi họ đang ngủ.

18. Dạy những người bỏ đạo từ lâu là hãy coi trọng Bí Tích Giải Tội. Phải dọn mình xưng tội và chân thành xin Chúa tha thứ. Bí Tích Giải Tội không phải là chuyện uống cà phê và nói chuyện tầm phào. Hãy xét mình theo 10 Điều Răn và 7 Mối Tội Đầu. Đừng xưng tội người khác.

19. Khi có những tư tưởng tiêu cực, không tha thứ, giận dữ, hận thù thì hãy viết ra rồi dùng Lời Chúa trong Phúc Âm để trả lời cho những nỗi thất vọng của mình.

20. Khi thất vọng hay phiền não thì hãy luôn “claim”, tuyên xưng Lời Hứa của Chúa ban cho Dân Ngài: “Lạy Chúa con tuyên xưng Lời Chúa hứa là ban bình an, niềm vui và tình yêu cho chúng con! Con cám tạ Chúa vì những ơn lành mà Chúa ban cho chúng con! Amen.”

Kim Hà, Tháng 9,2015