Monday, October 18, 202111:23 PM(View: 3)
Chúng tôi được nghe kể rất nhiều về lợi ích và nhiều điều may mắn khi có đàn ong đến làm tổ ở nhà của chúng ta. 1. Một nữ tu kể rằng khu vườn của Hội Dòng của bà có rất nhiều tổ ong đến nỗi Dòng của bà phải thuê người đến dọn các tổ ong ấy vì sợ bầy ong cắn mọi người. Bà kể rằng phải có hơn 10 thùng rác lớn mới chứa đủ số tổ ong ấy.
Sunday, October 17, 20219:40 PM(View: 15)
Trong năm 2020 vừa qua, con số những người ính ở ltrong quân đội Mỹ tự tử đã lên đến 15%. Có đến 580 vụ tự tử năm 2020 so với con số 504 vào năm trước đó. Tôi vừa gặp một cô giáo người Mỹ ở vùng San Bernadino. Cô có một em học sinh gái 14 tuổi rất thân với cô. Thế mà em đã tự tử chết. Trước đó, em vẫn nói chuyện vui vẻ với cô.
Saturday, October 16, 202112:36 AM(View: 61)
Nguồn: Mysticpost.com Padre Pio đã nói: “Hãy đóng và che kín các cửa sổ và đừng nhìn ra ngoài!" Cha Goring cũng nói: “Làm cách nào để bảo vệ chính mình trong 3 ngày đen tối..." Cha Padre Pio đã viết một lá thư tay gửi cho Uỷ Ban Heroldsbach là uỷ ban được Toà Thánh Vatican thành lập. Cha Pio tiết lộ sự thật về mạc khải 3 ngày đen tối.
Friday, October 15, 20213:12 PM(View: 50)
Nguồn: Mysticpost Những điều sau đây sẽ xẩy ra trong một thế giới vô hình. Kể từ tháng 6 năm 1981, Đức Mẹ Maria gửi cho nhân loại rất nhiều thông điệp qua các thị nhân của Medjugorje.
Thursday, October 14, 20212:14 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ Maria là Nữ Vương Thiên Đàng nên chúng ta cần phải cầu xin Mẹ để xin Mẹ cầu bầu cho ta được lên Thiên Đàng là nơi không còn ưu phiền, không còn lo âu và không còn buồn nản nữa.
Thursday, October 14, 202111:35 AM(View: 68)
Nguồn: Internet Mỗi khi chúng ta kêu cầu Danh của Thánh TLTT Michael (Micae) thì Satan bắt đầu run sợ. Lời kinh cầu Thánh Michael làm cho Satan bị đau đớn như là bị tra tấn. Hắn từ chối vì không muốn ai đả động đến Danh Thánh Michael; lẽ đơn giản là vì Ngài là vị lãnh đạo của các thiên thần trung thành với Chúa.
Thursday, October 14, 202111:33 AM(View: 40)
Nguồn: Internet TLTT Michael rất linh thiêng và đầy quyền thế. Theo truyền thống thì Thánh TLTT Michael đã hiện đến với một vị giám mục người Ý vào năm 493 và thánh hoá một hang động ở gần đó. Nơi này về sau được gọi là Đền Thánh Thiên Thần tại vùng Gargano và người ta thường gọi tắt là Monte Gargano. Đây là một trong những đền thánh xưa cổ nhất...
Tuesday, October 12, 20211:26 PM(View: 59)
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-153-the-heart-of-an-exorcist Cuộc đối đầu giữa một nhà trừ quỷ và ma quỷ không xẩy ra tại buổi cầu nguyện. Satan biết rằng nếu chiến đấu mặt đối mặt với Chúa Kito và giáo hội của Ngài thì hắn thua to. Vì thế, trò chơi cao của hắn là ở đàng sau mọi việc. Ma quỷ là một kẻ rất giỏi về tâm lý. Hắn cố gắng làm...
Tuesday, October 12, 202112:31 PM(View: 46)
Khi còn trẻ, ông Bartolo Longo đã phục vụ cho ma quỷ. Vậy tại sao linh hồn ấy được cứu thoát? Vì Đức Mẹ luôn cứu vớt tât cả mọi người, không phân biệt ai cả.
Saturday, October 9, 20219:11 PM(View: 57)
https://aleteia.org/2021/10/09/priest-rescued-by-the-hand-of-mary-during-earthquake-in-haiti/ Nạn động đất giết hại cả ngàn người ở Haiti, cha Albert Cator kể lại cảm nghiệm rất đánh động của ngài. Ngài cho rằng chính bàn tay Đức Mẹ đã cứu sống ngài. Ngài cảm tạ Mẹ.

CN 4931: BÙA CHÚ, MA THUẬT VÀ PHÙ THUỶ

Wednesday, October 6, 20212:18 PM(View: 78)

micae4CN 4931: BÙA CHÚ, MA THUẬT VÀ PHÙ THUỶ

Nguồn: Spiritdaily.com

Ma quỷ thường làm việc qua các phù thuỷ. Thế giới chấm dứt không có nghĩa là tận thế mà là một sự đổi mới của thế giới. Đó cũng là lý do mà kẻ dữ hoạt động tích cực hơn để làm cho nền luân lý suy đồi, làm cho mọi người sợ hãi, làm cho con người trở nên nô lệ, như thế kẻ dữ có thể thống trị thế giới. Chúng ta sẽ thấy từ bây giờ trở đi, những kẻ xấu sẽ gia tăng và kẻ dữ hoành hành khắp nơi.

Vì thế mà các nhà trừ quỷ cảnh cáo về sự phát triển của nạn quỷ ám đang xẩy ra và đặc biệt là nạn bùa mê ma thuật. Chúng ta cần biết rõ về bùa chú và ma thuật là những gì để mà tự bảo vệ và diệt trừ nó. 

Thế giới sẽ do kẻ dữ làm chủ, sẽ có cuộc thanh tẩy và một Triều Đại của Chúa Giê su sẽ đến ngự trị trong một thời gian dài, bắt đầu với sự Toàn Thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Sẽ là sự chiến thắng chống lại Satan và bè lũ của hắn.

Đó là lý do mà thời đại này sẽ khủng hoảng bởi vì kẻ dữ sẽ cố gắng tìm cách thắng những điều không thể làm được. Cuộc thử thách sẽ đến trước khi ta thấy kẻ xấu sẽ trở nên tồi tệ hơn. Do đó lời nguyền rủa sẽ gia tăng bởi vì những kẻ phù thuỷ sẽ tăng lên. Sẽ có nhiều người đi tìm quyền lực của ma quỷ, sẽ có thêm nhiều phù thuỷ ra sức nguyền rủa.

Ma quỷ sẽ khích động những người làm việc phù thuỷ và ma thuật để họ giải thích cho những người gặp xui xẻo về những gì đã xẩy ra cho họ.

Nhà trừ quỷ nổi tiếng là Linh Mục Gabriele Amorth đã nói nhiều lần trong các báo cáo rằng trong phòng của ngài có chứa hơn hai ký lô những gì mà kẻ bị ma quỷ nhập mà đã nôn mửa ra. Nào là đinh, mỗi cái đinh dài 4 inches, nào là búp bê bằng nhựa, nào là sắt, gỗ và mọi thứ đồ đạc khác.

Chúng ta phải biết rõ rằng những điều này hiện hữu, nếu không thì chúng ta không biết cách làm sao mà chiến đấu và phòng vệ. Lời nguyền rủa, ma thuật, bùa mê... là những dụng cụ của Satan, các phù thuỷ và người đồng bóng. 

Trong lúc các dụng cụ của người tín hữu là đức tin nơi Thiên Chúa, tín thác nơi Chúa Giêsu, yêu thương người khác, kể cả những người bách hại chúng ta.

Ngày nay chúng ta thấy các lực lượng phù thuỷ và đồng bóng gia tăng. Họ còn dạy mọi người cách làm phù thuỷ trên các mạng xã hội và các video.

Những gì mà họ nghĩ rằng đó là năng lực thiêng liêng, năng lực của trái đất thì thực chất chỉ là những mặt nạ của Satan. Tất cả những tà thần đều là ma quỷ dưới sự kiểm soát của Satan. 

Họ bị sự ảnh hưởng của bóng tối, sẽ lớn lên trong bóng tối và là nô lệ của bóng tối. Họ đang ở trong sự nguy hiểm thiêng liêng lớn lao nhất. Chỉ có hai lực lượng thiêng liêng, đó là Thiên Chúa và ma quỷ. 

Những tôi tớ của Thiên Chúa thì dùng quyền hạn của mình để chúc phúc những người khác và triệt hạ ma quỷ. Còn những kẻ theo Satan thì dùng quyền lực của Satan để nguyền rủa, kiểm soát người khác và làm những sự dữ.

Vậy chúng ta hãy luôn kêu cầu Danh Thánh Micae để Ngài trử khử ma quỷ, phá lời nguyền rủa và để Ngài đem lại bình an của Thiên Chúa cho chúng ta.

Lạy Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, xin ngài trừ quỷ ra khỏi gia đình, nhà cửa và linh hồn mọi người trong gia đình và gia tộc của chúng con. Amen. 

Kinh Cầu Cùng Tổng Lãnh Thiên Thần Micae

Lạy ơn Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, xin giúp chúng con trong cơn giao chiến, đánh phá sự hiểm ác mưu sâu quỉ dữ. Chúng con sấp mình nguyện xin Chúa chế trị nó cùng xin nguyên soái cơ bình trên trời lấy quyền phép Chúa mà hạ Satan cùng các quỉ dữ đang rong ruổi khắp thế làm hại các linh hồn. Xin bắt chúng giam cầm trong hỏa ngục. Amen

Prayer to Holy Michael the Archangel

Holy Michael, the Archangel, defend us in battle. Be our safeguard against the wickedness and snares of the devil. May God rebuke him, we humbly pray; and do you, O Prince of the heavenly host, by the power of God cast into hell Satan and all the evil spirits who wander through the world seeking the ruin of souls. Amen.

Kim Hà, 6/10/2021