Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 44)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 42)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 40)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 66)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 54)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 81)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 53)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."
Sunday, May 8, 20222:10 PM(View: 66)
Nguồn: Internet 1. Anh Elon Musk trở nên một người giàu có nhất hành tinh này. Anh Elon Musk là người sáng chế ra hãng xe điện Tesla, làm ra các hoả tiễn để phóng lên vũ trụ, sáng chế ra hệ thống Paypal và còn nhiều phát minh mới mẻ làm cho cả thế giới kinh ngạc và ngưỡng mộ nữa..
Sunday, May 8, 20221:02 PM(View: 60)
Sau đây là những lời chia sẻ của mọi người: 1. Mẹ tôi có một cỗ tràng hạt bằng bạc rất quý. Mẹ tôi đã dùng chuỗi này cầu nguyện chuỗi Mân Côi từ ngày tôi được sinh ra. Trong suốt cuộc đời tôi, tôi chứng kiến cảnh mẹ tôi cầu nguyện không ngừng.

CN 4931: BÙA CHÚ, MA THUẬT VÀ PHÙ THUỶ

Wednesday, October 6, 20212:18 PM(View: 496)

micae4CN 4931: BÙA CHÚ, MA THUẬT VÀ PHÙ THUỶ

Nguồn: Spiritdaily.com

Ma quỷ thường làm việc qua các phù thuỷ. Thế giới chấm dứt không có nghĩa là tận thế mà là một sự đổi mới của thế giới. Đó cũng là lý do mà kẻ dữ hoạt động tích cực hơn để làm cho nền luân lý suy đồi, làm cho mọi người sợ hãi, làm cho con người trở nên nô lệ, như thế kẻ dữ có thể thống trị thế giới. Chúng ta sẽ thấy từ bây giờ trở đi, những kẻ xấu sẽ gia tăng và kẻ dữ hoành hành khắp nơi.

Vì thế mà các nhà trừ quỷ cảnh cáo về sự phát triển của nạn quỷ ám đang xẩy ra và đặc biệt là nạn bùa mê ma thuật. Chúng ta cần biết rõ về bùa chú và ma thuật là những gì để mà tự bảo vệ và diệt trừ nó. 

Thế giới sẽ do kẻ dữ làm chủ, sẽ có cuộc thanh tẩy và một Triều Đại của Chúa Giê su sẽ đến ngự trị trong một thời gian dài, bắt đầu với sự Toàn Thắng của Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Sẽ là sự chiến thắng chống lại Satan và bè lũ của hắn.

Đó là lý do mà thời đại này sẽ khủng hoảng bởi vì kẻ dữ sẽ cố gắng tìm cách thắng những điều không thể làm được. Cuộc thử thách sẽ đến trước khi ta thấy kẻ xấu sẽ trở nên tồi tệ hơn. Do đó lời nguyền rủa sẽ gia tăng bởi vì những kẻ phù thuỷ sẽ tăng lên. Sẽ có nhiều người đi tìm quyền lực của ma quỷ, sẽ có thêm nhiều phù thuỷ ra sức nguyền rủa.

Ma quỷ sẽ khích động những người làm việc phù thuỷ và ma thuật để họ giải thích cho những người gặp xui xẻo về những gì đã xẩy ra cho họ.

Nhà trừ quỷ nổi tiếng là Linh Mục Gabriele Amorth đã nói nhiều lần trong các báo cáo rằng trong phòng của ngài có chứa hơn hai ký lô những gì mà kẻ bị ma quỷ nhập mà đã nôn mửa ra. Nào là đinh, mỗi cái đinh dài 4 inches, nào là búp bê bằng nhựa, nào là sắt, gỗ và mọi thứ đồ đạc khác.

Chúng ta phải biết rõ rằng những điều này hiện hữu, nếu không thì chúng ta không biết cách làm sao mà chiến đấu và phòng vệ. Lời nguyền rủa, ma thuật, bùa mê... là những dụng cụ của Satan, các phù thuỷ và người đồng bóng. 

Trong lúc các dụng cụ của người tín hữu là đức tin nơi Thiên Chúa, tín thác nơi Chúa Giêsu, yêu thương người khác, kể cả những người bách hại chúng ta.

Ngày nay chúng ta thấy các lực lượng phù thuỷ và đồng bóng gia tăng. Họ còn dạy mọi người cách làm phù thuỷ trên các mạng xã hội và các video.

Những gì mà họ nghĩ rằng đó là năng lực thiêng liêng, năng lực của trái đất thì thực chất chỉ là những mặt nạ của Satan. Tất cả những tà thần đều là ma quỷ dưới sự kiểm soát của Satan. 

Họ bị sự ảnh hưởng của bóng tối, sẽ lớn lên trong bóng tối và là nô lệ của bóng tối. Họ đang ở trong sự nguy hiểm thiêng liêng lớn lao nhất. Chỉ có hai lực lượng thiêng liêng, đó là Thiên Chúa và ma quỷ. 

Những tôi tớ của Thiên Chúa thì dùng quyền hạn của mình để chúc phúc những người khác và triệt hạ ma quỷ. Còn những kẻ theo Satan thì dùng quyền lực của Satan để nguyền rủa, kiểm soát người khác và làm những sự dữ.

Vậy chúng ta hãy luôn kêu cầu Danh Thánh Micae để Ngài trử khử ma quỷ, phá lời nguyền rủa và để Ngài đem lại bình an của Thiên Chúa cho chúng ta.

Lạy Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, xin ngài trừ quỷ ra khỏi gia đình, nhà cửa và linh hồn mọi người trong gia đình và gia tộc của chúng con. Amen. 

Kinh Cầu Cùng Tổng Lãnh Thiên Thần Micae

Lạy ơn Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, xin giúp chúng con trong cơn giao chiến, đánh phá sự hiểm ác mưu sâu quỉ dữ. Chúng con sấp mình nguyện xin Chúa chế trị nó cùng xin nguyên soái cơ bình trên trời lấy quyền phép Chúa mà hạ Satan cùng các quỉ dữ đang rong ruổi khắp thế làm hại các linh hồn. Xin bắt chúng giam cầm trong hỏa ngục. Amen

Prayer to Holy Michael the Archangel

Holy Michael, the Archangel, defend us in battle. Be our safeguard against the wickedness and snares of the devil. May God rebuke him, we humbly pray; and do you, O Prince of the heavenly host, by the power of God cast into hell Satan and all the evil spirits who wander through the world seeking the ruin of souls. Amen.

Kim Hà, 6/10/2021