Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 15)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.
Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 44)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 39)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 39)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 44)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 42)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 57)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 42)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.

CN 4963: CHUYỆN CÁC LINH HỒN

Monday, November 1, 20217:31 PM(View: 1126)

meden1CN 4963: CHUYỆN CÁC LINH HỒN

Tôi đã kể cảm nghiệm này nhưng vì đây là cảm nghiệm đánh động nhất nên tôi lại muốn kể để những ai chưa đọc thì sẽ đọc và sẽ cầu nguyện thật nhiều cho các linh hồn:

"Năm ấy, vào buổi chiều ngày 31/10/2014, nhóm hành hương chúng tôi do LM Hoàng Quang Đức linh hướng đã đi trên xe bus riêng để đến viếng Vương Cung Thánh Đường Đức Mẹ Đen (Our Lady of Czestochowa) ở nước Ba Lan.

Lúc ấy khoảng 2:30 chiều, nhóm chúng tôi đa số ngủ gục, số còn lại ở phía trước thì cùng nhau lần chuỗi kinh Mân Côi để dâng lên Đức Mẹ Maria. Bỗng dưng có một khách hành hương là một thanh niên trẻ giơ tay lên và nói với tôi:

"Con vừa thấy một thị kiến về các linh hồn, con xin lên làm chứng!"

Thế là tôi vội mời cháu ấy lên phía trên gần tài xế để có thể dùng cái micro cho mọi người cùng nghe cho rõ. Cháu ấy tên là Huy, cháu ở vùng San Diego, California. Cháu đi hành hương cùng với gia đình là các anh em đi chung một chuyến.

Cháu kể như sau:

"Khi xe của nhóm mình đi qua các nghĩa địa trên đường đi, bỗng dưng con thấy có một số đông các linh hồn bay theo xe bus của nhóm mình. Họ bảo rằng:

"Đã rất lâu, chúng tôi chờ đợi xe này vì chỉ có xe này có nhiều người cầu nguyện cho chúng tôi. Chúng tôi vui mừng bay theo để được hưởng lời kinh cầu nguyện của mọi người. Xin cám ơn mọi người."

Nghe xong lời kể của cháu Huy thì mọi người đang ngủ gục bỗng thức dậy hết và cả xe cùng sốt sắng đọc kinh Mân Côi cầu cho các linh hồn luyện ngục.

Cũng nhờ thế mà chúng tôi được dự Thánh Lễ tại Vương Cung Thánh Đường này do cha linh hướng dâng. Chúng tôi còn được đến trước bàn thờ chính của Đức Mẹ Đen và dâng lời kinh nguyện và các bài Thánh Ca lên Mẹ.

Dù trước đó, Sơ phụ trách ra lệnh là nhóm chỉ được đọc 3 Kinh Kính Mừng rồi phải ra đi. Thế mà chúng tôi lại đọc kinh, cầu nguyện tự phát và hát mấy bài Thánh Ca dâng Mẹ, Sr. ấy cũng chẳng lấy làm bực tức, trái lại Sr. còn vui vẻ kể chuyện và nhận các ý lễ của nhóm chúng tôi.

Những ai hiện diện nơi ấy đều vỗ tay và khen là mọi người hát tiếng Việt nghe rất lạ tai và hay quá. Tạ Ơn Đức Mẹ Đen.

Người dân ở khắp nơi trên đất nước Ba Lan tìm mọi cách để đến hành hương Mẹ. Họ phải đi bộ rất vất vả, đi trong vòng cả tháng mới đến được Thánh Đường của Mẹ. Mẹ ban rất nhiều ơn chữa lành cho các khách hành hương.

Thật là một diễm phúc trọng đại cho nhóm chúng tôi là những người ở rất xa, tận nước Mỹ xa xôi mà được đến với Mẹ Yêu. Tạ Ơn Mẹ. 

Kim Hà, 1/11/2021