Tuesday, November 30, 20219:21 PM(View: 23)
Tôi vừa nghe một chị bạn trong nhóm cầu nguyện kể về cuộc đời chị mà thương chị quá! Sau đây là cảm nghiệm của chị ấy:
Tuesday, November 30, 20213:02 PM(View: 24)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Qua bữa ăn tối, vợ tôi là Krista và tôi nhận ra rằng từ nay trở đi, chúng tôi sẽ không bao giờ được gặp lại cha Flum lần nữa. Vợ tôi là Krista giữ thinh lặng suốt buổi tối hôm ấy, lòng buồn rười rượi.
Tuesday, November 30, 20211:53 PM(View: 21)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Ngày mới của cha Flum bắt đầu khi còn có ánh trăng, thường là từ lúc 3:00 sáng. Ngài bắt đầu làm dấu Thánh Giá và suy niệm về Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito. Như thế để giúp ngài nhớ đến Chúa Giesu Kito chịu Đóng Đinh trong suốt một ngày đời.
Tuesday, November 30, 202112:38 PM(View: 28)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Tại một vùng quê ở tiểu bang Maryland có một vị linh mục có hình dáng trông giống như thánh Maximilian Kolbe. Ngài đã từ bỏ mọi sự ở lại nơi giáo xứ St. Michael và đi vào sa mạc tu rừng. Tên ngài là Cha Martin Flum.
Monday, November 29, 20212:16 PM(View: 35)
Nguồn: Mysticpost.com Chúa Giêsu đang ban các thông điệp của Ngài cho một thụ khải người Mỹ tên là Jennifer. Bà là một người vợ và người mẹ trẻ. Vị linh hướng của bà muốn giữ gìn sự riêng tư cho bà và gia đình bà nên không công bố họ và tên của bà. Có lẽ bà là một người được gọi vì bà lchỉ đi lễ ngày Chúa nhật mà thôi. Bà không biết gì nhiều về đức tin và lại càng không...
Monday, November 29, 20211:10 PM(View: 30)
Trong 23 năm phát thanh của Radio Giờ Của Mẹ (1998-2021) và 22 năm có www.memaria.org (1999-2021) và các www.memaria.net, và www.hddaminhthanhlinh.net, bản thân tôi bắt đầu viết bài và dịch thuật các bài cảm nghiệm hàng ngày, đặc biệt là các bài về đề tài Công Giáo. Đến hôm nay tôi đã có được 5000 bài trong phần Cảm Nghiệm Vinh Danh Chúa,
Monday, November 29, 202112:09 PM(View: 31)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thánh Padre Pio thường cố gắng không để cho những cuộc gặp gỡ thiêng liêng giữa ngài và Chúa mà có nhiều người được biết.
Monday, November 29, 202111:56 AM(View: 31)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary. Thánh Padre Pio thường nói rằng: "Hãy cầu nguyện, hy vọng và không lo âu!"
Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 69)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 53)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.

CN 4963: CHUYỆN CÁC LINH HỒN

Monday, November 1, 20217:31 PM(View: 127)

meden1CN 4963: CHUYỆN CÁC LINH HỒN

Tôi đã kể cảm nghiệm này nhưng vì đây là cảm nghiệm đánh động nhất nên tôi lại muốn kể để những ai chưa đọc thì sẽ đọc và sẽ cầu nguyện thật nhiều cho các linh hồn:

"Năm ấy, vào buổi chiều ngày 31/10/2014, nhóm hành hương chúng tôi do LM Hoàng Quang Đức linh hướng đã đi trên xe bus riêng để đến viếng Vương Cung Thánh Đường Đức Mẹ Đen (Our Lady of Czestochowa) ở nước Ba Lan.

Lúc ấy khoảng 2:30 chiều, nhóm chúng tôi đa số ngủ gục, số còn lại ở phía trước thì cùng nhau lần chuỗi kinh Mân Côi để dâng lên Đức Mẹ Maria. Bỗng dưng có một khách hành hương là một thanh niên trẻ giơ tay lên và nói với tôi:

"Con vừa thấy một thị kiến về các linh hồn, con xin lên làm chứng!"

Thế là tôi vội mời cháu ấy lên phía trên gần tài xế để có thể dùng cái micro cho mọi người cùng nghe cho rõ. Cháu ấy tên là Huy, cháu ở vùng San Diego, California. Cháu đi hành hương cùng với gia đình là các anh em đi chung một chuyến.

Cháu kể như sau:

"Khi xe của nhóm mình đi qua các nghĩa địa trên đường đi, bỗng dưng con thấy có một số đông các linh hồn bay theo xe bus của nhóm mình. Họ bảo rằng:

"Đã rất lâu, chúng tôi chờ đợi xe này vì chỉ có xe này có nhiều người cầu nguyện cho chúng tôi. Chúng tôi vui mừng bay theo để được hưởng lời kinh cầu nguyện của mọi người. Xin cám ơn mọi người."

Nghe xong lời kể của cháu Huy thì mọi người đang ngủ gục bỗng thức dậy hết và cả xe cùng sốt sắng đọc kinh Mân Côi cầu cho các linh hồn luyện ngục.

Cũng nhờ thế mà chúng tôi được dự Thánh Lễ tại Vương Cung Thánh Đường này do cha linh hướng dâng. Chúng tôi còn được đến trước bàn thờ chính của Đức Mẹ Đen và dâng lời kinh nguyện và các bài Thánh Ca lên Mẹ.

Dù trước đó, Sơ phụ trách ra lệnh là nhóm chỉ được đọc 3 Kinh Kính Mừng rồi phải ra đi. Thế mà chúng tôi lại đọc kinh, cầu nguyện tự phát và hát mấy bài Thánh Ca dâng Mẹ, Sr. ấy cũng chẳng lấy làm bực tức, trái lại Sr. còn vui vẻ kể chuyện và nhận các ý lễ của nhóm chúng tôi.

Những ai hiện diện nơi ấy đều vỗ tay và khen là mọi người hát tiếng Việt nghe rất lạ tai và hay quá. Tạ Ơn Đức Mẹ Đen.

Người dân ở khắp nơi trên đất nước Ba Lan tìm mọi cách để đến hành hương Mẹ. Họ phải đi bộ rất vất vả, đi trong vòng cả tháng mới đến được Thánh Đường của Mẹ. Mẹ ban rất nhiều ơn chữa lành cho các khách hành hương.

Thật là một diễm phúc trọng đại cho nhóm chúng tôi là những người ở rất xa, tận nước Mỹ xa xôi mà được đến với Mẹ Yêu. Tạ Ơn Mẹ. 

Kim Hà, 1/11/2021