Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 65)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 90)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 76)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 79)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 71)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 75)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 4963: CHUYỆN CÁC LINH HỒN

Monday, November 1, 20217:31 PM(View: 829)

meden1CN 4963: CHUYỆN CÁC LINH HỒN

Tôi đã kể cảm nghiệm này nhưng vì đây là cảm nghiệm đánh động nhất nên tôi lại muốn kể để những ai chưa đọc thì sẽ đọc và sẽ cầu nguyện thật nhiều cho các linh hồn:

"Năm ấy, vào buổi chiều ngày 31/10/2014, nhóm hành hương chúng tôi do LM Hoàng Quang Đức linh hướng đã đi trên xe bus riêng để đến viếng Vương Cung Thánh Đường Đức Mẹ Đen (Our Lady of Czestochowa) ở nước Ba Lan.

Lúc ấy khoảng 2:30 chiều, nhóm chúng tôi đa số ngủ gục, số còn lại ở phía trước thì cùng nhau lần chuỗi kinh Mân Côi để dâng lên Đức Mẹ Maria. Bỗng dưng có một khách hành hương là một thanh niên trẻ giơ tay lên và nói với tôi:

"Con vừa thấy một thị kiến về các linh hồn, con xin lên làm chứng!"

Thế là tôi vội mời cháu ấy lên phía trên gần tài xế để có thể dùng cái micro cho mọi người cùng nghe cho rõ. Cháu ấy tên là Huy, cháu ở vùng San Diego, California. Cháu đi hành hương cùng với gia đình là các anh em đi chung một chuyến.

Cháu kể như sau:

"Khi xe của nhóm mình đi qua các nghĩa địa trên đường đi, bỗng dưng con thấy có một số đông các linh hồn bay theo xe bus của nhóm mình. Họ bảo rằng:

"Đã rất lâu, chúng tôi chờ đợi xe này vì chỉ có xe này có nhiều người cầu nguyện cho chúng tôi. Chúng tôi vui mừng bay theo để được hưởng lời kinh cầu nguyện của mọi người. Xin cám ơn mọi người."

Nghe xong lời kể của cháu Huy thì mọi người đang ngủ gục bỗng thức dậy hết và cả xe cùng sốt sắng đọc kinh Mân Côi cầu cho các linh hồn luyện ngục.

Cũng nhờ thế mà chúng tôi được dự Thánh Lễ tại Vương Cung Thánh Đường này do cha linh hướng dâng. Chúng tôi còn được đến trước bàn thờ chính của Đức Mẹ Đen và dâng lời kinh nguyện và các bài Thánh Ca lên Mẹ.

Dù trước đó, Sơ phụ trách ra lệnh là nhóm chỉ được đọc 3 Kinh Kính Mừng rồi phải ra đi. Thế mà chúng tôi lại đọc kinh, cầu nguyện tự phát và hát mấy bài Thánh Ca dâng Mẹ, Sr. ấy cũng chẳng lấy làm bực tức, trái lại Sr. còn vui vẻ kể chuyện và nhận các ý lễ của nhóm chúng tôi.

Những ai hiện diện nơi ấy đều vỗ tay và khen là mọi người hát tiếng Việt nghe rất lạ tai và hay quá. Tạ Ơn Đức Mẹ Đen.

Người dân ở khắp nơi trên đất nước Ba Lan tìm mọi cách để đến hành hương Mẹ. Họ phải đi bộ rất vất vả, đi trong vòng cả tháng mới đến được Thánh Đường của Mẹ. Mẹ ban rất nhiều ơn chữa lành cho các khách hành hương.

Thật là một diễm phúc trọng đại cho nhóm chúng tôi là những người ở rất xa, tận nước Mỹ xa xôi mà được đến với Mẹ Yêu. Tạ Ơn Mẹ. 

Kim Hà, 1/11/2021