Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 19)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 27)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 25)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 34)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 34)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 48)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 39)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 4987: CHA RODRIGUE NÓI: THÁNH PADRE PIO ĐƯA TÔI LÊN THIÊN ĐÀNG #1

Sunday, November 21, 20211:32 PM(View: 611)

LMdiboCN 4987: CHA RODRIGUE NÓI: THÁNH PADRE PIO ĐƯA TÔI LÊN THIÊN ĐÀNG #1

Nguồn: Mysticpost

LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ:

“Thánh Padre Pio đưa tôi lên Thiên Đàng để gặp Thánh Gia."

Đây là một câu chuyện lạ kỳ. Sau đây là Lời của Chúa Cha:


"Con trai ơi,
Con hãy lắng nghe và viết xuống. Cha mong rằng thông điệp này sẽ được chia sẻ cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi mà con giảng dạy, đặc biệt là ở nước Hoa Kỳ và Canada. Con có nhớ vào một đêm mà Padre Pio đưa con lên Thiên Đàng để gặp Thánh Gia không?

Đây là lời giảng dậy cho con và cho những ai sẽ nghe con giảng. Đây cũng là dấu hiệu để nhắc nhở về cái đêm mà Con Yêu Dấu của Ta được sinh ra trên trần gian. Hãy nhớ nhà truyền giáo là Thánh Matthew đã viết xuống là bởi vì có sự linh hứng của Chúa Thánh Thần.

Đó là một vì sao ngừng lại nơi mà Con Nhỏ Giêsu của Ta được sinh ra. Đó cũng là dấu hiệu cho các Vua. Ngày nay cũng là dấu hiệu cho các con và cho tất cả các Kito hữu và cho mọi quốc gia.

Thánh Gia là dấu hiệu mà mỗi gia đình phải noi theo. Ta kêu gọi mỗi gia đình khi nhận được thông điệp này cần có Thánh Gia trong gia đình của họ. Có thể đó là một tượng của Thánh Gia hay một máng cỏ đặt ở giữa nhà. Các hình ảnh hay tượng ấy cần phải được vị linh mục chúc lành và thánh hiến.

Khi các vị vua ngừng ở máng cỏ sau khi đi theo ngôi sao, thì sự thanh tẩy sẽ không đụng đến những gia đình Kito hữu siêng năng vì họ được Thánh Gia che chở bảo vệ.  

Lửa từ Trời đến là vì sự trừng phạt cho tội ác lớn nhất là tội phá thai và văn hoá của sự chết, sự dâm ô và sự đổi giới tính từ nam sang nữ và ngược lại.

Các con của Ta tìm kiếm sự xác thịt hơn là tìm kiếm cuộc sống vĩnh cửu. Sự gia tăng phỉ báng và sự bách hại những người công chính của Ta đã xúc phạm tới Ta. Cánh tay công lý của Ta sẽ đến bây giờ.

Họ không nghe theo Lòng Thương Xót của Ta. Nay Ta phải cho sự dịch tễ đển để cứu đa số những người lành khỏi sự nô lệ của Satan.

Con hãy gửi thông điệp này đến cho mọi người. Ta đã ban Thánh Giuse, vị đại diện của Ta đến để bảo vệ Thánh Gia trên trái đất,. Ta ban cho ngài quyền bảo vệ Giáo Hội, vì đó là Thân Thể của Chúa Kito.

Ngài sẽ là vị bảo vệ các con trong những thời điểm bị thử thách. Trái Tim Vô Nhiễm của con gái Ta là Mẹ Maria và Trái Tim Cực Thánh của Con Ta là Chúa Giêsu, hợp với Thánh Tâm trong sạch và thuần khiết của Thánh Giuse, thì sẽ là khiên thuẫn che chở cho nhà của các con, gia đình các con và là nơi trú ẩn của các con trong các biến cố sẽ đến.

Lời của Ta là phúc lành tuôn đổ trên tất cả các con. Những ai làm theo Thánh Ý của Ta thì sẽ được an toàn. Tình yêu đầy quyền năng của Thánh Gia sẽ tỏ lộ cho tất cả các con. Ta là Cha của các con. Đây là những Lời của Ta."

XIN HÃY SUY GẪM NHỮNG LỜI NÀY.

(Còn Tiếp)

Kim Hà, 21/11/2021