Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 65)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 90)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 76)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 79)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 71)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 75)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 4987: CHA RODRIGUE NÓI: THÁNH PADRE PIO ĐƯA TÔI LÊN THIÊN ĐÀNG #1

Sunday, November 21, 20211:32 PM(View: 437)

LMdiboCN 4987: CHA RODRIGUE NÓI: THÁNH PADRE PIO ĐƯA TÔI LÊN THIÊN ĐÀNG #1

Nguồn: Mysticpost

LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ:

“Thánh Padre Pio đưa tôi lên Thiên Đàng để gặp Thánh Gia."

Đây là một câu chuyện lạ kỳ. Sau đây là Lời của Chúa Cha:


"Con trai ơi,
Con hãy lắng nghe và viết xuống. Cha mong rằng thông điệp này sẽ được chia sẻ cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi mà con giảng dạy, đặc biệt là ở nước Hoa Kỳ và Canada. Con có nhớ vào một đêm mà Padre Pio đưa con lên Thiên Đàng để gặp Thánh Gia không?

Đây là lời giảng dậy cho con và cho những ai sẽ nghe con giảng. Đây cũng là dấu hiệu để nhắc nhở về cái đêm mà Con Yêu Dấu của Ta được sinh ra trên trần gian. Hãy nhớ nhà truyền giáo là Thánh Matthew đã viết xuống là bởi vì có sự linh hứng của Chúa Thánh Thần.

Đó là một vì sao ngừng lại nơi mà Con Nhỏ Giêsu của Ta được sinh ra. Đó cũng là dấu hiệu cho các Vua. Ngày nay cũng là dấu hiệu cho các con và cho tất cả các Kito hữu và cho mọi quốc gia.

Thánh Gia là dấu hiệu mà mỗi gia đình phải noi theo. Ta kêu gọi mỗi gia đình khi nhận được thông điệp này cần có Thánh Gia trong gia đình của họ. Có thể đó là một tượng của Thánh Gia hay một máng cỏ đặt ở giữa nhà. Các hình ảnh hay tượng ấy cần phải được vị linh mục chúc lành và thánh hiến.

Khi các vị vua ngừng ở máng cỏ sau khi đi theo ngôi sao, thì sự thanh tẩy sẽ không đụng đến những gia đình Kito hữu siêng năng vì họ được Thánh Gia che chở bảo vệ.  

Lửa từ Trời đến là vì sự trừng phạt cho tội ác lớn nhất là tội phá thai và văn hoá của sự chết, sự dâm ô và sự đổi giới tính từ nam sang nữ và ngược lại.

Các con của Ta tìm kiếm sự xác thịt hơn là tìm kiếm cuộc sống vĩnh cửu. Sự gia tăng phỉ báng và sự bách hại những người công chính của Ta đã xúc phạm tới Ta. Cánh tay công lý của Ta sẽ đến bây giờ.

Họ không nghe theo Lòng Thương Xót của Ta. Nay Ta phải cho sự dịch tễ đển để cứu đa số những người lành khỏi sự nô lệ của Satan.

Con hãy gửi thông điệp này đến cho mọi người. Ta đã ban Thánh Giuse, vị đại diện của Ta đến để bảo vệ Thánh Gia trên trái đất,. Ta ban cho ngài quyền bảo vệ Giáo Hội, vì đó là Thân Thể của Chúa Kito.

Ngài sẽ là vị bảo vệ các con trong những thời điểm bị thử thách. Trái Tim Vô Nhiễm của con gái Ta là Mẹ Maria và Trái Tim Cực Thánh của Con Ta là Chúa Giêsu, hợp với Thánh Tâm trong sạch và thuần khiết của Thánh Giuse, thì sẽ là khiên thuẫn che chở cho nhà của các con, gia đình các con và là nơi trú ẩn của các con trong các biến cố sẽ đến.

Lời của Ta là phúc lành tuôn đổ trên tất cả các con. Những ai làm theo Thánh Ý của Ta thì sẽ được an toàn. Tình yêu đầy quyền năng của Thánh Gia sẽ tỏ lộ cho tất cả các con. Ta là Cha của các con. Đây là những Lời của Ta."

XIN HÃY SUY GẪM NHỮNG LỜI NÀY.

(Còn Tiếp)

Kim Hà, 21/11/2021