Tuesday, November 30, 20219:21 PM(View: 12)
Tôi vừa nghe một chị bạn trong nhóm cầu nguyện kể về cuộc đời chị mà thương chị quá! Sau đây là cảm nghiệm của chị ấy:
Tuesday, November 30, 20213:02 PM(View: 16)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Qua bữa ăn tối, vợ tôi là Krista và tôi nhận ra rằng từ nay trở đi, chúng tôi sẽ không bao giờ được gặp lại cha Flum lần nữa. Vợ tôi là Krista giữ thinh lặng suốt buổi tối hôm ấy, lòng buồn rười rượi.
Tuesday, November 30, 20211:53 PM(View: 14)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Ngày mới của cha Flum bắt đầu khi còn có ánh trăng, thường là từ lúc 3:00 sáng. Ngài bắt đầu làm dấu Thánh Giá và suy niệm về Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito. Như thế để giúp ngài nhớ đến Chúa Giesu Kito chịu Đóng Đinh trong suốt một ngày đời.
Tuesday, November 30, 202112:38 PM(View: 23)
https://www.crisismagazine.com/2021/the-victim-who-vanished Tại một vùng quê ở tiểu bang Maryland có một vị linh mục có hình dáng trông giống như thánh Maximilian Kolbe. Ngài đã từ bỏ mọi sự ở lại nơi giáo xứ St. Michael và đi vào sa mạc tu rừng. Tên ngài là Cha Martin Flum.
Monday, November 29, 20212:16 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost.com Chúa Giêsu đang ban các thông điệp của Ngài cho một thụ khải người Mỹ tên là Jennifer. Bà là một người vợ và người mẹ trẻ. Vị linh hướng của bà muốn giữ gìn sự riêng tư cho bà và gia đình bà nên không công bố họ và tên của bà. Có lẽ bà là một người được gọi vì bà lchỉ đi lễ ngày Chúa nhật mà thôi. Bà không biết gì nhiều về đức tin và lại càng không...
Monday, November 29, 20211:10 PM(View: 21)
Trong 23 năm phát thanh của Radio Giờ Của Mẹ (1998-2021) và 22 năm có www.memaria.org (1999-2021) và các www.memaria.net, và www.hddaminhthanhlinh.net, bản thân tôi bắt đầu viết bài và dịch thuật các bài cảm nghiệm hàng ngày, đặc biệt là các bài về đề tài Công Giáo. Đến hôm nay tôi đã có được 5000 bài trong phần Cảm Nghiệm Vinh Danh Chúa,
Monday, November 29, 202112:09 PM(View: 21)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thánh Padre Pio thường cố gắng không để cho những cuộc gặp gỡ thiêng liêng giữa ngài và Chúa mà có nhiều người được biết.
Monday, November 29, 202111:56 AM(View: 19)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary. Thánh Padre Pio thường nói rằng: "Hãy cầu nguyện, hy vọng và không lo âu!"
Friday, November 26, 20212:13 PM(View: 63)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com/search/label/Padre%20Alessio Một tác giả cho biết: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng có một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã hỏi Đức Mẹ về số phận đời đời của một thiếu nữ vừa qua đời mà họ đã quen biết, rằng liệu cô ấy có ở trên Thiên Đàng chưa...
Friday, November 26, 20211:17 PM(View: 50)
Trong tác phẩm The World of Marian Apparitions của tác giả Wincenty Laszewski đã kể ra 47 cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria ở trong mấy trăm năm vừa qua. Có nhiều cuộc hiện ra mà chúng ta chưa hề biết.

CN 4987: CHA RODRIGUE NÓI: THÁNH PADRE PIO ĐƯA TÔI LÊN THIÊN ĐÀNG #1

Sunday, November 21, 20211:32 PM(View: 64)

LMdiboCN 4987: CHA RODRIGUE NÓI: THÁNH PADRE PIO ĐƯA TÔI LÊN THIÊN ĐÀNG #1

Nguồn: Mysticpost

LM Rodrigue người Canada đã chia sẻ:

“Thánh Padre Pio đưa tôi lên Thiên Đàng để gặp Thánh Gia."

Đây là một câu chuyện lạ kỳ. Sau đây là Lời của Chúa Cha:


"Con trai ơi,
Con hãy lắng nghe và viết xuống. Cha mong rằng thông điệp này sẽ được chia sẻ cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi mà con giảng dạy, đặc biệt là ở nước Hoa Kỳ và Canada. Con có nhớ vào một đêm mà Padre Pio đưa con lên Thiên Đàng để gặp Thánh Gia không?

Đây là lời giảng dậy cho con và cho những ai sẽ nghe con giảng. Đây cũng là dấu hiệu để nhắc nhở về cái đêm mà Con Yêu Dấu của Ta được sinh ra trên trần gian. Hãy nhớ nhà truyền giáo là Thánh Matthew đã viết xuống là bởi vì có sự linh hứng của Chúa Thánh Thần.

Đó là một vì sao ngừng lại nơi mà Con Nhỏ Giêsu của Ta được sinh ra. Đó cũng là dấu hiệu cho các Vua. Ngày nay cũng là dấu hiệu cho các con và cho tất cả các Kito hữu và cho mọi quốc gia.

Thánh Gia là dấu hiệu mà mỗi gia đình phải noi theo. Ta kêu gọi mỗi gia đình khi nhận được thông điệp này cần có Thánh Gia trong gia đình của họ. Có thể đó là một tượng của Thánh Gia hay một máng cỏ đặt ở giữa nhà. Các hình ảnh hay tượng ấy cần phải được vị linh mục chúc lành và thánh hiến.

Khi các vị vua ngừng ở máng cỏ sau khi đi theo ngôi sao, thì sự thanh tẩy sẽ không đụng đến những gia đình Kito hữu siêng năng vì họ được Thánh Gia che chở bảo vệ.  

Lửa từ Trời đến là vì sự trừng phạt cho tội ác lớn nhất là tội phá thai và văn hoá của sự chết, sự dâm ô và sự đổi giới tính từ nam sang nữ và ngược lại.

Các con của Ta tìm kiếm sự xác thịt hơn là tìm kiếm cuộc sống vĩnh cửu. Sự gia tăng phỉ báng và sự bách hại những người công chính của Ta đã xúc phạm tới Ta. Cánh tay công lý của Ta sẽ đến bây giờ.

Họ không nghe theo Lòng Thương Xót của Ta. Nay Ta phải cho sự dịch tễ đển để cứu đa số những người lành khỏi sự nô lệ của Satan.

Con hãy gửi thông điệp này đến cho mọi người. Ta đã ban Thánh Giuse, vị đại diện của Ta đến để bảo vệ Thánh Gia trên trái đất,. Ta ban cho ngài quyền bảo vệ Giáo Hội, vì đó là Thân Thể của Chúa Kito.

Ngài sẽ là vị bảo vệ các con trong những thời điểm bị thử thách. Trái Tim Vô Nhiễm của con gái Ta là Mẹ Maria và Trái Tim Cực Thánh của Con Ta là Chúa Giêsu, hợp với Thánh Tâm trong sạch và thuần khiết của Thánh Giuse, thì sẽ là khiên thuẫn che chở cho nhà của các con, gia đình các con và là nơi trú ẩn của các con trong các biến cố sẽ đến.

Lời của Ta là phúc lành tuôn đổ trên tất cả các con. Những ai làm theo Thánh Ý của Ta thì sẽ được an toàn. Tình yêu đầy quyền năng của Thánh Gia sẽ tỏ lộ cho tất cả các con. Ta là Cha của các con. Đây là những Lời của Ta."

XIN HÃY SUY GẪM NHỮNG LỜI NÀY.

(Còn Tiếp)

Kim Hà, 21/11/2021